07/22/2019 02:33

Tử vi tuần mới 22/7-28/7 của 12 con giáp: Tý mất kiểm soát mọi thứ, Ngọ tài lộc thăng hoa

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Cùng xem tử vi tuần mới từ 22/7 - 28/7 dự báo những thay đổi gì trong công việc, tài vận lẫn tình duyên của 12 con giáp nhé. Chắc chắn rằng những thông tin này sẽ phần nào giúp bạn sẵn sàng và chủ động hơn để đón chào tuần mới đấy

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 22/7-28/7 của 12 con giáp: Tý mất kiểm soát mọi thứ

Tử vi tuần mới cho thấy bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần và năng lượng để đối đầu với khối lượng công việc chồng chất và áp lực gia tăng. 

Tài lộc không khởi sắc, bạn cũng nên tiết kiệm hơn trong chi tiêu cá nhân

Mọi thứ dường như đang ngoài tầm kiểm soát của bạn, kể cả chuyện tình cảm. Đôi khi bạn có cảm giác đã gần như nắm bắt được người ấy rồi thì họ lại làm bạn phải ngạc nhiên và đẩy bạn ra khỏi vòng hiểu biết. Bạn biết đấy, ai cũng có những bí mật riêng và bạn cũng thế cơ mà? Vậy hà cớ gì phải cố gắng kiểm soát một ai khác. Nào, hãy thả lỏng ra và để cho cả hai người thở một chút.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 22/7-28/7 của 12 con giáp: Tý mất kiểm soát mọi thứ

Tuần này, tuổi Sửu sẽ nhận được sự trợ giúp trong công việc từ một người rất gần với bạn, đó có thể là người yêu hoặc người đang là đối tác làm ăn. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng thực hiện những dự định mà mình đang ấp ủ.

Tuần này bạn cần cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ bạn bè. Bạn nên hạn chế cho vay mượn tuần này đề phòng khó mà đòi lại. 

Trái tim của tuổi Sửu sẽ có một tuần mới vô cùng sôi động đây. Tuần này có thể mang đến cho tuổi Sửu độc thân một ai đó đặc biệt chỉ dành riêng cho bạn mà thôi. Những ai đang có đôi có cặp sẽ có những trải nghiệm lãng mạn tuyệt vời.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 22/7-28/7 của 12 con giáp: Tý mất kiểm soát mọi thứ

Tử vi tuần mới cảnh báo công việc của tuổi Dần có những bất ổn. Bạn thiếu tập trung và hời hợt tạo điều kiện cho những kẻ thích “chọc gây bánh xe” được dịp hành sự nên dễ dẫn đến những sai lầm gây thất thoát tiền bạc.

Về chuyện tình cảm, tuổi Dần không nên kỳ vọng vào chuyện tình cảm nhiều trong thời gian này. Đối với các cặp đôi, nếu ngay cả việc cùng lên kế hoạch cho tương lai bên nhau hai bạn cũng không làm được, thay vào đó là cả đống những cảm xúc tiêu cực, lo lắng, bất an, cãi vã, điều này chứng tỏ hai bạn chưa thực sự tin tưởng nhau đâu.

>> Có thể bạn quan tâm: 3 con giáp nếu sánh duyên với tuổi Dần thì gia đạo khang thái, vạn sự hưng thịnh

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 22/7-28/7 của 12 con giáp: Tý mất kiểm soát mọi thứ

Tuần này, công việc của Tuổi Mão khá ổn, bạn cảm thấy hài lòng với môi trường làm việc hiện tại. Đồng nghiệp thân thiện, cấp trên thoải mái và mức lương như bạn mong muốn.

Đã đến lúc bạn nên thử đề xuất mình sẽ làm một điều gì đó mới lạ mang lại lợi ích cho công việc, điều đó sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng.

Người ấy tuần này khá thụ động, dường như đang chờ động thái từ phía bạn chứ không muốn chủ động thay đổi điều gì. Vậy hãy cân nhắc kỹ xem đây có phải là mối quan hệ bạn muốn hay không và quyết định nhé.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 22/7-28/7 của 12 con giáp: Tý mất kiểm soát mọi thứ

Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Thìn vì tham công tiếc việc nên dường như bạn đang quá coi thường sức khoẻ của chính mình. Ngoài ra con giáp này cũng nên cẩn thận trong đi lai, dễ gặp hoạ về xe cộ.

Tuần này bạn nên hướng sự tập trung vào việc gia tăng tài sản, khởi động việc kinh doanh bạn đã có dự tính từ trước, ký kết hợp đồng đầu tư.

Tuần này mối quan hệ tình cảm sẽ rất cần đến sự thấu hiểu lẫn nhau, nhưng nếu bạn cảm thấy bản thân không đủ khéo léo thì hãy im lặng để người ấy tự vượt qua những áp lực, không nên bàn tán để người ấy thêm phiền lòng.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 22/7-28/7 của 12 con giáp: Tý mất kiểm soát mọi thứ

Đầu tuần bạn khá mệt mỏi ủ rũ, làm việc không được hiệu quả. Tuy nhiên, càng về cuối tuần mọi thứ càng thuận lợi, tinh thần lên cao, bạn làm gì cũng hanh thông, được cấp trên khen ngợi.

Tài chính tuần này vẫn duy trì ở mức ổn định nên bạn không cần phải lo nghĩ nhiều.

Trong chuyện tình cảm cá nhân tuần này thì tuổi Tỵ nữ có vẻ khả quan hơn so với nam. Những cô nàng độc thân cảm thấy tin tưởng hơn về người khác giới, những mối quan hệ tốt đẹp đang chờ đợi. Ngoài ra, người tuổi Tị đừng tin tưởng một cách quá mù quáng lời khuyên của ai đó, họ có thể không có thiện chí tốt đối với bạn đâu.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 22/7-28/7 của 12 con giáp: Tý mất kiểm soát mọi thứ

Tuần này, bạn có thể phải di chuyển khá thường xuyên vì lý do công việc. Nhiều người đây lại là cơ hội để thể hiện khả năng xử lý vấn đề và được cấp trên đánh giá cao vì tài năng của mình. 

Tài lộc của tuổi Ngọ trong tuần này phải nói là thăng hoa nhất trong 12 con giáp. Bạn nên tranh thủ khoảng thời gian này để mở rộng đầu tư, làm ăn lớn.

Dù công việc bận rộn đến thế nào, hãy nhớ tranh thủ buổi tối ra ngoài hẹn hò hoặc đi ăn cùng gia đình hoặc người yêu sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. 

Đặc biệt trong tuần này, người ấy có thể sẽ thú nhận với bạn một vài thói hư tật xấu mà họ biết rõ là bạn siêu ghét. Nói chung thì tuổi Ngọ hãy chuẩn bị tâm lí vững vàng, vì chuyện gì cũng có thể xảy ra trong tuần này đấy nhé.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 22/7-28/7 của 12 con giáp: Tý mất kiểm soát mọi thứ

Công việc khá bận rộn nhưng bạn không hề cảm thấy mệt mỏi. Dù lúc này có xảy ra khó khăn gì thì con giáp tuổi Mùi cũng cố gắng vượt qua nhé, việc kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng cả.

Tài lộc tốt, những nỗ lực của bạn sẽ được trả công xứng đáng, cứ mua sắm những gì mình thích nhưng đừng vung tay quá trán nhé.

Chuyện tình cảm của bạn đang có những biến chuyển tích cực. Hãy ở gần người ấy hơn nữa, để không chỉ là người yêu, còn là người bạn gần gũi. Sự tin tưởng của người ấy ở nơi bạn sẽ giúp họ vượt qua những khó khăn đấy.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 22/7-28/7 của 12 con giáp: Tý mất kiểm soát mọi thứ

Tuần này của tuổi Thân sẽ có một vài điều không may mắn. Bạn khó có khả năng triển khai một công việc nào đó mà bạn đã lập kế hoạch từ trước. Nhất là những việc quan trọng liên quan đến số tiền lớn bản mệnh nên đợi thời điểm khác thích hợp hơn.

Tuần này con giáp tuổi Thân đừng quá kỳ vọng vào chuyện tình cảm vì sẽ có những việc làm bạn rất buồn. Thay vì trách mắng đối phương bạn hãy nhìn nhận lại những gì mình sai để tìm cách thay đổi.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 22/7-28/7 của 12 con giáp: Tý mất kiểm soát mọi thứ

Chúc mừng tuổi Dậu sẽ có một tuần mới tràn đầy năng lượng và may mắn. Công việc không có quá nhiều áp lực, những dự tính đều đạt được kết quả như ý. Càng về cuối tuần thì mọi việc càng tốt đẹp, bạn thậm chí có cơ hội được thưởng nóng từ cấp trên. 

Tuần này, dường như trong cả bạn lẫn người ấy đang nảy sinh một vài khác biệt. Và thật tồi tệ, bạn càng cố gắng tìm hiểu để tiến gần với người ấy thì bạn càng bị bật ra xa. Lời khuyên cho bạn là hãy thử một ngày để cho cả hai người sống tự do và suy nghĩ lại.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 22/7-28/7 của 12 con giáp: Tý mất kiểm soát mọi thứ

Tử vi 12 con giáp cho thấy trong công việc bạn sẽ may mắn được ai đó giúp sức, có thể bạn được trả ơn từ những việc bạn hỗ trợ họ trước đây. Lúc này bạn muốn dành nhiều thời gian để thăm hỏi những người lớn tuổi, giúp đỡ những người đang trong hoàn cảnh cô đơn và muốn có sự quan tâm, chăm sóc nhiều hơn. 

Tuần này bạn không dư dả về tài chính cho lắm, không nên mạo hiểm đầu tư tiền bạc trong kinh doanh. Cũng nên chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói, tránh cáu giận mất lòng người khác. 

Tuần này tuổi Tuất nên nhớ: trong tình cảm rất cần có sự lắng nghe và thấu hiểu. Đừng né tránh những vấn đề tình cảm mà bạn và người ấy đang đối mặt, hai người đã đến lúc trò chuyện với nhau rồi đấy.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 22/7-28/7 của 12 con giáp: Tý mất kiểm soát mọi thứ

Khá may mắn với tuổi Hợi khi tuần này tiền bạc rủng rỉnh khiến bạn không phải lo lắng quá nhiều. Sự nghiệp khởi sắc rõ rệt khiến bạn thêm vui vẻ, hạnh phúc. Nếu bạn có ý định mua sắm cho bản thân vài món đồ đắt đỏ thì cũng không sao cả. Chỉ có 1 lưu ý nhỏ là khi đi lại nhớ tuân thủ luật giao thông, tránh bị bắt bớ, bị phạt vì vi phạm.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Hợi khá đều đều và không có gì khởi sắc. Bạn nên tìm cách để tăng kết nối giữa hai người đi chứ. Sự im lặng đôi lúc không phải vàng mà là con dao hai lưỡi ảnh hưởng vô cùng lớn đến tình yêu.

>> Xem thêm: 

Thìn, Thân hay Hợi là các con giáp rất giỏi kinh doanh, không khởi nghiệp hối tiếc cả đời

Những con giáp nữ thuộc mệnh "nữ thần" khiến nhiều chàng si tình, thầm thương trộm nhớ

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Trên đây là tử vi tuần mới 12 con giáp từ 22/7 đến 28/7. Chắc chắn có người thì vui mừng vì may mắn, có người sẽ hơi buồn vì công việc hay tình duyên không suôn sẻ... Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào tuần mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Ảnh: Trúc Khưu, Bảo Uyên, ONON MADE

Người tuổi Ngọ

Ngọ là con giáp đứng thứ 7 trong tất cả 12 con giáp, biểu tượng của người tuổi Ngọ là con Ngựa. Với bản tính hào phóng, rộng lượng, đa tài, biết nắm bắt cơ hội trong cuộc sống. Người tuổi Ngọ đi lên từ hai bàn tay trắng và tạo được thành tựu đáng kể.

Tử vi tuần mới 22/7-28/7 của 12 con giáp: Tý mất kiểm soát mọi thứ

Điểm mặt 5 con giáp mang danh vua lười nhưng tiền lại luôn rủng rỉnh
Theo quan niệm của người xưa, những người tuổi Ngọ luôn tràn đầy năng lượng, tính tình thẳng thắn và rất nồng nhiệt.

Có lẽ chính vì vậy mà trong showbiz có khá nhiều sao tuổi Ngọ tài năng, giỏi giao tiếp và thân thiện như Tuấn Hưng, Nhã Phương, Diễm My, Diễm Hương, Hoa hậu Thùy Dung, diễn viên Vân Trang… 

 

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top