07/08/2019 09:07

Tử vi tuần 12 con giáp (8/7 - 14/7): Tý may mắn, Mão gặp đúng người nhưng sai thời điểm

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng xem tử vi tuần mới từ 8/7 - 14/7 dự báo những thay đổi gì trong công việc, tài vận lẫn tình duyên của 12 con giáp nhé. Chắc chắn rằng những thông tin này sẽ phần nào giúp bạn sẵn sàng và chủ động hơn để đón chào tuần mới đấy!

Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới 12 con giáp (8/7 - 14/7): Sửu lơ là công việc

Tuần này công việc của người tuổi Tý được dự báo là sẽ gặp rất nhiều may mắn. Nhờ vậy mà mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, bạn dễ dàng đạt được mục tiêu đã đề ra, công danh sự nghiệp cũng thăng tiến.

Tài lộc tuần này kém, người tuổi Tý sẽ khá khó khăn về chuyện tiền bạc trong tuần. Do đó bạn nên cẩn thận trong chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu nợ nần.

Tình cảm không mấy khả quan khi mà người độc thân vẫn phải chịu cảnh cô đơn, bạn đang thực sự bối rối với những mối quan hệ hiện có mà chưa xác định đâu là tình yêu của mình.

Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới 12 con giáp (8/7 - 14/7): Sửu lơ là công việc

Đầu tuần công việc của người tuổi Sửu diễn ra thuận lợi nhưng lại không được lâu, dự báo thời điểm cuối tuần sẽ có một số khó khăn khiến bạn khó lòng hoàn thành công việc của mình. Hãy tận dụng sự may mắn có được vào đầu tuần để hoàn thành những công việc có thể thực hiện ngay bạn nhé.

Tài lộc tuần này khá may mắn đối với người tuổi Sửu. Tuy rằng bạn sẽ phải tốn một khoản tiền cho những chi phí phát sinh trong tuần nhưng nhờ vào những nguồn thu phụ đang  rất đều đặn nên tài chính của bạn vẫn rất thoải mái.

Tình duyên kém may mắn. Công việc bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian dành cho người mình thương, đối phương lại chưa thực sự hiểu cho những khó khăn của bạn gặp phải nên cho rằng tình cảm của bạn đang dần phai nhạt.

Tuổi Dần  

Tử vi tuần mới 12 con giáp (8/7 - 14/7): Sửu lơ là công việc

Người tuổi Dần tuần này nên chú ý đến cảm xúc của mình, đừng vì chút chuyện mà "cả giận mất khôn". Bên cạnh đó, bạn cũng cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của bản thân, nếu cứ tiếp tục mất tập trung trong công việc thì nguy cơ hỏng việc là rất cao.

Người tuổi Dần tuần này nên chú ý đến chi tiêu, những khoản phát sinh trong tuần có thể khiến tài chính của bạn cạn kiệt, đến cuối tuần có việc cần lại không có tiền để chi, chuyện vay mượn là khó tránh khỏi.

Bạn đang thực sự đang rất bế tắc trong chuyện tình cảm của bản thân. Bạn suy nghĩ về nó rất nhiều khiến bản thân mệt mỏi nhưng lại chưa tìm được giải pháp cứu vãn mối quan hệ của mình. Thời gian này sẽ khá khó khăn với bạn, tốt nhất là nên để mọi chuyện thuận theo tự nhiên.

>> Có thể bạn quan tâm: Thìn, Thân hay Hợi là các con giáp rất giỏi kinh doanh, không khởi nghiệp hối tiếc cả đời

Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới 12 con giáp (8/7 - 14/7): Sửu lơ là công việc

Công việc tuần này của người tuổi Mão yêu cầu bạn phải hết sức tập trung. Việc đưa ra những giải pháp hay những quyết định đối với công việc cần phải được suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra nếu không cẩn thận, hậu quả sẽ rất nặng nề và khó sửa chữa.

Tài lộc tuần này khá may mắn đối với người tuổi Mão. Dường như bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều trong chuyện tiền bạc, thu nhập vẫn luôn ổn định, chi tiêu vẫn đang ở mức cân bằng.

May mắn chưa mỉm cười với chuyện tình cảm của người tuổi Mão. Tuy đã tìm được đối tượng của mình nhưng cả hai lại khó đến đuợc với nhau vì những trở ngại quá lớn mà cả hai gặp phải. Cuối cùng cả hai chỉ có thể giữ mối quan hệ này ở mức bạn bè mà thôi.

Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới 12 con giáp (8/7 - 14/7): Sửu lơ là công việc

Công việc tuần này của người tuổi Thìn sẽ có chút vất vả, tuy nhiên bạn sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến trong tuần. Vì vậy hãy cố gắng chứng minh khả năng của mình, thành công đang đón chờ bạn ở phía trước.

Tài lộc tuần này chỉ ở mức khá. Chuyện tiền bạc nên được chú ý nhiều hơn, bạn cần chi tiêu tiết kiệm, tránh đầu tư hay cho vay mượn trong tuần này bạn nhé.

Chuyện tình cảm không được tốt. Tuy rằng cả hai đều có công việc và những khó khăn riêng nhưng cũng đừng quá thờ ơ, hãy chủ động chia sẻ và tâm sự nhiều hơn với đối phương, điều đó sẽ giúp tình cảm giữa hai người được cải thiện đấy.

Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 12 con giáp (8/7 - 14/7): Sửu lơ là công việc

Trong tuần người tuổi Tỵ có thể thở phào nhẹ nhõm khi mà công việc không quá nhiều, nhờ vậy mà bạn có cơ hội phát huy năng lực của mình để hoàn thành những công việc được giao một cách hoàn hảo.

Tài lộc tuần này của người tuổi Tỵ rất tốt. Người kinh doanh thu nhập phát triển, lợi nhuận tăng đáng kể. Chi tiêu cá nhân cũng được nâng cao, bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản nhỏ trong tuần này.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ tuần này rất tốt đẹp. Mối quan hệ giữa hai bạn đang trong giai đoạn nồng ấm và thắm thiết, cả hai đã tìm được tiếng nói chung và ngày càng "tâm đầu ý hợp".

Tuổi Ngọ  

Tử vi tuần mới 12 con giáp (8/7 - 14/7): Sửu lơ là công việc

Tuổi Ngọ luôn cố gắng hết mình trong công việc. Tuy nhiên may mắn vẫn chưa thực sự đến với bạn. Những khó khăn trở ngại vẫn liên tiếp xảy ra và vắt kiệt năng lượng của tuổi Ngọ. Tuy vậy bạn cũng đừng bỏ cuộc vì mọi sự cố gắng sẽ luôn được đền đáp xứng đáng.

Đường tài lộc tuần này ở mức ổn định. Người tuổi Ngọ có thu nhập dồi dào nhưng lại khó giữ được cho bản thân. Vì vậy bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý , hạn chế tiêu xài phung phí vào những thứ vô bổ bạn nhé.

Chuyện tình cảm dự báo sẽ có tin vui, bạn luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc từ đối phương, người ấy luôn khiến bạn hài lòng, điều đó khiến bạn cảm thấy an tâm và tin tưởng vào mối quan hệ này mà tính chuyện lâu dài.

>> Tham khảo: Soi độ "lăng nhăng" của 12 con giáp: Sửu là "vua" thay đổi, Mão luôn yêu hết mình

Tuổi Mùi  

Tử vi tuần mới 12 con giáp (8/7 - 14/7): Sửu lơ là công việc

Công việc của người tuổi Mùi tuần này dự báo sẽ gặp đôi chút bất ổn. Cơ hội để thăng tiến trong tuần là rất nhiều. Tuy nhiên điều đó vô tình trở thành khó khăn đối với bạn khi mà kẻ tiểu nhân luôn chờ đợi sai sót từ bạn để ra tay hãm hại.

Tài lộc tuần này rất suôn sẻ. Người tuổi Mùi có nhiều cơ hội tốt để cải thiện thu nhập của bản thân, kinh doanh buôn bán cũng trở nên khá khẩm, thu về nhiều lợi nhuận.

Tình duyên kém may mắn, những bất đồng cãi vã xảy ra với cường độ ngày một nhiều, dường như những hiểu lầm cũ chưa kịp nguôi ngoai thì cả hai lại mâu thuẫn. Nếu cứ tiếp tục xảy ra những chuyện tương tự thì tình cảm của cả hai sớm muộn cũng nhạt phai.

Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 12 con giáp (8/7 - 14/7): Sửu lơ là công việc

Tuần này người tuổi Thân có khá nhiều cơ hội để thể hiện bản thân cũng như chứng minh năng lực của mình với cấp trên và đồng nghiệp. Bạn đang làm rất tốt công việc của mình nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan dẫn đến những sai sót ngoài ý muốn.

Về tài lộc tuần này rất may mắn. Nguồn thu nhập cả chính lẫn phụ của bạn có dấu hiệu tăng lên rõ rệt. Việc đầu tư kinh doanh trong tuần này cũng khá lý tưởng đối với người tuổi Thân, hãy nắm bắt thời cơ tốt này để nâng cao tài chính của mình bạn nhé.

Người tuổi Thân tuần này nên kiểm soát cảm xúc của mình, đừng vì những nóng nảy bực bội của bản thân mà buông nhưng lời nặng nề khiến đối phương bị tổn thương.

Tuổi Dậu  

Tử vi tuần mới 12 con giáp (8/7 - 14/7): Sửu lơ là công việc

Tuy khối lượng công việc của tuổi Dậu không thay đổi nhưng việc hoàn thành công việc của bạn có thể bị chậm trễ do kẻ tiểu nhân bày mưu tính kế hãm hại, lại kéo theo cả thị phi khiến cho tuổi Dậu phải đối mặt với vô vàn chuyện không hay xảy ra.

Tài lộc tuần này tương đối phát triển, người tuổi Dậu không cần suy nghi nhiều về chuyện tiền bạc. Dự báo cuối tuần sẽ có nhiều cơ hội làm ăn tốt giúp cải thiện nguồn thu nhập của bạn.

Trải qua bao nhiêu khó khăn và thử thách, chuyện tình cảm của tuổi Dậu hiệu tích cực trở lại. Đây cũng là thời điểm để bạn có thể quên đi những nỗi buồn của quá khứ và mở lòng đón nhận những tình cảm mới.

Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới 12 con giáp (8/7 - 14/7): Sửu lơ là công việc

Nhìn chung công việc tuần này của người tuổi Tuất tương đối ổn định. Bạn chỉ cần tập trung vào công việc và đừng sao nhãng vào những chuyện không liên quan đến mình mà dễ vướng phải thị phi rắc rối.

Vận tài lộc tuần này khá tốt. Tuy nhiên bạn cũng cần hạn chế đầu tư trong tuần này để tránh gặp phải những rủi ro tiêu hao tiền của. Chi tiêu không cần qua tiết kiệm, hãy đầu tư nhiều hơn cho bản thân mình bạn nhé.

Bạn đang quá khắt khe đối với chuyện tình cảm của mình, những yêu cầu và đòi hỏi của bạn khiến đối phương cảm thấy như đang bị kiểm soát. Hãy để đối phương thể hiện tình cảm một cách tự nhiên không nên áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác bạn nhé.

Tuổi Hợi  

Tử vi tuần mới 12 con giáp (8/7 - 14/7): Sửu lơ là công việc

Người tuổi Hợi tuần này có một tuần công việc thuận lợi. Tử vi dự báo sự nghiệp của bạn sẽ có thăng tiến, bạn được cấp trên tin tưởng và giao cho trọng trách lớn hơn.

Tuần này người tuổi Hợi có dấu hiệu hao tài, vì vậy bạn cần đặc biệt chú ý đến chuyện chi tiêu hay đầu tư kình doanh, phòng trường hợp đến khi cần phải đi vay mượn.

Chuyện tình cảm của con giáp này vẫn đang tiến triển tốt đẹp, người ấy biết quan tâm chăm sóc bạn hơn và cả hai bạn có nhiều thời gian dành cho nhau hơn.

>> Xem thêm: 6 tháng cuối năm 2019: Số trời đã định 3 con giáp này "khổ tận cam lai", gặp nhiều may mắn

Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não

Trên đây là tử vi tuần mới 12 con giáp từ 8/7 đến 14/7. Chắc chắn có người thì vui mừng vì may mắn, có người sẽ hơi buồn vì công việc hay tình duyên không suôn sẻ... Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào tuần mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Ảnh: Pinterest - Hình ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa

Trong số 12 con giáp, Hợi là con giáp đứng sau cùng, tượng trưng cho sự hưởng lạc và an nhàn. Người tuổi Hợi có nét tính cách kiên nhẫn, trung thực nhưng đồng thời cũng rất đơn giản và dũng cảm. Họ luôn biết giữ mối quan hệ tốt với những người xung quanh và được mọi người tin cậy, yêu mến.

Năm 2019 là năm tuổi của những con giáp cầm tinh con lợn (con heo), xét vận trình tổng quan, e rằng họ sẽ phải gánh chịu một vài tổn thất không đáng có. Bù lại, trong cái rủi có cái may nên họ sẽ sớm đón nhận những tin vui như kết hôn với ý trung nhân, chuyển việc mới tốt hơn hoặc tay trắng gây dựng cơ đồ. Đa phần việc tốt sẽ nhiều hơn việc xấu, hung hại được chuyển hóa thành cát tường vào thời điểm cuối năm.

Showbiz Việt đã có không ít nàng tuổi Hợi như: Thanh Hằng, Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Jun Vũ, Quý Bình, Hương Tràm, Trịnh Kim Chi....

Tử vi tuần mới 12 con giáp (8/7 - 14/7): Sửu lơ là công việc
Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top