07/02/2019 11:42

Tử vi thứ Tư (3/07): Cự Giải chiếm trọn trái tim người ấy, Ma Kết cần thận trọng ví tiền

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng khám phá xem những dự báo về công việc, tài chính và chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong ngày mới này sẽ có những biến chuyển theo hướng tích cực hay tiêu cực để có sự chuẩn bị sẵn sàng bạn nhé!

Bạch Dương 

Bạch Dương đang có xu hướng né tránh các vấn đề của chính mình, song nếu cứ trốn tránh mãi như vậy thì nó sẽ trở thành một món nợ thực sự, và cách tốt nhất chính là bạn nên đối đầu và giải quyết một cách triệt để. Nếu Bạch Dương muốn có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc thì hãy cứ lạc quan, đừng đánh mất niềm tin vào chính khả năng của mình.

Nếu muốn duy trì ngọn lửa tình trong ngày hôm nay và cả về sau nữa thì Bạch Dương cần phải thay đổi lại "sách lược" của mình. Người yêu có vẻ đã nhàm chán với một số kế hoạch hẹn hò đều đều của bạn thời gian qua rồi. Hãy thêm thắt chút gia vị bất ngờ vào đó nhé!

Tử vi thứ Tư (3/07): Cự Giải chiếm trọn trái tim người ấy

Kim Ngưu 

Kim Ngưu đang thiếu phương hướng và động lực làm việc chỉ vì bạn đang so sánh bản thân mình với người khác. Chỉ khi Kim Ngưu tự nhận thức được giá trị bản thân và ngừng so sánh thì bạn mới trở nên vui vẻ, thoải mái được. Kim Ngưu nên nhớ rằng, mối quan hệ trong công việc giữa các cá nhân hiệu quả sẽ tạo nên nền tảng cho sự thành công của bạn. Vì thế, ngoài việc giữ mối quan hệ tốt với cấp trên, hãy giữ mối hòa khí với đồng nghiệp của mình nữa nhé.

Tuy vậy, hôm nay có thể là ngày Kim Ngưu sẽ có được tình yêu như ước muốn. Kim Ngưu được nhiều người yêu mến, thế nên đâu có khó gì khi tìm một người thật lòng yêu thương bạn nhỉ! Với những Kim Ngưu đã có đôi thì những tình cảm và sự chăm sóc chu đáo của người ấy khiến cho bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện với những gì mình đang có. 

>> Xem thêm: Những cung hoàng đạo rất thích bám dính người yêu, lúc nào cũng kè kè như hình với bóng

Song Tử 

Song Tử bỗng dưng lại trở nên bướng bỉnh, cứng đầu và đây chính là nguyên nhân khiến bạn gặp phải khó khăn trong ngày hôm nay. Hãy tỏ ra thoải mái hơn khi tiếp cận vấn đề, cuộc sống hiện đại luôn cần sự hợp tác và kết nối. Khi hiểu được mấu chốt vấn đề này, Song Tử sẽ biết cách tận dụng sức mạnh của tập thể thay vì đơn thương độc mã một mình.

Tuy nhiên, nói về chuyện tình cảm thì hôm nay là một ngày đầy nắng ấm với Song Tử, khi bạn bắt đầu hài lòng với mối quan hệ hiện có. Có thể Song Tử có vài lo lắng lúc ban đầu, nhưng giờ bạn sẽ nhận ra rằng hai bạn là hai nửa tuyệt vời dành cho nhau.

Tử vi thứ Tư (3/07): Cự Giải chiếm trọn trái tim người ấy

Cự Giải 

Hôm nay có thể Cự Giải sẽ không được thoải mái cho lắm khi thể hiện cảm xúc với đồng nghiệp, bạn đang cố trốn tránh trong vỏ bọc an toàn của mình. Cự Giải đừng tỏ ra bi quan với cuộc sống và việc làm như thế, hãy tin vào khả năng của mình, rằng mình sẽ làm được. Tài năng của bản thân cũng là sự cố gắng, mà sự cố gắng thì bất kỳ ai cũng có thể làm được. 

Thời gian này, Cự Giải có nhiều khả năng sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua đến trái tim người mà bạn đang thầm thương trộm nhớ. Nhưng dù sao thì cũng đừng để chuyện tình cảm là bóng mây che mờ lý trí của mình Cự Giải nhé!

>> Xem thêm: 6 cặp đôi cung hoàng đạo rất dễ khắc khẩu, không nên yêu đương hoặc ở cạnh nhau

Sư Tử

Hôm nay bỗng dưng Sư Tử lại có vẻ quan tâm tới việc làm từ thiện, giúp đỡ mọi người. Bên cạnh đó, cá tính của chòm sao này cũng giúp cho việc truyền đạt ý tưởng mang tính cộng đồng đến mọi người dễ dàng hơn. Sư Tử cũng cởi mở hơn thường ngày, biết đón nhận ý kiến người khác một cách vô tư, thoải mái. Tuy nhiên, về chuyện tiền bạc thì hãy tin vào linh tính của mình, chớ nghe lời khuyên của bất cứ ai mà có những quyết định vội vàng kẻo hỏng việc.

Chuyện tình cảm của Sư Tử hôm nay cũng có chút rắc rối vì bạn không thực sự hiểu và thông cảm cho công việc của người ấy. Nên nhớ rằng, khi yêu nhau không phải là 24/24 giờ phải ở cạnh nhau bạn nhé.

Tử vi thứ Tư (3/07): Cự Giải chiếm trọn trái tim người ấy

Xử Nữ 

Thứ 4 này Xử Nữ bỗng trở nên bao dung, biết cảm thông với người khác, tính cách hào phóng của bạn cũng đưa bạn đến thành công nhanh hơn so với người khác. Song cũng vì vậy nên Xử Nữ đừng vội cho mình là nhất, trong công việc, ngoài việc phối hợp ăn ý với người khác thì bạn còn cần có thêm kỹ năng dẫn dắt bằng sức ảnh hưởng thay vì áp đặt quyền lực. Đừng cố gò ép người khác làm theo ý mình mà nên gợi ý xem họ có ý tưởng gì hay ho không nhé!

Xử Nữ là tuýp người tinh tế và kín đáo trong biểu hiện tình cảm. Nhưng hôm nay, bạn có thể muốn bộc lộ chính mình. Sự thay đổi thái độ này có thể là do một người đặc biệt đã khơi nguồn những khát khao cuồng nhiệt nhất trong bạn.

>> Xem thêm: 5 cung hoàng đạo nữ rất dễ lụy tình, càng yêu thì lại càng mù quáng

Thiên Bình 

Hôm nay Thiên Bình cần kiểm soát tốt tâm trạng của mình và hãy ưu tiên cho những việc khiến bạn thực sự vui vẻ, lạc quan hơn. Tử vi 12 chòm sao tiết lộ rằng hôm nay Thiên Bình khá cực đoan, nóng nảy và rất dễ gây gổ với người khác. Nếu không kiểm soát tốt cảm xúc của mình thì chắc chắn sẽ chẳng có ai muốn đến gần mà chỉ ngày càng xa lánh Thiên Bình hơn thôi. 

Những Thiên Bình chưa tìm được một nửa của mình thì hôm nay có thể là ngày để bạn kết thúc đời độc thân đó. Vận trình tình cảm tốt, đào hoa nở rộ khiến Thiên Bình tỏa sáng rực rỡ. Hôm nay, hãy cho phép bản thân được sống hết mình và tận hưởng cuộc sống đi nào!

Tử vi thứ Tư (3/07): Cự Giải chiếm trọn trái tim người ấy

Bọ Cạp

Đầu ngày hôm nay Bọ Cạp nên giữ tinh thần sảng khoái, tránh căng thẳng, lo lắng bằng cách tập trung vào những điều mới mẻ cần làm trong ngày, viết ra những điều quan trọng cần làm. Việc này sẽ giúp Bọ Cạp bắt đầu ngày mới bằng sự bùng nổ, phấn khích. Giờ cũng chính là lúc Bọ Cạp cần bắt tay giải quyết công việc còn tồn đọng vì bạn đang ở trong trạng thái tâm lý tốt và cảm thấy đủ năng lượng để không khiến mình bị kiệt sức.

Bọ Cạp hãy để cho người yêu chủ động, ngay kể cả trong những việc bạn vốn là người “nắm quyền”. Có người ấy luôn ở bên động viên an ủi thì mọi chuyện cũng sẽ nhanh chóng tốt hơn thôi. Hoặc cho dù sự thất vọng vẫn còn trong lòng nhưng điều đối phương làm cho bạn cũng đủ giúp Bọ Cạp cảm thấy ấm áp hơn nhiều.

>> Xem thêm: 5 cung hoàng đạo có số "khổ trước sướng sau", từ 35 tuổi trở đi vận may mới ào ạt đổ về

Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã "tỏa ra" một nguồn năng lượng rất tích cực khiến ai cũng muốn lại gần. Thậm chí có những lúc Nhân Mã còn trở thành nguồn cảm hứng cho những người khác vì sự vô tư, thoải mái của mình. Nhân Mã nên tận dụng khả năng này để phát triển sự nghiệp chứ đừng lãng phí nó. Tuy nhiên, nếu Nhân Mã vẫn không nhận thức được những giới hạn bản thân thì bạn sẽ chỉ có những bước đi chậm chạp đấy!

Ngoài công việc không may mắn thì chuyện tình cảm của Nhân Mã cũng đang đứng trên bờ vực rạn nứt. Có thể Nhân Mã đã quá nhạy cảm, hơi tí là gây chuyện dỗi hờn nên người ấy sau bao kiên nhẫn cũng chẳng thể chịu đựng nổi chuyện sớm nắng chiều mưa của bạn. Hãy thư giãn hơn và đặt thêm lòng tin vào người ấy nhé. 

Tử vi thứ Tư (3/07): Cự Giải chiếm trọn trái tim người ấy

Ma Kết 

Ngày mới này tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Ma Kết nên thận trọng với chuyện tiền bạc của mình. Ma Kết phải thật bình tĩnh và sáng suốt trước khi quyết định bất cứ điều gì. Tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được, đừng vội vàng kẻo mất hết tiền bạc đó. Bên cạnh đó, dường như Ma Kết cũng đang lo lắng quá nhiều về chuyện tương lai rồi. Nếu Ma Kết không tập trung vào hiện tại mà cứ lo cho tương lai như thế thì có thể chính bản thân sẽ vấp phải một vố đau đó. 

Ma Kết cũng cần phải dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm của mình. Mặc dù người ấy yêu thương bạn rất nhiều nhưng dường như Ma Kết đang thờ ơ với những cảm xúc của người ấy rồi. Chẳng ai đứng mãi một chỗ để chờ một người, nhất là khi người ấy chẳng quan tâm gì đến mình đâu. 

>> Xem thêm: 5 cung hoàng đạo nữ rất khó "gục ngã" dù được đối phương "rắc thính" điên đảo mỗi ngày

Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình bỗng trở nên vội vàng, hấp tấp hơn bao giờ hết. Chưa làm xong việc này đã vội vàng chuyển sang việc khác, muốn làm được nhiều nhưng cuối cùng lại khiến mọi việc đều dở dang. Hãy bình tĩnh lại nhé, khi mệt mỏi hay căng thẳng thì tìm đến những người bạn tâm đầu ý hợp để được sẻ chia nha. 

Bảo Bình đang quá bận tâm với công việc mà quên chính bản thân mình người ấy rồi. Bảo Bình đang có một người thú vị bên mình, không chỉ hấp dẫn về ngoại hình, người ấy còn có kiến thức và ý tưởng tuyệt vời để chia sẻ, vậy nên quan tâm hơn đến người ấy đi nha!

Tử vi thứ Tư (3/07): Cự Giải chiếm trọn trái tim người ấy

Song Ngư 

Tử vi dự báo hôm nay Song Ngư cảm thấy rất bình yên trong tâm hồn, bạn hài lòng với những việc mình đang làm, những gì mình đang có, không tham lam ước vọng như người khác. Tiền bạc luôn khiến Song Ngư phải lo lắng, nhưng đó cũng có thể là do bạn đặt nặng vấn đề này quá nên không thể nghĩ ra cách kiếm thêm tiền cho bản thân. Hãy bỏ nỗi lo này sang một bên và bắt đầu bằng những cách tăng thêm doanh thu từ chính khả năng của mình.

Song Ngư đang rất lạc quan và yêu đời, tinh thần căng tràn sức sống khiến cho bạn trở nên sáng lấp lánh, thu hút sự chú ý của những người khác phái xung quanh, trong đó có không ít người "thầm thương trộm nhớ" bạn đã lâu. Còn với người đã có đôi thì sự vui tươi, lạc quan của bạn khiến cho người ấy thoải mái mỗi khi hai người gặp mặt, cũng giải tỏa bớt những áp lực cuộc sống mà người ấy đang gặp phải.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... trong ngày hôm nay của bạn đã diễn tiến như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có người hơi buồn một chút vì công việc hay tình duyên không suôn sẻ... Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã mạnh mẽ vượt qua.

Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh minh họa: Pinterest - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Cự Giải hay còn có tên gọi khác là Bắc Giải trong 12 cung hoàng đạo. Cự Giải là một con cua ngang ngạnh, ương bướng nhưng rất coi trọng tình cảm, có tấm lòng bao dung, chung thủy và rất thích hoài niệm chuyện xưa. Cự Giải còn là người chu đáo, hiếu thảo, có sự đồng cảm và một trái tim yếu đuối. Đặc biệt, Cự Giải luôn tạo ra một sức hút người khác.

Tử vi thứ Tư (3/07): Cự Giải chiếm trọn trái tim người ấy

Cự Giải còn là những người rất thông minh, biết cách quản lí tiền bạc, họ dễ cảm động và yêu hận rõ ràng. Cự Giải có trí nhớ tốt và có năng lực lãnh đạo tiềm ẩn, luôn yêu gia đình, là người có trách nhiệm, họ dịu dàng và thâm tình. Có thể nói, trong showbiz Việt, Lý Nhã Kỳ, siêu mẫu Thanh Hằng hay ca sĩ Minh Hằng... chính là những cô nàng sở hữu các nét đặc trưng nhất của chòm sao Cự Giải. 

 

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top