07/11/2019 13:51

Tử vi thứ Sáu (12/07): Xử Nữ hao tài tốn của, Ma Kết cần tích cực "hâm nóng" tình yêu

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Điềm lành hay vận xui rủi sẽ "đón đợi" bạn vào ngày hôm nay (12/07) nhỉ? Cùng xem tử vi hàng ngày của 12 chòm sao dự báo vận tình duyên, tiền bạc và công việc... của mình tiến triển tốt - xấu ra sao trong ngày thứ 6 này bạn nhé!

Bạch Dương

Tử vi 12 chòm sao dự báo Bạch Dương thời gian này làm nhiều nhưng để dành chẳng được bao nhiêu. Có thể Bạch Dương đang gặp vấn đề trong việc quản lí công việc, đồng nghiệp. Khủng hoảng niềm tin khiến Bạch Dương khó có thể chia sẻ được những muộn phiền của mình với người khác, vì vậy mà bạn cố gắng để tự làm các mảng việc không thể giao cho ai, cho dù không ra tiền. Tuy vậy, Bạch Dương hôm nay "thuận co thì vừa kéo", mọi sự đều nằm trong tầm kiểm soát chứ không đến nỗi khó khăn túng thiếu. Điều quan trọng là chòm sao này cần phải có những sắp xếp ưu tiên hợp lí để không bị mệt mỏi.

Bạch Dương đang rơi vào tỉnh cảnh "theo tình tình chạy, trốn tình tình theo". Người mà Bạch Dương để tâm thì lại có nơi có chốn, nhưng người mà Bạch Dương không muốn hẹn hò thì lại cứ theo đuổi bạn. Chuyện tình yêu không như mong đợi khiến Bạch Dương cảm thấy hẩm hiu và buồn bực.

Tử vi thứ Sáu (12/07): Xử Nữ hao tài tốn của

Kim Ngưu

Kim Ngưu vẫn đang miệt mài và cần mẫn, tuy nhiên điều đó vẫn không đủ để cấp trên hay đồng nghiệp đánh giá cao về năng lực của bạn. Kim Ngưu cảm thấy khó chịu trong lòng khi những đồng nghiệp mà bạn không thích lại có thành tích tốt hơn mình. Chính vì vậy, điều chòm sao này cần làm trong ngày là nên tập trung vào công việc của mình, bớt ghen tị với thành tích của người khác. Thêm vào đó, nếu Kim Ngưu muốn tiết kiệm nhiều hơn và chi tiêu ít hơn thì bạn cần phải biết số tiền của mình được dùng cho những việc gì. Vì thế, đừng quên theo dõi chi tiêu của mình hàng ngày, hàng tháng để tìm ra cách chi tiêu, tiết kiệm tiền hợp lý.

Đôi khi Kim Ngưu bày tỏ những quan điểm của mình trong đời sống tình cảm một cách hơi áp đặt. Điều này khiến người ấy cảm thấy bản thân họ không được tôn trọng trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Đây có thể là nguyên nhân dẫn tới những xung đột không đáng có giữa cả hai. Cách tốt nhất là Kim Ngưu nên từ tốn đối thoại, chớ áp đặt và đối đầu với người ấy mà hỏng chuyện.

>> Xem thêm: "Bóc mẽ" những cung hoàng đạo nữ không hiền lành như vẻ bề ngoài của mình

Song Tử

Tử vi 12 chòm sao dự đoán rằng Song Tử sẽ khởi đầu ngày mới này với một thái độ khá khó chịu và mệt mỏi. Những câu chuyện bên lề chuyên môn với đồng nghiệp luôn khiến Song Tử phải vất vả chống đỡ. Nhưng thay vì tìm cách đáp trả, Song Tử nên rèn luyện thêm kĩ năng mềm để học cách chung sống với đồng nghiệp mình không thích. Trong công việc, chứng tỏ năng lực chỉ là một phần, muốn thành công, Song Tử cần có nhiều yếu tố kết hợp, giao tiếp hài hòa với đồng nghiệp, cộng sự cũng là một yếu tố then chốt trong việc cấp trên - cộng sự - đối tác đánh giá bạn.

Song Tử bắt đầu tình yêu với sự vô tư nhưng khi bước vào thì bạn bắt đầu tính toán. Lúc mới đón nhận thì thoải mái là vậy nhưng có vẻ khi bước vào một mối quan hệ nghiêm túc khiến Song Tử bắt đầu có những so sánh và tính toán so với tiêu chuẩn bản thân đua ra. Những thái độ nhỏ nhặt của người ấy với bạn khiến chòm sao này bắt đầu "thủ thế" và để cho mình một đường lui.

Tử vi thứ Sáu (12/07): Xử Nữ hao tài tốn của

Cự Giải 

Hôm nay, Cự Giải nên nhìn nhận lại bản thân mình một cách nghiêm túc hơn. Ví như, bạn đã bỏ ra những gì để có được hiện tại; hiện tại của bạn như vậy đã ổn chưa; bạn muốn trở thành một người như thế nào; làm thế nào để đạt được điều đó; bạn có dám cố gắng để trở thành một phiên bản tốt nhất của chính bạn không? Câu trả lời càng chi tiết càng chứng tỏ Cự Giải đã nghiêm túc nghĩ về những điều mình đã, đang và sẽ làm trong tương lai. Tài chính Cự Giải bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào đáng kể. Nói chung chòm sao này được hưởng một ngày an nhàn dễ chịu, nhu cầu vừa đủ cũng khiến Cự Giải bớt đi những mệt mỏi đua chen của cuộc sống. 

Tuy vậy, thời gian này có lẽ Cự Giải quan tâm đến tài chính nhiều hơn tình yêu rồi đấy! Có thể Cự Giải muốn làm nhiều thứ cho bản thân mình sau những tháng ngày vun đắp cho người khác. Tuy nhiên, mọi việc cần có quá trình tích lũy, không phải cứ cầu được - ước thấy. Cự Giải nên có sự kiên nhẫn chờ đợi thay vì nôn nóng ảnh hưởng tới cảm xúc hiện tại.

>> Xem thêm: Thìn, Thân và những con giáp rất giỏi kinh doanh, không khởi nghiệp hối tiếc cả đời

Sư Tử

Sư Tử nên hiểu rằng, sự tính toán và những mưu mô trong công việc không biến bạn trở thành một người thành công, trái lại tất cả những điều không thuộc về chuyên môn và kĩ năng, sớm muộn gì mọi người cũng nhận ra. Đừng chuốc lấy sự ê chề không đáng có khi sử dụng tiểu xảo trong công việc nha. 

Sư Tử khô khan trong cách thể hiện tình cảm, nhiều khi bạn muốn đùa bỡn theo kiểu mà mọi người đều đùa bỡn nhưng lại nhận được hậu quả thay vì kết quả. Cuối cùng, sự im lặng khiến Sư Tử cảm thấy tuy nhạt nhẽo nhưng lại rất an toàn.

Tử vi thứ Sáu (12/07): Xử Nữ hao tài tốn của

Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay có thể Xử Nữ sẽ bị thất thu một khản tài chính đáng kể, thậm chí bạn còn phải chịu hao tài tốn của cho những chuyện không đâu vào đâu cho dù Xử Nữ vẫn làm việc chăm chỉ và nhiệt huyết như ngày thường. Tuy vậy, do nhiều lí do khách quan nên chòm sao này nên học cách chấp nhận và giữ vững phong độ cho những ngày tiếp theo. Chòm sao này nên tạm hài lòng với tình thế hiện tại, đừng nóng vội kẻo hỏng việc lớn. Đây là giai đoạn nhạy cảm cần đến bản lĩnh và sự tự chủ rất cao của Xử Nữ.

Hôm nay, do tất bật với công việc riêng và công việc kiếm tiền nên có thể Xử Nữ sẽ không có nhiều thời gian để dành cho tình yêu. Xử Nữ muốn có một món quà gì đó cho người ấy nhưng kẹt nỗi tài chính eo hẹp, do vậy, dù trong lòng rất muốn thể hiện tình cảm nhưng thực tế bạn chẳng có gì để tặng ngoài những lời hứa. Tuy nhiên, chính sự ngô nghê và hồn nhiên đã làm nên nét riêng của Xử Nữ và tạo được dấu ấn không thể xóa nhòa đối với người ấy đó nha.

>> Xem thêm: "Soi" nội tâm của 5 cung hoàng đạo thường có nhiều tâm tư thầm kín nhất

Thiên Bình

Thiên Bình nếu có nhàn rỗi cũng không nên ngồi hóng chuyện thiên hạ mà đàm tiếu, nhất là Thiên Bình nên chọn bạn mà chơi, chọn nơi mà kể. Tất cả những câu chuyện chốn công sở đều lan truyền rất nhanh và có nguy cơ thêu dệt khác xa sự thật. Thiên Bình cũng đừng để mình bị cuốn theo lời rủ rê của người khác mà vung tay quá trán, tiền bạc lúc này cần giữ chặt trong tay vì đó là thành quả của một một thời gian dài phấn đấu, chắt chiu của bạn. Nếu đầu tư có rủi ro thì gần như Thiên Bình sẽ mất trắng đấy! 

Thiên Bình trước khi trách người ấy thì nên soi lại mình, chẳng phải tự dưng mà mối quan hệ của hai người bỗng trở nên mâu thuẫn, trục trặc. Cuối cùng, do niềm tin chẳng đủ lớn giữa chòm sao này và người ấy, nên chỉ cần một gợn lăn tăn cũng có thể nổi thành cơn sóng lớn. Thiên Bình cần hiểu rằng, bạn có thể nóng tính một chút rồi quên đi nhưng người đón nhận “cục tức” của bạn thì không. Vì thế, khi bắt đầu cảm nhận sự nóng nảy bên trong hãy cố gắng im lặng, tập trung vào những suy nghĩ đang diễn ra trong đầu mình để lấy lại bình tĩnh.

Tử vi thứ Sáu (12/07): Xử Nữ hao tài tốn của

Bọ Cạp 

Dường như Bọ Cạp đã sẵn sàng để bắt đầu một sự thay đổi lớn lao trong cuộc sống và công việc của mình thì phải. Tuy nhiên, một khi đã bước vào cuộc sống mới thì hãy cố gắng kiềm chế những hành động mang tính phiêu lưu mạo hiểm nhé, chẳng hạn như việc từ bỏ công việc hiện tại trong khi chưa có công việc khác để thay thế vậy. Cũng may là tình hình tài chính của Bọ Cạp vẫn đang ở mức chấp nhận được.  Bọ Cạp thu chi nhịp nhàng, mọi thứ trong tầm kiểm soát. 

Bọ Cạp độc thân vừa muốn được yêu thương nồng cháy, lại vừa tìm kiếm mối quan hệ an toàn. Nhìn chung, Bọ Cạp mâu thuẫn nội tại cho nên những cuộc hẹn hò thường thoáng vội bởi với ai bạn cũng thấy thiếu, không giống như phiên bản hoàn hảo mà bạn nghĩ.

>> Xem thêm: Những con giáp nữ thuộc mệnh "nữ thần" khiến nhiều chàng si tình, thầm thương trộm nhớ

Nhân Mã 

Tử vi 12 chòm sao khuyên Nhân Mã nên hạn chế ca thán chuyện công việc lên mạng xã hội, không tô hồng quá và cũng không than vãn quá, bởi tất cả những gì bạn viết và nói sẽ khiến những người quý mến và cả những người không ưa bạn sẽ chú ý, thậm chí thêu dệt thị phi. Nhân Mã làm việc miệt mài và có mục tiêu rõ ràng, cho dù vận trình tài chính và công danh vẫn chưa rõ ràng nhưng bạn đã biết được mình nên làm gì và phải làm như thế nào, đó cũng là một cái được của Nhân Mã trong ngày hôm nay.

Nhân Mã rất biết cách chiều chuộng người ấy để đạt được những điều mà bạn mong đợi. Tình yêu với chòm sao này như một sự thỏa thuận về cảm xúc hoặc vật chất, dù thế nào Nhân Mã cũng nhất quyết không chịu thiệt thòi về phía mình.

Tử vi thứ Sáu (12/07): Xử Nữ hao tài tốn của

Ma Kết

Có lẽ Ma Kết sẽ bắt đầu ngày mới này với một nhịp điệu nhàm chán và quen thuộc. Ma Kết không còn nhiều hứng khởi, cũng chẳng lo lắng gì với công việc, thói quen và vòng xoay hàng ngày y hệt nhau khiến bạn không còn nhiều cảm xúc với việc mình đang làm. Ma Kết muốn làm giàu trong thời điểm này cũng khó, khi mà năng lực của bạn còn hạn chế và các điều kiện khách quan chưa cho phép. Sự nóng vội lúc này chỉ khiến Ma Kết thêm mệt mỏi, áp lực, rối trí mà thôi. 

Hôm nay, người ấy giận bạn rất nhiều, Ma Kết nên tích cực "hâm nóng" mối quan hệ của mình. Ma Kết cũng đừng quên tạo ra những bất ngờ dành cho người ấy, đừng để những bận rộn trong công việc mà quên mất việc dành thời gian cho đối phương. Tuy nhiên, những bất ngờ này cũng không thể nào xuề xòa được đâu, hãy tìm hiểu kĩ lưỡng về sở thích và mong muốn của đối phương. Điều đó càng khiến cho đối phương xúc động hơn về về tình cảm mà bạn dành cho người ấy đó.

>> Xem thêm: "Lật mặt" những tính cách khó ưa nhất của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình

Hôm nay có thể sẽ là một ngày rủi ro cho Bảo Bình nếu bạn muốn thực hiện các dự án làm ăn quan trọng. Tốt nhất là Bảo Bình nên biết lùi một bước, tạm giữ tiền bạc an toàn trong tài khoản thì hơn. Việc đầu tư làm ăn hãy chuyển qua hôm khác, khi bạn đã sáng rõ các vấn đề trong điều khoản hợp tác cũng như không còn cảm thấy băn khoăn về quyết định của mình.

Bảo Bình đề cao vật chất trong tình yêu, vì thế bạn không ngừng làm việc để bù đắp vào những lỗ hổng trong mối quan hệ hiện tại của bạn. Bảo Bình dù hạnh phúc nhưng vẫn có chút lo lắng, và có lẽ điều này bắt nguồn từ việc cả hai đều chưa có những khoản tiết kiệm đủ để tương lai không phải quá lo nghĩ. 

Tử vi thứ Sáu (12/07): Xử Nữ hao tài tốn của

Song Ngư

Có lẽ Song Ngư cũng đang căng thẳng và phân vân trước các quyết định của mình, nhưng dù thế nào thì bạn cũng không thể tránh khỏi cảm giác áy náy. Hôm nay, Song Ngư tập trung vào công việc một cách đầy lí trí, thế nhưng khi rời công việc ra, bạn không thể thoát khỏi nỗi cô đơn. Vào cuối ngày, có thể một sự cố nhỏ khiến Song Ngư hụt đi ít tiền để sửa chữa đồ đạc, nhưng đừng lấy làm phiền lòng vì số tiền này không đáng là bao.

Trong chuyện yêu đương, tử vi hôm nay nhận thấy Song Ngư có chút tư lự, buồn bã khi chứng kiến người mà mình từng quan tâm đã có bến bờ mới. Tuy nhiên, đây chỉ là tâm trạng tạm thời, điều này sẽ mau chóng qua đi khi Song Ngư nghĩ về mối quan hệ hiện tại của bạn.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... trong ngày thứ 6 này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một tí vì công việc hay tình duyên không được suôn sẻ...

Tuy cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, nhưng điều quan trọng là bạn đã mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh minh họa: Pinterest/ Instagram - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

 

Ma Kết sở hữu khí chất lôi cuốn, sức thuyết phục trong lời nói, hành động, tham vọng và có động lực phấn đấu để trở thành người giỏi nhất. Thay vì ngồi yên một chỗ chờ đợi vận may đến, họ sẽ không ngừng phấn đấu, làm việc chăm chỉ để ngày càng tiến xa hơn. Ma Kết có thể không phải kiểu người sinh ra đã có tính cách thú vị và thần thái nổi bật ngay, nhưng với sự rèn luyện và kiên cường, họ luôn là người sở hữu kỹ năng tốt nhất ở mọi lĩnh vực họ tham gia, kể cả trong ngành giải trí.

Tử vi thứ Sáu (12/07): Xử Nữ hao tài tốn của

Nguyên tắc và ổn định, điều này rất đúng với nữ Ma Kết Mỹ Tâm. Cô luôn nghiêm túc đối với mọi việc mà mình làm, luôn cố gắng không biết mệt mỏi, đến khi nào được thì thôi. Hình ảnh từ lúc “họa mi tóc nâu” bắt đầu đi hát đến nay không có nhiều thay đổi, vì chòm sao này rất khó thay đổi. Có thể nói, sau chừng ấy năm cống hiến, cô nàng Ma Kết Mỹ Tâm dường như là một biểu tượng không dễ "lật đổ" trong nền âm nhạc Việt.

 

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top