07/03/2019 14:40

Tử vi thứ Bảy (6/07): Xử Nữ công việc khá tốt, Nhân Mã nổi nóng với tình yêu

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi 12 chòm sao hôm nay khuyên Cự Giải nên tiết chế cái tôi của mình, đừng để sự bốc đồng làm hỏng chuyện trong khi Nhân Mã dễ nổi nóng với nửa kia của mình... Cùng xem tử vi dự báo thêm gì về mình hôm nay bạn nhé!

Bạch Dương

Dù hôm nay có nhiều hoạt động nhưng nhờ Bạch Dương vẫn luôn biết cách sắp xếp công việc nên bạn vẫn hoàn thành đúng như dự kiến, không để cho chuyện ngoài lề ảnh hưởng đến công việc của mình. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng cần phải có sự phối hợp tốt hơn với đồng nghiệp xung quanh. Khả năng làm việc độc lập của bạn rất tốt nhưng khi phải kết hợp với mọi người thì Bạch Dương chưa làm chủ được chính mình, để cho các yếu tố khác chi phối đến mình.

Thời gian này Bạch Dương muốn thu mình lại và không muốn mở lòng với bất kì một ai. Không phải Bạch Dương sợ yêu hay sợ "tổn thương", chỉ là chòm sao này muốn dành thời gian một mình, làm những điều mình thích. Những điều tưởng dễ mà trước đây bạn chưa hề thực hiện được khi Bạch Dương cứ luôn sống vì người ấy mà quên mất bản thân mình đang nghĩ gì và cần gì. Hãy cứ làm những gì bản thân cho là phù hợp và thoải mái nhé Bạch Dương.

Tử vi thứ Bảy (6/07): Cự Giải cần tiết chế cái tôi của mình

Kim Ngưu

Với Kim Ngưu hôm nay, dù là cuối tuần rồi nhưng trong công việc đừng bị động quá, hãy suy đoán xem cấp trên của bạn muốn gì, quan tâm gì ở nhiệm vụ đã giao cho bạn. Trên cơ sở đó mà gửi một báo cáo cập nhật tình hình một cách thường xuyên hơn, không cần đợi đến lúc bị hỏi mới cuống cuồng tìm hiểu. Kim Ngưu cũng nên xem lại tình hình tài chính của mình, đặc biệt là các khoản nợ, đừng để chúng kéo dài quá lâu, không hay đâu bạn nhé. 

Tử vi hôm nay nhận thấy Kim Ngưu trân trọng tình yêu chung thủy càng không cho phép người thứ ba xen vào mối quan hệ của mình. Nếu Kim Ngưu là người không chung tình thì xác định hãy rời khỏi cuộc đời của họ đi. Còn nếu bạn là người trọng tình nghĩa thủy chung thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp.

>> Xem thêm: Chàng trai sinh tháng 7: mang vẻ khó gần, trầm tư nhưng ấm áp, là mẫu người của gia đình

Song Tử

Có thể nói năng động chính là từ khóa tuyệt vời nhất để mô tả Song Tử trong ngày thứ 7 này. Sự lạc quan, hài hước giúp Song Tử thực sự tỏa sáng và nhận được sự yêu mến của mọi người. Song Tử sẽ hết sức bận rộn với việc kết giao, mở rộng cộng đồng bạn bè. Nhưng có vẻ như Song Tử kiểm soát được số tiền vào tài khoản của mình mà lại quên mất số tiền “chảy ra” khỏi túi là bao nhiêu. Hãy kiểm soát chi tiêu dù chỉ là khoản nhỏ nhặt mỗi ngày nhé.

Sự thực tế nhấn chìm những điều lãng mạn nên có của một cặp đôi đang hẹn hò hoặc kết hôn. Song Tử nên nhớ tương lai rất quan trọng, nhưng hiện tại là điều chúng ta đang sống, không nên quá chi li trong cuộc sống hàng ngày để mong chờ một tương lai đầy đủ.

Tử vi thứ Bảy (6/07): Cự Giải cần tiết chế cái tôi của mình

Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên hôm nay Cự Giải nên tiết chế cái tôi của mình lại càng sớm càng tốt, đừng để sự bốc đồng làm hỏng chuyện. Khi giao dịch với người khác, đừng cố phân thắng bại mà hãy học cách thỏa hiệp, bởi dù Cự Giải có thắng nhưng tình cảm sứt mẻ thì cũng "xôi hỏng bỏng không". Cự Giải cũng hãy ngừng việc đổ lỗi cho người khác, mạnh dạn nhận sai và dùng sự chân thành để cảm ơn, công nhận sự giúp đỡ của những người đã giúp bạn thành công. 

Có lẽ Cự Giải đang cảm thấy tủi thân và có chút ghen tị với các màn thể hiện tình cảm yêu đương của bạn bè trên mạng xã hội, nhưng hãy tỉnh lại đi nào, tình yêu là chuyện của hai người, hãy nhìn cuộc đời thật, đừng nhìn dăm ba câu chuyện ngôn tình rồi tủi thân không đúng chỗ.

>> Xem thêm: Cô gái sinh tháng 7: không tuyệt sắc nhưng rất sâu sắc, là tuýp người mọi đàn ông muốn lấy

Sư Tử

Hôm nay, bản năng có thể lấn át mọi tính toán trong đầu của Sư Tử, nhưng tốt hơn cả là bạn nên để chúng được nghỉ ngơi. Khi Sư Tử hoài nghi, hãy phân tích kỹ càng thông tin mình có rồi sẽ thấy mọi thứ rõ ràng, dễ hiểu. Nếu Sư Tử đang cố gắng giải quyết việc gì đó hoặc giúp ai hiểu rõ về nó, đây cũng là thời điểm thích hợp. Nhưng tốt nhất là bạn hãy hoàn thành công việc sớm đi, đừng để tồn đọng công việc sang tuần sau nha.

Sư Tử hôm nay sẽ có những bất an về nửa kia của mình. Dường như thời gian rảnh rỗi chỉ khiến bạn có những suy nghĩ lạc hướng và tiêu cực hơn với mối quan hệ tình cảm. Sư Tử không còn đặt lòng tin vào người ấy như trước đó nữa mà thay vào đó là sự nghi hoặc không lí do, vô căn cứ. Nếu Sư Tử không có những điều chỉnh lại về suy nghĩ và hành động của mình thì sớm muộn gì người ấy cũng rời bỏ bạn mà đi thôi.

Tử vi thứ Bảy (6/07): Cự Giải cần tiết chế cái tôi của mình

Xử Nữ

Hôm nay Xử Nữ xử lý công việc khá tốt. Bạn biết cách sắp xếp công việc khoa học, dù có bao nhiêu là chuyện bên lề thì cũng không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của Xử Nữ bởi bạn đã dự đoán điều này từ trước và có sự chuẩn bị kĩ càng rồi.

Xử Nữ sau khi nhận ra người ấy "là hoa đã có chủ" thì tinh thần gần như sụp đổ và cảm thấy buồn chán với tất cả mọi thứ. Bạn không còn hứng thú với những thú vui hay sở thích gì, ngay cả gặp gỡ bạn bè, người thân. Tất cả những gì chòm sao này cần là một không gian riêng tư để ngồi ngặm nhấm nỗi buồn một mình. Nếu là để vơi đi nỗi buồn thì được nhưng đừng "chôn" mình quá lâu nhé, Xử Nữ sẽ không thể nào như thế này mãi được đâu.

>> Xem thêm: Chuyện tình yêu 12 chòm sao tháng 7: Xử Nữ tình cảm thăng hoa, Kim Ngưu ám ảnh tình cũ

Thiên Bình

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay Thiên Bình sẽ đón nhận những điều đẹp đẽ mà cuộc sống mang tặng với tinh thần đầy háo hức, phấn khởi. Tuy là ngày gần cuối tuần rồi nhưng tốc độ làm việc của Thiên Bình khiến tất cả mọi người xung quanh phải ngạc nhiên và ngưỡng mộ. Tuy vậy, nếu vẫn cố gắng giữ tốc độ này, bạn sẽ mệt mỏi và kiệt sức đấy. Thay vì hành động, đây là thời điểm để lập kế hoạch và rèn luyện bản thân. Cuối tuần, chìa khóa cho sự thành công trong việc gây ảnh hưởng qua lại chính là đặt mình vào vị trí của đồng nghiệp đấy.

Nếu chuyện tình cảm đang ảm đạm thì Thiên Bình hãy tạm gác lại, lấy tinh thần để làm những việc khác. Yêu đương có lúc giận hờn, lúc này lúc kia. Người ấy mà không hiểu cho bạn thì nên nghiêm túc xem lại mối quan hệ này nhé. Yêu mà cứ hành hạ nhau thì thực sự mệt mỏi lắm.

Tử vi thứ Bảy (6/07): Cự Giải cần tiết chế cái tôi của mình

Bọ Cạp

Việc quản lý thời gian luôn là vấn đề gây đau đầu cho hầu hết mọi người, trong đó có cả Bọ Cạp trong hôm nay. Nếu Bọ Cạp đang có kế hoạch thay đổi điều gì đó thì bạn nên học cách thích nghi dần dần, nhưng đừng thay đổi một cách đột ngột quá nhé. Công việc của Bọ Cạp vẫn rất tốt nhờ bạn chăm chỉ cố gắng, nhưng dường như bạn đang đánh giá thấp khả năng của mình, bởi thực tế cho thấy bạn còn làm việc tốt hơn nhiều người khác rất nhiều.

Bọ Cạp không hiểu tại sao bản thân dành những tình cảm chân thành và sâu đậm cho người ấy nhưng sau cùng bạn lại nhận lại sự phản bội và những tổn thương mà đối phương đem lại cho mình. Đã có lúc chòm sao này tự nhủ rằng hãy bớt tin tưởng ai đó, yêu thương ai đó quá đậm sâu để rồi khi chia tay thì không phải nhận lấy khổ đau. Tuy nhiên, đó hoàn toàn là những suy nghĩ sai lầm khi Bọ Cạp chỉ muốn tự an ủi bản thân mình mà thôi, hãy cứ là chính mình bạn sẽ nhận được hạnh phúc chân thành thôi.

>> Xem thêm: Nói về tình duyên trắc trở: Xử Nữ Phạm Băng Băng đứng đầu, thứ 2 là Bọ Cạp Song Hye Kyo

Nhân Mã

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo dự báo, Nhân Mã sẽ dồn hết tâm sức vào công việc, nhờ thế mà mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi trong hôm nay. Những kế hoạch Nhân Mã đề ra trước đó đều diễn tiến tốt, hứa hẹn những thành công sắp sửa được gặt hái. Ai cũng muốn giàu có thật nhanh nhưng không có việc gì là dễ dàng cả. Đừng bao giờ mong cầu sẽ đổi đời chỉ sau một đêm, thay vào đó Nhân Mã nên trang bị kiến thức cho mình trước khi đặt niềm tin vào bất cứ ai nhé. 

Có lẽ những mệt mỏi vì công việc và những chuyện thường nhật khiến cho Nhân Mã rất dễ mất bình tĩnh và nổi nóng với nửa kia của mình vì những lý do không đáng nói, ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên. Hãy hít một hơi thật sâu và dành thời gian để bản thân có thể bình tĩnh trước khi bạn có những lời nói gây tổn thương cho đối phương nhé.

Tử vi thứ Bảy (6/07): Cự Giải cần tiết chế cái tôi của mình

Ma Kết

Ma Kết rất dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài trong hôm nay. Đôi khi chỉ là những lời nói đùa cũng khiến bạn nổi giận, tự vơ vào mình rằng người khác đang coi thường hay chê bai mình. Đừng quá để tâm vào việc người khác nghĩ mình như thế nào mà hãy tự hỏi bản thân xem bạn ở đây làm gì và niềm đam mê lớn nhất của bạn là gì. Chỉ khi nào Ma Kết theo đuổi hạnh phúc, lắng nghe trái tim mình và làm theo những gì bạn cho là tốt thì đó mới là điều đúng đắn. 

Ma Kết vẫn rất tự chủ trong mối quan hệ của mình, bạn không chờ đợi điều gì nên bạn cũng không bao giờ thất vọng. Đôi lúc Ma Kết tự hỏi mình, có phải bạn đã quá thất vọng nên chẳng còn muốn kì vọng vào điều gì ở mối quan hệ này không.

>> Xem thêm: 6 cặp đôi cung hoàng đạo rất dễ khắc khẩu, không nên yêu đương hoặc ở cạnh nhau

Bảo Bình

Trong công việc, Bảo Bình đừng "cân đo đong đếm" mọi thứ quá kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào hành động bởi một chút bản năng sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư thái. Thời gian này Bảo Bình cũng nên cân nhắc các kế hoạch ngắn hạn, dài hạn của mình một cách cụ thể, sau đó cần đưa ra những lựa chọn tỉnh táo, các bước đi chắc chắn. Hôm nay Bảo Bình cũng biết cách cân bằng thời gian trong công việc hơn, không để những việc ngoài lề ảnh hưởng đến mình. 

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình hãy nhớ rằng "sướng khổ tại tâm", đừng suy nghĩ quá nhiều vào những thứ viển vông rồi sau cùng đẩy bạn vào những rắc rối, những đấu tranh trong chính tâm trạng hỗn loạn của bản thân mình.

Tử vi thứ Bảy (6/07): Cự Giải cần tiết chế cái tôi của mình

Song Ngư

Nhìn chung hôm nay Song Ngư không có gì phải quá lo lắng bởi bạn có khả năng ngoại giao một cách khéo léo nhất. Những giới hạn cụ thể mà Song Ngư đặt ra giúp bạn tự xác định thế giới của mình. Hiện tại đang có ai đó, hoặc điều gì đó xứng đáng với cái gật đầu của bạn. Hôm nay cũng là thời điểm tuyệt vời dành cho các cuộc đàm phán kinh doanh hoặc giao dịch tài chính dành cho Song Ngư. Tuy nhiên, dường như Song Ngư mải mê với chuyện này quá mà quên mất công việc mình đang làm. Song Ngư vô tình khiến cho công việc bị ì trệ khi không hoàn thành đúng như dự kiến ban đầu.

Song Ngư đang muốn tạo bất ngờ cho người yêu bằng một bữa ăn do chính bạn nấu nướng. Điều tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng khó để thực hiện khi ai cũng có những bận rộn với guồng quay công việc của riêng mình. Chắc chắn người ấy sẽ cảm thấy vô cùng xúc động vì sự tâm lí và quan tâm mà bạn dành cho mối quan hệ của hai người đó.

5 cung nam hoàng đạo được ca ngợi là "ông chồng quốc dân" trong lòng chị em


Còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... trong ngày mới này của bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một tí vì công việc hay tình duyên không được suôn sẻ... Tuy nhiên, không phải lúc nào cuộc sống cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã mạnh mẽ vượt qua.

Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh minh họa: Pinterest - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Tính cách vui vẻ, lạc quan, thân thiện, thích khám phá và yêu cuộc sống tự do - những người thuộc chòm sao Nhân Mã rất ham chơi, đôi khi liều lĩnh và thiếu sự cẩn thận, chu đáo, không có tính nhẫn nại. Nhân Mã còn rất dễ thương, vui tính, hòa đồng và hào phóng. Những người thuộc cung Nhân Mã còn rất năng nổ, hoạt bát cả về trí lực và thể lực.

Tử vi thứ Bảy (6/07): Cự Giải cần tiết chế cái tôi của mìnhTử vi thứ Bảy (6/07): Cự Giải cần tiết chế cái tôi của mình

Nhân Mã hầu như không bị áp lực về thời gian hay sức nặng công việc, nhưng luôn muốn được rảnh rang, thoải mái tiến hành công việc theo cách mình đã chọn. Với sự thân mật và hài hước của mình, những ngôi sao thuộc cung Nhân Mã trong showbiz Việt như Khổng Tú Quỳnh (22/11/1991), Hồ Ngọc Hà (25/11/84), Thủy Tiên (25/11/1984), Will 365 (27/11/1989), Đan Trường (29/11/1976), ST 365 (10/12/1990), Noo Phước Thịnh (18/12/1988)... có thể xoa dịu những tình huống căng thẳng trong công việc và cuộc sống rất nhanh.

 

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top