07/15/2019 10:00

Tử vi thứ Ba (16/07): Thiên Bình tràn đầy năng lượng, Bảo Bình bất mãn với người yêu

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi 12 chòm sao hôm nay dự báo Thiên Bình sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng và nhiều ý tưởng để bạn sáng tạo; trong khi đó Bảo Bình có chút bất mãn với người yêu do những mâu thuẫn lặt vặt hàng ngày mang đến...

Bạch Dương

Bạch Dương ngày hôm nay có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi và trĩu nặng những áp lực trên vai. Buông bỏ một vài thứ và bớt kỳ vọng một chút Bạch Dương nhé. Tử vi 12 chòm sao dự đoán Bạch Dương hôm nay thu nhập khá, chi tiêu không phải lo nghĩ gì. Cuối ngày, Bạch Dương nên dành thời gian review lại các hóa đơn và lập kế hoạch cho thời gian tới nhé.

Bạch Dương đã từng tan vỡ những mối quan hệ tưởng chừng như mãi mãi, điều này đã khiến chòm sao này cảm thấy mình bị mất đi niềm tin vào tình yêu. Bạch Dương nên nhớ, bạn đối với tình yêu thế nào, tình yêu sẽ trả lại bạn y như thế, nếu chưa gặp đúng người, có duyên ắt sẽ gặp thôi.

Tử vi thứ Ba (16/07): Thiên Bình tràn đầy năng lượng

Kim Ngưu

Tử vi dự báo hôm nay Kim Ngưu có nhiều vấn đề lo lắng. Kim Ngưu cứ loay hoay giữa chuyện công việc và gia đình dù đã có quyết định rõ ràng cho bản thân rồi. Lời khuyên cho Kim Ngưu là không nên suy nghĩ quá nhiều thêm nữa, bởi bạn có vẻ như đang suy nghĩ quá nhiều thay vì hành động. Buổi tối, hãy đi ra ngoài thư giãn và hít thở không khí trong lành nhé, tinh thần Kim Ngưu sẽ bớt căng thẳng đi nhiều đấy. 

Kim Ngưu đã bớt ảo tưởng trong tình yêu, rằng chỉ cần một túp lều tranh là đã có hai trái tim vàng. Với chuyện tình yêu, dường như chòm sao này đang có niềm tin mạnh mẽ về một mối quan hệ tốt đẹp trong thời gian tới. Nhưng để đạt được đều đó, Kim Ngưu cũng cần phải cố gắng quan tâm, có trách nhiệm với người ấy nhiều hơn đấy!

>> Xem thêm: Thế mạnh nào trong công việc dễ giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng nhất?

Song Tử

Hôm nay có thể Song Tử sẽ nhận được một vài tin vui mà bạn không ngờ đến. Tuy nhiên, vui thôi đừng vui quá, Song Tử có thể hẹn hò bạn bè, nhậu nhẹt chúc mừng nhưng sau đó thì đừng tự lái xe về nhé. Song Tử cần đặc biệt cẩn trọng trong việc đi lại vào hôm nay đấy. 

Trong chuyện tình cảm, Song Tử chớ cả giận mất khôn mà nói ra những lời cay đắng với người ấy, đến khi nhận ra mình lỡ lời xin lỗi cũng đã muộn màng. Song Tử cần nhớ rằng, những lời dành cho người ấy, người mà bạn yêu thương hoặc đã từng yêu thương thì lại càng nên thận trọng.

Tử vi thứ Ba (16/07): Thiên Bình tràn đầy năng lượng

Cự Giải

Cự Giải bỗng dưng cảm thấy nghi ngờ và khá khó chịu với người mà trước nay bạn rất tin tưởng. Có một vài chuyện xảy ra mà Cự Giải chẳng cần làm rõ cũng đủ thông minh để hiểu vấn đề nằm ở đâu. Tuy nhiên, Cự Giải cũng xác định được đây vốn không phải là người bạn nên trông đợi và hi vọng họ phải tốt với mình nên cũng chẳng sao cả.

Cự Giải cũng đang có những bước tiến rất tốt trong tình cảm, giúp cho những thay đổi trong mối quan hệ của bạn càng trở nên khả quan hơn. Nhân cơ hội này, Cự Giải cũng nên có những xúc tiến mới trong mối quan hệ của mình, hay ít ra cũng là một buổi hẹn hò cho ra trò nhé!

>> Xem thêm: Mong ước tột cùng của 12 cung hoàng đạo trong cuộc sống là gì?

Sư Tử 

Tử vi 12 chòm sao dự báo vận trình tài chính của Sư Tử đang rất vượng, bạn có một ngày thu nhập tăng vọt nhờ vào tiền lời lãi nhận được từ một số dự án, công việc làm thêm theo đuổi gần đây. Tài chính vững mạnh nhưng không vì thế mà Sư Tử tiêu xài hoang phí, bạn vẫn cần tiết kiệm, ổn định nguồn vốn để dành cho kế hoạch kinh doanh lớn sau này.

Sư Tử luôn mơ mộng về một cuộc tình núi cao vực sâu, đi vào huyền thoại trong cuộc đời bạn. Tuy nhiên, tất cả các kịch bản mà Sư Tử tưởng tượng ra đều trật lất, cuối cùng thay vì mơ mộng, bạn nên làm điều gì đó thực tế hơn, yêu chính mình là một ý hay.

Tử vi thứ Ba (16/07): Thiên Bình tràn đầy năng lượng

Xử Nữ

Nhờ sự chủ động đã giúp cho Xử Nữ sớm hoàn thành công việc trong ngày hôm nay. Tài chính bình ổn, thu chi nhịp nhàng. Đây cũng là ngày mà Xử Nữ có thể nhìn thấy một số cơ hội kiếm tiền đến từ việc hợp tác kinh doanh, tuy nhiên tử vi hàng ngày khuyên bạn nên chậm mà chắc, đừng vội vàng kẻo phải chịu rắc rối, thua thiệt.

Hôm nay Xử Nữ không còn thiết tha với việc chinh phục đối phương hoặc thả lời bông đùa với người khác giới, việc mà bạn làm hàng ngày như một thú vui. Ai cũng thế, khi rơi vào tình trạng không biết mình muốn gì, hoặc phải trả giá cho những điều mình đã gây ra, tự khắc bản thân sẽ át chế những thói xấu.

>> Xem thêm: 3 chòm sao là những người vô cùng hấp dẫn nhưng cũng "lắm tài nhiều tật"

Thiên Bình 

Hôm nay, tử vi dự báo Thiên Bình sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng và có nhiều ý tưởng để sáng tạo nên bạn cảm thấy vô cùng hào hứng để bắt tay vào làm việc. Thêm vào đó, Thiên Bình có một ngày tài chính ở mức khá, tiền vào nhiều hơn tiền ra tuy nhiên sự chênh lệch không là quá lớn. Thiên Bình cũng trở nên sáng suốt hơn trong các quyết định chi tiêu trong ngày, nhờ thế mà có được sự ổn định tài chính hơn mức mong đợi.

Tuy nhiên, Thiên Bình hôm nay chớ vội tắt lửa lòng và thất vọng với tình yêu. Khởi nguồn của thất vọng chính là do bạn kỳ vọng, dù đã dặn mình phải tỉnh táo nhưng chòm sao này chưa bao giờ hết cuồng si trong tình yêu. Cảm xúc chập chờn cũng từ đó mà ra đấy!

Tử vi thứ Ba (16/07): Thiên Bình tràn đầy năng lượng

Bọ Cạp

Tử vi dự báo vận trình của Bọ Cạp không được yên ả cho cho lắm. Có thể bạn sẽ phải đương đầu với những tình huống bất ngờ xảy ra, và điều này sẽ tiêu tốn không ít tâm sức và thời gian của Bọ Cạp. Tuy nhiên, nếu bạn có thể giải quyết tốt thì đây cũng được xem là may mắn của Bọ Cạp. Vào buổi chiều có thể một người thân sẽ hỏi vay tiền, nếu con số không quá lớn và có đủ niềm tin, Bọ Cạp nên ra tay giúp đỡ.

Bọ Cạp độc thân trở nên lười nhác để lên kế hoạch hẹn hò, cho dù nhìn thấy người ta có đôi có cặp bạn cũng chạnh lòng. Tuy nhiên, vì động lực không đủ lớn để tái thiết một mối quan hệ mới nên dù Bọ Cạp lấy hết sức bình sinh để để ý đến một ai đó nhưng rồi bạn lại chẳng làm gì để tiến tới cả.

>> Xem thêm: "Lật tẩy" biểu hiện khi 12 cô nàng hoàng đạo thầm thương trộm nhớ ai đó

Nhân Mã

Nhân Mã dường như đang để ý quá nhiều đến người khác cũng như suy nghĩ của họ. Vốn dĩ, Nhân Mã chỉ cần sống là mình và sống tốt cuộc sống của mình thôi, đừng quan tâm đến bất kì ai cả. Tinh thần đấu tranh để nỗ lực vươn lên là tốt, nhưng khiến mình trở thành kẻ soi mói thì lại chẳng tốt chút nào.

Nhân Mã dù có người ở bên cạnh nhưng trong lòng bạn vẫn cảm thấy đây không phải là sự lựa chọn cuối cùng, nhìn đông ngó tây và cuối cùng bất mãn với mối quan hệ hiện tại khiến Nhân Mã cảm thấy khó chịu với chính mình, với sự lựa chọn của mình.

Tử vi thứ Ba (16/07): Thiên Bình tràn đầy năng lượng

Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo rằng hôm nay Ma Kết sẽ gặp một vài rắc rối trong công việc mà không xử lý khéo, rất có thể bạn sẽ phải chịu trách nhiệm rất lớn cho việc này. Bù lại, tài chính bình ổn, thu chi nhịp nhàng, ngày hôm nay đánh dấu bước chuyển đổi quan trọng của Ma Kết từ người tiêu tiền thiếu kiểm soát thành người có tính toán và những kế hoạch chi tiêu chặt chẽ. Buổi tối "dù ai nói ngả nói nghiêng" thì Ma Kết cũng đừng bị cám dỗ mà xuất tiền nha.

Ma Kết tự chủ trong các mối quan hệ tình cảm, bạn không để mình quấn quýt và sa đà vào một mối quan hệ, nhưng cũng biết cách để làm mối quan hệ đó luôn ngọt ngào. Thái độ tự chủ và bản lĩnh của Ma Kết trong tình yêu là sợi dây gắn kết bạn với đối phương bền chặt nhất.

>> Xem thêm: "Điểm mặt" 4 cung hoàng đạo kiêu ngạo nhất hệ mặt trời

Bảo Bình

Bảo Bình chẳng hiểu sao mọi chuyện xui xẻo cứ ập đến vào lúc bạn bế tắc nhất. Nhưng Bảo Bình cũng đừng lo lắng, sau cơn mưa sẽ luôn là cầu vồng. Hãy tin tưởng rằng ông trời không đối xử tệ bạc với bất kì ai và bạn chỉ cần sống tốt thôi. Quãng thời gian nhiều may mắn sắp tới rồi, đừng quá bi quan như vậy nữa nhé. 

Bảo Bình hôm nay sẽ có một chút bất mãn với người yêu, thực ra những mâu thuẫn lặt vặt hàng ngày rất nhiều nhưng bạn thường học cách chấp nhận những thói xấu của đối phương như cách mà họ chấp nhận ở bạn những điểm không toàn vẹn. Tuy nhiên, sự khó chịu trong lòng luôn luôn hiện hữu, và hôm nay Bảo Bình "tức nước vỡ bờ" là vậy!

Tử vi thứ Ba (16/07): Thiên Bình tràn đầy năng lượng

Song Ngư 

Tử vi 12 chòm sao dự đoán Song Ngư hôm nay tiền bạc chỉ đủ tiêu chứ không dư dả, các khoản thu mà bạn dự kiến sẽ đổ về tài khoản hôm nay đều chưa thấy đâu, nhưng Song Ngư cần kiên nhẫn chờ đợi. Có thể một vài lời mời hợp tác hấp dẫn sẽ tới nhưng đây chưa phải thời điểm để Song Ngư bung sức bung vốn làm ăn, bạn hãy cứ tạm hài lòng với những gì mình đang có thì hơn.

Song Ngư cứ sống trong những hoài niệm về người cũ, cho dù quá khứ của bạn và người ấy cũng chẳng có gì tốt đẹp. Sự hoài niệm khiến Song Ngư so sánh mọi mối quan hệ hiện tại với quá khứ, cuối cùng, quanh bạn chẳng còn ai, bởi người ta sống cho hôm nay, còn bạn cứ ngoái lại ngày hôm qua mà chẳng biết để làm gì.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Tất nhiên những chia sẻ trên đây chỉ là dự báo mang tính tham khảo về tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thôi bạn nha! Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến tốt - xấu thế nào? 

Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh minh họa: Pinterest/Instagram - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng, những người trở nên giàu có và nổi tiếng phần lớn đều thuộc chòm sao Bảo Bình.

Tử vi thứ Ba (16/07): Thiên Bình tràn đầy năng lượng

Trấn Thành, Đoan Trang, Angela Phương Trinh, Công Phượng là những sao Việt có tầm ảnh hưởng lớn thuộc chòm sao Bảo Bình.

Các nhà nghiên cứu thuộc đại học Arkansas đã tiến hành khảo sát một cách ngẫu nhiên những người có tiểu sử cũng như làm ngành nghề khác nhau và đã đi đến kết luận rằng, những người nổi tiếng và giàu có phần lớn đều thuộc cung Bảo Bình. Họ đều là những diễn viên, biểu tượng toàn cầu, các nhà chính trị hay các nhà khoa học, tác giả được công chúng biết đến...

>> Mời bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top