07/25/2019 15:57
Nếu thấy những chú cừu: Bạn thuộc tuýp lãng mạn, thích được yêu thương chiều chuộng

Nếu thấy những chú cừu: Bạn thuộc tuýp lãng mạn, thích được yêu thương chiều chuộng

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng mất phương hướng trong chuyện yêu đương thì hãy làm bài trắc nghiệm thú vị về bức tranh dưới đây nha. Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong tranh sẽ tiết lộ phần nào mong muốn của bạn khi yêu đấy!

Hãy nhìn thật kỹ bức tranh dưới đây xem mình nhìn thấy hình ảnh bí ẩn gì đầu tiên trong tranh bạn nhé! Bởi hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong bức tranh này sẽ hé mở phần nào suy nghĩ của bạn về điều bản thân mình cần trong tình yêu đấy! Mời các bạn cùng khám phá nha!

Sẵng sàng nhé, nhìn vào bức tranh dưới đây, hình ảnh nào "in" vào mắt bạn đầu tiên nào?

Trắc nghiệm: Nhìn tranh và khám phá điều bạn mong muốn trong tình yêu

1. Những ngôi nhà nhỏ

2. Những chú cừu

3. Cậu bé áo trắng

4. Gương mặt một người đàn ông.

Giờ thì mời bạn cùng xem đáp án để biết thứ mình thật sự cần trong tình yêu là gì bạn nhé!

1. Những ngôi nhà nhỏ

Trắc nghiệm: Nhìn tranh và khám phá điều bạn mong muốn trong tình yêu

Nếu nhìn vào bức tranh và hình ảnh những ngôi nhà nhỏ đập vào mắt bạn đầu tiên thì điều này tiết lộ rằng bạn thuộc tuýp người rất ghét bị ràng buộc trong tình yêu. Dù bạn có yêu cuồng nhiệt đến mấy thì với bạn, tình yêu cũng như là một thứ gia vị giúp cuộc sống của mình thêm phong phú mà thôi.  Ngoài ra, bạn còn là mẫu người rất sợ trách nhiệm với tình yêu và là người thích tự do bay nhảy. Bạn luôn giữ lại cho mình những suy nghĩ nội tâm, và chỉ có thể chia sẻ với nửa kia đúng như ở mức mà tình yêu của hai người đang diễn tiến. Thêm vào đó, kiểu người thích kiểm soát trong tình yêu sẽ không phải là đối tượng mà bạn muốn tìm hiểu. Dường như với bạn, chỉ cần một người để yêu thương là đủ chứ không có ý định tiến đến những cam kết lâu dài với họ.

>> Xem thêm: Dựa vào trực giác để biết mình là người dữ dội và mãnh liệt hay chín chắn và trưởng thành khi yêu

2. Những chú cừu

Trắc nghiệm: Nhìn tranh và khám phá điều bạn mong muốn trong tình yêu

Nếu nhìn thấy những chú cừu đầu tiên trong tranh chứng tỏ bạn là người vô cùng nhạy cảm và dễ bị tổn thương trong tình yêu. Bạn luôn muốn mình là duy nhất trong mắt người ấy, thích được yêu thương, chiều chuộng và đắm chìm trong những điều lãng mạn mà người ấy mang lại. Bên cạnh đó thì bạn còn là một người có tính cách khá yếu đuối, bi lụy và luôn tìm cảm giác an toàn khi yêu. Với bạn, một người không có tâm lí và khô khan sẽ không phải là người bạn cần tìm kiếm.

>> Xem thêm: Trắc nghiệm tình yêu: chọn 1 viên socola để biết trong mắt chàng bạn là người thực tế hay ngọt ngào

3. Cậu bé áo trắng

Trắc nghiệm: Nhìn tranh và khám phá điều bạn mong muốn trong tình yêu

Nếu nhìn thấy cậu bé áo trắng đầu tiên trong tranh thì điều ấy tiết lộ rằng, trong tình yêu, bạn là một người lạc quan nhưng luôn rất thực tế. Với bạn, khi đã "chấm" một người khác phái nào đấy thì cũng đồng nghĩa họ phải là người cho bạn cảm giác an toàn, có thể hiểu và chia sẻ được với bạn trong tất cả mọi khía cạnh của cuộc sống.  Ngoài ra, chính những mối tình đã trải qua cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì mình muốn khi yêu. Bạn hiểu, tình yêu không chỉ có gam màu hồng, mà đó còn là sự tin tưởng, quan tâm và tôn trọng chứ không phải là những lời chót lưỡi đầu môi. 

>> Xem thêm: Xem 6 cách khoác tay giải mã chính xác tình cảm của người ấy dành cho bạn ở mức nào

4. Gương mặt người đàn ông

Trắc nghiệm: Nhìn tranh và khám phá điều bạn mong muốn trong tình yêu

Nếu gương mặt một người đàn ông là hình ảnh bạn thấy đầu triên trong tranh thì điều này nói lên rằng, bạn là một người rất phóng khoáng trong tình yêu. Ngoài ra, bạn còn là mẫu người biết cách quan sát và học hỏi, và vô cùng thu hút người khác phái. Bạn luôn muốn tìm hiểu đối phương một cách đa chiều, do đó, bạn thường có khả năng nắm bắt tâm lí người khác phái rất tốt. Và tuy mang tiếng phóng khoáng là thế nhưng bạn lại là một người coi trọng tình yêu, bạn rất chủ động trong chuyện tình cảm. Một khi đã đem lòng yêu ai đó thì bạn sẽ yêu cuồng nhiệt, yêu hết mình và sẵn sàng làm mọi việc vì nửa kia của mình. Nhưng đây cũng chính là lý do khiến bạn dễ rơi vào khủng hoảng nếu mối quan hệ giữa hai người không được "cơm lành canh ngọt".

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất

Tất nhiên, không phải ai cũng hiểu bản thân mình thật sự mong muốn điều gì ở một tình yêu, cũng vì thế mà với rất nhiều người, dù đã yêu hay chưa yêu vẫn luôn cảm thấy mông lung, bối rối giữa con tim và lí trí. Thế nên hi vọng những thông tin như trên sẽ giúp bạn "giải mã" phần nào những điều mình thật sự cần trong chuyện tình cảm để không mất phương hướng khi yêu và tìm được cho mình một mảnh ghép phù hợp nhất. 

Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

"Đọc vanh vách" tính cách con người thông qua tỉ lệ khuôn mặt

Gương mặt không chỉ là nơi biểu lộ cảm xúc nhất thời mà còn thể hiện cả tính cách con người. Từng tỉ lệ của các bộ phận trên gương mặt sẽ cho thấy bạn là người như thế nào, sức khỏe ra sao thậm chí cả vận mệnh tương lai sau này. Nếu muốn xem tính cách hay lối sống của ai đó, bạn chỉ cần xem tỷ lệ khuôn mặt của họ.

- Trán rộng

- Trán hẹp.

- Cằm dài.

- Mặt cân đối.

>> Mời các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top