07/30/2019 13:25
Nếu thấy chú chó cuộn tròn, lời khuyên cho bạn: Đừng vội vã với bất cứ thứ gì lúc này

Nếu thấy chú chó cuộn tròn, lời khuyên cho bạn: Đừng vội vã với bất cứ thứ gì lúc này

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Khi nhìn vào bức tranh này thì tất nhiên mỗi người sẽ chú ý đến những chi tiết khác nhau, nhưng nếu bạn nhìn thấy gương mặt đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng "tương lai" chính là điều mà bạn đang tìm kiếm.

Nếu bạn vẫn còn mãi phân vân không biết mình đang cần gì, muốn gì trong cuộc sốngthì hãy cùng nhìn vào bức tranh, chọn hình ảnh mình thấy đầu tiên trong tranh và cùng "giải mã" với kết quả bên dưới nha.

Nhìn bức tranh này bạn thấy hình ảnh gì đầu tiên?

Trắc nghiệm: Nhìn tranh và giải mã những gì mà mình đang tìm kiếm

1. Chú chó nằm cuộn tròn.

2. Gương mặt.

Cùng xem đáp án và "giải mã" những gì mình đang tìm kiếm nha.

>> Xem thêm: Nếu chọn nấm đấm giống hình số 1: bạn hay giúp đỡ người khác, đáng tin cậy và tốt tính

Chú chó nằm cuộn tròn

Trắc nghiệm: Nhìn tranh và giải mã những gì mà mình đang tìm kiếm

Ảnh: @anthonytran

Nếu nhìn vào bức tranh và hình ảnh chú chó nằm cuộn tròn là điều bạn nhìn thấy trước tiên thì điều ấy tiết lộ rằng bạn đang rất cô đơn và một người tri âm tri kỉ có thể là điều mà bạn vẫn luôn tìm kiếm trong cuộc sống của mình. Nhìn xa ra một chút thì có thể thấy, chó là loài vật tượng trưng cho sự trung thành, bền vững và bình yên. Và những phẩm chất ấy cũng chính là những thứ bạn mong mỏi ở tri kỷ của mình. Tuy vẫn đang tìm kiếm sự lắng nghe, thấu cảm từ một người nào đó nhưng bạn hiểu rằng ai cũng có thế giới riêng của mình nên bạn tôn trọng không gian riêng tư của người khác cũng như tôn trọng chính mình. Với bạn, có lẽ tất cả những gì bạn cần là một người luôn tôn trọng, tin tưởng, cũng như chia ngọt sẻ bùi cùng bạn.

Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy bằng lòng với chính mình và đừng vội vã với bất cứ thứ gì trên đời. Một khi bạn đã tìm được sự bình an trong tâm hồn thì mọi nỗi buồn sẽ nhanh chóng qua đi và vết thương trong lòng bạn cũng sẽ được hàn gắn. Và khi ấy, bạn sẽ gặp được người tri kỷ mà mình đang tìm kiếm.

>> Xem thêm: Nếu nhìn thấy con cú đầu tiên trong tranh, bạn là người sâu sắc và có đôi chút lập dị

Gương mặt

Trắc nghiệm: Nhìn tranh và giải mã những gì mà mình đang tìm kiếm

Ảnh: @sean Kong

Nếu nhìn vào bức tranh và hình một gương mặt là điều bạn nhìn thấy trước tiên thì điều ấy nói lên rằng "tương lai" - cụ thể là cái nhìn xa hơn cho cuộc sống của bạn - chính là điều mà bạn vẫn luôn tìm kiếm. Với bạn, không có gì quan trọng hơn mục tiêu và ước mơ. Bạn luôn có cho mình những dự định, hoài bão và bạn sẽ biết làm thế nào để đạt được thành công từ những dự định và hoài bão ấy. Bên cạnh đó thì sự sáng tạo cũng là thứ mà bạn tìm kiếm từ sâu trong tâm hồn mình. 

Lời khuyên dành cho bạn là hãy cho bản thân mình cơ hội đón nhận những cảm xúc hay của thế giới bên ngoài và trải nghiệm thú vị từ cuộc sống mang lại. Bạn cần dành thời gian để tĩnh tâm, suy ngẫm về mọi thứ nhưng đừng tự khóa trái tim mình mà hãy để nó được sống như đúng bản chất của mình. Và rồi, sẽ sớm thôi, những thứ bạn đang miệt mài tìm kiếm bấy lâu nay sẽ tự tìm đến bạn.

>> Xem thêm: Màu son ưa thích tiết lộ cá tính: nếu yêu màu đỏ bạn rất mạnh mẽ, chẳng biết sợ hãi là gì

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất

Quả thật trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là chúng ta phải hiểu rõ chính mình. Vì chỉ khi chúng ta biết mình là ai, cần gì, muốn gì, chúng ta mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn. Không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ có những ưu điểm và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình. Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều tính cách ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn.

Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Hình dáng đầu thỏi son tiết lộ bí mật gì về bản thân mà bạn chưa biết?

Không chỉ có màu son ưa thích nói lên tính cách, mà cả hình dáng của đầu thỏi son sau một thời gian sử dụng cũng tiết lộ phần nào về con người của bạn.

- Đầu son vắt chéo: Người đầy tham vọng.

- Đầu son lõm chính giữa: Người mạo hiểm.

- Đầu son nhọn: Người tự tin.

- Đầu son bo tròn: Người tự chủ.

- Đầu son lõm vào, hơi nghiêng: Người sáng tạo.

- Đầu son giữ nguyên hình dạng ban đầu: Người nguyên tắc.

- Đầu son bằng phẳng: Người cầu toàn.

>> Mời các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top