07/24/2019 12:34

Dựa vào trực giác: Nếu chọn cặp đôi số 1, bạn là người rất dữ dội và mãnh liệt khi yêu

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Có thể bạn đã từng nghe qua, việc lựa chọn hình ảnh trong các bài trắc nghiệm tâm lí vô cùng phổ biến. Qua những hình ảnh đầu tiên nhìn thấy cũng sẽ tiết lộ phần nào những điều ẩn sâu mà chính bạn còn mơ hồ.

Cụ thể, qua bài trắc nghiệm tình yêu dưới đây bạn có thể "giải mã" được chuyện tình yêu trong tương lai của mình xảy ra mâu thuẫn, hờn giận hay sẽ luôn đắm chìm trong mật ngọt hạnh phúc. Cách kiểm tra đơn giản vô cùng, hãy nhìn vào hình và dựa theo trực giác của mình, bạn cảm nhận rằng cặp đôi nào sẽ hạnh phúc nhất trong 3 cặp dưới đây?

Trắc nghiệm: Chọn hình đoán tính cách của bạn khi yêu

Giờ thì mời bạn xem đáp án và cùng khám phá xem chuyện tình yêu của mình trong tương lai sẽ diễn tiến ra sao bạn nhé!

>> Xem thêm: Chọn 1 viên socola để biết trong mắt chàng bạn là người thực tế hay ngọt ngào

Cặp đôi số 1: Bạn là người yêu rất dữ dội và mãnh liệt

Trắc nghiệm: Chọn hình đoán tính cách của bạn khi yêu

Nếu chọn cặp đôi số 1 thì lựa chọn này tiết lộ rằng bạn là người yêu dữ dội và mãnh liệt. Tuy vậy, bạn lại là kiểu người không bao giờ muốn phơi bày chuyện tình yêu của mình cho tất cả thế giới biết bằng việc chia sẻ công khai lên mạng xã hội. Có thể có rất nhiều lý do, những có lẽ điều dễ hiểu nhất chắc chắn là bạn luôn biết rằng mình không có nghĩa vụ phải chứng minh bản thân đang rất hạnh phúc cho bất cứ ai. Với bạn, hạnh phúc mà mình đang có được tới từ người nâng niu, yêu thương, trân trọng bạn. Chính họ là người đem lại cảm giác đó, chứ không là những bình luận xuýt xoa, hay những lượt like vô nghĩa.

Và điều đặc biệt hơn cả là bạn cho rằng, việc phô bày ra với mọi người không quan trọng bằng việc cả hai thực lòng yêu nhau. Tuy nhiên, cũng chính vì sự kín đáo quá mức trong tình tình yêu như thế này của bạn lại đôi lúc khiến cho nửa kia nghi ngờ liệu bạn có thực sự yêu họ thực lòng hay không đấy!

>> Xem thêm: Nếu nhìn thấy khuôn mặt bà lão đầu tiên, bạn đích thị là một người "cuồng yêu"

Cặp đôi số 2: Muốn cho cả thế giới biết tình yêu của mình

Trắc nghiệm: Chọn hình đoán tính cách của bạn khi yêu

Nếu bạn ấn tượng nhất với cặp đôi số 2 thì điều này nói lên rằng bạn là người muốn thể hiện cho tất cả mọi người trên thế gian này biết về tình yêu của bạn. Khi đã mở lòng mình ra với một người nào đó thì bạn không bao giờ giấu diếm mà muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng người ấy là của mình, là "hoa đã có chủ". Bạn sẽ nâng niu từng giây từng phút bên cạnh một nửa của mình. Ngoài thời gian biểu làm việc bắt buộc, bạn sẽ toàn tâm toàn ý với người yêu để tận dụng mọi cơ hội để quan tâm, chăm sóc và cố gắng tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời giữa hai người. Dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, chỉ cần được ở bên cạnh người ấy là bạn cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh ngay lập tức.

Cũng chính vì thế nên đối với người ấy, bạn luôn yêu cầu họ phải thể hiện tình cảm nhiều hơn. Bạn thích người yêu thể hiện yêu thương với bản thân mình bằng cả lời nói, hành động, cử chỉ, thậm chí tất cả những cách thức mà bạn nghĩ làm như vậy sẽ là tốt nhất cho mối quan hệ của hai người. Nhưng không phải lúc nào những hành động, những cố gắng của bạn cũng được người kia đáp trả như cách bạn mong muốn. Tuy nhiên, bằng sự chân thành và nỗ lực của mình, bạn vẫn sẽ có được một cái kết hạnh phúc.

>> Xem thêm: Bạn là người thế nào khi yêu? chọn băng ngón tay giữa bạn rất dễ yêu nhưng nhanh chán

Cặp đôi số 3: Bạn là người chín chắn, trưởng thành trong tình yêu

Trắc nghiệm: Chọn hình đoán tính cách của bạn khi yêu
Bài trắc nghiệm của người tây tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Nếu chọn cho mình cặp đôi số 3 thì điều này tiết lộ rằng khi yêu bạn là người rất chín chắn và trưởng thành. Khi đã rơi vào "lưới tình" của một người nào đó thì bạn luôn muốn được hiểu, được tương tác thật nhiều với đối phương để làm mới và hâm nóng mối quan hệ của mình thường xuyên hơn. Chính vì biết rõ chẳng dễ dàng gì để đem lòng yêu một người cũng như tạo nên sự gắn kết đôi bên trong một mối quan hệ nghiêm túc, nên bạn lại càng cần những quãng thời gian được bên cạnh người mình yêu thương như một cách tốt nhất để bạn thấu hiểu nửa kia của mình.

Và không những bạn, đối phương của bạn cũng là người rất trưởng thành trong tình yêu. Bạn không quan tâm tới ánh nhìn, sự đánh giá của mọi người, cũng sẽ không để lời nói của họ làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn. Với bạn, tình yêu ấy là của mình, thế nên cứ quan tâm đến cảm nhận của người khác mà quên mất bản thân thực sự muốn gì, cảm thấy như thế nào, có vui vẻ hay không thì sẽ đến lúc bạn đánh mất mình và mãi mãi chỉ là kẻ chạy theo ai đó. Bạn biết rằng, điều quan trọng nhất đối với bạn chính là những hạnh phúc ngọt ngào mà cả hai mang lại cho nhau. 

Có thể nói tính cách con người chúng ta luôn đa diện, đa chiều để phù hợp với rất nhiều hoàn cảnh khác nhau cũng như giao tiếp với nhiều kiểu người. Tuy nhiên, sâu thẳm trong nội tâm mỗi người luôn ẩn chứa những phần chân thực nhất. Dù chẳng thể phô bày hoàn toàn nhưng các bài trắc nghiệm hình ảnh cũng phần nào “giải mã” những điều bí ẩn bên trong bạn.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn chọn cặp đôi nào? Bạn đã khám phá ra điều vị nào ở bản thân? Đừng ngại ngần chia sẻ để mọi người cùng tham khảo nhé!

Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Thông qua độ bừa bộn của căn phòng cũng nói lên được tính cách của chủ nhân

Chúng ta thường hay chê trách những người sống bừa bộn, thiếu khoa học và cảm thấy khó chịu khi phải bước vào một căn phòng thậm chí là một ngôi nhà lộn xộn. Đối với người khác, căn phòng của bạn là một đống hỗn độn thật sự nhưng với bạn thì không, bởi bạn luôn biết chính xác mọi thứ ở đâu.

Khoa học chứng minh, nếu muốn tìm hiểu một người mới quen nào đó, hãy đến thăm ngôi nhà của họ, không phải cứ bừa bộn là đáng lên án, đôi khi đó là cách sống mà mỗi người tự chọn lấy. Và chính sự bừa bộn đó cũng nói lên được tính cách của bản thân.

>> Mời các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top