07/30/2019 15:57

"Trà Cave" Kiều Thanh gây tranh cãi khi chia sẻ: "Tôi là người thứ 3 đấy, hãy như tôi"

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Những chia sẻ về người thứ 3 của Kiều Thanh hiện đang khiến cư dân mạng tranh cãi không ngừng. Nữ viên viên này không ngần ngại thừa nhận là người thứ 3 và cho rằng mình đang hạnh phúc với chọn lựa đó.

Kiều Thanh vốn được khán giả nhớ mặt gọi tên nhờ vai diễn "Trà Cave" trong bộ phim Phía trước là bầu trời từng gây sốt cách đây 20 năm. Ngày ấy, cô được nhắc đến là nữ diễn viên tài sắc của màn ảnh nhỏ, với hàng loạt những vai diễn đòi hỏi nội tâm và sự gai góc. Tuy nhiên, có giai đoạn, tên tuổi của Kiều Thanh gần như vắng bóng, chỉ cho đến mới đây, người đẹp này mới có dịp tái xuất với bộ phim mới mang tên Hoa hồng trên ngực trái

Trà Cave kiểu thanh gây tranh cãi khi chia sẻ về người thứ 3
Nữ diễn viên Kiều Thanh để lại dấu ấn rõ nét qua vai diễn "Trà Cave". (Ảnh: FB)

Đặc biệt, trong lần trở lại với dự án phim mới này, Kiều Thanh đã có những chia sẻ bên lề về đời tư gây nên nhiều tranh cãi trái chiều từ phía công chúng dư luận. Cụ thể, trong buổi họp báo ra mắt phim, Kiều Thanh đã không ngại bộc bạch về cuộc sống hiện tại của mình và có nhiều phát ngôn gây sốc khi thừa nhận đang là người thứ ba và chưa từng có một đám cưới chính thức.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là đối diện với những chia sẻ nhạy cảm này, "Trà Cave" năm nào ngẩng cao đầu và tuyên bố rất hùng hồn rằng: "Là con giáp thứ 13, mọi người hãy sống như tôi đi!".

Trà Cave kiểu thanh gây tranh cãi khi chia sẻ về người thứ 3
Kiều Thanh gây bất ngờ khi chia sẻ về việc chấp nhận phận "vợ lẽ", chưa một lần được trở thành "chính thất" trong buổi họp báo ra mắt phim mới. (Ảnh: FB)

"Tình yêu của chị ấy không đủ lớn bằng tôi!"

Nhiều năm qua, những thông tin về việc Kiều Thanh làm mẹ đơn thân nhưng không hoàn toàn đơn độc mà vẫn sống chung với bố em bé, đã không ít lần khiến người hâm mộ quan tâm. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng ở đó và không có bất cứ chia sẻ nào thêm. Chỉ cho đến hôm nay, nữ diễn viên này mới mạnh dạn công khai về câu chuyện đời tư không hề bình lặng của mình. Đồng thời cô cũng lý giải về việc vắng bóng khỏi màn ảnh hơn 6 năm, cụ thể, nữ diễn viên cho biết thời gian đó cô lui về làm tròn thiên chức làm vợ, làm mẹ. Đối với một người nghệ sĩ, việc dừng lại khi sự nghiệp đang thăng hoa là một quyết định rất khó khăn, nhưng cô chấp nhận để sống vì gia đình.

Nói sâu hơn về mối quan hệ hiện tại với người đàn ông là bố của con mình, Kiều Thanh cho biết cô và người này hiện chưa vẫn chưa làm đám cưới chính thức. Không những thế, cô cũng tiết lộ rằng bản thân đang là vợ hai vì người đàn ông bên cạnh cô hiện chưa ly hôn với vợ chính thất. Nói về cơ duyên đến với nhau, nữ diễn viên kể, cô và ông xã hiện tại vốn là anh em thân thiết, chơi chung với nhau nhiều năm. Họ đến với nhau vì tình thương và tình nghĩa chứ không hẳn là tình yêu nam nữ. Kiều Thanh quyết định đến với người đàn ông này ở giai đoạn anh ta khó khăn và gia đình không hạnh phúc, cô đã đồng cam cộng khổ cùng người này vượt qua biến cố.

Trà Cave kiểu thanh gây tranh cãi khi chia sẻ về người thứ 3
Kiều Thanh và ông xã hiện tại. (Ảnh: FB)

Nói về người "vợ cả", nữ diễn viên Phía trước là bầu trời bộc bạch: "Tôi đến với anh ấy vì chị đã buông tay. Tình yêu của chị không đủ lớn để nắm tay anh ấy. Tôi thương anh hơn nên chị đã giao anh cho tôi và đó là câu chuyện có thật".

Theo Kiều Thanh, năm xưa, chính người vợ cả đã nói với cô rằng: "Chị không cấm em đến với chồng chị, chồng chị đi chán rồi sẽ về với chị. Từ bây giờ chị giao chồng cho em". "Chị giao thì tôi nhận!" - Kiều Thanh thẳng thắn nói. 

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng khẳng định rằng, mối quan hệ giữa cô với "vợ cả" và các con riêng của chồng vô cùng tốt đẹp, thậm chí họ còn thỉnh thoảng đi du lịch cùng nhau.

Trà Cave kiểu thanh gây tranh cãi khi chia sẻ về người thứ 3

Kiều Thanh cho biết người vợ cả rất yêu thương và thần tượng mình. Cô bộc bạch về mối quan hệ với người vợ chính thất tốt đến độ "chị em có gì mới thì tặng nhau, đi du lịch thì cả gia đình con cái đi cạnh nhau vui vẻ".(Ảnh: FB)

Trà Cave kiểu thanh gây tranh cãi khi chia sẻ về người thứ 3
Kiều Thanh và chồng hiện đã có một con chung với nhau. (Ảnh: FB)

Nữ diễn viên sinh năm 1981 cho biết vì nhiều lý do riêng nên hiện tại cô vẫn chưa làm đám cưới. Cô nói: "Tôi từng mặc áo dài chữ hỷ ra mắt nhà chồng và chụp ảnh chung với chị vợ cả, nhưng tôi chưa công bố. Với tôi, đám cưới là để dành cho cha mẹ, gia đình, họ hàng hai bên, còn tôi không quan trọng điều đó. Điều mà tôi cần là cuộc sống vợ chồng thế nào. Mọi người nói tôi làm mẹ đơn thân, nhưng thật ra tôi vẫn sống cùng cha đứa bé từ ngày đó đến giờ và vẫn rất hạnh phúc bên nhau".

Chia sẻ về mối quan hệ có phần phức tạp của mình, Kiều Thanh nói thêm: "Chị ấy vẫn làm tròn bổn phận dâu con, nhưng chồng là của riêng tôi. Chị ở một nhà, tôi ở một nhà. Anh ấy ở cùng tôi và vẫn giữ lại hình ảnh cho các con. Chúng tôi không chung chồng vì điều đó rất khó và tôi cũng không chấp nhận".

Trà Cave kiểu thanh gây tranh cãi khi chia sẻ về người thứ 3
Kiều Thanh hiện đang chung sống cùng người đàn ông chưa ly hôn vợ. Nhưng theo nữ diễn viên này, điều đó không làm cô bận lòng. (Ảnh: FB)

Nói về cách ứng xử với các con riêng của chồng, Kiều Thanh bày tỏ rằng: "Hai đứa trẻ (con của vợ cả) yêu quý tôi. Khi đi chơi, chị ấy cũng chăm sóc con trai tôi. Vậy tại sao tôi lại muốn anh ấy phải chấm dứt? Chị ấy không có nhu cầu đến với một người đàn ông khác, mối quan hệ giữa chúng tôi rất tốt, thì tại sao lại ra toà làm gì?".

Về phía con riêng của Kiều Thanh, cô cũng chia sẻ mình từng phải dạy con hãy gọi vợ cả là mẹ: "Ban đầu, con Thanh không gọi vì nó sợ mẹ buồn. Tôi phải đả thông cho nó và bảo mẹ cả yêu con lắm đấy!".

"Con giáp thứ 13 hãy sống như tôi!"

Với lần chia sẻ gây nhiều tranh cãi này, Kiều Thanh lại cho thấy sự bình thản và không hề lo lắng. Khi được hỏi "Chị không sợ bị chỉ trích khi nói ra sự thật?", Kiều Thanh không một chút do dự khẳng định: "Đúng, tôi là người thứ ba, làm người thứ ba mà được vợ cả yêu quý. Tôi mang lại những điều tốt cho người đàn ông của tôi, gia đình nhà chồng cám ơn tôi. Vợ anh ấy cảm ơn tôi. Tôi có thể tự tin nói điều đó. Mọi người đang có ác cảm với con giáp thứ 13, nhưng mỗi gia đình có một hoàn cảnh riêng, nên đừng so sánh, áp đặt". 

Trà Cave kiểu thanh gây tranh cãi khi chia sẻ về người thứ 3

Kiều Thanh cho rằng dù mang tiếng con giáp thứ 13 nhưng cô vẫn đang rất hạnh phúc. Sống như Kiều Thanh, theo cái cách mà cô diễn giải, đấy là có được tình cảm của cả vợ cũ, con chồng và gia đình nhà chồng. (Ảnh: FB)

>> Có thể bạn quan tâm: Có không giữ, mất đừng tìm”, đạo lý buộc phải biết khi nhìn qua chuyện của Vũ 

Kiều Thanh cũng cho rằng những gì mình chia sẻ không hề có mục đích bào chữa cho việc làm của mình. Kiều Thanh khẳng định chỉ nói sự thật: "Tôi không bào chữa cho việc mình làm, mà là tôi đang thông báo cho mọi người rằng tôi đã thành công như vậy đấy. Chúng tôi hòa thuận và yêu thương nhau, bốn bên gia đình tôn trọng tôi. Người thân, bạn bè ngưỡng mộ tôi, thì đó không phải bào chữa". 

Trà Cave kiểu thanh gây tranh cãi khi chia sẻ về người thứ 3
Quan điểm về người thứ 3 của Kiều Thanh nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh: FB)
Trà Cave kiểu thanh gây tranh cãi khi chia sẻ về người thứ 3
Nữ diễn viên cho biết việc tâm sự về chuyện đời tư không hề nằm trong bất cứ kế hoạch nào của cô mà chỉ là đột nhiên được hỏi đến nên "nảy số" luôn. (Ảnh: FB)

"Canh bạc này, Thanh đánh cược hết với đời"

Nói về quyết định sinh con mà không cần danh phận, Kiều Thanh cho biết mọi thứ lúc đầu không hề dễ dàng, cô cũng phải rất vất vả mới vượt qua được định kiến và rào cản từ gia đình vì: "Bố Thanh là con trưởng, rất phong kiến và gia trưởng. Còn bản thân Thanh là một nghệ sĩ và bố mẹ kỳ vọng rất nhiều vào mình nhưng lúc đó mình lại quyết định sinh con mà không cưới hỏi. Lý do cũng là bởi khi ấy Thanh 30 tuổi rồi, Thanh nghĩ mình cứ ham hố công việc rồi không đẻ được rồi thì sao? Thực sự mình sợ cảm giác người đàn bà không con như cây không lộc". 

Kiều Thanh cũng giải bày về nỗi niềm của một người nghệ sĩ sau tấm rèm nhung có rất nhiều nỗi cô đơn, nhưng khi có con rồi, có được tình yêu của chồng và con trai rồi, thì dù có mệt mỏi đến mấy, cứ về đến nhà là cô cảm thấy mãn nguyện. Nữ diễn viên cho rằng, chồng con là tài sản quý giá nhất, là phước báu mà ông trời đã ban cho cô. 

Trà Cave kiểu thanh gây tranh cãi khi chia sẻ về người thứ 3
Kiều Thanh hài lòng với cuộc sống của mình, dẫu với số đông câu chuyện của cô vẫn có phần khó cảm. (Ảnh: FB)

>> Đừng bỏ lỡ: Nhã chủ động "quăng thính", chuẩn bị cướp Vũ từ tay Thư khiến CĐM phẫn nộ

Khi được hỏi cứ dốc hết tâm sức vì một người như thế, có sợ một ngày bị phản bội và mất hết tất cả, Kiều Thanh đáp: "Số rồi! Đó là do phần phước của mình. Thanh chỉ biết mình đã dành hết tâm huyết, sự tin tưởng và cả tuổi thanh xuân cho chồng con như vậy. Còn canh bạc này, Thanh đánh cược hết với đời luôn. Thực ra trong cuộc sống vợ chồng cũng từng có những lúc xô xát, Thanh cảm thấy bị tổn thương. Nhưng Thanh không chọn cách chia tay, mà nếu anh không tốt với em, thì em tốt với anh gấp 10 lần như thế. Anh không phải với em, em sẽ nhường hết tài sản cho anh, lùi về hậu phương làm đúng thiên chức của người vợ người mẹ để anh nghĩ lại. Mình "trả thù" bằng cách tha thứ. Mình sống tốt với người ta hơn để người ta tỉnh ra, và những người xung quanh ngưỡng mộ vì sự chịu đựng hi sinh của mình".

Quan điểm về người thứ 3 xưa nay chưa bao giờ được ủng hộ, chính vì thế trước những chia sẻ của nữ diễn viên 38 tuổi này, công chúng đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng đó là số phận nhưng có người lại phê phán và khó lòng cảm thông. Nhiều người cho rằng, tnh yêu đối với người thứ ba cũng là một lời cược mà rủi ro chiếm phân nửa, bởi kẻ đã từng phản bội hiếm khi mà chung tình. 

Trà Cave kiểu thanh gây tranh cãi khi chia sẻ về người thứ 3Trà Cave kiểu thanh gây tranh cãi khi chia sẻ về người thứ 3
Kiều Thanh đang gây ra nhiều phản ứng trái chiều trong dư luận khi công khai mình đang chung sống với người đàn ông có vợ hợp pháp. (Ảnh: FB)
Ngân 98 nói về người thứ 3

Trước những chia sẻ, người được cho là vợ cả của anh chồng "không chính thức" của Kiều Thanh cũng cho hay: "Tôi chưa đọc báo và những gì Kiều Thanh chia sẻ sáng nay. Hơn nữa, tôi cũng không quan tâm đâu!".

Chia sẻ xưa nay chưa từng thấy của Kiều Thanh đang khiến dư luận xôn xao. Bởi "con giáp 13" hay "người thứ 3" luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn từ phía hội các chị em. Đây luôn được xem là một trong những nguyên nhân dẫn tới sự tan vỡ của một mối quan hệ dù là đang yêu hay đã thành vợ thành chồng. Rõ ràng, tình yêu vốn chỉ vừa đủ chỗ cho hai người, con số hai vừa đủ cho một mối tình trọn vẹn. Người thứ ba, dù với bất kỳ lý do gì cũng bị xem là thừa thãi, bị gán ghép với tên gọi "tiểu tam", "người thứ ba" hay "con giáp thứ 13"... Chưa kể, hành vi này còn có dấu hiệu vi phạm Luật hôn nhân gia đình. 

Thậm chí nhiều khán giả hâm mộ phim truyền hình Việt còn dọa tẩy chay phim vì lối sống sai chuẩn mực của nữ diễn viên Kiều Thanh. Còn theo bạn, bạn nghĩ sao về chia sẻ "người thứ 3" của nữ diễn viên này? Hãy chia sẻ quan điểm của các bạn cùng chúng tôi nhé. 

Thất bại lớn nhất của một người phụ nữ là chen chân vào mối quan hệ của người khác

Quyết định chấp nhận làm người thứ ba của một người con gái, tức là chấp nhận buông bỏ tất cả, bố mẹ, bạn bè, sự nghiệp, thậm chí cả tôn nghiêm và danh dự. "May mắn" thì người ta bỏ vợ bỏ con danh chính ngôn thuận cưới mình làm vợ. Nhưng "người vợ hai", có chắc ông chồng mà mình đã giành từ tay một người phụ nữ khác sẽ không bỏ mình mà đến với "người vợ ba" nữa hay không?

Người phụ nữ chen chân vào được hôn nhân của người khác tưởng rằng mình thành công, nhưng thật sự là đã thất bại, thất bại ngay từ lúc bắt đầu. Người thắng cuộc và được hạnh phúc chính là người vợ, người đã bị kẻ khác phá tan nát cuộc sống của họ. Bởi thứ người vợ mất đi không phải là vật quý giá, hay mất đi một người tốt đẹp mà đó chính là sự giải thoát. Giải thoát người vợ khỏi hạnh phúc tạm bợ, cứu cánh người vợ ra khỏi người đàn ông tệ bạc.

Xem thông tin chi tiết Tại Đây!

 

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top