07/06/2019 18:27

Tôi thà tiếp tục độc thân còn hơn tốn thời gian với những tên đàn ông ngốc nghếch

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Lê

Tôi tin là phụ nữ hoàn toàn mạnh mẽ. Tôi tin là phụ nữ hoàn toàn có thể tự đứng trên đôi chân của mình. Và tôi tin là phụ nữ không cần phải ỷ lại vào bất cứ người đàn ông nào để mưu cầu hạnh phúc cả.

Phụ nữ hiện đại nếu như gặp phải vấn đề, hãy tự mình đứng ra giải quyết nó. Đừng đóng vai nạn nhân khiến mình trông đáng thương và cũng đừng chỉ biết nói mồm rồi đứng chỉ tay năm ngón. Hãy đối mặt với thế giới trong tư thế ngẩng cao đầu và “cân” cả vũ trụ với trái tim mạnh mẽ.

Phụ nữ mạnh mẽ độc lập và hạnh phúc theo cách riêng của họ và không cần trông chờ vào người đàn ông nào mang lại sự ổn định và bình yên trong cuộc sống. Tôi nhận thấy rằng việc hẹn hò không phải điều cốt yếu để thỏa mãn cuộc sống mà khoảng thời gian không dùng để hẹn hò ấy chính ra lại có ý nghĩa hơn nhiều.

Tôi thà tiếp tục độc thân còn hơn dành thời gian cho đàn ông

>> Xem thêm: 25 tuổi trắng tay thì cần thêm thời gian nhưng 35 tuổi vẫn nghèo thì là lỗi của bạn

Đối với phụ nữ mạnh mẽ, họ tìm đối tượng không phải mong kiếm được lợi ích gì mà là để làm tăng thêm giá trị cuộc sống. Họ chỉ muốn một người đàn ông có thể đưa họ lên tầm cao mới chứ không phải người sẽ ôm họ chết chìm. Cùng với đó, họ muốn mình trở nên thật ý nghĩa với người đó để nhận ra được tầm quan trọng của mối quan hệ có cho đi và nhận lại này. Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ không bao giờ lấy đi nhiều hơn những gì mà cô ấy đã dành cho tình yêu.

Tôi thà tiếp tục độc thân còn hơn dành thời gian cho đàn ông

Phụ nữ mạnh mẽ chỉ có thể bị hấp dẫn bởi những người đàn ông sống tích cực, bởi lẽ cô ấy đã phải trải qua quá nhiều chuyện trong cuộc sống và không muốn kiếm một anh chàng sẽ đẩy cô lại vào vũng bùn. bởi đối với cô ấy, đó là một mối quan hệ “độc hại”.

Thật ra, một mối quan hệ “độc hại” là điều mà không một ai trong chúng ta cần phải chịu đựng. Chúng chỉ góp phần phá nát cuộc sống của cặp đôi, làm mất đi lòng tự trọng và mang lại rất nhiều sự phiền muộn.

>> Có thể bạn quan tâm: Con gái trước và sau 25 tuổi khác nhau lắm, thử xem bạn có bị già trước tuổi không

Tôi thà tiếp tục độc thân còn hơn dành thời gian cho đàn ông

Bởi vậy, rời xa những mối quan hệ đó là cần thiết. Hãy nghĩ rằng chúng ta chỉ đang hoãn lại cái sự bình yên và hạnh phúc để đi tìm một đối tượng mới hoàn hảo và phù hợp hơn mà thôi.

Tôi sẽ chỉ dành thời gian cá nhân và tâm huyết của mình cho một người thật sự xứng đáng. Và nếu chưa tìm được tình yêu ngay lập tức, tôi vẫn có thể tìm được nguồn hạnh phúc khác tuyệt vời hơn khi hưởng thụ cuộc sống độc thân. Hẹn hò thì cũng vui đấy nhưng độc thân cũng là điều có thể chấp nhận và vui không kém đâu.

Tôi thà tiếp tục độc thân còn hơn dành thời gian cho đàn ông

Phụ nữ mạnh mẽ thường quyết định sẽ không phí phạm sức lực vào những mối quan hệ thấy trước là chả đi đến đâu. Bời họ nhận thức được sự thật rằng cuộc sống một mình có khi còn tốt hơn gấp nhiều lần so với khi trở thành một phần của mối quan hệ chả ra gì.

>> Đừng bỏ lỡ: Chênh vênh tuổi 25: Công việc chưa ổn định, tình cảm chưa có, cái gì cũng dở dang

10 câu nói kinh điển của hội độc thân vui tánh

Độc thân không có nghĩa là cô độc vì thế hãy thoải mái làm những gì bạn thích. Hãy biến mình thành mẫu người con gái ưu tú hơn và rồi một người đàn ông xứng đôi vừa lứa với bạn cũng sẽ xuất hiện thôi.

Nguồn: Huffpost

Ảnh: Pinterest

Có thể bạn sẽ thấy thú vị: 

- Thôi đừng nói "ế là xu thế", bạn "ế sưng ế xỉa" là do bạn chứ ai

- "Dốc hết thanh xuân tư vấn cho lũ bạn, cuối cùng đứa ế nhất hội là tôi"

- 5 sai lầm phổ biến ở con gái khiến các chàng trai ngại ngùng tiếp cận nên cứ "ế" dài dài 

7 lý do thà độc thân chứ không "hạ giá"

- Các cô gái độc thân thường mạnh mẽ và năng động hơn. 

- “Được” bình yên: Những rắc rối, hiểu lầm, giận hờn hoặc ghen tuông khiến khổ chủ ngày càng mệt mỏi và cảm thấy phiền

- Giá trị của bản thân không liên quan đến việc bạn độc thân hay không.

- Thỏa thích tự do khám phá và phát triển bản thân.

- Tránh được những khủng hoảng và tổn thương.

- Tìm hiểu đối tượng phù hợp hơn: Phía sau một cuộc tình buồn là nỗi thất vọng và tâm lý không còn muốn hẹn hò nữa. Vậy nhưng đừng đánh đồng mọi đàn ông đều không tốt giống như cái kẻ mình vừa chia tay nhé.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG LÍ DO KHIẾN CHO BẠN MÃI CHƯA GẶP ĐƯỢC NGƯỜI YÊU LÝ TƯỞNG CỦA ĐỜI MÌNH
Scroll to top