07/01/2019 09:18

Song-Song hậu ly hôn: Phim trường hủy Lễ tình nhân, quê chồng tẩy sạch hình ảnh Hye Kyo

Giang Trần - Theo thethaovanhoa.vn Giang Trần

Có thể khẳng định rằng, sau scandal ly hôn, cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều đã gặp phải nhiều thiệt hại lớn. Hãy cùng theo dõi xem cả 2 đã phải chịu những tổn thất gì từ sau tuyên bố ly hôn.

“Cặp đôi thế kỷ” Song-Song có sức hút vô cùng lớn trong 2 năm vừa qua, bước ra từ phim, cặp đôi “nhanh- gọn- lẹ” công bố kết hôn và cùng chung sống. Nhưng chính vì quá “khác biệt nhau về tính cách” nên cặp đôi lại kết thúc mối tình đẹp như cổ tích này. Bộ phim Hậu duệ mặt trời chính là bom tấn khẳng định vị trí và khả năng của cặp đôi Song-Song sau nhiều dự án phim ảnh. Chính bộ phim này cũng là nơi “se duyên” cho cặp đôi nên vợ nên chồng. 

Song-Song hậu ly hôn: quê nhà Song Joong Ki tẩy chay Hye Kyo?
Cặp đôi Song-Song yêu nhanh, cưới vội và ly hôn cũng trong chóng vánh. (Ảnh: Naver)

>> Xem thêm: Kênh channel A đưa tin: Song Joong Ki tự đệ đơn ly hôn mà không thảo luận với Song Hye Kyo

Hậu Duệ Mặt Trời đã thúc đẩy du lịch Hàn Quốc có bước phát triển mạnh mẽ, thu hút lượng khách du lịch lớn là người hâm mộ, yêu thích bộ phim. Kể từ khi "bom tấn" Hậu duệ mặt trời “trình làng”, thành phố Taebaek- phim trường của Hậu duệ mặt trời cũng thu hút nhiều lượt đến của người hâm mộ. Tuy nhiên, mới đây thành phố này đang chịu tổn thất vô cùng nặng nề hậu công bố ly hôn của cặp đôi vàng phim Hậu duệ mặt trời.

Vì hôn nhân đứt gánh của Song Joong Ki Song Hye Kyo nên phim trường này đã hủy một sự kiện mang tên “Lễ tình nhân”. Sự kiện này dự kiến được tổ chức vào tháng 7 năm nay tại chính tại thành phố nơi quay phim trước kia. Đây là sự kiện diễn ra hàng năm sau “bom tấn” Hậu duệ mặt trời, năm nay sẽ là năm thứ 3 tổ chức. 

Song-Song hậu ly hôn: quê nhà Song Joong Ki tẩy chay Hye Kyo?Song-Song hậu ly hôn: quê nhà Song Joong Ki tẩy chay Hye Kyo?
Nhưng chỉ tiếc rằng có lẽ từ nay sẽ không còn sự kiện “Lễ tình nhân” này nữa. "Cặp đôi thế kỷ" không những bị ảnh hưởng về tiếng tăm, hình ảnh mà ngay cả phim trường nơi diễn ra bộ phim cũng đã gặp nhiều tổn thất.  (Ảnh: Naver)
Song-Song hậu ly hôn: quê nhà Song Joong Ki tẩy chay Hye Kyo?
Được biết, Taebaek đã xây dựng nhiều địa điểm thú vị thu hút khách du lịch liên quan đến "Hậu duệ mặt trời" và cặp đôi Song-Song. (Ảnh: Naver)
Song-Song hậu ly hôn: quê nhà Song Joong Ki tẩy chay Hye Kyo?
  Trong đó, công viên Mặt Trời là một trong những nơi thu hút sự chú ý của khách du lịch. Đặc biệt nhất chính là bức tượng hai nhân vật chính của bộ phim trao nụ hôn vô cùng lãng mạn, ấm áp, ngọt ngào. (Ảnh: Naver)

>> Đừng bỏ lỡ: Hôn nhân của dàn sao "Hậu duệ mặt trời": Song-Song ly hôn, Jin Goo hạnh phúc viên mãn

Cùng với đó, trang QQ cũng mới chia sẻ, quê nhà của Soong Joong Ki đang “tẩy chay” tất cả những gì liên quan đến Song Hye Kyo. Được biết, căn nhà của bố mẹ Song Joong Ki ở quê nhà đang tích cực quảng bá cho bộ phim mới của con trai họ. Trong khi đó, nhiều vật phẩm liên quan đến Hậu duệ mặt trời đã không còn nữa, vạch sẵn ranh giới với “con dâu cũ” Song Hye Kyo?

Song-Song hậu ly hôn: quê nhà Song Joong Ki tẩy chay Hye Kyo?

Hình ảnh về bộ phim mới của Song Joong Ki “Niên sử ký Arthdal” được xuất hiện dày đặc tại quê nhà Song Joong Ki. Tuy nhiên, tin tức ly hôn giữa Song Joong KiSong Hye Kyo phần nào đã ảnh hưởng đến rating tập mới nhất của phim Arthdal Chronicles. Cụ thể, rating phim này giảm 0,7% trong tập mới phát sóng tối 29/06. (Ảnh: QQ)

Song-Song hậu ly hôn: quê nhà Song Joong Ki tẩy chay Hye Kyo?

Hiện hình ảnh của “cặp đôi thế kỷ” tại quê nhà của Song Joong Ki cũng không còn nữa. Tuy nhiên vẫn phải khẳng định rằng trước khi ly hôn, mối quan hệ giữa bố mẹ chồng và nàng dâu Hye Kyo vẫn rất tốt, Song Hye Kyo thường được bố của Song Joong Ki ủng hộ trong các dự án. (Ảnh: QQ)

>> Xem thêm: Thái độ khác biệt của bố Song Joong KI với con dâu Hye Kyo trước khi cưới đến lúc ly hôn

Trước khi cưới, Song Joong Ki đều đặn mua hoa hồng trắng để cưa cẩm Song Hye Kyo.

Bởi vậy nên ngoài lý do “khác biệt về tính cách” mà Song Hye Kyo đã tuyên bố thì có lẽ gia đình không có nhiều khả năng khiến cặp đôi “đường ai nấy đi”. Hiện tại, những thông tin tiếp theo về cặp đôi vẫn được người hâm mộ nóng lòng quan tâm.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn

Hôm 27/6, Song Joong Ki chính thức thông báo ly hôn với Song Hye Kyo. Chia sẻ về lý do tan vỡ, Song Joong Ki có lời giải đáp ngắn gọn: "Tôi mong các bạn hiểu rằng có những điều trong cuộc sống riêng tư mà tôi không thể chia sẻ".

Ngay sau đó, Song Hye Kyo cũng lên tiếng xác nhận và cho biết họ quyết định chia tay vì những khác biệt trong tính cách mà cả 2 đều không vượt qua được. 

Hàng loạt nghi vấn được đưa ra giữa tâm điểm của cuộc ly hôn nhưng rốt cuộc giữa hai người họ đã xảy ra chuyện gì thì cũng chỉ có người trong cuộc là tỏ tường, mọi nguyên nhân được đưa ra hiện tại đều chỉ là phỏng đoán. Nhưng có một điều phải thừa nhận rằng, ly hôn vốn là điều chẳng ai mong muốn và cũng là cái kết đau lòng nhất cho người trong cuộc.

Tất nhiên, người hâm mộ cũng đau buồn nên khiến họ đưa ra nhiều suy đoán nhưng người ngoài đau 1, người trong cuộc đau đến 10. Cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki, đều là những người đang phải gánh chịu nhiều tổn thương nhất sau khoảng thời gian đầu ấp tay gối giờ lại phải chia đôi ngã. Chính vì thế, đúng như những gì Song Joong Ki chia sẻ khi tuyên bố lý hôn: “Cả hai đều hy vọng sẽ có một quá trình ly hôn êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau vì những lỗi lầm của mình.”

 

Video có thể bạn quan tâm
10 cặp đôi sao Hàn có tướng "phu thê" gây bất ngờ với đông đảo khán giả
Scroll to top