07/06/2019 12:12

Quên "cặp đôi chim ri" của "Về Nhà Đi Con" đi vì Dương - Quang mới là "chân ái"

Tuyết Anh - Theo thethaovanhoa.vn Tuyết Anh

Không phải ngẫu nhiên mà biên kịch cho thêm Quang vào lại để Dương gặp Quang trong một tình huống tréo ngoe đầy thách thức nhưng mở ra nhiều cơ hội "nên duyên" này.

Trong Về Nhà Đi Con, ngoài cặp Thư - Vũ được người xem ủng hộ nhiệt tình thì Dương - Bảo cũng được yêu mến không kém. Tuy nhiên, từ ngày phong phanh tin đồn Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) sẽ thành đôi thì ai cũng chắc mẩm rằng “cặp đôi chim ri” sẽ khó mà tới với nhau được. Thế nên, không ít ý kiến cho rằng tới cuối phim, có thể Dương (Bảo Hân) vẫn sẽ “độc thân vui tính” nhưng biết đâu đường đời rẽ lối, biên kịch sẽ cho Dương gặp thêm một người khác nữa và đó có thể là Quang (Vương Anh Ole), con trai cô Hạnh bán hoa.

Nghe thì có vẻ quá vô lý phải không, nhưng đừng xem thường sự vô lý này nhé bởi biết bao cặp đôi màn ảnh đã nên duyên nhờ sự trái tính trái nết này. Không khó để nhìn ra những đặc điểm tiêu biểu khiến Dương cùng Quang có thể thành đôi và giờ hãy cùng xem qua nhé!

Quên cặp đôi chim ri đi vì Dương - Quang mới là chân ái
Lẽ nào Quang mới là "chân ái" của Dương ngổ ngáo?

>> Đừng bỏ lỡ: Vì "crush" Dương xấc xược với Huệ, nói chị là "đồ dối trá" khiến khán giả thất vọng

Buổi đầu gặp gỡ tưởng sai trái nhưng... đậm chất ngôn tình

Bỏ qua những tình huống không mấy hay ho giữa Dương và Quang trong lần đầu gặp mặt tại nhà cô Hạnh thì có khối điểm khiến người ta phải chú ý đấy. Đầu tiên đó là chiều cao của hai người, khi Quang cao hơn Dương hẳn một cái đầu.

Trong rất nhiều bộ phim tình cảm Đài Loan, Hàn Quốc hay Trung Quốc thì yếu tố này luôn được ưu tiên và một vài cặp đôi có thể kể tới như Giang Trực Thụ - Tương Cầm trong Thơ Ngây, Trần Tiểu Hi - Giang Thần trong Gửi Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp hoặc xa hơn có thể là bộ phim Hàn Quốc đình đám một thời Boys Over Flower với cặp đôi Goo Jun Pyo - Geum Jan Di.

Quên cặp đôi chim ri đi vì Dương - Quang mới là chân ái
Quang cao hơn Dương là điều ai cũng dễ dàng nhận thấy.
Quên cặp đôi chim ri đi vì Dương - Quang mới là chân ái
Quên cặp đôi chim ri đi vì Dương - Quang mới là chân ái
Không hiếm để tìm ra những cặp đôi chênh lệch chiều cao cực đáng yêu trên màn ảnh nhỏ.

Bên cạnh đó, việc Quang cao hơn Dương sẽ cho người ta cảm giác anh chàng có thể bảo vệ, che chở cho Dương. Còn với Bảo, cả 2 gần như cao bằng nhau, nếu Bảo có cao hơn một chút cũng chỉ nhờ giày độn, lại thêm tính khí của Bảo có phần hơi hiền lành nên Dương lúc nào cũng là người bảo vệ anh chàng. Thế nên, thay vì để Dương yêu Bảo thì đối tượng là Quang, chắc chắn phim sẽ đậm chất ngôn tình hơn nhiều mà người xem lại đặc biệt thích cái lãng mạn từ yếu tố đó.

Quên cặp đôi chim ri đi vì Dương - Quang mới là chân ái
Có thể ban đầu sẽ không suôn sẻ nhưng dần dà cả 2 hiểu nhau hơn thì sao?

>> Có thể bạn quan tâm: Tiếng gọi xé lòng của Ánh Dương trong màn mưa, nếu có mẹ con đã khác rồi!

Pha chạm trán đầu tiên đầy “bạo lực” của Dương và Quang

Cũng trong lần đầu gặp nhau tại nhà cô Hạnh, Dương và Quang đã có pha chạm trán khá bạo lực khi Quang bị Dương đánh cho nằm lăn xuống sàn. Thực tế tình tiết này cũng từng xuất hiện khá nhiều trong các bộ phim tình cảm và được nhiều người biết đến nhất, có lẽ là Strong Woman Do Bong Soon hay Tiên Nữ Cử Tạ. Có thể với vóc dáng bên ngoài của Quang và Dương thì Quang có thể bảo vệ cô nàng khi gặp tình huống xấu bên ngoài còn ở nhà, Dương vẫn cứ là cô nàng mạnh mẽ, vẫn có thể bắt nạt Quang, thậm chí là đánh anh như thường.

Quên cặp đôi chim ri đi vì Dương - Quang mới là chân ái
Quên cặp đôi chim ri đi vì Dương - Quang mới là chân ái
Quang bị Dương đánh cho be bét ngay từ lần đầu găp mặt.

Định kiến của cả hai dành cho nhau

Sau lần đầu gặp gỡ, Dương nghĩ Quang là kẻ tồi tệ, xấc láo còn Quang cũng chẳng có ấn tượng tốt đẹp gì với Dương khi cô được mẹ anh chăm sóc, quan tâm còn mình thì luôn bị nghĩ xấu. Bởi vậy, không khó để Dương và Quang sẽ có thêm nhiều tình huống tréo ngoe nếu sau này gặp lại. Ở những bộ phim Hàn, Trung đình đám, ví dụ Full House, Vườn Sao Băng hay ở phim Việt là Đẹp Từng Centimet cũng không thiếu những chi tiết này và xem xem, họ đã thành đôi cả rồi đấy!

Quên cặp đôi chim ri đi vì Dương - Quang mới là chân ái
Như Ngôi Nhà Hạnh Phúc thì cả nam nữ chính đều có suy nghĩ không mấy tốt đẹp dành cho nhau nhưng cuối cùng họ vẫn thành đôi đấy thôi.

Hai thỏi nam châm hút nhau vì trái tính

Theo như trong phim, Dương là một cô nàng mạnh mẽ, bạo lực nhưng sống tình cảm. Trong khi đó, Quang lại lêu lổng, chơi bời, hỗn hào với mẹ. Cả 2 có quá nhiều tính cách trái ngược nhau và nhờ vậy sẽ dễ dàng thu hút đối phương hơn, giống như những bộ phim từng liệt kê trước đó như Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Vườn Sao Băng hay Thơ Ngây... Không chỉ có vậy, với tính cách chính trực, thẳng thắn của mình, nếu Dương thành đôi với Quang thì cô nàng có thể cảm hóa được anh, hướng Quang trở thành người tốt, sống có ích hơn và hiếu thảo với mẹ.

Cũng như trong Bỗng Dưng Muốn Khóc, cô nàng Trúc đã từ từ cảm hóa được Bảo Nam, một cậu con trai ham chơi hơn ham học, bị bố mẹ dựng lên màn kịch buộc phải về ở cùng cô bán sách để sửa đổi tính nết. Vậy nên, sẽ chẳng có gì khó hiểu nếu Dương có thể giúp Quang sửa đổi tâm tính sau khi quen biết và thân thiết với nhau cả.

Quên cặp đôi chim ri đi vì Dương - Quang mới là chân ái
Ở Bỗng Dưng Muốn Khóc, Trúc đã cảm hóa được Nam.
Quên cặp đôi chim ri đi vì Dương - Quang mới là chân ái
Vậy thì trong Về Nhà Đi Con, Dương cũng có khả năng sẽ cảm hóa được Quang...
Quên cặp đôi chim ri đi vì Dương - Quang mới là chân ái
Bởi sau cùng, Quang lại thân thiết với bố Sơn thế này đây.

>> Xem thêm: Tình chị em chắc có bền lâu: Dương "nghĩ quẩn" khi nghe tin chị Huệ và bố Bảo yêu nhau

Ánh Dương bị sàm sỡ.

Trên đây là một vài đặc điểm khiến người xem có thể nhận ra Dương và Quang là “chân ái” trong Về Nhà Đi Con. Dù sao nó cũng chỉ là những suy luận, dự đoán còn thành thật hay không thì chưa biết, tuy nhiên, biên kịch cũng từng tiết lộ ở Về Nhà Đi Con sẽ chứa rất nhiều yếu tố bất ngờ và biết đâu, cái bất ngờ đó lại nằm ở cặp Dương - Quang thì sao? Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về khả năng thành đôi của hai bạn trẻ này?

>> Có thể bạn chưa xem:

- "Căng như dây đàn": Huệ tuyên bố mặc kệ Ánh Dương, quyết tiến tới với bố Bảo!

- Từ bố chồng quốc dân, ông Luật bị dân mạng quay lưng vì cứ bênh Vũ chằm chằm

- Thám tử mạng dự cái kết Về Nhà Đi Con: Bố Vũ phá sản, Nhã lộ đuôi cáo chính là Kim

Ảnh: Chụp màn hình, FB

Về Nhà Đi Con

Về Nhà Đi Con là một bộ phim truyền hình do VFC sản xuất. Phim có sự tham gia của các diễn viên như: Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, NSƯT Trung Anh, Quốc Trường, Tuấn Tú, Trọng Hùng, Quang Anh...

Dựa trên kịch bản của Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc - một bộ phim tinh cảm gia đình từng gây bão năm 2013, Về Nhà Đi Con cũng nói về một ông bố “gà trống nuôi con”, một mình nuôi nấng 3 đứa con gái từ khi chúng còn bé đến lúc trưởng thành.

Tuy nhiên, ở Về Nhà Đi Con, những điểm nhấn mới lạ, cách giải quyết khúc mắc khác biệt sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những bộ phim “thảm họa” của điện ảnh Việt 2017
Scroll to top