07/12/2019 15:38

Thanh xuân sẽ rực rỡ hơn nếu có hội cạ cứng cùng tia trai, nói xấu đời và "dìm hàng" bạn

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Ai cũng sẽ có khoảng thanh xuân đẹp đẽ, đó chính là những ngày rong ruổi khắp nơi cùng hội bạn thân. Là những đứa bạn hiểu ta đến từng chân tơ kẽ tóc, là những đứa cùng ta trải qua những kỉ niệm buồn vui thời tuổi trẻ.

Con gái có thể ế, có thể sống mà không cần người yêu nhưng nếu thiếu đi bạn bè chắc chắn cuộc sống sẽ tẻ nhạt lắm. Có bạn thân là điều may mắn mà ai ai cũng phải trân trọng. Mặc dù có không ít lúc, nó đáng ghét đến độ bạn chỉ muốn "cạch mặt" thế nhưng quanh đi quẩn lại là làm hòa được ngay. Bởi bạn biết, chỉ có nó mới yêu thương bạn thật lòng, mới là người sẽ luôn ở bên bạn trong những lúc khó khăn nhất, là người luôn bênh vực và đứng về phía bạn,cổ vũ, động viên những việc bạn vẫn muốn làm, chọc cho bạn vui những lúc buồn... Nói chung, bạn thân là một sinh vật vừa dễ thương vừa "dễ ghét" như vậy đấy! Và đây chính là một (vài) trong vô vàn những điều tuyệt vời chúng nó mang đến:

1. Rủ rỉ rù rì về tất tần tật thói hư tật xấu của hội con trai. 

2. Lúc bạn buồn vì cãi nhau với người yêu, bị sếp mắng thì nó sẵn sàng xin off 1 ngày, hủy buổi hẹn hò với người yêu để cùng bạn đi shopping quên trời quên đất, tư vấn váy vóc quần áo nhiệt tình, sẵn sàng. 

3. Thích thì nhắn tin, nhấc máy gọi nó đi ăn, không bao giờ phải nghĩ "ăn gì đây?", bởi vì hai đứa đã quá hiểu nhau, vui ăn, buồn cũng ăn. Mặc dù đang trong quá trình giảm cân nhưng cứ ới 1 tiếng là nó sẵn sàng "nhấc mông ngay và luôn" để đi với bạn.

Những điều chỉ có hội chị em bạn bè thân thiết mới hiểu được
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

4.Thế rồi, chỉ ngay ngày hôm sau thôi, nó sẽ khóc lóc, than vãn vì cái bụng béo và buộc bạn phải lên lịch đi gym với nó.

>>Bạn có biết: Con gái có thể không cần người yêu nhưng bạn thân là nhất định phải có một đứa

5. Thấy trai đẹp thì tia không chớp mắt nhưng cũng không quên đứa bạn mê trai của mình, chắc chắn sẽ khều bạn để ngắm chung hoặc chụp hình khoe với bạn ngay nếu hai đứa không đi cùng nhau.

6. Mình ghét ai thì chúng nó cũng ghét cay ghét đắng cái đứa đó. Mặc dù cái đứa đó chẳng làm gì tổn hại đến nó cả.

7. Thường xuyên có những buổi tụ tập sang nhà nhau. Và sau đó là pijama party no bra... Sẽ mua cả đống đồ ăn vặt nhâm nhi đến sáng.

Những điều chỉ có hội chị em bạn bè thân thiết mới hiểu được

8. Ăn xong sẽ đến màn luyện phim Hàn dài tập cùng nhau, khóc lóc sướt mướt và đưa khăn giấy cho nhau chấm nước mắt hoặc chửi hội đồng con giáp thứ 13 xen ngang vào đời nhân vật chính trong phim.

9. Có thể mặc chung váy vóc với nhau, đứa này làm tóc cho đứa kia, đứa kia make up cho đứa nọ. Khỏi nói, mỗi lần tụ tập nhà đứa nào là nhà đứa đó xôm như hội!

10. Thỉnh thoảng rủ rê nhau ra Bùi Viện làm vài chai bia, overnight cả đêm để xả stress, còn gì thú vị hơn?

>>Đừng bỏ lỡ: Chùm ảnh du lịch cùng hội bạn thân: Đẹp xuất sắc vậy ai dám chơi lại

11. Nếu một đứa trong nhóm kết hôn, những đứa còn lại sẽ xếp hàng mặc đồng phục phù dâu xinh đẹp để tiễn nó về nhà chồng. Có đứa sụt sùi vì sợ bạn khổ, có đứa hân hoan vì cuối cùng con bạn thân của mình cũng có người rước.

12. Một thú vui của đám bạn thân là tụ tập lại với nhau, kể xấu nhau rồi cười. Nói thế thôi nhưng bạn biết chắc nó chỉ dìm hàng mình thôi, chẳng có tâm địa gì xấu xa cả.

Những điều chỉ có hội chị em bạn bè thân thiết mới hiểu được
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

13. Cứ vài ba tháng lại rủ nhau đi mua quần áo, tông xuyệt tông từ đầu đến chân. Từ mũ nón, giày dép, quần đùi, áo phông, đến cả băng đô cài tóc hay lắc tay nữa… Người khác nhìn vào sẽ thấy thật nhảm nhí, nhưng mỗi đứa trong nhóm lại thấy thật dễ thương.

>>Có thể bạn chưa xem: Ai nói con gái chỉ ghen tị với nhau? Vẫn có những cặp bạn thân cùng xinh, cùng hot đây mà

14.Khi chơi với hội chị em, bạn sẽ không bao giờ cô độc. Chúng nó sẽ không dành cho bạn một khoảng lặng nào hết! Nếu buồn ư, chúng nó sẽ lập tức xuất hiện với bia, bánh kẹo, đồ nhắm và.... nhậu thôi.

15. Lúc thất tình thì cứ yên chí là sẽ có một đám bâu xâu vào chửi hội đồng thằng người yêu cũ. Đã thấy được an ủi chưa nào?

Đây chính là lí do bạn bè chỉ nên quan trọng chất lượng, đừng nhìn số lượng

Thanh xuân của chúng ta phải có những đứa bạn thân như vậy mới gọi là “đáng giá”. Bởi sau này khi đã có gia đình, chồng con, chẳng còn nhiều thời gian để tụ tập chém gió, nói xấu đời như lúc còn trẻ thế này đâu. Vì thế, hãy trân trọng "lũ quỷ" bên cạnh bạn nhé, hãy tranh thủ lúc này để có những chuyến du lịch để đời với bạn thân ngay nhé, bởi thanh xuân vội vã lắm người ơi.

>>Xem thêm:

Bạn thân hội con gái: Đã ghét ai thì cả hai cùng ghét, chẳng cần biết lí do

Cảm giác thế nào khi bỗng phát hiện đám bạn thân có nhóm chat riêng?

CON GÁI CÓ THỂ KHÔNG CẦN NGƯỜI YÊU NHƯNG BẠN THÂN LÀ NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ MỘT ĐỨA

Tình bạn là một dạng tình cảm mà bất kỳ ai trong số chúng ta đều cần. Đến nỗi nhiều người bảo rằng người yêu thì có thể không có, nhưng bạn thân thì phải có một đứa. Và bạn thân tri kỷ thật sự là một danh từ để chỉ những người bạn thật sự mà cảm ơn Chúa đã mang họ đến bên cạnh bạn. Mới đây, một nghiên cứu đã xác nhận rằng hầu hết con gái đều thích dành tình cảm của mình nhiều hơn cho những người bạn "đặc biệt" này hơn là một nửa của họ.

Cụ thể, cuộc khảo sát được thực hiện bởi spa Champneys (Mỹ) để điều tra xem xét lý do tại sao hầu hết các dịch vụ của họ thường được các cặp bạn thân nữ “rủ nhau” đi làm đẹp mà không hề có bạn trai hay người yêu họ đi cùng. Liệu yếu tố tình bạn còn quan trọng hơn cả tình yêu sao? Thật vậy, nhiều người phụ nữ nói rằng họ thích ở bên cạnh bạn bè của mình hơn là người yêu bởi bạn ít gây phiền nhiễu hơn.

Xem thêm thông tin đầy đủ TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top