07/06/2019 20:47

Nếu 1 ngày người ấy trở nên bí ẩn, chẳng còn quan tâm đến bạn thì hãy cẩn thận bị mọc sừng

D.H. - Theo thethaovanhoa.vn D.H.

Nếu chỉ 1-2 lần thì có thể không có chuyện gì, nhưng nếu những dấu hiệu này diễn ra liên tục trong một thời gian dài thì chắc chắn người ấy đang có vấn đề rồi đấy.

Cuộc sống tình cảm của bạn có được hạnh phúc vẹn tròn hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc nửa kia của bạn có chung thủy hay không. Nhiều người may mắn có được một người bạn đồng hành luôn yêu thương, tin tưởng và chia sẻ cho riêng mình họ mọi điều trong cuộc sống. Nhiều người khác không có được may mắn đó.

Những dấu hiệu tố cáo người ấy đang ngoại tình

Trái tim con người luôn chứa đựng vô vàn bí mật. Đến một lúc nào đó, nó khiến cho con người ta dần thay đổi và sẽ không còn là chính họ như trước kia. Nếu yêu thương và quan tâm đủ nhiều, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra những sự thay đổi này ở đối phương và hiểu rằng trái tim họ đã có hình bóng của người khác mà chẳng cần chính họ nói ra, cho dù điều đó gây đau lòng đến nhường nào.

>>> Bạn biết không: Thất bại lớn nhất của một người phụ nữ là chen chân vào mối quan hệ của người khác

Dưới đây chính là những dấu hiệu nhỏ giúp bạn biết được người ấy của mình có đang yêu người khác hay không:

1. Trở nên bí mật với cuộc sống riêng tư của mình

Những dấu hiệu tố cáo người ấy đang ngoại tình

Nếu bình thường đối phương vẫn để bạn xem điện thoại của họ, cho bạn biết mật khẩu các tài khoản mạng xã hội hay cho phép bạn thoải mái sử dụng đồ đạc của mình, mà nay lại bất ngờ tỏ ra bí mật, thay đổi mật khẩu và không muốn bạn đụng vào thứ gì của họ nữa thì bạn có lý do để nghi ngờ. Chắc chắn họ đang có điều gì đó không muốn chia sẻ cùng bạn và không muốn bạn biết.

2. Thường xuyên về nhà muộn

Những dấu hiệu tố cáo người ấy đang ngoại tình

Nếu thỉnh thoảng họ vẫn về nhà muộn vì họp hành, làm thêm giờ hay đi café tán gẫu với bạn bè thì đó là chuyện hết sức bình thường. Nhưng nếu tần số đi ngoài đường của họ xuất hiện liên tục, và họ không đưa ra được lý do chính đáng, thì đó là điều không được bình thường cho lắm. Có thể đây chính là là lúc họ dành thời gian cho người khác.

3. Không còn ham muốn gần gũi với bạn

Những dấu hiệu tố cáo người ấy đang ngoại tình

Những sự âu yếm gần gũi chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho cặp đôi bền vững và gắn bó với nhau hơn. Nhưng nếu một ngày, người ấy không còn tha thiết gì đến những cử chỉ thân mật, hay tỏ ra hờ hững, lãnh đạm khi hai người ở bên nhau, thì rất có thể họ đã được thỏa mãn điều đó ở một nơi khác.

>>> Giải đáp thắc mắc: Những lý do khiến chàng không chung thủy trong tình yêu

4. Quan tâm quá mức đến ngoại hình của mình

Những dấu hiệu tố cáo người ấy đang ngoại tình

Hãy thử nhớ lại quãng thời gian lúc hai người mới bắt đầu tìm hiểu nhau xem, có phải khi đó họ rất để ý đến chuyện ăn mặc của mình không. Nếu sau một quãng thời gian ở bên nhau mà họ bắt đầu thay đổi, bắt đầu chăm chút ngoại hình của mình lên, giống như cách họ vẫn làm để gây ấn tượng với bạn khi xưa, thì có thể họ đang cố gắng gây ấn tượng với một ai đó ngay bây giờ đấy.

5. Thường xuyên thay đổi đề tài

Những dấu hiệu tố cáo người ấy đang ngoại tình

Những cuộc trò chuyện giữa bạn và người ấy không còn thẳng thắn và chân thành nữa. Họ luôn quanh co, cố gắng thay đổi đề tài và không đưa ra được những câu trả lời chân thực trước những thắc mắc của bạn. Nên nhớ, người không có bí mật thì không có gì để giấu giếm.

6. Tắm rửa ngay khi về đến nhà

Những dấu hiệu tố cáo người ấy đang ngoại tình

Với những cặp đôi sống chung một nhà, dấu hiệu nhận biết đó là họ sẽ vội vã lao vào nhà tắm ngay khi vừa đến nhà, không ôm, hôn hay thể hiện những cử chỉ cho thấy họ rất nhớ bạn vì hai người phải cách xa nhau cả ngày, như họ vẫn thường làm. Nếu điều này xảy ra cùng thời điểm với tất cả những điều nói trên, thì đó chính là dấu hiệu cho thấy một nửa của bạn đã không còn là của bạn nữa rồi.

>>> Đáng trách: Yêu đúng người nhưng sai thời điểm, quyết định làm người thứ 3 là điều sai trái nhất đời

7. Không còn quan tâm

Những dấu hiệu tố cáo người ấy đang ngoại tình

Có lẽ đây chính là dấu hiệu rõ ràng nhất. Họ không còn quan tâm đến bạn, không còn làm cho bạn cảm thấy mình được yêu thương hay có ý nghĩa quan trọng trong đời họ. Những gì họ làm và những lời họ nói chỉ khiến cho bạn có cảm giác nghi ngờ, hụt hẫng, đau lòng, tan vỡ và cô đơn đến tận cùng. Bởi vì họ đã dành tình yêu và sự quan tâm của mình cho một người khác mất rồi.

Hậu quả của 4 vụ ngoại tình chấn động showbiz châu Á: Người vẫn hạnh phúc, kẻ mất sự nghiệp

Tất nhiên trên đây chỉ là những dấu hiệu phổ biến nhất thường thấy ở những người đang ngoại tình, nhưng nó không nhất thiết là chính xác. Có thể người ấy của bạn chỉ đang gặp stress rất nặng, đang trải qua những thay đổi trong công việc, hay đang gặp vấn đề nào đó về sức khỏe. Điều bạn cần làm là một cuộc nói chuyện nghiêm túc và chân thành để tìm hiểu rõ vấn đề chứ không nên vội vã trách móc và làm tổn thương nhau.

(Ảnh: Bright Side)

Những thời điểm dễ khiến đàn ông thay lòng đổi dạ nhất:

- Khi họ có tiền, thăng tiến trong công việc

- Khi họ đang yếu lòng, gặp khó khăn với chuyện công việc hay gia đình

- Khi họ phải đi công tác xa, cô đơn và lạc lối trong tình cảm

- Khi họ bị bỏ bê “chuyện ấy”, cần có nơi để thỏa mãn

- Khi người phụ nữ xuống sắc theo năm tháng

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

 

Video có thể bạn quan tâm
Trước khi bị tố ngoại tình, Lý Tiểu Lộ đã có lịch sử “tình trường” như thế nào.
Scroll to top