07/09/2019 10:40

Người có nhân trung hẹp tiền bạc chỉ đủ ăn đủ tiêu, nhân trung sâu gặp may mắn

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Theo quan niệm tử vi tướng số và nhân tướng học, chỉ cần nhìn qua một vài đặc điểm trên nhân trung cũng có thể đoán được một phần tính cách và số mệnh giàu sang hay nghèo hèn của mỗi người.

Nhân trung là đường rãnh môi chạy thẳng từ mũi xuống miệng, và hình dáng nhân trung của mỗi người thường sẽ không giống nhau. Thế nên theo quan niệm tử vi tướng số, xem tướng qua đường nhân trung cũng có thể giúp chúng ta đoán biết được phần náo đó số phận của một người, từ tài vận cho đến tình duyên. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Nhân trung ngắn, hẹp, nông: Tiền bạc chỉ đủ ăn đủ tiêu

Nhìn tướng nhân trung cũng đoán ra người có số giàu sang - nghèo hèn

Theo tử vi tướng số, những người sở hữu đường nhân trung có đặc điểm này thường có sức khỏe yếu, cuộc đời gặp nhiều thăng trầm. Về tính cách, đây là những người sống khép kín, ít hòa đồng, ngại giao tiếp với những người xung quanh.

Họ cũng là những người luôn thỏa mãn với cuộc sống hiện tại và với những gì mình đang có. Và cũng chính vì điều này mà họ không bao giờ nỗ lực hết mình để kiểm tiền, phấn đấu có cuộc sống tốt hơn, từ đó mà tài vận hạn chế, tiền bạc chỉ đủ ăn đủ tiêu.

>> Xem thêm: Nhìn ngón tay út đoán biết vận mệnh: ngón út dài người nhút nhát, ngón út ngắn thông minh

Nhân trung rộng, dài, sâu: Cuộc sống dư dả, có của ăn của để

Nhìn tướng nhân trung cũng đoán ra người có số giàu sang - nghèo hèn

Theo quan niệm nhân tướng học, những người có nhân trung rộng, dài và sâu thường là người lương thiện, nhiệt tình, hòa nhã và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Họ còn là người giàu ý chí, tính cách khảng khái, kiên trì và không chịu khuất phục trước sức mạnh hay trở ngại nào. Mỗi khi bị vấp ngã, họ sẽ tự mình đứng dậy và làm lại từ đầu.

Chính vì vậy mà những người sở hữu đường nhân trung có đặc điểm này thường gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, cuộc sống dư dả, có của ăn của để. Tuy nhiên, nếu đường nhân trung quá rộng thì đây lại là người thiếu kiên trì, hay nản chí và bỏ cuộc giữa chừng. Về sức khỏe, người có kiểu đường nhân trung này thường có sức khỏe dẻo dai, bền bỉ, sức chịu đựng cao và ham muốn tình dục lớn. Họ là người có tuổi thọ cao, rất thuận lợi đường con cái, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

>> Xem thêm: Xem tướng cằm cũng có thể đoán biết ngay tính cách, số mệnh: cằm nhọn thường thông minh

Nhân trung có sẹo, nốt ruồi: Không có số hưởng, dễ rơi vào cảnh nợ nần

Nhìn tướng nhân trung cũng đoán ra người có số giàu sang - nghèo hèn

Nếu nhân trung có sẹo hoặc nốt ruồi thì khả năng giao tiếp và các mối quan hệ xã hội của người này khác tốt, hay được lòng người khác nên được nhiều người giúp đỡ khi gặp hoạn nạn, khó khăn. Tuy nhiên, cuộc sống của họ gặp khá nhiều trắc trở, là người không có số hưởng, thu nhập không đáng là bao và dễ rơi vào cảnh nợ nần, vay mượn.

Đặc biệt, nếu phụ nữ có đường nhân trung ngắn, hẹp, nông kết hợp với sẹo hoặc nốt ruồi tại vị trí này thì người đó thường có sức khỏe yếu, ảnh hưởng đến khả năng sinh con hoặc trong quá trình sinh nở dễ gặp vấn đề.

>> Xem thêm: Nhìn ngón tay trỏ đoán biết ngay tính cách lẫn tương lai: ngón trỏ to béo có số làm sếp

Nhân trung sâu, gần mũi hẹp và rộng dần về phía môi: Dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Nhìn tướng nhân trung cũng đoán ra người có số giàu sang - nghèo hèn

Nếu sở hữu đường nhân trung kiểu này thì đây là những người dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ nên gặp dữ hóa lành. Họ có cuộc sống vô lo vô nghĩ, tuy không cố gắng nhiều nhưng tài vận cứ tự động tìm tới, không phải cất công đi tìm.

Đời sống hôn nhân gia đình của những người này cũng rất hòa hợp, mang lại cho nhau những ảnh hưởng tích cực đến cả sức khỏe thể chất và tinh thần. Đặc biệt, từ tuổi trung niên trở đi, những người sở hữu đường nhân trung có đặc điểm này thường có sự nghiệp vững chắc, rộng mở, tiền vào như nước. Về hậu vận, họ sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc bên con cháu.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Tất nhiên những thông tin dự đoán qua tướng mạo như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé! Trên thực tế, không quan trọng bạn có đường nhân trung đẹp thế nào, chỉ cần bạn nỗ lực thay đổi bản thân, khắc phục nhược điểm thì mọi chuyện sẽ tốt hơn thôi. Hãy luôn nhớ rằng "nhân định thắng thiên" bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

NHÌN TƯỚNG MIỆNG CŨNG ĐOÁN ĐƯỢC: MIỆNG VUÔNG LÀ NGƯỜI THẬT THÀ, MIỆNG LỆCH CÓ SỐ NGHÈO

Nhìn tướng nhân trung cũng đoán ra người có số giàu sang - nghèo hèn

Miệng được xem là một trong năm ngũ quan trên khuôn mặt của mỗi người. Người xưa có câu: “họa hay phúc đều từ miệng mà ra”, ngoài ý nhắc nhở chúng ta cần phải cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói để tránh điều thị phi thì theo quan niệm tử vi tướng số, câu nói này còn mang một hàm ý khác, bởi nhìn qua tướng miệng cũng có thể giúp chúng ta đoán được phần nào tính cách, sự nghiệp cũng như vận mệnh của một người... 

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top