07/09/2019 15:15

Nhìn kẽ hở giữa các ngón tay biết ngay tương lai: các ngón đều có kẽ hở dễ nghèo khó

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Theo quan niệm tử vi tướng số, ngoài chuyện xem đường chỉ tay thì nhìn qua kẽ hở của những ngón tay cũng có thể giúp chúng ta đoán biết phần nào tính cách và hậu vận tương lai ghèo khó hay sang giàu của một người.

Theo tử vi phong thủy thì tướng bàn tay cũng có thể tiết lộ nhiều điều về vận mệnh tương lai hơn bạn tưởng đấy. Cụ thể, chỉ cần nhìn kẽ hở giữa các ngón tay cũng đoán biết ngay tương lai nghèo khó hay sang giàu. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Giữa các ngón tay đều có kẽ hở: Có tính cách phóng khoáng

Nhìn kẽ hở ngón tay đoán biết ngay tương lai nghèo khó hay sang giàu

Theo quan niệm tử vi tướng số thì đây là kiểu người có tính cách phóng khoáng, tiêu tiền rất thoải mái, không đắn đo, nhưng ngược lại họ cũng là người kiếm tiền rất giỏi.

Tuy nhiên, nếu 4 ngón tay đã ép sát vào nhau nhưng khoảng hở vẫn rất rộng thì tỷ lệ giữa thu và chi sẽ bị mất cân đối. Người này dễ rơi vào nghèo khó. Lúc nào họ cũng trong tình trạng chi nhiều hơn thu, thế nên chuyện “thủng ví” thiếu trước hụt sau với họ cũng như cơm ăn ngày ba bữa!

>> Xem thêm: Chỉ cần xem tướng bàn tay cũng đoán biết ngay tương lai luôn có tiền tiêu rủng rỉnh

Các ngón tay khít nhau, không có kẽ hở nào: Thường không được lòng người khác

Nhìn kẽ hở ngón tay đoán biết ngay tương lai nghèo khó hay sang giàu

Nếu các ngón tay khít nhau, không có kẽ hở nào thì chứng tỏ đấy là những người hướng nội, bảo thủ nhưng không quá phong kiến, quá thẳng thắn, có gì nói nấy nên thường không được lòng người khác. Trong công việc, những người sở hữu bàn tay kiểu này thường khá cố chấp với quan điểm, cách làm của họ, làm việc rập khuôn, máy móc nhưng tỷ lệ thành công luôn cao. Ngoài ra, tuy không giỏi giao tiếp nhưng họ là người sống rất tình cảm, suy nghĩ thấu đáo, luôn nghĩ tới người khác, thậm chí là đặt lợi ích của người thân lên trên lợi ích cá nhân. 

Nếu là nam, người sở hữu bàn tay này sẽ là trụ cột vững chắc cho gia đình. Nếu là nữ, họ sẽ là một người đảm đang, luôn cân đối được giữa việc chăm lo cho gia đình và công việc riêng của mình.

>> Xem thêm: Phụ nữ sở hữu những đặc điểm này cả đời dư dả, không bao giờ lo thiếu trước hụt sau

Khe hở ở ngón giữa và ngón đeo nhẫn: Có nhiều tham vọng và thích bay nhảy

Nhìn kẽ hở ngón tay đoán biết ngay tương lai nghèo khó hay sang giàu

Đây là người có nhiều tham vọng, thích bay nhảy, không thích ngồi yên một chỗ. Con đường sự nghiệp của những người này cũng rộng mở, gặt hái được nhiều thành công nếu đi làm xa nhà.

Tuy vậy, nhược điểm của họ là làm việc không có kế hoạch, bốc đồng, thiếu cẩn thận và có chút gia trưởng. Họ rất dễ sa vào cảnh tiêu hoang vô độ, khiến túi tiền nhanh chóng cạn kiệt, không để tích lũy được đồng nào phòng khi ốm đau. Ngoài ra, nếu gặp phải khó khăn, thất bại dồn dập, họ cũng rất dễ nản chí và bỏ cuộc giữa chừng.

>> Xem thêm: Phụ nữ có những nét tướng này là điềm báo: càng kết hôn sớm vợ chồng càng dễ chia tay

Ngón trỏ và ngón giữa có khoảng trống khá lớn: Cuộc sống hôn nhân ngập tràn hạnh phúc

Nhìn kẽ hở ngón tay đoán biết ngay tương lai nghèo khó hay sang giàu

Đây là người thích tự do tự tại, ghét sự ràng buộc và không thích làm việc ở một chỗ lâu dài. Tuy nhiên, họ cũng là người suy nghĩ rất chín chắn, làm việc dứt khoát và rất cẩn thận nên được nhiều người tín nhiệm.

Về sự nghiệp, người sở hữu bàn tay có đặc điểm này luôn quan điểm rằng làm một nghề cho chắc còn hơn biết làm trăm nghề, nên ngoài 40 tuổi, cuộc sống của họ sẽ sung túc, bổng lộc đầy nhà. Về tình yêu, cuộc sống hôn nhân của họ cũng ngập tràn hạnh phúc, tuy đôi lúc vướng phải tranh chấp, cãi vã nhưng chẳng mấy chốc mà làm lành.

>> Xem thêm: Bí quyết "nhìn thấu tâm can" của một người thông qua 5 nét tướng đuôi mắt

Kẽ hở giữa ngón đeo nhẫn và ngón út: Có tính cách bảo thủ và tự tin thái quá

Nhìn kẽ hở ngón tay đoán biết ngay tương lai nghèo khó hay sang giàu

Những người này thường có tính cách bảo thủ, tự tin thái quá, hay làm theo ý kiến cá nhân, bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác. Chính vì vậy, họ rất dễ mắc phải sai lầm và không được lòng mọi người.

Trong tình yêu, họ cũng luôn muốn được đối phương nhất nhất làm theo ý mình dù điều đó có vô lý tới mức nào đi chăng nữa. Và điều ấy sẽ khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, chán nản, rất dễ dẫn đến chia tay. Nếu không khắc phục được nhược điểm này, họ mãi mãi sẽ không thể trưởng thành, chỉ như “quân tốt” trên bàn cờ và không bao giờ ngóc đầu lên được.

7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm

Tất nhiên những thông tin tử vi phong thủy như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé! Trên thực tế, không quan trọng bạn có bàn tay đẹp thế nào, chỉ cần bạn nỗ lực thay đổi bản thân, khắc phục nhược điểm thì mọi chuyện sẽ tốt hơn thôi mà. Hãy luôn nhớ rằng "nhân định thắng thiên" bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

"TRÁN SÂN BAY" - NÉT TƯỚNG BỊ CHO RẰNG XẤU XÍ NHƯNG LÀ DẤU HIỆU ĐẠI PHÚ ĐẠI QUÝ CỦA PHỤ NỮ

Hầu hết các chị em phụ nữ nếu sở hữu nét tướng trán này thì rất hay tự ti, thường phải dùng tóc mái để che bớt đi vì cho rằng điểm này là xấu, nó làm mặt trông bị to, mất cân đối... Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy tướng số thì những phụ nữ sở hữu vầng trán cao và rộng là người thông minh xuất chúng, học rộng tài cao, hiểu biết nhiều và rất may mắn trong cuộc sống.

Nhìn kẽ hở ngón tay đoán biết ngay tương lai nghèo khó hay sang giàu

Ngoài ra, phụ nữ sở hữu nét tướng này rất sáng dạ, biết tận dụng năng lực của bản thân mà sớm thành công trong sự nghiệp. Tới khi kết hôn, họ trở thành niềm tự hào của gia đình, chồng con, ai cũng trân trọng, yêu thương. Nếu trán cao mà bề ngang rộng thì rất có tướng lãnh đạo, thiên phú trí tuệ, càng về hậu vận càng có địa vị to. Người có trán cao, bề ngang trung bình thì có óc sáng tạo, suy nghĩ sâu xa. Người này khi gặp đúng thời cơ sẽ phát triển không ngừng, càng làm càng hái ra tiền.

>> Mời các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top