07/09/2019 11:37

Nhìn ấn đường cũng đoán được tính cách của một người: ấn đường rộng là người lương thiện

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Theo quan niệm tử vi tướng số, chỉ cần nhìn qua ấn đường cũng giúp chúng ta đoán được một phần tính cách, tình trạng sức khỏe, thậm chí "bói" được chuyện tình yêu cũng như tài vận của một người.

Ấn đường chính là khoảng cách giữa hai đầu lông mày. Giống như những đặc điểm khác trên cơ thể, ấn đường cũng có nhiều hình dạng khác nhau và thoe tử vi phong thủy, mỗi dạng ấn đường lại có ý nghĩa riêng, nói lên tình trạng sức khỏe, "cuộc đời nở hoa hay bế tắc" của một người. Chúng ta cùng tham khảo nhé!

Ấn đường hẹp: Sự nghiệp hay gặp nhiều khó khăn

Nhìn ấn đường cũng đoán được tính cách của một người

Ấn đường hẹp là khoảng cách giữa hai đầu lông mày ngắn, gần sát vào nhau. Những người sở hữu kiểu ấn đường này thường có bụng dạ hẹp hòi, ích kỷ, hay toan tính, chỉ biết tới lợi ích của bản thân mà không màng tới cảm xúc của người khác.

Bên cạnh đó, những người này còn hay phức tạp hóa vấn đề, chuyện bé xé ra to nên không được lòng nhiều người. Điều này khiến các mối quan hệ xã hội của họ không ổn định, sự nghiệp dễ gặp nhiều khó khăn, cản trở quá trình thăng tiến.

>> Xem thêm: Muốn biết chàng có chung tình hay không cứ nhìn qua 5 nét tướng này sẽ rõ

Ấn đường lõm: Cuộc đời dễ bôn ba nay đây mai đó

Nhìn ấn đường cũng đoán được tính cách của một người

Người có ấn đường lõm khá bảo thủ, thường chỉ làm theo ý mình mà bỏ ngoài tai ý kiến của người khác. Sinh ra đã trong gia cảnh khốn khổ, sự nghiệp của những người này cứ mãi không khá lên được, cuộc đời dễ phải bôn ba nay đây mai đó, tài vận kém nên thường xuyên rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu.

Đặc biệt, nữ giới có ấn đường lõm sâu vào trong thường lấn át vận khí của chồng, khiến chồng không thể làm việc lớn được. Ngược lại, người có ấn đường cao nhô cao lại có trí tuệ tốt, thông minh, có khả năng tư duy logic, tính tình kiên định, thường gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Người vầng trán cao rộng, sáng sủa có mệnh vượng tài, từ tay trắng dựng nên nghiệp lớn

Ấn đường rộng: Dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Nhìn ấn đường cũng đoán được tính cách của một người

Người sở hữu ấn đường rộng (rộng hơn hoặc bằng hai ngón tay chụm lại) là những người lương thiện, thật thà, bao dung và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Người có kiểu ấn đường như thế này được trời phú sức khỏe tốt, số sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

Cũng chính nhờ vậy mà những người này thường thành công trong sự nghiệp, tiền bạc không cần phải lo nghĩ. Đặc biệt, những người có ấn đường rộng hơn 2 ngón tay chụm lại thường có xu hướng kết hôn sớm.

>> Xem thêm: 7 tướng người dễ long đong nghèo khó cả đời, may mắn thì qua trung niên mới cải vận

Ấn đường có nếp nhăn: Khó kiềm chế được cảm xúc của bản thân

Nhìn ấn đường cũng đoán được tính cách của một người

Những người sở hữu kiểu ấn đường này thường có gia cảnh bần hàn hoặc cha mẹ phải đi làm ăn xa, bôn ba tứ phương. Người này có tính cẩu thả, dễ nóng nảy, hay cáu gắt và khó kiềm chế được cảm xúc của bản thân.

Cuộc sống của họ dễ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Đặc biệt, nếu nếp nhăn càng ngoằn nghèo, hằn sâu thì số mệnh của những người này càng xấu.

>> Xem thêm: Xem hình dáng móng tay đoán biết ngay ai là người lãng mạn, ba phải hay dũng cảm

Ấn đường có nốt ruồi: Đường tình duyên thường lận đận

Nhìn ấn đường cũng đoán được tính cách của một người

Những người có nốt ruồi tại vị trí này cũng thường có số mệnh không tốt. Tuy giàu tham vọng, khó hài lòng với cuộc sống hiện tại nhưng những người này lại không biết cách nắm bắt cơ hội nên thường bỏ lỡ thời cơ cả trong công việc lẫn đường tình duyên. Nếu là phụ nữ, con đường tình duyên của người này càng lận đận.

CỔ NHÂN DẠY MUỐN CÓ QUÝ NHÂN PHÙ TRỢ HÃY "SỬA TƯỚNG" THEO NHỮNG CÁCH NÀY

Tuy nhiên những thông tin trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo thôi, vì ngoài yếu tố nhân tướng học, cuộc đời mỗi người còn phụ thuộc vào nhiều điều khác như sự nỗ lực của bản thân, thời vận... Vì thế hãy luôn không ngừng cố gắng từng ngày để không bao giờ hối tiếc bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

“Luyện” được những chân lí cuộc đời này thì mọi người xung quanh ai cũng yêu quý bạn

Nhiều người ngĩ rất xâu xa nhưng thật ra chân lí cuộc đời đôi khi chỉ là những điều rất đơn giản và gần gũi trong cuộc sống, nhưng không phải ai cũng thấu hiểu hết và thực hiện được.

Chân lí cuộc đời chính là sự thật của cuộc sống, nó luôn luôn đúng và tồn tại mãi mãi theo thời gian. Tình yêu lớn lên nhờ lòng vị tha. Tình yêu chúng ta cho đi là tình yêu duy nhất chúng ta giữ được. Cho đi yêu thương sẽ nhận lại yêu thương. Hãy “luyện” những chân lí cuộc đời dưới đây và suy ngẫm thật kĩ, vì chúng chính là bí quyết để bạn luôn nhận được sự yêu quý từ mọi người xung quanh.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top