07/20/2019 12:25

Màu son ưa thích tiết lộ cá tính: Nếu yêu màu đỏ bạn rất mạnh mẽ, chẳng biết sợ hãi là gì

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Mới nghe có vẻ rất buồn cười nhưng theo các chuyên gia tâm lý, màu son môi mà các nàng yêu thích và thường sử dụng mỗi ngày cũng tiết lộ nhiều điều về những tính cách rất thú vị của mỗi người đấy!

Ngoài việc giúp mình quyến rũ hơn thì theo các chuyên gia tâm lý, thói quen sử dụng son môi hàng ngày còn nói lên rất nhiều điều về tâm lý và tính cách của mỗi người. Mời các bạn chọn một màu son môi mà mình yêu thích nhất và cùng khám phá những tính cách rất thú vị còn ẩn giấu của chính mình nhé!

Nếu yêu thích màu son môi tím, bạn là một người có ý chí rất mạnh mẽ

Bạn thường dùng màu son nào mỗi ngày trong các màu như trên?

1. Màu son đỏ.

2. Màu son hồng.

3. Màu son cam.

4. Màu son nude (màu da).

5. Màu son nâu.

6. Màu son tím.

7. Màu son đen.

8. Màu son "hoang dã" (xanh ngọc, xanh lá...). 

Giờ thì mời các bạn cùng khám phá những tính cách thú vị của chính mình thông qua màu son môi yêu thích mà bạn đã chọn nhé!

1. Màu son đỏ

Nếu yêu thích màu son môi tím, bạn là một người có ý chí rất mạnh mẽ

Nếu yêu thích son môi màu đỏ, lựa chọn này tiết lộ rằng bạn là một người rất mạnh mẽ và không bao giờ sợ hãi khi phải đối mặt với những thử thách mới trong cuộc sống. Có thể nói, một trong những điều quan trọng nhất với bạn là không ngừng theo đuổi ước mơ và làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình. Bạn cũng là mẫu người thích những điều đơn giản, cổ điển.

>> Xem thêm: Nếu hay lướt điện thoại theo cách này, bạn là người có bản lĩnh ngút trời

2. Màu son hồng

Nếu yêu thích màu son môi tím, bạn là một người có ý chí rất mạnh mẽ

Nếu thích màu son hồng thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người hiểu chuyện và biết cách săn sóc cho bản thân mình cũng như những người xung quanh. Bất cứ khi nào bạn bè có vấn đề là họ sẽ tìm đến bạn như tìm về một nơi chốn bình yên bởi bạn rất biết cách cho đi yêu thương và đồng cảm. Đôi khi bạn hơi giàu cảm xúc, tuy nhiên, mọi người vẫn đánh giá cao về khả năng cảm nhận của bạn.

3. Màu son cam

Nếu yêu thích màu son môi tím, bạn là một người có ý chí rất mạnh mẽ

Lựa chọn son màu cam tiết lộ rằng bạn là người rất có khiếu hài hước, tính cách vui tươi tự nhiên. Bạn thường dành thời gian rảnh rỗi với bạn bè hoặc gặp gỡ những người mới quen. Ngoài ra, bạn luôn khiến mọi người chú ý đến mình khi ở bên ngoài. Mọi người luôn yêu quý bạn vì những trò đùa và sự tích cực mà bạn luôn mang đến cho họ.

>> Xem thêm: Nếu chọn tắt ấm nước đang sôi, bạn là một người có đam mê nhưng khá nóng nảy

4. Màu son nude (màu da)

Nếu yêu thích màu son môi tím, bạn là một người có ý chí rất mạnh mẽ

Nếu yêu thích son môi màu nude thì chứng tỏ bạn là mẫu người thích những điều đơn giản trong cuộc sống và cố gắng làm nhiều việc với chi phí thấp. Điều bạn đánh giá cao nhất ở người khác chính là sự trung thực và bạn không thể nào chịu đựng được "sự tô vẽ" trong mọi trường hợp, thậm chí không phải với người lạ. Bạn bè yêu thích bạn vì tính cách lạnh lùng, cá tính, cũng như khả năng làm dịu tình huống và sở hữu nội tâm phong phú của bạn.

5. Màu son nâu

Nếu yêu thích màu son môi tím, bạn là một người có ý chí rất mạnh mẽ

Lựa chọn son màu nâu cũng đồng nghĩa rằng, đối với bạn, gia đình luôn là trên hết. Với bạn, càng dành nhiều thời gian cho gia đình thì bạn càng cảm thấy hạnh phúc. Bạn là mẫu người của sự truyền thống và thích tạo ra những kỷ niệm đẹp để hồi tưởng. Ngoài ra, bạn còn là một người yêu hoài cổ, và đó cũng chính là lý do tại sao bạn thười thích những bộ phim, âm nhạc và thời trang xưa cũ.

>> Xem thêm: Nếu nhìn thấy hai người hôn nhau, bạn là người tỉ mỉ và có mắt nhìn người cực tốt

6. Màu son tím

Nếu yêu thích màu son môi tím, bạn là một người có ý chí rất mạnh mẽ

Nếu yêu thích son môi màu tím chứng tỏ bạn rất có năng khiếu để trở thành là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Một người có ý chí rất mạnh mẽ khiến mọi người lắng nghe và làm theo bạn một cách dễ dàng. Bạn thích sự cạnh tranh và giành chiến thắng trong mọi cuộc chiến. Một khi bạn biết những gì mình muốn thì không gì có thể ngăn cản bạn. Một số người có thể xem bạn là người bướng bỉnh, nhưng bạn vẫn không bao giờ từ bỏ quyết tâm.

7. Màu son đen

Nếu yêu thích màu son môi tím, bạn là một người có ý chí rất mạnh mẽ

Nếu yêu thích màu son đen thì lựa chọn này nói lên rằng bạn là mẫu người không quan tâm đến những gì mọi người nói về mình. Dường như bạn sống một cuộc sống chỉ cho bản thân và cố gắng độc lập nhất có thể. Đôi khi bạn cũng muốn nổi loạn và bước khỏi vùng an toàn của chính bản thân mình. Ngoài ra, trong bạn luôn có hàng vạn câu hỏi về thế giới xung quanh.

>> Xem thêm: Nếu nhìn thấy khuôn mặt hai người, bạn có trực giác mạnh mẽ, được nhiều người ngưỡng mộ

8. Màu son "hoang dã" (xanh ngọc, xanh lá...)

Nếu yêu thích màu son môi tím, bạn là một người có ý chí rất mạnh mẽ

Nếu yêu thích những màu son môi "hoang dã" như xanh ngọc, xanh lá, vàng... thì bạn chính là một nghệ sĩ đích thực! Bạn cực kỳ sáng tạo và độc đáo trong mắt người khác. Đôi khi mọi người rất khó để hiểu bạn, nhưng sự thật là bạn đã đi trước thời đại. Bạn có cá tính khá kỳ quặc nhưng vui vẻ, thậm chí có thể bạn hơi mơ mộng hão huyền nhưng bạn luôn muốn biến nó thành hiện thực.

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất

Tuy những thông tin trắc nghiệm tính cách như trên chỉ mang tính chất tham khảo nhưng sự thật là việc hiểu rõ bản thân mình luôn được xem là điều quan trọng nhất đối với cuộc đời của mỗi người. Bởi khi hiểu được những ưu và nhược điểm còn tồn tại bên trong con người mình, bạn sẽ biết cách khắc phục những điểm yếu để giúp hoàn thiện bản thân mình hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Nguồn: Brightside

Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Chỉ cần nhìn qua kiểu tóc cũng giúp bạn đoán không sai một li tính cách thật còn ẩn giấu của chàng

Nếu yêu thích màu son môi tím, bạn là một người có ý chí rất mạnh mẽ

Không chỉ thể hiện phong cách bề ngoài, các chuyên gia nhân tướng học còn cho rằng kiểu dáng mái tóc sẽ bật mí tính cách bên trong của mỗi chàng trai. Cụ thể, dưới đây là những kiểu tóc điển hình giúp bạn khám phá tính cách còn ẩn giấu của chàng:

- Tóc búi.

- Tóc undercut.

- Tóc dài. 

- Tóc hai mái.

- Tóc mái lệch. 

- Tóc fade.

- Tóc vuốt keo dựng đứng.

>> Mời bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top