07/22/2019 15:31
Nếu nhìn thấy khuôn mặt bà lão đầu tiên, bạn đích thị là một người "cuồng yêu"

Nếu nhìn thấy khuôn mặt bà lão đầu tiên, bạn đích thị là một người "cuồng yêu"

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn

Những gì bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức tranh dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn biết mình là kiểu người như thế nào trong tình yêu. Ngoài ra, những ưu - khuyết điểm của bạn khi yêu cũng sẽ được "vạch trần".

Hãy nhìn thật kỹ bức tranh dưới đây xem mình nhìn thấy điều bí ẩn gì đầu tiên trong tranh bạn nhé! Bời hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong bức tranh này sẽ tiết lộ quan niệm về tình yêu của chính bạn đấy! 

Sẵng sàng nhé, nhìn vào bức tranh này, hình ảnh nào "in" vào mắt bạn đầu tiên?

Nếu nhìn thấy khuôn mặt bà lão, bạnlà một fan cuồng của tình yêu

1. Hình một cô gái kh.ỏ.a th.â.n.

2. Hình một bà lão.

3. Hình một khuôn mặt ẩn trên vách đá.

Mời các bạn cùng xem đáp án để khám phá xem mình là kiểu người như thế nào trong tình yêu bạn nha!

1. Hình một cô gái kh.ỏ.a th.â.n

Nếu nhìn thấy khuôn mặt bà lão, bạnlà một fan cuồng của tình yêu

Nếu nhìn thấy hình một cô gái kh.ỏ.a th.â.n đầu tiên trong bức tranh này chứng tỏ bạn là một người cực kỳ ghét cảm giác bị ràng buộc, kiểm soát và phải chịu trách nhiệm quá đáng. Chính vì thế nên bạn sẽ né xa những người gia trưởng hay áp đặt. Bạn tôn thờ chủ nghĩa tự do và đơn giản cũng như muốn làm mọi thứ để được là chính mình. Đối với bạn, tự do cá nhân và những niềm vui trong cuộc sống vẫn quan trọng hơn là một mối tình phức tạp khiến bạn càng thêm mệt mỏi.

Ngoài ra, trong tình yêu, sự vô tư và vô tâm của bạn nhiều khi còn khiến đối phương cảm thấy bất an và phiền lòng. Khi đã yêu, bạn hãy yêu hết mình, để người ta thấy họ được yêu thương chứ đừng "nửa nạc nửa mỡ" làm người mình yêu bị tổn thương để rồi bản thân lại cảm thấy tình yêu thật phiền phức bạn nhé.

>> Xem thêm: Nhìn hình dáng hai chân có thể đoán chuẩn bạn là người thế nào khi rơi vào lưới tình

2. Hình một bà lão

Nếu nhìn thấy khuôn mặt bà lão, bạnlà một fan cuồng của tình yêu

Nếu nhìn thấy hình một bà lão trong tranh trước thì điều này tiết lộ rằng bạn có thể là một người "cuồng yêu". Tuy bạn luôn đắn đo suy nghĩ rất nhiều trước khi bước vào một mối quan hệ nào đó, nhưng khi đã xác định đối tượng thì bạn sẽ là người mù quáng sẵn sàng trao đi tất cả. Trong mắt bạn chỉ có người ấy mới quan trọng mà thôi. Nhưng chính tính cách quá trung thành này của bạn cũng dễ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Thậm chí họ sẽ lợi dụng tình cảm của bạn để tư lợi. Đến khi bị phản bội, bạn sẽ tổn thương và cảm thấy tuyệt vọng, nỗi đau sẽ cứ âm ỉ trong tim mãi không nguôi ngoai.

Tuy vậy, bạn không hề sợ yêu, bạn vẫn tin rằng trên đời này, đến một lúc nào đó, bạn sẽ tìm được một nửa của mình, sẽ có một mối tình khiến ai nấy đều phải ghen tị. Nếu một người nào đó có thể đáp lại sự cuồng nhiệt trong tình yêu của bạn, họ sẽ là người hạnh phúc nhất thế gian. Tình yêu của hai bạn sẽ vô cùng mạnh mẽ nhờ có bạn luôn là người nuôi dưỡng, bồi đắp cho mối tình ấy.

>> Xem thêm: Chọn trái tim thu hút nhất sẽ phơi bày chuyện yêu đương của chính bạn

3. Hình một khuôn mặt ẩn trên vách đá

Nếu nhìn thấy khuôn mặt bà lão, bạnlà một fan cuồng của tình yêu

Nếu nhìn thấy hình ảnh một khuôn mặt trên vách đá trước tiên thì chứng tỏ bạn là một người xem tình cảm có cũng được, không có cũng không sao, nhưng trong thâm tâm, bạn rất xem trọng tình yêu. Bạn quan niệm, đã yêu thì phải nghĩ đến tương lai và đặt nặng những cam kết trong tình yêu như hôn nhân, gia đình.

Thế nhưng, chính lối suy nghĩ đầy ràng buộc ấy đôi lúc lại khiến cho đối phương cảm thấy sợ hãi vì họ khi bước vào mối quan hệ với bạn vẫn chưa nghĩ xa đến thế, thậm chí tình cảm của họ còn chưa phát triển đến mức yêu đương mà chỉ là hẹn hò tìm hiểu. Cho nên có nhiều mối quan hệ chưa thực sự bắt đầu đã nhanh chóng kết thúc. Tuy nhiên, nếu như bạn gặp đúng người thì cả hai có thể hạnh phúc trong mối quan hệ bền chặt và lâu dài mà thôi. Đặc biệt, với tấm lòng chân thành và sự trung thành tuyệt đối, bạn và người ấy sẽ vô cùng thỏa mãn với mối tình có thể xem là khắc cốt ghi tâm này, vì cả hai đều cùng nhìn về một hướng.

>> Xem thêm: Chọn một đôi giày sẽ tiết lộ bạn thuộc kiểu người như thế nào khi yêu?

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm tình yêu như trên chỉ mang tính tham khảo thôi bạn nhé! Bởi sau tất cả, tình yêu phải xuất phát từ tiếng nói của trái tim, từ sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thì mới vững bền theo năm tháng. 

Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá và hiểu được phần nào nhược điểm của bản thân trong tình yêu để biết cách khắc phục, thay đổi dần dần nhằm giúp chuyện tình cảm của mình trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày!

Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Đọc vị tình yêu của bạn và người ấy qua những kiểu ôm "kinh điển"

Ôm nhau luôn là nhu cầu thiết yếu của những cặp đôi đang yêu. Đặc biệt cách người ta ôm bạn sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau như sự trân trọng, niềm an ủi, thậm chí là bày tỏ cả một tình yêu nồng cháy... Dưới đây là những kiểu ôm thường thấy ở các cặp đôi sẽ giúp bạn biết được chàng yêu mình thật lòng hay chỉ đang vờ vĩnh.

Kiểu ôm qua vai

Nếu nhìn thấy khuôn mặt bà lão, bạnlà một fan cuồng của tình yêu

Kiểu ôm này là một trong những cách thể hiện tình cảm nồng ấm của người ấy. Thậm chí khi chàng chưa thổ lộ gì với bạn thì một cái ôm cũng sẽ thay thay đổi rất nhiều điều. Anh ấy không phòng bị khi ở bên cạnh bạn và muốn dành thời gian bên nhau càng nhiều càng tốt. Nhưng cũng cẩn thận nhé: tuýp đàn ông này dễ đến mà cũng dễ đi lắm đấy.

- Kiểu vòng tay qua eo ôm từ phía sau.

- Kiểu ôm eo lưng bạn bằng một tay.

- Ôm nhấc bổng.

- Chàng ôm eo, nàng ôm cổ.

- Ôm xiết vào lòng.

- Ôm theo kiểu chữ A.

- Vừa ôm vừa vuốt ve, xoa lưng.

>> Mời các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top