07/08/2019 14:13

Nếu chọn chú mèo số 3: bạn là người có thiên hướng mạnh mẽ, "đàn ông tính" nổi trội

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Bài trắc nghiệm vui dưới đây sẽ giúp bạn khám phá tính cách còn ẩn giấu bên trong chính con người mình. Hãy chọn cho mình một chú mèo mà bạn cảm thấy ấn tượng nhất rồi cùng đi tìm lời giải đáp xem mình nam tính hay nữ tính nha!

Để khám phá những gì còn ẩn giấu bên trong tính cách của chính mình, bạn hãy chọn một chú mèo mình thích nhất dười đây rồi cùng khám phá xem lựa chọn ấy sẽ tiết lộ sự thật thú vị gì về  tính cách thật của chính mình bạn nha!

Nếu chọn chú mèo số 3, bạn là người có thiên hướng mạnh mẽ như đàn ông

Mời các bạn cùng xem đáp án và khám phá tính cách của mình có gì đặc biệt nha!

Chú mèo số 1

Nếu chọn chú mèo số 3, bạn là người có thiên hướng mạnh mẽ như đàn ông

Nếu bạn ấn tượng nhất với chú mèo số 1 thì lựa chọn này sẽ tiết lộ bạn là người có thiên hướng nữ tính nhiều hơn (70% nữ tính, 30% nam tính), bất luận giới tính của bạn là đàn ông hay phụ nữ. Bề ngoài, bạn luôn cố gắng tỏ ra bình tĩnh và hướng tới sự hoàn hảo, nhưng bên trong lại luôn khao khát có được một cuộc sống yên bình, an phận.

Nhược điểm của bạn là rất ngại va chạm, xung đột với người khác, dù là người quen hay người lạ. Bạn luôn giữ vững quy tắc không xen vào chuyện của người khác, cũng không muốn người nhúng mũi vào việc của mình, không thích giải trình, biện hộ hay phân bua với ai cả, càng không thích tranh cãi, thay vào đó, bạn dùng hành động để chứng minh. Tuy nhiên, bạn không phải loại "bánh bèo vô dụng", khi gặp khó khăn, bạn vẫn có thể thể hiện mặt cứng rắn, độc lập và tháo vát của mình ra, sẵn sàng đối phó với mọi rắc rối.

>> Xem thêm: Nếu nhìn thấy đôi môi đầu tiên, có nghĩa bạn là một người có tính cách giản dị đấy

Chú mèo số 2

Nếu chọn chú mèo số 3, bạn là người có thiên hướng mạnh mẽ như đàn ông

Lựa chọn chú mèo số 2 thì dù là nam hay nữ, tính cách của bạn cũng có thiên hướng nữ tính nhiều hơn (99% nữ tính). Có vẻ như bạn là người mềm mỏng, nhẹ nhàng và điềm đạm. Điều này được thể hiện chi tiết qua phong cách sống của bạn. Bạn dễ dàng phiền muộn, nhạy cảm vì những chuyện tưởng như nhỏ nhặt, khá mong manh, bi lụy và hay do dự.

Ngoài ra, bạn cũng là người sợ rủi ro, hay e ngại, chần chừ và thiếu quyết đoán. Mạo hiểm là hai từ không nằm trong từ điển sống của bạn. mẫu người như bạn thường khiến người khác cảm thấy cần phải bảo vệ, che chở. Nếu là một cô gái, bạn sẽ được rất nhiều anh chàng đứng ra chăm sóc; còn nếu là một chàng trai, bạn chắc hẳn là một "tiểu thư đỏng đảnh" trong mắt hội chị em.

>> Xem thêm: Chỉ cần nhìn qua kiểu tóc giúp bạn biết không sai một li tính cách thật ẩn giấu của chàng

Chú mèo số 3

Nếu chọn chú mèo số 3, bạn là người có thiên hướng mạnh mẽ như đàn ông

Bất luận là nam hay nữ, nếu ấn tượng với chú mèo số 3 chứng tỏ bạn là người có thiên hướng mạnh mẽ như đàn ông (70% nam tính, 30% nữ tính), nhưng đó chỉ là ở phần bề nổi. Trong cuộc sống, bạn luôn tỏ ra mạnh mẽ trước mặt người khác. Dù phong ba bão táp có xảy đến thì bạn cũng cố gắng che đậy sự lúng túng và sợ hãi của mình bằng vẻ mặt điềm tĩnh, bình thản và vô cảm. Bạn luôn biết cách gồng mình lên để đứng vững trong cuộc đời này, trở thành chỗ dựa đáng tin cậy trong mắt những người xung quanh.

Bạn còn là người rất muốn thể hiện bản thân và sẵn sàng đứng lên bảo vệ lý tưởng của mình. Thế nhưng, trong thâm tâm, bạn cũng có những phút giây rất đỗi mong manh và mềm yếu, tự ti. Khi ở bên ai đó thân thiết, bạn sẽ bộc lộ khía cạnh lãng mạn và nữ tính của mình ra (nhất là khi bạn là nữ giới).

>> Xem thêm: Soi tính cách và tâm lý của một người thông qua độ lộn xộn trong không gian sống

Chú mèo số 4

Nếu chọn chú mèo số 3, bạn là người có thiên hướng mạnh mẽ như đàn ông

Nếu chọn chú mèo số 4 chứng tỏ bạn là người có tâm lý nam giới rõ ràng (99% nam tính), cả về nội tâm lẫn phong cách sống, lời nói hay suy nghĩ, hành động. Có thể nói, bạn thực sự là một cô nàng/chàng trai nam tính, mạnh mẽ, một đại trượng phu "đầu đội trời chân đạp đất". Bạn muốn kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống của mình, bao gồm cả các mối quan hệ cá nhân. Bạn tham vọng, luôn khao khát đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp thay vì hướng tới cuộc sống gia đình.

Bạn khá độc đoán, gia trưởng và bảo thủ khi thích nằm quyền chỉ huy những người xung quanh. Bạn cũng là người rất có trách nhiệm, luôn có tâm thế bảo vệ người thân và bạn bè, muốn tạo cho họ cuộc sống vật chất và tinh thần ổn định, bền vững. Bạn cho rằng bản thân cần phải cứng cỏi, gai góc mới có thể tự mình vươn lên, không thể dựa dẫm vào ai cả.

>> Xem thêm: Chuyên gia tâm lý khẳng định: độ bừa bộn nơi ở "vạch trần" hoàn toàn tính cách của bạn

Chú mèo số 5

Nếu chọn chú mèo số 3, bạn là người có thiên hướng mạnh mẽ như đàn ông

Nếu chọn cho mình chú mèo số 5 thì điều ấy chứng tỏ chỉ số nam tính và nữ tính của bạn là 50/50 (trung tính). Tính cách của bạn khá đa dạng, phong phú và biến đổi thường xuyên. Khi thì cá tính, nghịch ngợm và gai góc như đàn ông, nhưng cũng có những lúc đa sầu đa cảm, mong manh nhỏ bé như một cô thiếu nữ. Nói chung, bạn là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhu và cương, giữa cứng cỏi và mềm mại, một con người đặc biệt, có chút dị tính và khác biệt.

Bạn mềm mỏng, giàu tình cảm và lãng mạn đúng lúc đúng chỗ nhưng cũng sẵn sàng trưng ra bộ mặt cứng rắn, dũng cảm khi phải đối mặt với thách thức và bảo vệ người khác. Nói chung, bạn là típ người "yếu đuối khi muốn, mạnh mẽ khi cần". Dù cho có thế nào, tính cách của bạn vẫn vô cùng nổi bật và độc đáo, và bạn vẫn là một cá thể riêng biệt không lẫn vào đâu được. Bạn thực sự rất hấp dẫn và khiến nhiều người thấy hứng thú, bí ẩn.

Chú mèo số 6

Nếu chọn chú mèo số 3, bạn là người có thiên hướng mạnh mẽ như đàn ông

Nếu chú mèo số 6 này là lựa chọn theo trực giác của bạn thì điều này tiết lộ rằng bạn là người nhạy cảm và vô cùng chu đáo, độ nữ tính của bạn là 80%. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn thường chú ý tới từng chi tiết nhỏ và tìm kiếm sự hoàn hảo ở mọi việc. Tuy con người bạn có chút mâu thuẫn về mặt tính cách, song bạn cũng là người rất lạc quan và có thái độ cũng như cái nhìn tích cực về mọi vấn đề trong cuộc sống, nhờ vậy mà bạn luôn hấp dẫn và thú vị trong mắt mọi người.

Bên cạnh đó thì bạn còn là một người tốt, chu đáo và tận tâm, không thích xen vào chuyện của người khác, đàm tiếu hay giở trò đâm lén sau lưng người khác. Bạn có một tâm hồn nhạy cảm và giàu trí tưởng tượng. Đối với những người xung quanh, bạn luôn đặt lợi ích của mọi người lên trên bản thân. Với sự tốt bụng của mình, bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè mỗi lúc họ gặp khó khăn.Tuy nhiên, bạn đôi khi lại tỏ ra nghi ngờ chính bản thân mình nên thường ngần ngại đưa ra các chủ kiến dẫn đến để vuột mất thành công. 

Chú mèo số 7

Nếu chọn chú mèo số 3, bạn là người có thiên hướng mạnh mẽ như đàn ông

Nếu lựa chọn chú mèo số 7 thì hết của bạn thì chỉ số nam tính và nữ tính của bạn là 90/10, điều ấy cũng tiết lộ rằng bạn là người vô cùng vui vẻ, hào phóng và cởi mở. Với bạn, cuộc sống hoặc công việc lặp đi lặp lại luôn khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Thay vào đó, bạn thường tìm kiếm những trải nghiệm mới từ những hoạt động thư giãn như sách, phim ảnh hay du lịch. Bạn thích khám phá những gì bí ẩn, ít người biết đến. Bên cạnh đó thì bạn còn được mọi người đánh giá là người có cái nhìn rất sâu sắc về một vấn đề, đặc biệt có trực giác tốt. 

Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn chẳng ngại ngần lắng nghe cũng như thẳng thắn đưa ra quan điểm của bản thân. Với khiếu hài hước tài tình, bạn luôn biết cách mang lại tiếng cười và niềm vui cho những người ở xung quanh bạn và vì thế bạn có rất nhiều bạn bè. 

Bài trắc nghiệm của người tây tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Tuy những thông tin trắc nghiệm trên chỉ mang tính chất tham khảo nhưng sự thật trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ chính mình, vì chỉ khi biết mình là ai, cần gì, muốn gì thì chúng ta mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn bạn nhỉ! Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều nét tính cách còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn nhé! 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

"BÓC MẼ" TÍNH CÁCH VÀ NHƯỢC ĐIỂM MÀ BẠN HAY MẮC PHẢI QUA CÁCH CHỌN CHỖ NGỒI HỌP VỚI SẾP

Nếu chọn chú mèo số 3, bạn là người có thiên hướng mạnh mẽ như đàn ông

Muốn biết mình là kiểu người bi quan, bị động, hay lo lắng, tự phụ, bảo thủ hoặc thích kiểm soát... thì hãy chọn một chỗ ngồi họp mà bạn ưa thích và cùng khám phá nhược điểm mà mình thường hay mắc phải bạn nhé!

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

 

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top