07/22/2019 13:44

Đáng yêu từ Running Man đến đời thực: Fan tích cực "đẩy thuyền" Liên Bỉnh Phát - Lan Ngọc

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn

Kể từ đầu chương trình Running Man đến nay, hàng loạt loveline của cặp đôi Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát đã được khán giả soi ra. Bên cạnh đó, những hình ảnh đời thực cũng cho thấy độ đẹp đôi không phải dạng vừa của couple thứ 7.

Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi mùa đầu tiên đã chính thức khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về người mạnh nhất là "nữ át chủ bài" Ninh Dương Lan Ngọc. Sau 15 tập lên sóng, show đã mang lại tiếng cười và những phút giây thư giãn đậm chất giải trí dành cho khán giả. Đặc biệt, chính sự góp mặt của dàn cast ấn tượng với lối chơi lăn xả và hết mình đã góp phần làm nên thành công ngoài mong đợi cho gameshow đình đám đến từ xứ Hàn này. 

Liên Bỉnh Phát - Lan Ngọc: Cặp đôi đáng yêu từ running man đến tận đời
Tập 15 cũng là tập cuối cùng khép lại mùa một thành công ngoài mong đợi đối với chương trình Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi. (Ảnh: FB)

>> Có thể bạn chưa xem: 7 thành viên Running Man Vietnam xem người nào nổi tiếng và có lượt follow nhiều nhất

Ngoài những thành công ghi dấu ấn trong lòng khán giả, Chạy đi chờ chi mùa 1 còn khiến fan thích thú hơn hết khi một cặp đôi hoàn cảnh thông qua chương trình đã được phát hiện. Cặp đôi này được khán giả yêu thích và đề cử làm ứng cử viên sáng giá cho phiên bản "Cặp đôi thứ bảy", tương tự như "Cặp đôi thứ hai" (Song Ji Hyo - Gary) của bản Hàn, "Cặp đôi thứ sáu" (Angela Baby - Trịnh Khải) của bản Trung. Và chẳng ai khác được xướng tên ngoài "nữ át chủ" Ninh Dương Lan Ngọc và "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát

Chẳng phải ngẫu nhiên mà cặp đôi "Ngọc - Phát" được đẩy thuyền nhiệt tình đến thế, bởi nếu là khán giả trung thành của Running Man bản Việt từ tập đầu tiên đến tận tập cuối cùng, ai cũng đều có thể tinh ý nhận ra "phản ứng hóa học" của cặp đôi này. Nguyên nhân đặc biệt nhất phải kể đến, chính là xuất phát từ những hành động ga lăng vô đối của mỹ nam Song Lang dành cho Ninh Dương Lan Ngọc. Đặc biệt, không chỉ trong gameshow mà đến tận ngoài đời, cặp đôi này vẫn cho thấy sự đáng yêu nhất nhì hệ mặt trời. 

Liên Bỉnh Phát - Lan Ngọc: Cặp đôi đáng yêu từ running man đến tận đời

Ngay từ khi Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi công bố những hình ảnh đầu tiên về 7 thành viên trụ cột, chương trình đã nhá hàng về việc sẽ xuất hiện một cặp đôi thứ 7 tương tự như bản Hàn và bản Trung, đó chính là Liên Bỉnh Phát Ninh Dương Lan Ngọc khi 2 người này được chụp đôi với nhau. (Ảnh: FB)

Là gương mặt nữ duy nhất nhưng Lan Ngọc lại chơi rất hết mình, thậm chí còn được nhận xét là mạnh chẳng kém nam thành viên nào. Chính vì thế, cô nàng không hề nhận được quá nhiều sự ưu ái, chiều chuộng từ các thành viên nam khác, mà thậm chí còn bị dè chừng. Nhiều lần nữ diễn viên còn bị vùi dập tơi bời từ Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, BB Trần... Thế nhưng, chỉ duy nhất một người con trai luôn âm thầm sẵn sàng ra tay bảo vệ cũng như hết lần này đến lần khác nhường nhịn Lan Ngọc là "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát.

Sự nhường nhịn bất chấp thắng thua của "anh chàng chung tình" Liên Bỉnh Phát diễn ra với tuần suất dày đặc, đến độ trong tập cuối cùng vừa phát sóng, anh chàng đã tự thú nhận ngọt ngào rằng "Từ tập 1 đến đến cuối, tôi bảo vệ cổ mà bây giờ cổ xé mình tới 2 lần". Vậy mới thấy, Phát ca đã dành cả thanh xuân trong Running Man để bảo vệ cô gái phủ phàng Lan Ngọc nhiều đến mức nào. 

Liên Bỉnh Phát - Lan Ngọc: Cặp đôi đáng yêu từ running man đến tận đờiLiên Bỉnh Phát - Lan Ngọc: Cặp đôi đáng yêu từ running man đến tận đời

Trong tập cuối của Running Man mới lên sóng vừa qua, Liên Bỉnh Phát dù cay đắng vì bị người con gái anh hết lòng bảo vệ xé bảng tên, vẫn thừa nhận đầy ngọt ngào rằng, "Từ tập 1 đến đến cuối, tôi bảo vệ cổ mà bây giờ cổ xé mình tới 2 lần". (Ảnh: FB)

>> Bạn biết chưa: Các cặp đôi được gán ghép nhiều nhất Running Man bản Việt

Liên Bỉnh Phát - Lan Ngọc: Cặp đôi đáng yêu từ running man đến tận đời
Nàng ngọc nữ cơ hội thừa biết Phát sẽ nhường mình nên đã lập tức trưng dụng cơ hội khi được bắt đội liên minh trong tập cuối.  (Ảnh: FB)
Liên Bỉnh Phát - Lan Ngọc: Cặp đôi đáng yêu từ running man đến tận đờiLiên Bỉnh Phát - Lan Ngọc: Cặp đôi đáng yêu từ running man đến tận đời
Ngay từ đầu chương trình, những khoảnh khắc chăm sóc ân cần của Liên Bỉnh Phát dành cho Lan Ngọc đã khiến khán giả tích cực ghép đôi 2 thành viên này. (Ảnh: FB)
Liên Bỉnh Phát - Lan Ngọc: Cặp đôi đáng yêu từ running man đến tận đời
Ngọc cứ ngã mà đừng lo vì đã có Phát ở đằng sau đây rồi. (Ảnh: FB)
Liên Bỉnh Phát - Lan Ngọc: Cặp đôi đáng yêu từ running man đến tận đời
Diễn "Romeo và Juliet" xứng đôi vừa lứa thế cơ mà. (Ảnh: FB)
Liên Bỉnh Phát - Lan Ngọc: Cặp đôi đáng yêu từ running man đến tận đời
Bị Lan Ngọc nổi quạu Phát chỉ biết cười​​​​​ mà chẳng thể làm gì. (Ảnh: FB)
Liên Bỉnh Phát - Lan Ngọc: Cặp đôi đáng yêu từ running man đến tận đời

Cơ hội luôn dành cho Ngọc, trong tập 12 Phát đã không sử dụng cánh tay nào để đối đầu xé bảng tên Lan Ngọc. Có thể nói đây là một nhiệm vụ bất khả thi. Và tất nhiên phần thắng gọi tên người con gái ấy. (Ảnh: FB)

Liên Bỉnh Phát - Lan Ngọc: Cặp đôi đáng yêu từ running man đến tận đời

Luôn dành cho nhau những cử chỉ, hành động ngọt hơn cả mía lùi thế này, bảo sao khán giả không hết lòng đầy thuyền. Thậm chí, nhiều người còn hi vọng cặp đôi sẽ nảy sinh tình cảm và sớm trở thành couple mới trong showbiz Việt. (Ảnh: FB)

Liên Bỉnh Phát - Lan Ngọc: Cặp đôi đáng yêu từ running man đến tận đời
Cặp đôi hoàn cảnh thân thiết đến tận ngoài đời, ngồi gần nhau tình thương mến thương mọi lúc mọi nơi. (Ảnh: FB)
Liên Bỉnh Phát - Lan Ngọc: Cặp đôi đáng yêu từ running man đến tận đời
Đến cả đi ngủ cùng đáng yêu thế này thì fan biết phải làm sao? (Ảnh: FB)
Liên Bỉnh Phát - Lan Ngọc: Cặp đôi đáng yêu từ running man đến tận đời
Rõ ràng là chụp 4 nhưng sao cứ ngỡ như đang chụp ảnh couple 2 người thế này. (Ảnh: FB)
Liên Bỉnh Phát - Lan Ngọc: Cặp đôi đáng yêu từ running man đến tận đời
Nhìn hình ảnh này, fan càng tích cực đẩy thuyền. (Ảnh: FB)
Trấn Thành - Lan Ngọc cùng nhau hợp tác xé bảng tên Liên Bỉnh Phát

Ninh Dương Lan Ngọc tuy đang vướng phải đồn đoán hẹn hò cùng ca sĩ Chi Dân. Tuy nhiên cô chưa bao giờ lên tiếng xác nhận vấn đề này. Trong khi đó, Liên Bỉnh Phát cũng chưa bao giờ nhắc đến nửa kia của mình. Vì thế nhiều người vẫn hy vọng "thuyền Ngọc-Phát" sẽ có cơ hội ra khơi. Thế còn bạn, bạn có muốn đẩy thuyền cho Liên Bỉnh Phát - Ninh Dương Lan Ngọc?

Rất nhiều cặp đôi được các fan yêu thích và gán ghép nhiệt tình khi tham gia Running Man

Nếu Running Man bản gốc có cặp đôi Monday Couple cực kỳ nổi tiếng thì bản Việt cũng không hề thua kém đâu nhé! Sau một vài tập lên sóng, rất nhiều cặp đôi được các fan yêu thích và gán ghép nhiệt tình.

Jun Phạm - Ninh Dương Lan Ngọc

Nhờ vào khoảnh khắc Jun Phạm "kêu cứu" Lan Ngọc trong trò chơi chuyền đĩa ở trong tập 3 mà cặp đôi này bắt đầu rơi vào tầm ngắm của netizen. Jun Phạm tuy "yếu ớt" là thế nhưng đối với Lan Ngọc, Jun Phạm lại vô cùng ga lăng khi bế cô lên xà và rồi đứng dưới đỡ lưng cho nữ diễn viên khi thực hiện nhiệm vụ hát karaoke ở tập 4. Ở ngoài đời, Lan Ngọc rất thân thiết với Jun Phạm và các thành viên 365 thế nên các fan lại được dịp gán ghép nhiệt tình cặp này.

Liên Bỉnh Phát - Ninh Dương Lan Ngọc

Ngoài Jun Phạm thì bóng hồng duy nhất của Chạy Đi Chờ Chi còn được "ship" với anh chàng Liên Bỉnh Phát. Không riêng gì người hâm mộ mà dường như chương trình cũng đang tích cực đẩy thuyền cặp đôi này. Liên Bỉnh Phát tạo cảm giác giống với Gary trong khi Lan Ngọc đóng vai trò của Song Jihyo khi là thành viên nữ duy nhất của chương trình thế nên nhiều người nhận xét rằng có khả năng cả hai sẽ tạo nên "Saturday Couple" cũng nên.

Xem thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY!

 

Ninh Dương Lan Ngọc

NINH DƯƠNG LAN NGỌC >>

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên Việt Nam, được rất nhiều khán giả yêu thích và bình chọn là ngọc nữ mới của showbiz Việt. Cô được công chúng biết đến khi thủ vai “Nương” trong phim “Cánh đồng bất tận” của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình. Trước đó cô cũng tham gia nhiều phim, quảng cáo và clip ca nhạc cho một số ca sĩ nhưng chưa bức phá để làm nên tên tuổi như hiện tại.

...

Vào năm 2013, Ninh Dương Lan Ngọc  chiếm trọn tình cảm của công chúng trong vai nữ chính Minh Minh trong phim chiếu rạp đình đám “Tèo Em”, sau đó cô tham gia vào rất nhiều dự án phim khác như: Vừa đi vừa khóc, Nguyệt thực, Tấm cám – Chuyện chưa kể, Găng tay đỏ và không thể không nhắc đến phim Cô ba Sài Gòn – phim có doanh thu khủng liên tục cháy vé và được giới phê bình phim đánh giá cao.

Ngoài gặt hái được rất nhiều giải thưởng trên con đường diễn xuất như Cánh Diều Vàng, Mai Vàng,… nữ diễn viên còn là một dancer thứ thiệt khi cùng bạn nhảy xuất sắc giành giải Quán quân của chương trình Bước nhảy hoàn vũ vào mùa thứ 6.

Giữa năm 2016, Ninh Dương Lan Ngọc công khai hẹn hò với diễn viên Minh Luân, nhưng sau 5 năm quen nhau hai người đã quyết định chia tay trong êm đẹp.

Thông tin tiểu sử nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

  • Tên khai sinh: Ninh Dương Lan Ngọc
  • Sinh: 04/04/1990
  • Quê quán: Thành phố Hồ Chính Minh
  • Nghề nghiệp:  Diễn viên

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
"Mr.Cần Trô" Xuân Nghị "thả thính" Ninh Dương Lan Ngọc
Scroll to top