07/18/2019 11:09

Là phụ nữ không cần biết gì chỉ cần biết điều như Thư là ai cũng có thể "xử đẹp"

Tuyết Anh - Theo thethaovanhoa.vn Tuyết Anh

Cứ biết điều một chút như Thư thì chuyện gì cũng có thể "xử đẹp", ngay cả việc Vũ ghen nổ đom đóm mắt, trách cứ cô đi với Dũng thì Thư vẫn chặt ngọt chồng, khiến anh không cãi nổi một câu.

Những tập vừa qua của Về Nhà Đi Con chứng kiến sự nhẫn nhịn đến mức nhu nhược của Thư (Bảo Thanh) khiến khán giả vô cùng bức bối với việc ngoại tình của Vũ (Quốc Trường). Tuy nhiên khi tập 67 lên sóng, người xem đã hiểu ra cái nhẫn nhịn của Thư là đúng, bởi có nhịn nhục, có nhún nhường thì đến khi phản công, phần thắng mới chắc chắn thuộc về mình.

Là phụ nữ không cần biết gì chỉ cần biết điều ai cũng có thể xử đẹp
Thư chặt đẹp chồng khi anh bất ngờ ghen và phản ứng quá đáng việc cô đi với Dũng.

>> Có thể bạn quan tâm: Lộ diện em bé nhà Thư - Vũ, khán giả lo Về Nhà Đi Con sắp ngập trời drama

Nhẫn nhịn đủ điều, Thư bất chợt phản công khiến Vũ hết đường chối cãi

Từ ngày Thư sinh con, Vũ ỷ y vợ không nói gì về chuyện của Nhã nên được đằng chân lân đằng đầu, thường xuyên đến với nhân tình chẳng màng vợ con. Thậm chí đến lúc cu Bon ốm, anh vẫn bận lên bar hay đưa cô bồ “khí chất” của mình đi cấp cứu. Ngay tới ngày con đi tiêm, Vũ thà bảo Thư đổi ngày tiêm cho con chứ chẳng chịu về chở, tiếp tục công việc với Nhã (Quỳnh Nga). Dĩ nhiên, ở tất cả những lần vô trách nhiệm này của Vũ, Thư đều không nói gì và tự mình đưa con đi.

Là phụ nữ không cần biết gì chỉ cần biết điều ai cũng có thể xử đẹp
Thư đưa con đi tiêm và vô tình gặp Dũng, mọi chuyện chỉ là trùng hợp nhưng lại khiến Vũ ghen lồng lộn.

Tưởng đâu chuyện như vậy là xong, nhưng nào ngờ Vũ lại ghen nổ đom đóm mắt khi thấy Thư đi với Dũng (Anh Vũ), một điều khá vô lý khi chính anh cũng đang ngoại tình. Vốn tình huống trong tập 67 là vô cùng trong sáng, Dũng vô tình gặp Thư, người ngoài thấy tưởng 2 vợ chồng chứ chẳng có ti gì mờ ám nhưng Vũ vẫn ghen lồng ghen lộn.

Là phụ nữ không cần biết gì chỉ cần biết điều ai cũng có thể xử đẹp
Thật ra nhìn cảnh này thì ai chẳng ghen...

Anh về nhà chất vấn Thư và lúc này cô mới bắt đầu phản đòn cực gắt khiến Vũ chẳng thể cãi thêm lời nào: “Anh không đối xử tốt với tôi cũng được, anh không tôn trọng tôi cũng không sao, nhưng tôi nghĩ với con anh sẽ đối xử khác, hóa ra cũng vậy. Anh nghĩ lại xem, lúc tôi đẻ, lúc tôi cấp cứu trong bệnh viện anh đang đi đâu, anh đi với ai? Con ốm anh đi với gái, hôm nay con tôi đi tiêm anh cũng đi với gái, thế thì anh có tư cách đếch gì mà lên mặt với tôi?”

Là phụ nữ không cần biết gì chỉ cần biết điều ai cũng có thể xử đẹp
Màn phản đòn quá xuất sắc của Xính Lao khiến khán giả hết lời khen ngợi.

Trước màn phản đòn cực gắt của Thư, Vũ chỉ có thể chống lại yếu ớt rằng muốn vợ chú ý hơn về hành vi của mình, song câu nói này của Vũ giống như đang tự vả vậy, bởi anh cũng có chú ý gì khi “thả thính” với Nhã đâu...

Là phụ nữ không cần biết gì chỉ cần biết điều ai cũng có thể xử đẹp
Những gì Vũ nói như tự vả bản thân mình vậy.

>> Đừng bỏ lỡ: “Có không giữ, mất đừng tìm”, đạo lý buộc phải biết khi nhìn qua chuyện của Vũ 

Nhìn Thư, phụ nữ hãy nhớ: không cần biết gì chỉ cần biết điều là có thể “xử đẹp” mọi chuyện

Nhìn vào Thư dễ dàng nhận thấy, nhờ sự nhẫn nhịn, chịu đựng và biết điều của cô mà khi Vũ gây hấn, trách móc, Thư đã dễ dàng trở mình, phản đòn khiến Vũ không thể cãi thêm nửa lời. Rõ ràng, những gì Thư nói đều đúng, có trách phải trách Vũ sai trước, trách anh quan tâm tới Nhã, bỏ bê vợ con khiến Thư phải tìm giúp đỡ, dù cho giữa Thư và Dũng chưa có điều gì mờ ám.

Là phụ nữ không cần biết gì chỉ cần biết điều ai cũng có thể xử đẹp
Vũ chẳng thể cãi được nửa lời vì Thư nói gì cũng đều đúng.

Cũng qua Thư, chị em mới thấy được rằng trong cuộc sống nếu biết điều một chút vốn không phải điều xấu, nhất là ở chính gia đình mình. Nó có thể giúp nhà cửa êm ấm, có thể để bản thân thoải mái hơn và khi cần thiết, cái biết điều đấy sẽ giúp chị em dễ dàng “xử đẹp” mọi chuyện.

Là phụ nữ không cần biết gì chỉ cần biết điều ai cũng có thể xử đẹp
Làm gì thì làm cứ phải biết điều trước thì sau này mình mới không thiệt.

>> Xem thêm: Thấy chồng đi với người khác, nên mạnh mẽ như Thư (Về Nhà Đi Con) hay giả vờ yếu đuối

PREVIEW TẬP 67: Về nhà đi con.

Là bộ phim có góc nhìn rất chân thực của cuộc sống, những gì mà Về Nhà Đi Con truyền tải khiến người xem phải tấm tắc khen ngợi, điển hình là chuyện của Thư. Hi vọng, người xem có thể rút ra thêm nhiều bài học hơn nữa thông qua bộ phim và biết đâu, nó sẽ ứng dụng được vào ngoài đời. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách ứng xử của Thư với Vũ?

>> Có thể bạn chưa xem:

- Vũ tháo nhẫn đi "cưa gái" khiến CĐM ngán ngẩm: "Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời"

- NSƯT Trung Anh hé lộ kịch bản Về Nhà Đi Con: Thư - Vũ bỏ nhau, bố Sơn sang đón con gái về

- Nhìn Thư và Vũ ngọt ngào thế này chẳng ai nghĩ cặp đôi có hợp đồng hôn nhân cả

Ảnh: Cắt từ clip, FB

Cách giữ lửa hôn nhân để kẻ thứ ba dù rắp tâm cũng chẳng thể chen chân vào được

Có thể nói, trong 10 câu chuyện về tình yêu có sự xuất hiện của người thứ 3, thì hết 9 người ta sẽ dành hết tâm sức để chê trách, thậm chí là nguyền rủa những người phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Số đông luôn cho rằng cuộc tình dù đúng dù sai, người thứ 3 luôn là người có lỗi. Tuy nhiên, người xưa cũng từng nói "có không giữ, mất đừng tìm" quả không sai. Nếu chúng ta không biết vun vén, yêu thương và quan tâm nhau đến từng thứ nhỏ nhặt thì thì chắc chắn tình đến rồi tình cũng lại đi mà thôi.

Sau đây là những cách cư xử tuyệt vời trong tình yêu mà các cặp đôi cần biết.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!
Video có thể bạn quan tâm
Hoa hậu Việt đóng phim: Không phải bình hoa di động
Scroll to top