07/09/2019 14:09

Hương Viên series Chủ tịch: từ vai phản diện đến chính diện đều được khán giả yêu thương

Diệu Lý - Theo thethaovanhoa.vn

Hương Viên được khán giả biết đến qua loạt vai diễn trên mạng xã hội. Tuy thường xuyên xuất hiện trong các vai diễn phản diện nhiều hơn vai chính diện, cô nàng vẫn được khán giả yêu mến nhờ nét diễn tự nhiên, nhập tâm xuất thần.

Các series phim online, webseries,... đang ngày càng thu hút sự chú ý của các khán giả trẻ vì các đội ngũ sản xuất hiện nay cực kì đầu tư, không hề thua kém các bộ phim chuyên nghiệp trên truyền hình. Và từ các series online này, một gương mặt được cộng đồng mạng phát hiện và yêu quý đó chính là cô nàng Trần Thanh Hương Viên.

Hương Viên: đóng vai phản diện nhưng luôn được khán giả yêu mến
Hương Viên được khán giả yêu mến qua vai trò diễn viên, thế nhưng ít ai biết được rằng cô có xuất thân là một nữ huấn luyện viên Aerobic.

Xuất thân là nữ huấn luyện viên bộ môn Aerobic kiêm mẫu ảnh, Hương Viên từng gây chú ý khi sở hữu số đo 3 vòng cực kỳ bốc lửa. Những tưởng cô nàng chỉ lo chăm chút cho hình ảnh của mình, nhưng không, Viên đã chứng tỏ khả năng diễn xuất cực đỉnh khi tham gia các series như Độc Thân Vui Tánh, Wassup,...

Hương Viên: đóng vai phản diện nhưng luôn được khán giả yêu mến
Gương mặt ăn ảnh, ngoại hình sáng nhưng đó chưa phải là tất cả vì Hương Viên còn ghi điểm trong lòng khán giả nhờ tài năng diễn xuất của mình.

Mặc dù Hương Viên vốn quen thuộc với khán giả nhờ xuất hiện trong những clip viral hài hước cũng như các livestream đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, toàn bộ sự tài năng của cô chỉ được thể hiện qua những vai phản diện đanh đá.

Hương Viên: đóng vai phản diện nhưng luôn được khán giả yêu mến
Khán giả hầu hết đều nhận xét rằng Viên diễn cực kỳ nhập tâm và đem lại ấn tượng cho người xem.

Clip có sự tham gia của Viên được hơn 10 triệu view trên mạng xã hội bạn có thể xem tại đây.

Hương Viên vui vẻ chia sẻ với Bestie: “Viên rất vui khi các vai diễn của mình được khán giả đón nhận. Chắc do mình diễn nhập tâm quá mà có nhiều bạn khán giả xem xong còn cực kì ghét nhân vật của mình, inbox để chửi bới mình nữa (cười). Mình thấy đây giống như một sự khen ngợi và sẽ luôn cố gắng hơn trong thời gian sắp tới.

Ngoài các vai phản diện, Hương Viên cũng được yêu thích không kém ở những vai chính thể hiện nhân vật có nhiều góc khuất trong cuộc sống. Cô nàng diễn viên cho biết muốn được trải nghiệm nhiều vai diễn đa dạng để có thêm nhiều kinh nghiệm hơn. Cô nàng không hề ngại thể hiện bất cứ dạng vai nào, dù là vai học sinh, cô giáo, nhân viên văn phòng, bà nội trợ,...

Hương Viên: đóng vai phản diện nhưng luôn được khán giả yêu mến
Với tinh thần tích cực với công việc của mình, nhiều khán giả nhận xét Hương Viên sẽ còn tiến xa trong sự nghiệp.

Hi vọng rằng Hương Viên sẽ có nhiều điều kiện để phát triển và thể hiện khả năng diễn xuất của mình, đem tới cho khán giả nhiều sản phẩm hấp dẫn hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top