07/04/2019 12:16

Nếu nhìn thấy đôi môi đầu tiên, có nghĩa bạn là một người có tính cách giản dị đấy

D.H. - Theo thethaovanhoa.vn D.H.

Bạn nhìn thấy thứ gì đầu tiên trong tấm ảnh trừu tượng này: đôi môi, rừng cây hay là bộ rễ của chúng? Tính cách thật sự của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh đó.

Bộ não của con người luôn hoạt động theo một cách thức vô cùng phức tạp, nhưng cách thức vận hành của nó cũng quyết định tính cách của chúng ta, chẳng hạn cách nhìn nhận của chúng ta về cuộc sống và những người xung quanh, cách chúng ta đối diện và giải quyết mọi vấn đề...

Hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ con người thật của bạn

Những người có não bộ vận hành theo cách khác nhau sẽ luôn thấy những sự vật và hiện tượng ở nhiều góc độ khác nhau. Chẳng hạn khi nhìn vào tấm ảnh trên đây, bạn hãy nói xem hình ảnh đầu tiên mà bạn nhìn thấy là gì, và nó sẽ tiết lộ những tính cách tiềm ẩn trong con người bạn đấy.

>>> Cảnh báo: 7 thói quen gây tổn hại nghiêm trọng đến não bộ mà nhiều người trẻ vẫn mắc phải mỗi ngày

1. Đôi môi

Hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ con người thật của bạn

Nếu nhìn thấy đôi môi đầu tiên thì có nghĩa bạn là một người có tính cách giản dị và thầm lặng. Bạn thích một cuộc sống giản đơn, không có quá nhiều drama không cần thiết. Bạn trung thực và đáng tin, không muốn dây dưa vào những mối quan hệ nhập nhằng phức tạp.

Mặc dù bạn rất linh hoạt trong suy nghĩ và luôn biết cách giải quyết mọi vấn đề, thế nhưng bạn lại khá ngây thơ và trong sáng, hầu như không bao giờ nghĩ xấu cho người khác và luôn có những việc làm tốt. Vì thế nhiều người sẽ lợi dụng điểm yếu này của bạn. 

2. Hàng cây

Hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ con người thật của bạn

Nếu nhìn thấy những tán lá hay thân cây đầu tiên thì có lẽ bạn là người có tính cách hướng ngoại. Bạn có rất nhiều bạn bè vây quanh nhưng rất ít người là bạn bè thật sự. Bên ngoài bạn khá yếu đuối nhưng thực chất bạn là người rất mạnh mẽ, không dễ bị ức hiếp. Bạn cũng rất giỏi che giấu cảm xúc thật của mình.

Tuy nhiên, điểm yếu của bạn là bạn khá nhạy cảm và quan tâm quá mức đến những gì người khác nghĩ về mình. Bạn cũng đặt ra những tiêu chuẩn rất cao về nhiều thứ và không dễ dàng tin tưởng người khác.

>>> Bạn biết chưa: Top 4 chòm sao khó giữ cân bằng trong cuộc sống và dễ rơi vào khủng hoảng nhất

3. Bộ rễ

Hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ con người thật của bạn

Người nhìn thấy bộ rễ cây đầu tiên là những người hướng nội. Người khác nhìn vào sẽ tưởng bạn rất bình thường, không có phẩm chất hay tài năng nào đặc biệt, nhưng họ sẽ ngay lập tức thay đổi suy nghĩ khi đã thân thiết hơn với bạn. Bạn luôn ý thức được lỗi lầm của mình và biết nghe ý kiến đóng góp, biết sửa đổi để trở thành người tốt hơn.

Thế nhưng bạn lại là một người quá hiền lành và đôi khi có nhiều suy nghĩ tiêu cực về bản thân. Bạn cũng quá cứng đầu, quá độc lập và có trách nhiệm cao nên bạn thường cho rằng mình không cần dựa dẫm vào ai, cũng không muốn bản thân trở thành gánh nặng cho bất kỳ ai. Suy nghĩ của bạn cũng rất khó thay đổi.

>>> Nhất định phải đọc: Chỉ khi có một tâm thái tốt thì bạn mới có thể sở hữu một cuộc đời tươi đẹp

Cuộc sống luôn ẩn chứa những sự thật phũ phàng, ai dám chấp nhận mới có thể sống thảnh thơi

Tất nhiên trong cuộc sống không ai là hoàn hảo, ai cũng có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Đôi khi đó là cá tính riêng, là phẩm chất đặc biệt của mỗi người, nhưng đôi khi nó cũng là rào cản khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Điều quan trọng là chúng ta nên biết cân bằng mọi thứ, đúng việc và đúng thời điểm.

(Ảnh: Bright Side)

5 suy nghĩ tiêu cực khiến cuộc sống của bạn đã buồn còn thêm sầu:

- Tự nghĩ ra những điều tồi tệ nhất

- Sống trong quá khứ

- So sánh bản thân với người khác

- Suy sụp vì những thứ nằm ngoài tầm kiểm soát

- Không là chính mình

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Thăm nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu
Scroll to top