07/23/2019 09:06

Bố chẳng có tài sản gì ngoài các con, đúng là chỉ có bố mẹ mới yêu thương ta vô điều kiện

Rosé - Theo thethaovanhoa.vn Rosé

“Giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều nhưng bố có tình yêu. Tình yêu và một ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về". Về nhà đi con sau những đớn đau bao ngày!

Tập 70 Về Nhà Đi Con được phát sóng sau bao ngày mong đợi thực sự đưa khán giả truyền hình đến tận cùng của sự xót xa, khi bố Sơn nghẹn ngào trong nước mắt sang nhà thông gia xin được đón con gái trở về. 

Dù đó là hợp đồng bạc tỉ thì cũng bỏ tất cả mà về nhà với bố đi con!

Sau khi biết Vũ ngoại tình, ông Sơn vẫn im lặng để muốn Thư “giả vờ” nốt ngày sinh nhật của mình trong vui vẻ. Rồi ngày hôm sau, ông đã đến nhà thông gia để nói chuyện, rằng ông mong muốn được đón Thư. 

Đúng là chỉ có bố mẹ mới yêu thương con vô điều kiện
Ông Sơn đã sang nhà thông gia xin được đón Thư về. 

Bởi cuộc hôn nhân này là do hai bên gia đình đã ép Thư và Vũ nên đây có lẽ chính là thời điểm sửa sai. Ông Sơn không muốn cô con gái bé bỏng phải tiếp tục đóng giả hạnh phúc. Trước tình cảnh ấy, ông Luật cũng đáp lại, rằng họ đã biết tất cả đồng thời lôi bản hợp đồng 3 tỷ ra với ý định… bênh con trai.

Thông tin này khiến ông Sơn không khỏi bất ngờ, ông quay sang nhìn Thư với vẻ mặt thẫn thờ. Đứa con gái đáng yêu mà ông nuôi nấng bấy lâu này, đứa con gái luôn biết cách thể hiện tình yêu thương với bố, sao con lại quy đổi tình yêu, hôn nhân và con cái ra tiền bạc như vậy?  

Đúng là chỉ có bố mẹ mới yêu thương con vô điều kiện
Sao con lại dại dột đến vậy chứ? 

>> Xem thêm: Về Nhà Đi Con: Dũng dạy cho Vũ bài học nhớ đời với liên hoàn câu triết lý thâm thúy

Nhưng sau tất cả, ông Sơn dường như đã bỏ ngoài tai bản hợp đồng mà cô con gái tội nghiệp đã ký vào, không màng tiền bạc danh vọng, người cha già vẫn nhất quyết đón con gái về nhà, để nó được sống hạnh phúc trong tình yêu thương chứ chẳng phải giả vờ vui vẻ giữa đống tiền lạnh lùng ấy. 

Trước cổng căn biệt thư lộng lẫy xa hoa, bố Sơn chỉ có chiếc xe máy cũ, bộ quần áo cũng đã bạc màu, gương mặt tiều tụy khắc khổ vì bao năm tháng “gà trống nuôi con”, ôm cô con gái trong lòng và nghẹn ngào: “Giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều nhưng bố có tình yêu. Tình yêu và một ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về”.

Đúng là chỉ có bố mẹ mới yêu thương con vô điều kiện
Hai bố con ông Sơn ôm nhau khóc nức nở trước cửa nhà thông gia. 

>> Đừng bỏ lỡ: Nhã chủ động "quăng thính", chuẩn bị cướp Vũ từ tay Thư khiến CĐM phẫn nộ

Bố chẳng có tài sản gì ngoài các con, dù trăm đường sai thì bố vẫn tha thứ 

Theo chia sẻ, tập 70 Về Nhà Đi Con là tập phim không hề có cảnh hậu trường bởi cả ekip đều bận... khóc, cảm xúc nghẹn ngào tới mức quên luôn cả nhiệm vụ. 

Với phân cảnh gây xúc động mạnh và lấy đi không ít nước mắt của người xem, hình ảnh bố Sơn ôm con gái với hai dòng nước mắt lăn dài thực sự đã "tấn công" mạng xã hội bằng loạt dòng trạng thái đầy cảm xúc. Ngay đến chính các diễn viên cũng bày tỏ lòng mình bởi cảnh quay rất thật, rất đời.

Đúng là chỉ có bố mẹ mới yêu thương con vô điều kiện
Đúng là chỉ có bố mẹ mới yêu thương con vô điều kiện
Đúng là chỉ có bố mẹ mới yêu thương con vô điều kiện
Phân cảnh nghẹn ngào được các diễn viên chia sẻ trên mạng xã hội. 

>> Có thể bạn quan tâm: Nhìn Thư và Vũ ngọt ngào thế này chẳng ai nghĩ cặp đôi có hợp đồng hôn nhân cả

Người ta vẫn nói, dẫu đi khắp thế gian cũng chẳng ai tốt bằng mẹ, gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha, và trong căn nhà ấm êm ấy, chỉ có cha mẹ là người sẵn sàng dang rộng vòng tay đón con trở về sau bao lầm lỗi. 

Câu nói cuối cùng của ông Sơn dành cho Thư trước khi đón con về thực sự gây xúc động mạnh đối với khán giả truyền hình. Đến đây, người xem khóc vì thương Thư 1 thì thương bố Sơn gấp 10 lần. 

Về Nhà Đi Con tập 70

Dù bất ngờ, giận dữ và thất vọng về đứa con gái sau khi nghe đến bản hợp đồng bạc tỉ nhưng bố Sơn vẫn bình tĩnh và nhất quyết xin đón Thư về nhà, bởi ông không muốn con gái “tội lại chồng thêm tội”, càng không muốn cô phải giả vờ hạnh phúc để ông được yên lòng. 

Đúng là chỉ có bố mẹ mới yêu thương con vô điều kiện
Đúng là chỉ có bố mẹ mới yêu thương con vô điều kiện
Bố ơi con xin lỗi…
Đúng là chỉ có bố mẹ mới yêu thương con vô điều kiện
Thôi, về nhà với bố nhé con!

Về nhà đi con”, tiếng lòng ông Sơn vang lên lần nữa bởi ông chỉ có 3 cô con gái, như 3 bình rượu mơ quý chỉ dành cho người xứng đáng mà thôi. Nay người ta đã không cần con thì về nhà với bố, có chị có em, dù nghèo bố vẫn sẽ nuôi cu Bon không lớn, về nhà đi con…

>> Có thể bạn chưa xem:

- Vũ tháo nhẫn đi "cưa gái" khiến CĐM ngán ngẩm: "Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời"

- 4 lý do để "Về Nhà Đi Con" trở thành "bộ phim quốc dân" của màn ảnh Việt

- Trên phim "cô bán hoa" Về Nhà Đi Con lam lũ thế thôi chứ đời thực khiến ai cũng ngẩn ngơ

Nguồn: Về Nhà Đi Con

“Con gái quý như rượu mơ, rượu quý chỉ để dành cho người xứng đáng”

Chẳng biết bên ngoài chúng ta có là người như thế nào, thành công hay thất bại ra sao, một khi trở về mái nhà ấm áp của mình, mỗi người trong chúng ta vẫn luôn là một “bình rượu quý” trong mắt cha mẹ. 

Sau một thời gian chọn lựa nguyên liệu kỹ lưỡng, tự tay ngâm những thứ quý giá và chăm chút nó, chúng trở thành một bình rượu có giá trị. Nó cũng giống như quá trình cha mẹ cho đứa con hình hài, nuôi nấng, chăm sóc từng chút một, coi chúng như một “tài sản” quý giá.

Và dĩ nhiên, giống như câu ví von mà ông Sơn đã nói trong tập 69: “Con gái quý như rượu mơ, rượu quý chỉ để dành cho người xứng đáng”. Quả thật như thế, mỗi chúng ta - những người được cha mẹ đưa đến trong cuộc đời này, đều xứng đáng nhận được những điều thật sự tốt đẹp, được ở bên cạnh và dành sự thương yêu cho những người thật sự xứng đáng.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top