07/09/2019 11:28

Đừng chỉ trích Ánh Dương nữa vì cô bé chỉ là “thương quá hóa giận” thôi...

Tuyết Anh - Theo thethaovanhoa.vn Tuyết Anh

Sốc và giận Huệ vì chuyện của Rooster, Ánh Dương khiến người xem vô cùng bức xúc, tuy nhiên khi lời xin lỗi được đưa ra thì người ta đã hiểu cho Dương, rằng cô chỉ vì "thương quá hóa giận" mà thôi.

Sau tập 59 và preview tập 60 của Về Nhà Đi Con, nhân vật bị chỉ trích nhiều nhất là Ánh Dương - Cô con gái út của ông Sơn, yêu đơn phương Quốc và hiểu lầm Huệ hớt tay trên “crush” của cô. Mặc cho Huệ (Thu Quỳnh) từng là người thương yêu cô nhất, luôn ở bên chăm sóc, che chở cho cô thì Dương (Bảo Hân) vẫn “trở mặt” với chị, không chỉ buông lời mỉa mai mà còn gọi Huệ là “người dối trá”.

Đừng chỉ trích Dương nữa vì cô bé chỉ là “thương quá hóa giận” thôi

Trước cách xử sự của Dương, không ít cư dân mạng đã lên tiếng bất bình, chỉ trích Dương vì một người đàn ông mà hỗn láo với chính chị ruột của mình. Những lời khó nghe nhất đều được người xem dành cho cô và dường như, tình cảm của khán giả dành cho Dương ở những tập đầu đã bay đi hết chỉ sau một tập phim. Tuy nhiên, sau khi preview của tập 61 lên sóng, khán giả đã nhận ra được rằng, Dương vốn không trách Huệ chuyện chú Quốc mà sốc và giận chị chỉ vì cô quá yêu thương, tin tưởng Huệ.

Đừng chỉ trích Dương nữa vì cô bé chỉ là “thương quá hóa giận” thôi
Dương đánh mất cảm tình của người xem vì hỗn láo với Huệ.

>> Đừng bỏ lỡ: Vì "crush" Dương xấc xược với Huệ, nói chị là "đồ dối trá" khiến khán giả thất vọng

Đừng chỉ trích Dương nữa vì cô bé chỉ là “thương quá hóa giận” thôi...

Trong preview của tập 61, Ánh Dương đã bật khóc nói lời xin lỗi Huệ sau khi tận mắt nhìn thấy chị bị tai nạn. Cô đã vô cùng ân hận về những gì mà mình làm, nước mắt cứ thế trào ra khi nói lời xin lỗi.

Đừng chỉ trích Dương nữa vì cô bé chỉ là “thương quá hóa giận” thôi
Dương tận mắt thấy chị bị tai nạn...
Đừng chỉ trích Dương nữa vì cô bé chỉ là “thương quá hóa giận” thôi
Cô đã vô cùng lo lắng và xin lỗi Huệ trong ân hận.

Có thể thấy, xuyên suốt từ đầu phim tới giờ, Dương chỉ khóc 2 lần và cả 2 lần đó đều là vì Huệ. Nhiều người xem tỉnh táo cho rằng, vì Dương quá thương Huệ nên cô mới sốc và giận như thế khi biết chị và Quốc (Tuấn Tú) bên nhau.

Phải nhớ rằng, kể cả lúc Dương bị bố đánh, hiểu nhầm cô mang thai hay mắng chửi cỡ nào, Dương cũng không rơi một giọt nước mắt. Chỉ khi đó là Huệ, Dương mới khóc nhiều đến vậy. “Càng giận thì càng thương”, câu nói này dường như rất đúng khi dành cho tình huống của Dương và Huệ. Thế nên, khi Dương bật khóc xin lỗi Huệ trong ân hận thì người xem đã cảm thông cho Dương, cho tình cảm của cô và không còn chỉ trích nhân vật này nữa.

Đừng chỉ trích Dương nữa vì cô bé chỉ là “thương quá hóa giận” thôi
Đừng chỉ trích Dương nữa vì cô bé chỉ là “thương quá hóa giận” thôi
Những giọt nước mắt tuy muộn màng nhưng cũng đủ để cho khán giả biết, Dương thương Huệ tới chừng nào.

>> Có thể bạn quan tâm: Tiếng gọi xé lòng của Ánh Dương trong màn mưa, nếu có mẹ con đã khác rồi!

Hình ảnh của Dương được cứu vớt, người xem đã không còn trách “tomboyloichoi” nữa rồi.

Sau khi lời xin lỗi của Ánh Dương lên sóng trong preview của tập 61, người xem đã có cái nhìn thoáng hơn dành cho Dương, đồng thời ngưng chỉ trích vì biết cô vẫn rất thương Huệ, chỉ là càng yêu thương lại càng sốc và giận rồi hành động nông nổi mà thôi. Tình chị em của Dương, Huệ và Thư chắc chắn chẳng thể nào vì ba mối tình vớ vẩn mà tổn hại được, bởi lẽ cả 3 đều dành rất nhiều tình cảm của mình cho gia đình. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

Đừng chỉ trích Dương nữa vì cô bé chỉ là “thương quá hóa giận” thôi

- “Cuối cùng thì Dương cũng tỉnh ngộ rồi, cô bé đã biết được mình yêu chị cỡ nào và Quốc chỉ là một thần tượng mà thôi".

- “Mấy hôm trước đã bảo các mẹ cứ từ từ đừng ném đá cái Dương vội thì bị chửi sấp mặt. Sáng nay mới đọc báo thì tối nay xem đc quả preview này. Tóm Lại vẫn không thể nào ghét Dương được”.

- “Ai sai lầm mà chả cần phải có tác nhân để hiểu ra vấn đề chứ. Với Dương thì chị Huệ là người không thể ai thay thế được. May là tỉnh ra nhanh đấy”.

- “Cuối cùng thì ngày Dương tỉnh đã đến, đã bảo người nó yêu thương nhất nên nó mới đau và bốc đồng như thế. Sai nhưng sẽ biết sửa, mạnh mồm thế thôi chứ thương chị lắm, dăm 3 cái tình cảm kia có là gì đâu, nó chỉ buồn vì người nhà và Bảo thôi. Có bao giờ nó buồn vì chú Quốc đâu, chị Thư cũng nói thế mà. Nốt mai là ngọt”.

- “Dương thương chị quá nên mới vậy thôi chứ nó có buồn vì ông Quốc bao giờ đâu. Tập sau chắc tưởng chị bị làm sao nên mới khóc dã man thế, ông Sơn cũng thẫn thờ vì thấy Dương khóc trước mặt mình”.

Đừng chỉ trích Dương nữa vì cô bé chỉ là “thương quá hóa giận” thôi
Sau tập 61, chắc chắn Huệ và Dương lại ngọt ngào như xưa.
Đừng chỉ trích Dương nữa vì cô bé chỉ là “thương quá hóa giận” thôi
Cả Huệ, Thư và Dương đều dành rất nhiều tình cảm cho gia đình của mình.

>> Xem thêm: Tình chị em chắc có bền lâu: Dương "nghĩ quẩn" khi nghe tin chị Huệ và bố Bảo yêu nhau

Về nhà đi con tập 60.

Mỗi nhân vật một tính cách nhưng hầu hết họ đều phải va vấp và trải qua sai lầm mới nhận ra được tình cảm thật sự trong lòng mình. Không phải ngẫu nhiên mà biên kịch lại ké thêm mối tình tay ba giữa Huệ - Quốc - Dương đâu mà tất cả đều có chủ đích, chính là muốn Dương và Huệ hiểu nhau hơn, đặc biệt là khiến giả thêm thấm tình cảm chị em của Huệ - Thư và Dương. Vậy nên, người xem cũng đừng chỉ trích Dương nữa nhé, bởi trong lòng cô, Huệ mới là người được yêu thương, trân trọng nhất đấy. Còn bạn, bạn cảm nhận ra sao sau chuyện của Dương và Huệ?

Ảnh: Chụp màn hình, FB

Về Nhà Đi Con

Về Nhà Đi Con là một bộ phim truyền hình với sự tham gia diễn xuất của Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, NSƯT Trung Anh, Quốc Trường, Tuấn Tú, Trọng Hùng, Quang Anh...

Dựa trên kịch bản của Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc - một bộ phim tinh cảm gia đình từng gây bão năm 2013, Về Nhà Đi Con cũng nói về một ông bố “gà trống nuôi con”, một mình nuôi nấng 3 đứa con gái từ khi chúng còn bé đến lúc trưởng thành.

Tuy nhiên, ở Về Nhà Đi Con, những điểm nhấn mới lạ, cách giải quyết khúc mắc khác biệt sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
Hoa hậu Việt đóng phim: Không phải bình hoa di động
Scroll to top