07/27/2019 18:50

Đàn ông như Vũ trong “Về nhà đi con”: Sở khanh nhưng vẫn khối cô "mê như điếu đổ"

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Sự thật khó tin: Đàn ông tốt trên thế giới này còn nhiều, nhưng phụ nữ lại thường bị hấp dẫn bởi những chàng “bad boy” hơn. Cứ nhìn trường hợp của Vũ trong “Về nhà đi con” sẽ rõ.

Cộng đồng mạng đua nhau chê bai, nói xấu nhân vật Vũ trong "Về nhà đi con" bởi thói lăng nhăng, có con cái rồi mà bản tính đào hoa vẫn không dứt. Thực sự cô gái nào không may “dính” vào cuộc đời Vũ đều sẽ chịu khổ. Ấy thế mà số đông phụ nữ rất lạ: họ cứ thích đâm đầu vào một người đàn ông như vậy.

Chính xác thì những anh chàng này có gì mà lại thu hút đến thế?

Khéo miệng

Đàn ông như Vũ trong “Về nhà đi con”: Sở khanh nhưng vẫn khối cô theo

Ông bà xưa vẫn dặn dò: "Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai". Rất đúng! Gặp một người con trai vừa lịch thiệp, tử tế, nói chuyện cực kỳ duyên dáng thì hẳn sẽ có sức hút hơn những anh chàng rụt rè, ấp úng khi đứng trước phụ nữ rồi. Chưa kể nếu đó là một chàng trai có tình trường vang dội thì hẳn sẽ có cả 1 quyển “Bí kíp tán gái” đồ sộ. Họ có dư thừa kiến thức về phụ nữ và luôn sử dụng tốt những điều đó để có được điều mà họ muốn.

Đẹp trai, phong độ

Chẳng ai là không thích cái đẹp. Chưa biết nói chuyện hay dở ra sao nhưng nếu ngoại hình xuất sắc thì đã khiến chị em đổ đứ đừ ngay lần đầu tiên gặp gỡ. Thử tưởng tượng mình được sánh bước bên cạnh một anh chàng đẹp trai, phong độ mà hàng tá phụ nữ ngoài kia ao ước… cô gái nào mà không kiêu hãnh?

Gặp một người như thế chắc sẽ có nhiều chị em chưa cần "cưa" đã tự "đổ" , thậm chí còn chủ động “cọc đi tìm trâu” cũng nên.

>> Có thể bạn muốn xem: "Cư xử thất thường", một trong dấu hiệu cho thấy đàn ông đã có "niềm vui mới"

Giàu có

Đàn ông như Vũ trong “Về nhà đi con”: Sở khanh nhưng vẫn khối cô theo

Chẳng có gì lạ khi phụ nữ thường thích đàn ông giàu. Ở bên những người đàn ông như thế hẳn phụ nữ sẽ luôn có cảm giác an toàn về tài chính. Nhưng đừng quên rằng, một người đàn ông giàu có ngoài ví tiền đáng mơ ước thì họ còn có nhiều ưu điểm nổi trội khác. Phong cách tự tin và sự hào phóng của đàn ông giàu có chính là những điểm khiến phụ nữ luôn bị cuốn theo.

Phụ nữ ngày nay rất thực tế. Đừng nói đến chuyện “1 túp lều tranh 2 trái tim vàng” để sống qua ngày. Niềm vui, nỗi buồn lắm lúc sẽ được giải quyết một cách rất đơn giản bằng những đồng tiền.

Bạn xem chưa: Đàn ông khi yêu bạn thật lòng sẽ không nói lời mật ngọt, với họ hành động mới là chân ái

Ga-lăng, lãng mạn

Đàn ông như Vũ trong “Về nhà đi con”: Sở khanh nhưng vẫn khối cô theo

Một người đàn ông khi bước ra khỏi ôtô trước sẽ tới mở cửa xe cho bạn, mỗi khi đi ăn uống, cà phê đều ân cần  kéo ghế cho bạn ngồi, giúp bạn mặc áo khoác, dịu dàng hôn lên trán bạn, tặng quà cho bạn không cần lý do, khi bạn ốm đau hay buồn bã, chỉ cần gọi là anh ấy xuất hiện ngay.... Vậy thì dám chắc có là “bà cô khí chất” như Nhã hay bất cứ cô gái nào cũng sớm phải đổ gục. 

Hờ hững

Họ là những người đàn ông hiếu thắng và thích chinh phục, nhưng dễ chán. Khi đang chinh phục một cô gái nào đó họ săn đón, nhiệt tình đầy chân thành tưởng như anh ta đã yêu người con gái ấy say đắm lắm rồi, nhưng không, sau khi đã có được người con gái ấy, anh ta lập tức chán ngay.

Đến lúc này thì bao nhiêu sự nhiệt tình, tâm lý, ga- lăng, lãng mạn kia đã bay biến đâu mất. Chỉ còn lại là sự hững hờ, đúng cái kiểu "vắt chanh bỏ vỏ" mà Nhã nói đấy. Thế nhưng, phụ nữ là những người lúc mới đầu thì rất khó mở lòng, nhưng một khi đã chịu mở lòng rồi thì sẽ si mê không lối thoát. Người con trai càng tỏ ra hờ hững, bất cần thì chị em lại càng muốn nắm giữ, cuối cùng nhận lại về mình chỉ là sự đau khổ, cay đắng mà thôi.

>> Xem thêm: Nhã bị Vũ “phản dame” cực gắt, điều dại dột nhất của phụ nữ là bắt đàn ông phải lựa chọn

NHỮNG DẤU HIỆU CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ THỂ KHIẾN BẠN HẠNH PHÚC CẢ ĐỜI

Vũ là hình mẫu đàn ông đại diện cho tất cả những yếu tố nêu trên nhưng lại lăng nhăng, thích bay nhảy bên ngoài. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Vũ phạm sai lầm theo 1 cách rất bản năng, không suy tính nhiều. Ít nhất gặp phải người "đểu 1 cách thuần khiết" như Vũ còn hơn người đàn ông bên ngoài tử tế nhưng bên trong lại lắm mưu mô. Tuy nhiên chúng ta biết được điều đó bởi vì chúng ta đóng vai trò là khán giả theo dõi bộ phim. Còn ngoài đời rất khó để phân biệt được ai "đểu 1 cách thuần khiết" và ai thì không, vậy nên là phụ nữ vẫn cần phải thật tỉnh táo khi quyết định yêu một ai đó nhé!

Ảnh: Internet

9 SAI LẦM PHỤ NỮ THƯỜNG MẮC PHẢI KHI CHỌN CHỒNG

Hôn nhân không phải chỉ cần có tình yêu là đủ. Chọn nhầm chồng có thể hủy hoại cả cuộc đời bạn. Do đó hãy lưu ý 9 sai lầm phụ nữ thường mắc khi chọn chồng để không phải hối tiếc vì quyết định của mình sau này bạn nhé:

1. Bạn chọn người có kế hoạch tương lai hoàn toàn trái ngược với mình, và hi vọng người ta sẽ thay đổi ý định

2. Bạn lấy một kẻ siêu bảo thủ

3. Bạn để mặc cho bố mẹ và bạn bè chọn chồng giúp mình

4. Bạn mặc kệ những dấu hiệu cảnh báo rõ ràng

5. Bạn tiếp tục mối quan hệ dù anh ta đã làm những việc không thể chấp nhận được với bạn

6. Bạn lấy một người rỗng túi, không có tiền đồ và chẳng có kế hoạch gì cho tương lai

7. Bạn không lắng nghe trực giác mách bảo

8. Bạn dùng hôn nhân để cứu rỗi tình yêu

9. Bạn lấy người ta vì tiền

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

 

Video có thể bạn quan tâm
Dù xinh đẹp tới đâu, 7 mẫu phụ nữ này vẫn khiến cánh đàn ông không dám cưới làm vợ
Scroll to top