07/29/2019 12:16

Xem tướng môi đoán chuẩn tính cách: Đàn ông môi mỏng chung thuỷ, môi trên dày hay ghen

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn

Theo nhân tướng học, để nhận biết một người đàn ông chung tình hay lăng nhăng, có thói trăng hoa không hề quá khó khăn như các nàng vẫn nghĩ, chỉ cần nhìn nét tướng đôi mội cũng có thể nhận biết "tất tần tật" về chàng ta rồi.

Tất nhiên, trong tình yêu, chung thủy luôn là điều mà mọi người đều mong ước, đặc biệt là các nàng. Thế nhưng làm cách nào để biết được người đàn ông của đời mình là người chung tình hay lăng nhăng, có thói trăng hoa mới là điều rất nhiều chị em quan tâm. Theo quan niệm nhân tướng học, chỉ cần nhìn tướng môi của đàn ông chị em cũng có thể đoán biết phần nào người đàn ông của mình có thực sự chung tình, thích kết hôn và yêu hết mình hay không đấy! Mời chị em cùng tham khảo nhé!

Môi trên và môi dưới đều nhau

Theo quan niệm nhân tướng học thì những anh chàng sở hữu bờ môi trên và dưới đều nhau là tuýp đàn ông coi trọng phép tắc, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao và khá chu đáo, tỉ mỉ. Tuy nhiên, họ cũng là những người dễ mắc phải tật bảo thủ, cố chấp, không chịu nghe lời khuyên của người khác.

Đàn ông môi mỏng là những người không bao giờ phản bội trong tình yêu

Môi trên mỏng, môi dưới dày

Đàn ông có môi kiểu này thường không mấy thiết tha chuyện tình yêu. Với họ, yêu thì yêu chứ không thích chuyện cưới xin, ổn định và không thích sự ràng buộc. Tướng môi này cũng nói lên đấy là những anh chàng không tin tưởng vào tình yêu, thậm chí họ còn không tin tưởng rằng hôn nhân có thể mang lại hạnh phúc. Thế nên nếu cứ níu giữ những người này trong tình yêu sẽ khiến họ vô cùng khó chịu, cảm thấy bị gò bó, ép uổng. Nếu có lấy được các anh chàng này về thì không thể "cai quản" được bởi họ sống rất phóng túng, tự do. 

>> Xem thêm: Nếu chàng trai của bạn có 70% các biểu hiện sau thì xin chúc mừng, bạn chọn đúng rồi!

Môi trên dày, môi dưới mỏng

Theo tử vi tướng số thì những anh chàng có môi trên dày, môi dưới mỏng thường là kiểu người hay ghen, đa nghi, thậm chí còn rất độc đoán. Họ thường ghen tuông một cách vô cớ khiến đối phương khó chịu. Những người này không thích hôn nhân, họ sợ hôn nhân không bền vững. Thậm chí họ còn sợ khi về chung một nhà lại không tin tưởng nhau, nghi ngờ nhau và phản bội nhau. Và tất nhiên, đây không phải là người phù hợp với cuộc sống hôn nhân ổn định hoặc không nên lập gia đình khi còn trẻ, khi nhiều tuổi hãy tính chuyện kết hôn.

Đàn ông môi mỏng là những người không bao giờ phản bội trong tình yêu

Môi đầy đặn

Đàn ông có đôi môi đầy đặn là người ăn nói rõ ràng, am hiểu mọi chuyện và đặc biệt hơn cả là có tầm hiểu biết sâu rộng. Trong công việc cũng như trong cuộc sống vợ chồng, những người đàn ông này luôn biết chu toàn, lo lắng mọi việc. Người này sẽ hợp với những phụ nữ có đôi môi dày. Cuộc sống hôn nhân của hai người này sẽ vô cùng hạnh phúc, vui vẻ, hiểu và thông cảm cho nhau. Tuy vậy, đàn ông có tướng môi này luôn thích đơn giản hóa mọi vấn đề, vì thế trong tình yêu, đôi khi đối phương cảm thấy hô hơi tẻ nhạt và thiếu sự lãng mạn.

>> Xem thêm: 4 quý tướng tiết lộ chàng không chỉ chiều vợ còn rất giỏi kiếm tiền, cưới ngay kẻo lỡ các nàng nhé!

Môi mỏng

Đàn ông môi mỏng là những người không bao giờ phản bội tình yêu của mình. Đối với chuyện tình cảm, họ sẽ luôn cân nhắc kĩ càng trước khi chọn lựa bởi với họ hôn nhân là điều rất quan trọng. Thế cho nên, lấy người này làm chồngcác nàng sẽ yên tâm về hạnh phúc, không lo họ "ăn chả" đâu nhé. Ngoài ra, tư duy của những đàn ông môi mỏng cũng khá nhạy bén, năng lực ứng biến với nghịch cảnh rất tốt và họ làm việc gì cũng suy nghĩ cẩn trọng. Tuy vậy, nhược điểm của những người này là cư xử với mọi người không được khéo léo hay nhiệt tình. 

Đàn ông môi mỏng là những người không bao giờ phản bội trong tình yêu

Rãnh môi sâu, vuông vức

Đàn ông có tướng môi này là những người tài năng, giỏi giang nên có nhiều người theo đuổi. Họ là mẫu người sáng tạo, kể cả trong tình yêu vậy thế chuyện tình cảm của họ thường không ổn định. Thêm vào đó, những anh chàng này thường có nhiều mối quan hệ tốt nên lựa chọn trong tình yêu của họ cũng rất đa dạng. Nếu yêu phải những người đàn ông này thì chị em cần phải thật kiên nhẫn.

>> Xem thêm: Cách nhận diện 9 nét tướng trên khuôn mặt những anh chàng có "nguy cơ cao" sẽ ngoại tình

Rãnh môi tròn trịa

Đàn ông sở hữu rãnh môi tròn trịa là những người có tấm lòng nhân hậu, thương người và cũng hay giúp đỡ người khác. Trong tình yêu, họ là người dễ xúc động, sống nội tâm, và chính vì vậy nên họ hay cả tin vào mấy lời đường mật nên chuyện tình cảm cũng không mấy ổn định. Tuy vậy, một khi đã yêu ai thì anh chàng này sẽ hết lòng hết dạ, si mê và không bao giờ toan tính. 

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học

Tất nhiên, hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định được, thế nên, trong cuộc sống đôi khi bạn không thể "trông mặt mà bắt hình dong". Để biết người đàn ông tâm tính khi yêu thế nào còn cần thời gian tìm hiểu nữa, bạn nhé! 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

6 nét tướng trên mặt chứng minh đàn ông tốt và là người chồng mẫu mực trong hôn nhân

Dựa vào thuật xem tướng của ông bà xưa thì chỉ cần nhìn vào những nét tướng trên khuôn mặt quý ông cũng giúp chúng ta đoán biết họ là người rất yêu thương vợ con, dễ mang lại tài lộc và hành phúc mỹ mãn cho gia đình.

- Cung Điền Trạch đầy đặn

- Thiên Đình tròn đầy, tóc mềm mượt.

- Sống mũi thẳng, cánh mũi đầy đặn.

- Lông mày dài nhưng không quá rậm.

- Cằm tròn đầy.

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top