07/28/2019 16:10

Đỗ Mỹ Linh tiếp tục chuỗi ngày bị “ném đá” ở Cuộc đua kỳ thú: Lần này do quá tiểu thư

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Cuộc đua kỳ thù 2019 vừa phát sóng tập thứ 4, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại khiến cư dân mạng “ném đá” bởi thực hiện thử thách chậm chạp lại còn hay than thở tỏ ra tiểu thư.

Trong tập 4 chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 vẫn tiếp tục hành trình khám phá "vùng đất của hang động" Quảng Bình. 8 đội chơi lần này phải trải qua thử thách làm mắm cá, một loại đặc sản của địa phương theo hướng dẫn của người giám sát.

Trong tập mới nhất này, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại khiến khán giả chê trách bởi những câu hỏi ngây thơ của mình với Lê Xuân Tiền. Theo đó, khi lấy dư số cá quy định phải mang đi trả, cô hỏi "mang trả lại số cá thừa hay cá kia". Xuân Tiền phải tự mang đi trả dù trước đó đã kêu Mỹ Linh làm việc đó, và nam người mẫu tỏ ra khó chịu: "Dĩ nhiên phải mang cá thừa chứ cá kia sao mang được", Lê Xuân Tiền nói.

Đỗ Mỹ Linh tiếp tục chuỗi ngày bị “ném đá” ở Cuộc đua kỳ thú: Lần này
Đỗ Mỹ Linh trong thử thách "làm mắm cá" trong tập 4 khiến người xem cạn lời vì độ chậm chạp của cô nàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa hết, cô nàng còn khiến khán giả “cay mắt” hơn trong phần làm cá. Khi cắt đuôi và đầu cá Mỹ Linh thao tác rất chậm chạp đến nỗi Xuân Tiền phải đốc thúc "nhanh nhanh, không cần cắt đẹp đâu".

Ấy vậy mà ở đoạn phỏng vấn sau trò chơi, Mỹ Linh đã phản bác Xuân Tiền: "Đang cắt rất sợ, rất hơi ghê tay rồi mà còn cứ giục, trong khi đang làm rất nhanh rồi, không biết giục cái gì".

Những câu nói phản bác của Đỗ Mỹ Linh khiến netizen cho rằng cô quá tiểu thư, tham gia thử thách thiếu "lăn xả", không giống các "bông hậu" khác như: H’Hen Niê, Kỳ Duyên

>> Xem thêm: Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 vừa phát sóng đã "lùm xùm": H'Hen Niê được ưu ái, Kỳ Duyên bị chèn ép

Đỗ Mỹ Linh tiếp tục chuỗi ngày bị “ném đá” ở Cuộc đua kỳ thú: Lần này
Những bình luận "ném đá" Đỗ Mỹ Linh trong tập thứ 4. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đỗ Mỹ Linh tiếp tục chuỗi ngày bị “ném đá” ở Cuộc đua kỳ thú: Lần này
Nhiều người cho rằng cô quá tiểu thư, khác với những Hoa hậu khác trong cuộc đua. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Nhìn Kỳ Duyên cứ tưởng tiểu thư không biết làm gì. Đỗ Mỹ Linh thì nhìn lại tưởng rất thạo việc, nhưng xem thì hoàn toàn ngược lại", "Đỗ Mỹ Linh thể lực không làm được, trí tuệ cũng không rồi đến cái công việc của phụ nữ cũng bảo ghê tay. Đúng là hoa hậu, chỉ để trưng thôi"…nhiều khán giả mất thiện cảm với Đỗ Mỹ Linh chia sẻ dưới phần bình luận.

Đây không phải là lần đầu tiên Đỗ Mỹ Linh dính phốt bị “ném đá” trong chương trình, mà cả 3 tập phát sóng trước đó, cô nàng đã nhận không ít lời chê trách của netizen bởi cách chơi cũng như những câu nói vô thưởng vô phạt của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Điểm trừ nhiều nhất là phần biên tập, "Cuộc Đua Kỳ Thú" vừa lên sóng đã gây thất vọng

Đỗ Mỹ Linh tiếp tục chuỗi ngày bị “ném đá” ở Cuộc đua kỳ thú: Lần này
Đỗ Mỹ Linh với những lời nói khó nghe ở thử thách vẽ lên lợn rừng trong tập 1. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay tập 1, Đỗ Mỹ Linh đã làm người hâm mộ “vỡ mộng” bởi trong phần thử thách vẽ lên con lợn rừng. Trong khi vật lộn với chú lợn con tỏ ra không chịu hợp tác, mỹ nhân họ Đỗ đã thốt lên rằng: "Con này hư quá vậy? Sao mấy con kia nó nằm im mà con này cứ như con điên vậy?"

Đỗ Mỹ Linh tiếp tục chuỗi ngày bị “ném đá” ở Cuộc đua kỳ thú: Lần này
Cách ăn nói của mỹ nhân họ Đỗ trong chương trình bị chê bai quá suồng sã, đánh mất phong thái của một Hoa hậu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Và ngay trong phần phỏng vấn sau trò chơi, Cô lại khiến người hâm mộ ngán ngẫm bởi những câu nói không mấy đẹp đẽ khi thốt ra từ miệng của một Hoa hậu: "Tôi nhìn sang những con lợn của đội bạn thì thấy tất cả chúng đều rất ngoan, như nằm ngủ ở đấy luôn cho mọi người vẽ. Còn con lợn đội tôi cứ gào thét lên như kiểu có ai cắt tiết nó vậy. Nó cứ chạy vòng vòng và không chịu đứng im", hay "Lần đầu tiên tôi thấy một con lợn rồ dại lên như vậy. Nó phá làm cả ba con lợn đều rồ lên, rất rối".

Ở tập 2, mỹ nhân họ Đỗ lại tiếp tục nhận gạch đá từ netizen với sự kém duyên của mình. Cụ thể, Mỹ LinhXuân Tiền đang mệt mỏi thì phải đi bộ trên một chặng đường dài và chưa nhờ được ai để đi nhờ xe. Thế rồi Hoa hậu họ Đỗ lại nối tiếp sự kém duyên của mình bằng một câu nói: "Mai em sẽ đeo một cái bảng là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ở trước ngực để khi mà em nhờ thì mọi người sẽ giúp đỡ em nhiệt tình". 

Đỗ Mỹ Linh tiếp tục chuỗi ngày bị “ném đá” ở Cuộc đua kỳ thú: Lần này
Trong tập 2, Đỗ Mỹ Linh lại bị khán giả soi vì dùng danh hiệu Hoa hậu để đi nhờ xe. (Ảnh: Facebook)

Chưa biết Đỗ Mỹ Linh nói đùa vui hay là thật, nhưng dùng danh hiệu Hoa hậu của mình để đi nhờ xe, khiến người hâm mộ phản ứng kịch liệt với những bình luận “ném đá” với những câu cói của cô nàng.

Còn ở tập 3, Đỗ Mỹ Linh khiến người hâm mộ không chút vừa mắt khi tham gia cuộc đua mà như đi chơi. Bởi trong thử thách họn bê đá hay bưng đậu, đáng lẽ đội Xanh dương có thể chọn bưng đậu để tiết kiệm sức như các đội khác nhưng không, một mình Lê Xuân Tiền phải tiếp tục bưng đá lên chùa. Đỗ Mỹ Linh thay vì có thể mang ba lô giùm bạn nhưng cô vẫn để Xuân Tiền tự đeo ba lô của mình. Nhiều khán giả lý giải lí do Lê Xuân Tiền biết rõ việc thà mình làm một mình còn nhanh và hiệu quả hơn việc để “tiểu thư” Đỗ Mỹ Linh tham gia vào thêm tốn thời gian.

>> Có thể bạn quan tâm: Dàn sao "Cuộc đua kỳ thú 2019" đọ nhan sắc: Lệ Hằng và H’Hen Niê vô cùng nóng bỏng

Đỗ Mỹ Linh tiếp tục chuỗi ngày bị “ném đá” ở Cuộc đua kỳ thú: Lần này
Tập 3 Cuộc đua kỳ thú, Đỗ Mỹ Linh lại khiến người hâm mộ thấy cô nàng dường như đi chơi chứ không phải đi đua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều người hâm mộ chương trình sau khi theo dõi từ tập 1 đến tập 4 của Cuộc đua kỳ thú 2019 nhận xét rằng mỹ nhân họ Đỗ phải cho chung đội với anh chàng người mẫu Lương Gia Huy nóng tính thì mới thấy rõ sự đối lập trong tính cánh cũng như cách chơi trong cuộc đua.

Cuộc đua kỳ thú 2019 - Trailer tập 1

Có thể thấy, ngay từ tập phát sóng đầu tiên Đỗ Mỹ Linh đã khiến người hâm mộ ngán ngẩm bởi những lời nói “kém duyên” của mình. Thế nên, dường như từng hành động của của cô nàng ở các tập sau đó đều khiến dân mạng “soi” từng chi tiết. Các bạn thấy hành động của Đỗ Mỹ Linh trong tập 4 vừa phát sóng thế nào? Hãy chia sẻ những suy nghĩ của mình với chúng tôi nhé!

Cuộc đua kỳ thú 2019

The Amazing Race Vietnam hay Cuộc đua kỳ thú là một gameshow mua bản quyền từ The Amazing Race của Mỹ. Chương trình bao gồm những cặp thí sinh cùng nhau thi đấu lên sóng kể từ cuối tháng 5/2012 đến tháng 6/2016 và gián đoạn một thời gian.

Nối tiếp thành công của 5 mùa trước, chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 chính thức bước vào mùa đua mới – Phiên bản Người nổi tiếng. 10 đội chơi của Cuộc đua kỳ thú 2019 gồm:

Đội vàng gồm Lệ Hằng và H’Hen Niê

Đội cam với Kỳ Duyên và Minh Triệu

Đội xanh dương với Đỗ Mỹ Linh và Lê Xuân Tiền

Đội nâu với Bình An và S.T Sơn Thạch

Đội đen với Quốc Thiên và Dương Mạc Anh Quân

Đội Trắng với Lương Gia Huy và Á hậu Hoàng Hạnh

Đội xám với Johnny và Đức Huy

Đội hồng với MLee và Quốc Anh

Đội Đỏ với Emma Nhất Khanh và Tôn Kinh Lâm

Đội Xanh lá với Xuân Tiến và Chu Minh Vũ

Xem thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY!

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Dù chưa tới “mét 6”, nhưng những sao Việt sau vẫn sexy vô cùng
Scroll to top