07/01/2019 02:01

Cô gái sinh tháng 7: Không tuyệt sắc nhưng rất sâu sắc, là tuýp người mọi đàn ông muốn lấy

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tháng 7 – tháng của những cơn mưa ngâu đầu mùa, những cô gái sinh ra giữa khung trời mùa thu ấy có những nét phảng phất rất buồn, họ nhẹ nhàng tinh tế và tâm hồn cao thượng thanh khiết như ánh nắng mùa thu.

Tháng 7 – tháng của những cơn mưa ngâu đầu mùa, của những nỗi buồn man mác, của những tháng năm trôi mãi không về.

Tháng 7 luôn gắn vào đó những nỗi lòng của những người con gái mang nhiều nỗi tâm tư. Tạo hóa sinh những người vào những ngày tháng 7 tựa như một đặc ân của đất trời, họ được sinh ra như một món quà của Thượng Đế để dung hòa cho những ngày trời đất đổi gió giao mùa.

Cô gái sinh tháng 7: Không tuyệt sắc nhưng rất sâu sắc

6 nét tính cách đặc trưng của cô gái sinh tháng 7

Là một cô gái sinh tháng 7, tính cách và ngoại hình sẽ bị ảnh hưởng bởi hai chòm sao Cự Giải (22/06 – 22/07) và Sư Tử (22/07 – 22/08). Tuy vậy, nhìn chung họ sẽ có 6 nét tính cách đặc trưng sau đây: 

1. Họ là những người có khiếu hài hước bẩm sinh

Nhìn chung, nếu sinh ra vào tháng 7 họ luôn là người mang đến cho người khác cảm giác an toàn và vui vẻ thoải mái. Sự hài hước ở họ diễn ra một cách vô cùng tự nhiên trong những cuộc nói chuyện bình thường giữa họ với bạn bè và những người xung quanh. Họ có thể linh hoạt và phản ứng nhanh chóng trước mọi tình huống. Một vài người sẽ không thích điều này nhưng đôi khi bạn nên hiểu rằng cho dù họ luôn cố gắng chọc bạn thì cũng bởi vì họ muốn bạn cảm thấy thoải mái chứ không có chủ đích làm phiền bạn. Nếu bạn có bạn bè hoặc người quen sinh vào tháng 7 tin chắc rằng bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều này và cảm thông với nó. 

Cô gái sinh tháng 7: Không tuyệt sắc nhưng rất sâu sắc

2. Họ nhạy cảm và sống nội tâm

Là người hài hước như thế nhưng thực chất họ là tuýp người sống nội tâm không thích mở rộng mối quan hệ quá nhiều hoặc những mối quan hệ không cần thiết. 

Họ có xu hướng giấu cảm xúc của mình,  thích một cuộc sống nhẹ nhàng, thanh thản và bình yên. Những buổi chiều cuối tuần của họ thường rất nhẹ nhàng và ngại tiếp xúc với những chỗ đông người. Bởi thế, họ được xếp vào tuýp người sống nội tâm, thích ở một mình với sự yên tĩnh và thận trọng trong việc kết bạn mới.

3. Họ cảm thông và thấu hiểu

Họ thấu hiểu người khác. Họ hiểu rằng không có bất kỳ một vấn đề gì xảy ra trên đời này lại mang tính ngẫu nhiên cả, họ suy ra từ bản thân mình và rồi họ dùng nó để hiểu cho người khác. Nếu như bạn gặp rắc rối hãy đến tìm họ, trình bày rõ ràng trung thực và họ sẽ giúp bạn. Họ không coi trọng vấn đề tiền bạc hay vật chất với họ tình cảm mới là quan trọng.

4. Họ dễ tha thứ nhưng không có nghĩa là họ vĩnh viễn lãng quên

Cô gái sinh tháng 7: Không tuyệt sắc nhưng rất sâu sắc

Những người sinh vào tháng 7 rất trung thực và chân thành, họ có tấm lòng vị tha cao cả và dễ dàng bỏ qua những sai lầm cho người khác. Nếu ai đó làm gì có lỗi thì họ cũng sẽ bỏ qua nếu được xin lỗi, nhưng không có nghĩa là họ vĩnh viễn lãng quên.

Vốn không phải là kiểu người sinh ra để hận thù ai, với họ thật xấu để nghĩ đến việc trả thù bất cứ một ai ngay cả khi chính họ là người bị tổn thương. Thay vào đó họ sẽ tránh hết mức việc tiếp xúc và nói chuyện với những người làm họ cảm thấy đau lòng. Có thể ban đầu rất khó để quên đi nhưng họ tin rằng cho nhau một cơ hội và ngồi lại cạnh nhau là một phương pháp tốt đẹp để lãng quên mọi sự hận thù.

5. Họ đặc sắc và luôn biết cố gắng

Một người am hiểu về âm nhạc, mỹ thuật và hương vị cuộc sống đó là tất cả khi nói về những cô gái chàng trai sinh vào tháng 7. Họ sinh ra với một góc nhìn hoàn hảo, họ có mắt thẩm mỹ tốt, gu thưởng thức nghệ thuật cũng như ẩm thực tốt. Những người sinh tháng 7 biết cách để tạo nên một nét riêng biệt từ những gì mà họ có. Phong cách của họ tái hiện lại sự thanh lịch nhẹ nhàng và thời thượng dù cho họ có cố tình xây dựng nên hay không thì trông họ vẫn thực sự vô cùng đặc sắc.

6. Họ có thể nhanh chóng thay đổi tính cách và tâm trạng

Cô gái sinh tháng 7: Không tuyệt sắc nhưng rất sâu sắc

Những người sinh ra vào tháng 7 có thể trải qua rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau trong cùng một ngày. Đôi khi tâm trạng của họ thay đổi theo chiều hướng chẳng một ai có thể ngờ tới được. Họ có thể đang cảm thấy tuyệt vời nhưng rất nhanh sau đó họ lại thấy buồn tẻ ngay đi được. Cảm xúc thi thoảng có thể áp đảo lại chính họ, bên dưới con người mạnh mẽ và độc lập ấy là một tâm trạng hỗn loạn không phân biệt ngày giờ. 

>> Xem thêm: Tháng sinh tiết lộ tính cách: Tháng 6 thiếu muối trầm trọng, tháng 8 yêu cuồng nhiệt

Sự nghiệp

Tháng 7 sinh ra những con người có tố chất đạo đức cực kỳ tốt trong cách tiếp nhận và quản lý công việc. Họ luôn nghiêm túc chấp hành theo quy định của tổ chức và rất có trách nhiệm với công việc của mình được giao. Họ giải quyết công việc một cách khoa học và truyền cảm hứng tích cực đến mọi người xung quanh.

Cô gái sinh tháng 7: Không tuyệt sắc nhưng rất sâu sắc

Năm 2019 nhìn chung là một năm khó khăn đối với người sinh tháng 7. Tháng 7/2019 này dường như mọi may mắn không hề đến với bạn, bởi mỗi kế hoạch hay dự tính bạn định làm đều không thấy có kết quả tốt đẹp và điều này khiến bạn cảm thấy chán nản, thậm chí mất đi niềm tin vào chính mình. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là đừng quá bi quan và cần phải duy trì thái độ làm việc tốt. Những lúc khó khăn trong công việc, bạn hãy dành chút thời gian đi chơi cùng bạn bè hoặc gia đình để giảm stress và lấy lại tinh thần làm việc.

Tài chính

Người sinh tháng 7 rất coi trọng tài chính, họ luôn muốn được sống trong cảm giác an toàn do đó vấn đề tài chính đối với họ thực sự rất quan trọng. Họ sẽ làm việc chăm chỉ với mong muốn tìm kiếm mọi cơ hội đảm bảo cho họ một cuộc sống sung túc và giàu có. Bằng sức mạnh bên trong của mình họ sẽ chiến đấu để tích lũy tài sản và trở nên giàu có. 

Cô gái sinh tháng 7: Không tuyệt sắc nhưng rất sâu sắc

Thời điểm tháng 7/2019 này tài chính của người sinh tháng 7 cũng không dư dả gì, vì thế bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lí, hãy biết kiềm chế những cơn mua sắm nhé.

Tình yêu & Hôn nhân

Họ không sở hữu những đặc điểm ngoại hình “tuyệt sắc” nhưng thường là có nét quyến rũ theo một cách rất riêng. Những cô gái sinh vào tháng 7 thường không dễ tiếp cận và thường che dấu cảm xúc thật. Nếu ai đó đã lọt vào mắt xanh của nàng, nàng sẽ yêu hết lòng và tuyệt đối trung thành với lựa chọn của mình.

Trong tình yêu, những người con gái sinh vào tháng này rất dễ bị ám ảnh bởi những tổn thương trong quá khứ, người thân và gia đình có ý nghĩa cực kì quan trọng đối với họ. Họ luôn hướng về gia đình và thường cố gắng làm mọi thứ để chăm sóc tốt nhất cho tổ ấm của mình. 

Ngoài ra, những người sinh vào tháng 7 có kỹ năng nuôi dạy con cái tuyệt đỉnh, mọi thứ đều năm gọn gàng trong tầm kiểm soát của họ. Nếu yêu một cô gái tháng 7 - hãy biết giữ gìn vì đây là kiểu phụ nữ của gia đình điển hình đấy.

Cô gái sinh tháng 7: Không tuyệt sắc nhưng rất sâu sắc

Tháng 7/2019, chuyện tình cảm của người sinh tháng 7 khá là suôn sẻ. Với những ai còn độc thân, tháng này sẽ rất thích hợp để đi tìm nửa kia của mình. Với những ai đã có "gấu", tháng này chuyện tình của hai người sẽ ngập tràn những điều bất ngờ, hạnh phúc và ngọt ngào bên người ấy.

>> Có thể bạn quan tâm: 

- Tử vi tháng 7/2019: Tuổi Sửu đại phát tài, Tuổi Mão có người bí mật tỏ tình

- Tháng 7 này, ai tuổi Mão hay Mùi sẽ "cầu được ước thấy" và dễ gặp nhiều may mắn

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Tháng 7 sinh ra những con người với tính cách vô cùng thú vị. Bên cạnh sự thân thiện và hòa đồng, họ tiếp nhận cuộc sống một cách tự nhiên và đơn giản. Họ luôn cảm thấy tự hào về những điều mà bản thân đã làm, những mối quan hệ họ đã gây dựng và kinh nghiệm mà bản thân họ đúc kết được từ cuộc sống. Nếu bạn sinh ra vào tháng 7 hãy vui vì điều đó bởi bạn có những tính cách đặc biệt mà không phải ai cũng có được đấy nhé. Những ai sinh tháng 7 cùng điểm danh nào?

Có thể bạn muốn xem: Chàng trai sinh tháng 7: Mang vẻ khó gần, trầm tư nhưng ấm áp, là mẫu người của gia đình

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh: Pinterest - Hình ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa

Tính cách của những gười sinh tháng 7 giống như một chiếc bánh xếp tầng lên nhau. Có thể nói họ là những người có nhiều mặt ẩn rất đa dạng. Với một phong cách khá lập dị và khác người nhưng họ vẫn luôn không ngừng cố gắng để trở nên hoàn hảo.

Cô gái sinh tháng 7: Không tuyệt sắc nhưng rất sâu sắc

Showbiz Việt có không ít những nghệ sĩ sinh tháng 7 trong đó điển hình có thể kể đến như Sơn Tùng M-TP, Miu Lê, “Phở” Ngọc Thảo, Lý Nhã Kỳ, nhà văn Gào,... là những đại diện tiêu biểu cho người sinh tháng 7.  

Họ sinh ra với một góc nhìn hoàn hảo, họ có mắt thẩm mỹ tốt, gu thưởng thức nghê thuật, ẩm thực tốt và họ biết cách để tạo nên một nét riêng biệt từ những gì mà họ có. Phong cách của họ tái hiện lại sự thanh lịch nhẹ nhàng và thời thượng dù cho họ có cố tình xây dựng nên hay không thì trông họ vẫn thực sự vô cùng đặc sắc.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top