07/11/2019 11:27

Chọn 1 viên socola để biết trong mắt chàng bạn là người thực tế hay ngọt ngào

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Nếu bạn đang tò mò muốn biết trong mắt người ấy mình là người như thế nào thì hãy chọn một viên sô cô la bạn thấy ấn tượng nhất trong hình dưới đây rồi cùng xem đáp án và giải mã "uẩn khúc" này nhé!

Hãy nhìn thật kỹ những viên sô cô la trong hình dưới đây và chọn cho mình một viên mà bạn cảm thấy đẹp mắt, ngon miệng nhất nhé, bởi lựa chọn này sẽ giúp khám phá chuyện tình cảm của mình và người ấy đấy!

Sẵng sàng chưa nào! Bạn bị thu hút bởi viên sô cô la nào nhất trong những viên dưới đây?

Chuyện tình yêu của bạn sẽ phơi bày qua thỏi sô cô la mà bạn chọn

Giờ thì cùng xem đáp án để biết trong mắt người ấy bạn là người như thế nào nhé! 

Viên sô cô la số 1

Chuyện tình yêu của bạn sẽ phơi bày qua thỏi sô cô la mà bạn chọn

Nếu bạn chọn viên sô cô la số 1 thì điêu này tiết lộ rằng, với nửa kia, bạn mang hình ảnh của một người rất giản dị, mộc mạc, biết cách cư xử. Thực tế, ẩn sâu trong bạn là cả một bầu trời nội tâm đa sầu đa cảm. Bạn hay lo lắng, suy nghĩ về tương lai, chứ không hề đơn giản như người ta nghĩ. Bạn dù rất trân trọng người yêu, nhưng không thực sự thỏa mãn với những tiêu chuẩn của người ấy, thậm chí còn đang trông ngóng những mục tiêu tốt hơn. 

>> Xem thêm: Xem tư thế ngủ cũng biết mình thu hút người khác giới nhờ điều gì

Viên sô cô la số 2

Chuyện tình yêu của bạn sẽ phơi bày qua thỏi sô cô la mà bạn chọn

Nếu chọn viên sô cô la số 2 này thì trong mắt người ấy, bạn mang hình ảnh của một người chăm chỉ, đáng tin cậy, có trách nhiệm và khá lành tính. Thực tế thì bạn là người có nội tâm rất cứng rắn, mạnh mẽ và độc lập, quyết đoán. Chẳng có chuyện gì có thể đánh bại được bạn. Nhưng đôi khi, vì quá độc lập và tự cường nên bạn có xu hướng hay tự mình gồng gánh áp lực, không hay chia sẻ tâm tư với ai, khiến nửa kia cảm thấy bạn quả thực bí ẩn và khó hiểu. Trong mắt đối phương, bạn thực sự quyến rũ.

>> Xem thêm: Cách nắm tay của người ấy cho bạn thấy tình yêu của chàng là thật hay dối lừa

Viên sô cô la số 3

Chuyện tình yêu của bạn sẽ phơi bày qua thỏi sô cô la mà bạn chọn

Chọn viên sô cô la số 3 này sẽ tiết lộ rằng trong mắt người ấy, bạn ngọt ngào và dễ thương tựa như một viên kẹo, lúc nào cũng hồn nhiên, vô tư và yêu đời như một đứa trẻ thơ. Dù vậy, bạn rất chín chắn và tận tâm, tinh tế trong cách hành xử với người ấy. Bạn lúc nào cũng dịu dàng, chiều chuộng nửa kia, khiến họ luôn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc khi có được bạn. Hai bạn cũng có xu hướng thường xuyên chia sẻ, tâm sự với nhau, không giấu giếm nhau bất cứ chuyện gì.

>> Xem thêm: Thật đấy, chỉ qua cách ôm nhau cũng tiết lộ chính xác tình cảm hiện tại của hai người

Viên sô cô la số 4

Chuyện tình yêu của bạn sẽ phơi bày qua thỏi sô cô la mà bạn chọn

Nếu chọn viên sô cô la này thì trong mắt nửa kia bạn là người khá lãng mạn, yêu nồng nhiệt, chân thành. Bạn luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho nửa kia. Tuy nhiên, bạn có chỉ số EQ khá thấp, vô tư thái quá, không đủ tinh tế để thấu hiểu nửa kia. Bạn không thực sự hiểu người ấy muốn gì, cần gì ở bạn. Chính vì vậy, giữa hai bạn hay xảy ra sự "lệch pha" và bất đồng.

Viên sô cô la số 5

Chuyện tình yêu của bạn sẽ phơi bày qua thỏi sô cô la mà bạn chọn

Nếu chọn viên sô cô la số 5 thì lựa chọn này của bạn cho thấy trong mắt người ấy bạn là một người quyến rũ và rất tinh tế. Không chỉ người ấy, nhiều người cũng sẽ nghĩ như vậy khi tương tác với bạn. Bên cạnh vẻ ngoài, tính cách của bạn cũng rất dễ chịu, dịu dàng và chu đáo khi ở bên người yêu. Nhìn chung, bạn hội tụ mọi ưu điểm mà người ấy mong muốn ở một người yêu.

>> Xem thêm: Chọn một chai nước hoa và xem tình cảm của mình sẽ diễn tiến ra sao trong tương lai

Viên sô cô la số 6

Chuyện tình yêu của bạn sẽ phơi bày qua thỏi sô cô la mà bạn chọn

Viên sô cô la số 6 này cho thấy trong mắt người ấy, bạn thực sự là mẫu người của gia đình, rất đáng để kết hôn. Bạn hiền từ, đảm đang, khéo tay và rất chân thành. Bạn không thích thể hiện mình quá nhiều, cũng không muốn trở thành nhân tố nổi bật, chỉ muốn một cuộc sống bình yên, không thị phi. Bạn sống hướng về gia đình, giàu tình cảm và sẽ là người vợ/người chồng tốt trong hôn nhân. 

Bài trắc nghiệm của người tây tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm tình cảm như trên chỉ mang tính chất thao khảo thôi bạn nhé! Tình yêu là phép màu kì diệu của cuộc sống và ẩn chứa những điều bí ẩn mà không ai có thể lý giải nổi. Tình yêu đích thực là sự cho đi - nhận lại mà không hề toan tính, đắn đo...

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

XEM 6 CÁCH KHOÁC TAY GIẢI MÃ CHÍNH XÁC TÌNH CẢM CỦA NGƯỜI ẤY DÀNH CHO BẠN Ở MỨC NÀO

Chuyện tình yêu của bạn sẽ phơi bày qua thỏi sô cô la mà bạn chọn

Trong tình yêu, ngôn ngữ cơ thể cũng là một cách tinh tế để biểu đạt sự chân thành, đặc biệt là với những chàng trai luôn ngại bày tỏ cảm xúc yêu thương. Bởi lẽ đó, khi nhìn vào một cặp đôi đang yêu nhau, mỗi cử chỉ dành cho đối phương của mình đều có thể biểu lộ khá rõ về tình cảm mà cả hai dành cho nhau. Thế cho nên chỉ cần xem cách khoác tay lên người bạn gái chúng ta cũng có thể giải mã tình cảm của các chàng...

>> Mời các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top