07/18/2019 11:30

"Anh sẽ cố gắng thay đổi", lời nói dối "kinh điển" của đàn ông phụ nữ đừng vội tin

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn

"Anh xin lỗi, anh sẽ cố gắng thay đổi"... Có thể nói, sai lầm lớn nhất của nhiều phụ nữ là tin tưởng rằng người đàn ông sẽ thay đổi vì mình, nhưng một khi đã về chung nhà rồi thì đấy chỉ là lời nói dối "kinh điển" của họ mà thôi!

Khi yêu, nhiều phụ nữ rất dễ bị che mắt bởi sự sự lãng mạn, mơ mộng. Bởi vậy, có những câu nói của đàn ông chỉ là "nịnh đầm" hoặc là những lời nói dối "kinh điển" nhưng phụ nữ đã vội vàng dốc hết lòng tin tưởng, và rồi từ đấy mà tự mình chuốc lấy đau thương...

"Ngoại hình không quan trọng, thứ anh yêu là tâm hồn của em"

Đàn ông thường yêu bằng mắt, và họ sẽ không bao giờ để ý đến một người phụ nữ xấu xí, thân hình sồ sề đâu. Nếu anh ta nói yêu tâm hồn của người phụ nữ thì có thể tin, nhưng phải là tâm hồn của một người đàn bà có ngoại hình đẹp.

Phụ nữ nhất định phải đẹp, không đẹp nhất định phải thông minh. Nếu không có cả hai thì sẽ chẳng có ai đoái hoài đâu. Phụ nữ phải làm đẹp, không chỉ cho chính mình mà còn cho đàn ông ngắm. Việc chủ động chăm sóc tốt cho bản thân khiến người đàn ông cho rằng phụ nữ có để tâm đến mối quan hệ này và muốn giữ gìn nó. Hãy xinh đẹp, thơm tho và thời trang để chồng bạn dù ra đường gặp vô số phụ nữ hấp dẫn khác vẫn chỉ nghĩ đến người vợ quyến rũ của mình. Phụ nữ không được phép dại dột tin rằng đàn ông không coi trọng hình thức bên ngoài. Đàn ông ai cũng thích cái đẹp cả, đừng vì lời ngọt ngào mà bị mắc lừa.

Anh sẽ cố gắng thay đổi, lời nói dối kinh điển của đàn ông

"Anh không quan tâm đến quá khứ, chỉ quan tâm đến em hiện tại thôi"

Đàn ông đặc biệt quan tâm đến quá khứ của vợ. Bởi đàn ông chưa bao giờ coi nhẹ tình cũ của vợ cho dù là chỉ là câu chuyện từ thời đi học. Chính vì vậy, khi họ nói "anh không quan tâm đến quá khứ của em" tức là họ thực sự đang muốn vợ thành thật, đừng chỉ vì những câu nói đơn giản như vậy mà vội vàng tin tưởng.

Thế nên, người phụ nữ thông minh tốt nhất không nên kể lể chi tiết về quá khứ của mình cho đàn ông, bởi bất kỳ lúc nào nó cũng là mối đe dọa cho mối quan hệ hiện tại của mình.

>> Xem thêm: Bạn có thể yêu một người chưa giàu nhưng không thể yêu một người mãi nghèo

"Em là tất cả của anh, anh không có ai khác ngoài em"

Tình yêu ban đầu có thể nồng nhiệt như vậy nhưng đến một thời điểm nào đó, phụ nữ sẽ không còn là "tất cả" với họ. Hãy thực tế hơn một chút dù là đàn ông hay phụ nữ cũng đều có những bí mật riêng. Đừng vội tin khi anh ấy hứa hẹn về sự chung thủy.

Mặc dù anh ta bạn nghĩ, đối với anh ta bạn là cả thế giới nhưng tất cả đều có thể thay đổi. Tình yêu là thứ không thể kiểm soát được, có thể hôm nay người ấy yêu bạn rất nhiều nhưng đến một ngày trái tim bỗng loạn nhịp vì một người phụ nữ khác, anh ta sẽ không ngại làm bạn khổ đau mà rời xa bạn. Vậy nên phụ nữ chỉ nghe thôi chứ đừng tin tưởng và mơ mộng rồi đến một ngày lại bị chính lời nói ngọt ngào đó làm bạn tổn thương.

Anh sẽ cố gắng thay đổi, lời nói dối kinh điển của đàn ông

"Em chỉ cần yêu anh thôi, cả thế giới để anh lo"

Nghe thì hay đấy, song là phụ nữ khôn ngoan, hãy nghe tai này và bỏ qua tai kia. Có chăng cũng chỉ thoáng vui trong lòng chút thôi, đừng dại gì bỏ việc ở nhà ăn bám đàn ông thật. Bởi đời lắm chữ ngờ, nay là vợ chồng tình nặng nghĩa sâu, ngày mai đâu biết sẽ ra sao? Lúc nào cũng phải tự lập, độc lập tài chính, như thế mới chừa được một đường lui cho bản thân.

Hơn nữa, quan trọng người phụ nữ tìm thấy được mục tiêu và ý nghĩa cuộc sống qua những công việc mình theo đuổi. Và đặc biệt hơn cả vẫn là, phụ nữ tự kiếm ra tiền mới có tiếng nói trong gia đình.

>> Xem thêm: Đừng bao giờ lừa dối, nhất là trong tình yêu dù chỉ một lần, nhớ nhé!

"Anh xin lỗi, anh sẽ cố gắng thay đổi"

Khi anh ta mắc phải sai lầm lặp lại nhiều lần và hứa lên hứa xuống rằng sẽ thay đổi thì bạn cũng đừng bao giờ tin vào nó. Bởi nếu người đàn ông làm được thì chẳng việc gì anh ấy phải bỏ ra nhiều lời hứa hẹn đến vậy. Sai lầm lớn nhất của phụ nữ chính là tin tưởng rằng vì một người đàn ông có thể thay đổi vì mình. Tuy nhiên, "giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời", có thể khi yêu họ tạm che giấu đi những tính xấu đó, hoặc bạn chưa đủ thấu hiểu để nhận ra.

Một khi đã về chung một nhà, đó là điều kiện hoàn hảo để tính cách một con người bộc lộ rõ nhất. Và dù có năm lần bảy lượt bạn nhắc nhở, chàng xin lỗi thì rồi mọi thứ cũng đâu vào đấy mà thôi. Thế nên, chị em đừng vì câu nói này của đàn ông mà dốc hết lòng mình tin tưởng. Cảm thấy điều gì có thể chấp nhận thì chấp nhận. Điều gì không thể chấp nhận thì đừng cố gắng miễn cưỡng để cuộc sống bớt mệt mỏi nhé.

 

Anh sẽ cố gắng thay đổi, lời nói dối kinh điển của đàn ông

"Anh xin thề, mọi điều anh nói là thật"

Khi nghe câu nói dối "kinh điển" này, phụ nữ chỉ nên tin khi nào có minh chứng rõ ràng, chính xác chứ đừng chỉ tin khi nghe qua miệng của cánh đàn ông. Thực chất là khi anh ấy nói câu này chứng tỏ anh ấy đang mắc phải một lỗi gì đó thực sự, bởi là người đàn ông chín chắn, họ sẽ luôn dùng hành động của mình để chứng tỏ sự thật. Họ sẽ không bao giờ dùng quá nhiều lời nói để thanh minh cho sự thật.

“Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai” có lẽ luôn đúng trong trường hợp này vì có những câu nói dối kinh điển của đàn ông, không biết vì lý do gì vẫn khiến hầu hết phụ nữ tin sái cổ.

>> Xem thêm: 5 khí chất ở phụ nữ để chẳng cần "thả thính" cũng khiến quý ông đổ đứ đừ

Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?

Nếu một ngày nào đó chàng nói với bạn rằng: “Mình chia tay em nhé, anh yêu em nhiều lắm nhưng không thể đến với em được” thì bạn đừng tin sái cổ rằng người đàn ông ấy rất yêu bạn, nhưng vì lý do bất khả kháng nên anh ta chia tay nhé. Thực ra, chàng ta đang muốn tìm cách rời khỏi vòng tay của bạn, ra khỏi cuộc đời bạn thôi. Thế nên một người phụ nữ khôn ngoan phải luôn đủ tỉnh táo để phớt lờ những lời nói dối "kinh điển" như trên của đàn ông để không tự rước khổ đau vào người.

Ảnh minh họa: Pinterest - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Phụ nữ khôn quá là dại, giả vờ ngốc nghếch một chút mới giúp bạn hấp dẫn trong mắt đàn ông

Mọi sự trên đời, kể cả việc phụ nữ nên khôn hay giả dại, ắt hẳn cũng phải có nguyên do. Là phụ nữ, chúng ta phải biết cách "khôn khéo" theo đúng nghĩa của nó. Lanh lợi quá thì đàn ông khó ưa, mà ngốc nghếch quá thì khiến họ nhàm chán. Chính vì vậy, cách tốt nhất là phụ nữ cần có sự khôn ngoan đúng chỗ, dại khờ đúng nơi. 

Anh sẽ cố gắng thay đổi, lời nói dối kinh điển của đàn ông

Tuy vậy, phụ nữ không được phép cho mình trở nên quá ngốc nghếch, nhưng cũng không được quá thông minh. Phụ nữ chỉ cần giả vờ ngốc nghếch một chút, khôn khéo vừa đủ là được. Đối với phụ nữ mà nói, nếu thông minh quá cũng là một cái tội. "Tội" ở đây là không thể khiến đàn ông mất đi cơ hội làm "cây tùng" che chở cho nàng, tội làm cho đàn ông trở nên nhỏ bé, mà đối với đàn ông thì hai tội ấy chính là "trọng tội". Cho nên, nếu phụ nữ đã ý thức được cái khôn quá mức của mình rồi mà vẫn muốn hạnh phúc thì đôi lúc, hãy cứ giả vờ ngốc nghếch một chút đi nhé!...

>> Mời bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top