06/24/2019 10:46

Soi độ "lăng nhăng" của 12 con giáp: Sửu là "vua" thay đổi, Mão luôn yêu hết mình

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Mỗi con giáp đều có nét tính cách đặc trưng riêng, điều ấy cũng đồng nghĩa với việc họ có quan niệm khác nhau trong cuộc sống và tình yêu. Cùng khám phá bảng xếp hạng độ "lăng nhăng" của 12 con giáp khi yêu thế nào nha!

Dưới đây là bảng xếp hạng độ "lăng nhăng" trong tình yêu của 12 con giáp, mời các bạn cùng khám phá thử xem con giáp của mình đứng thứ bao nhiêu nhé! 

Hạng 1 - Sửu: Hay thay đổi, không kiên định và thích những cái mới lạ

Những người tuổi Sửu thường hay thay đổi, không kiên định, thích những cái mới lạ và chán ghét những điều đã đi theo lối mòn, cũ kỹ, bất kể là trong tình yêu. Ngoài ra, con giáp này cũng là người thích tự do, không thích quy củ và theo trường phái hưởng lạc nên dễ bị cám dỗ hoặc để thỏa mãn cái tôi ích kỷ mà sẵn sàng có mối quan hệ ngoài luồng. Tuy nhiên, họ cũng chỉ xác định “vui chơi qua đường” vì vừa muốn được thỏa mãn bản thân vừa muốn giữ được gia đình để không bị người xung quanh đàm tiếu.

Hạng 2 - Ngọ: Rất khó toàn tâm toàn ý cho gia đình

Tuổi Ngọ vốn là người rất khéo léo, giỏi giao tiếp nên luôn thu hút được sự chú ý từ người khác giới, đặc biệt là nam giới. Sau khi lập gia đình, Ngọ rất khó toàn tâm toàn ý cho gia đình và vẫn tiếp tục giở thói trăng hoa bên ngoài. Tuy nhiên, do khéo léo và có tài ăn nói nên những lời nói dối của con giáp này luôn được che đậy một cách rất hoàn hảo.

Xếp hạng độ lăng nhăng của 12 con giáp: Sửu là vua thay đổi

Hạng 3 - Thìn: Cuộc sống khá phóng túng

Những người tuổi Thìn thường sống khá phóng túng và họ cho rằng chuyện “bắt cá hai tay”, cặp kè cùng lúc với nhiều người là "chuyện bình thường". Tuy nhiên sau khi lập gia đình, cuộc sống hôn nhân của họ tương đối tốt nhưng nếu không biết giữ gìn mà vẫn giở thói trăng hoa như khi còn độc thân thì cuộc hôn nhân đó chẳng mấy chốc mà tới bờ vực thẳm.

>> Xem thêm: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Hạng 4 - Tỵ: Có rất nhiều "vệ tinh" quây quanh

Tuổi Tỵ vốn là những người rất nhanh mồm nhanh miệng, nhiệt tình đối với người khác phái nên xung quanh có rất nhiều vệ tinh, sẵn sàng ngã vào lòng của họ. Tuy không phải ai tuổi Tỵ cũng dễ nảy sinh tình cảm ngoài luồng nhưng số đông dù đã có một mối quan hệ, tuổi Tỵ vẫn tiếp tục đò đưa, tán tỉnh những người khác nên bị xem là người thiếu chung thủy và không có trách nhiệm.

Hạng 5 - Mùi: Dễ xao lòng trong tình cảm

Mặc dù trông rất quy tắc và nghiêm túc nhưng tuổi Mùi cũng khá dễ xao lòng trong tình cảm. Tuy nhiên, hành động lăng nhăng của họ được che đậy rất khéo, nên thường khó ai phát hiện ra được.

Xếp hạng độ lăng nhăng của 12 con giáp: Sửu là vua thay đổi

Hạng 6 - Tý: Luôn tỏ ra là một người đứng đắn nhưng vẫn muốn có quan hệ ngoài luồng

Tý tuy vẫn muốn có quan hệ ngoài luồng, thậm chí là trăm phương ngàn kế để khiến đối phương khuất phục mình nhưng điều này được che đậy rất khéo, bởi họ luôn tỏ ra là một người đứng đắn, một người chồng tốt, vợ hiền.

Hạng 7 - Dần: Có mới nới cũ

Tuổi Dần thường chê trách đối phương là có mới nới cũ, dễ thay lòng đổi dạ nhưng chính bản thân họ cũng chẳng tốt đẹp hơn ai. Lòng hiếu kỳ và thích tìm kiếm những cái mới lạ khiến tuổi Dần dễ có nhiều mối quan hệ ngoài luồng. Tuy nhiên, một khi bị phát hiện, họ lại cố gắng đưa ra lý do, đổ lỗi cho đối phương.

>> Xem thêm: Những con giáp nữ thuộc mệnh "nữ thần" khiến nhiều chàng si tình, thầm thương trộm nhớ

Hạng 8 - Thân: Rất thu hút người khác giới nhưng không dễ thay lòng

Sở hữu vẻ ngoài lịch thiệp, lanh lợi và tính tình hòa đồng, thế nên tuổi Thân thường rất hút những người khác giới. Tuy nhiên, bản thân họ lại rất biết đè nén những ham muốn của bản thân và không dễ thay lòng.

Xếp hạng độ lăng nhăng của 12 con giáp: Sửu là vua thay đổi

Hạng 9 - Hợi: Luôn giữ khoảng cách khi tiếp xúc với những người khác giới

Mặc dù trước hôn nhân, tuổi Hợi có cuộc sống hơi phóng túng, cuộc tình của họ thường rất ngắn ngủi. Tuy nhiên, sau khi yên bề gia thất, tuổi Hợi lại toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình, giao tiếp luôn có chừng mực và biết giữ khoảng cách khi tiếp xúc với những người khác giới.

Hạng 10 - Tuất: Khá chân thành, chung thủy

Một khi đã yêu ai, những người tuổi Tuất khá chân thành, chung thủy và không chạy theo cảm xúc của mình mà làm chuyện có lỗi với đối phương. Vì vậy, hai từ “lăng nhăng” dường như rất ít khi xuất hiện trong từ điển của những người cầm tinh con chó này.

>> Xem thêm: 3 nàng giáp mang tiếng "sư tử hà đông" nhưng với người yêu lại rất hiền thục, ngoan ngoãn

Hạng 11 - Mão: Luôn yêu hết mình

Tuổi Mão luôn yêu hết mình, sẵn lòng hy sinh cho đối phương và khi lập gia đình, tính cách này vẫn không hề thay đổi. Họ chỉ một lòng một dạ chăm lo cho gia đình và thậm chí kể cả bị “cắm sừng”, họ vẫn cố gắng bao dung, chừa một lối về cho đối phương.

Xếp hạng độ lăng nhăng của 12 con giáp: Sửu là vua thay đổi

Hạng 12 - Dậu: Người yêu và gia đình luôn là số 1

Đứng vị trí cuối của bảng xếp hạng độ "lăng nhăng" của 12 con giáp, bởi tuổi Dậu luôn hết lòng vì người mình yêu. Đối với những người cầm tinh con gà, người mình yêu và gia đình luôn là vị trí số 1 nên chuyện lăng nhăng, ngoại tình là rất khó xảy ra.

Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não

Tất nhiên những thông về tình duyên 12 con giáp như trên chỉ là phỏng đoán và tham khảo thôi bạn nha! Yêu đương vốn dĩ chẳng phải chuyện dễ dàng, tìm người yêu thực sự phù hợp để đi đến cuối cuộc đời mình lại càng là chuyện hệ trọng hơn. Tình yêu vững bền không phải tình yêu toàn màu hồng mà là tình yêu trải qua bão giông cuối cùng vẫn thấy được chân tình bên nhau, đúng không bạn?

Ảnh minh họa: Pinterest - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Bên cạnh bảng xếp hạng độ "lăng nhăng" của 12 con giáp khi yêu như trên thì theo tử vi 12 cung hoàng đạo, 6 chòm sao nữ như Bạch Dương, Sư Tử, Bọ Cạp, Nhân Mã, Bảo BìnhSong Ngư cũng là những cô nàng rất đa tình, "lăng nhăng" chẳng kém đàn ông.

Xếp hạng độ lăng nhăng của 12 con giáp: Sửu là vua thay đổi

Điển hình như các cô gái Bạch Dương, khi gặp người vừa ý, cô nàng Bạch Dương rất mạnh mẽ và sẵn sàng ở thế chủ động tấn công. Nếu muốn nắm giữ được trái tim nàng Bạch Dương, có lẽ đối phương phải luôn cho nàng cảm nhận niềm vui và bất ngờ. Nếu các chàng không có khả năng làm mới mình và khiến mối quan hệ mỗi ngày đều thú vị, nồng nhiệt thì cô nàng Bạch Dương sẽ nhanh chóng mất hứng thú và tìm kiếm niềm vui mới.

Còn đối với cô gái Nhân Mã, thông thường sau khi họ rung động với một người, có thể lúc ban đầu rất nồng nhiệt nhưng theo thời gian, lâu ngày cảm xúc của họ giảm dần, cuối cùng chỉ còn lại cảmg giác vô vị, chán chường. Lúc này, nàng Nhân Mã sẽ cần những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn hơn và họ lại nhanh chóng phải lòng đối tượng mới ngay thôi!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top