06/06/2019 12:10

Nghịch lý: Đểu như Vũ trong Về nhà đi con vẫn khiến nghìn chị em mê mẩn

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Lăng nhăng và coi thường chuyện tình cảm như công tử Vũ trong Về nhà đi con vẫn khiến hội chị em chết mê chết mệt. Quả thật câu nói "con gái yêu bằng tai" quá đúng với trường hợp này.

Các chị em vẫn thường rỉ tai nhau rằng “đàn ông tốt chết hết ở đâu rồi”, rồi lại bảo đàn ông sao mà lăng nhăng đào hoa, thả thính hết em nọ đến em kia, nhắn tin cứ kiểu ngọt ngào lãng mạn… Than thì cứ than thế thôi, thế nhưng, nếu cho chị em lựa chọn thì mẫu đàn ông mà họ ưng ý nhất vẫn là anh chàng đào hoa này, bởi con gái luôn “yêu bằng tai” mà.

Đó chính là lý do con gái không bao giờ hết khổ khi yêu và cũng là điều mà cả nghìn cô gái mắc phải. Biết rõ người ta không tốt nhưng vẫn cứ yêu và quyết định chấp nhận chỉ vì không thể buông tay. Và đây cũng là đáp án cho việc giải thích tại sao anh chàng Vũ trong phim Về nhà đi con và kiểu đàn ông ấy ở ngoài đời luôn khiến chị em mê mẩn. Bởi người đó có những đặc điểm thế này mà ai cũng phải thừa nhận.

Nghịch lý: Đểu như Vũ trong Về nhà đi con vẫn khiến nghìn chị em mê
Nhân vật Vũ công tử nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. (Ảnh: FB)

"Vũ" đại diện cho kiểu đàn ông đẹp trai có thừa

Đẹp trai là tiêu chí đầu tiên của chị em. Có ai mà không thích trai đẹp cũng giống như đàn ông thích các cô gái xinh xắn, cuốn hút. Một anh chàng đẹp trai sẽ khiến bạn chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên còn tìm hiểu là bước thứ hai thôi nhé. Có ai không dám thừa nhận điều này? Tất nhiên, trai đẹp sẽ thu hút phái nữ ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi. Và Vũ thừa sức làm cho các cô gái phải "say như điếu đổ" nhờ ngoại hình cao ráo khôi ngô tuấn tú của mình.

Nghịch lý: Đểu như Vũ trong Về nhà đi con vẫn khiến nghìn chị em mê
Quốc Trường vào vai Vũ "sở khanh" vốn sinh ra đã ngậm thìa vàng. Anh chàng này thay người yêu như thay áo. Nhưng vì sở hữu gương mặt đẹp trai nên mọi lỗi lầm vẫn được chị em cho qua vì "đẹp". (Ảnh: FB)

Lãng tử quên đời

Giống nhân vật Vũ trong phim, có nhiều chàng trai ngoài đời có tiền, phong cách hay, dùng đồ sang trọng… khiến các cô nàng say như điếu đổ. Hơn nữa cách nói và hành động của họ cũng thể hiện họ là người lãng tử: biết yêu, biết chơi, biết đối nhân xử thế, biết nhiều trò và cũng có tài…

Nghịch lý: Đểu như Vũ trong Về nhà đi con vẫn khiến nghìn chị em mê
Vẻ lãng tử lại có chút cool ngầu đúng chuẩn "trai hư" của Vũ làm khán giả "ngứa mắt" nhưng không thể phủ nhận, nhiều người cũng "đổ" Vũ đứ đừ ấy chứ! (Ảnh: FB)

Lắm tiền nhiều của lại phóng khoáng

Có tiền thì ngại gì phóng khoáng và chiều lòng chị em phụ nữ. Vũ đại diện cho mẫu đàn ông có thể vung tiền vào bất cứ mục đích nào không hề tiếc. Họ sẽ thể hiện cho bạn thấy không chỉ với bạn và với mọi người cũng luôn sẵn sàng "chi tiền". Và tất nhiên, các anh chàng bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền từ lâu đã được nhận định là vô cùng quyến rũ đối với phái đẹp rồi. 

Nghịch lý: Đểu như Vũ trong Về nhà đi con vẫn khiến nghìn chị em mê
Vũ trong Về nhà đi con đang được xem là một hiện tượng của màn ảnh nhỏ, nhiều khán giả "đổ" trước anh chàng thiếu gia Vũ. (Ảnh: FB)

Ga lăng xếp số 1

Mẫu đàn ông này vì có tiền nên về độ ga lăng thì chắc chắn xếp số 1. Người này vô cùng thích chiều lòng phụ nữ, thích làm những việc khiến chị em phụ nữ rung động ví như: mở cửa xe ô tô, kéo ghế cho chị em, tặng quà, mua đồ… thậm chí là hỏi han quan tâm bạn suốt ngày, quan tâm cả bố mẹ, gia đình bạn, biếu quà họ. Có người phụ nữ nào mà không thích những anh chàng như thế và hi vọng tương lai đó sẽ là người chồng mà mình chọn. 

Nghịch lý: Đểu như Vũ trong Về nhà đi con vẫn khiến nghìn chị em mê
Mẫu đàn ông này vì có tiền nên về độ ga lăng thì chắc chắn xếp số 1 rồi đấy. (Ảnh: FB)

Dẻo mỏ, khéo dùng lời lẽ ngôn tình

Mồm mép khéo léo, ăn nói dễ nghe còn biết nịnh hót là điều mà khiến các nàng say chàng như điếu đổ. Hơn nữa có nhiều người còn giỏi hứa hẹn dù chỉ là hứa cho có nhưng chị em phụ nữ vẫn cứ tin. Thậm chí, bạn muốn giận dỗi cũng chẳng được lâu bởi anh ta có đủ mọi cách để dỗ dành bạn đấy.

Dù họ có yêu 5, 7 người và hứa hẹn với họ như nhau thì bạn vẫn bị mù quáng và tin anh ấy chỉ yêu mình mình. Đó là lý do con gái luôn nhẹ dạ thường đau khổ trong tình yêu.

Nghịch lý: Đểu như Vũ trong Về nhà đi con vẫn khiến nghìn chị em mê
“Con gái yêu bằng tai”, câu nói này thật sự rất chuẩn khi áp dụng trong trường hợp của Vũ công tử khi đi tán gái. (Ảnh: FB)
Nghịch lý: Đểu như Vũ trong Về nhà đi con vẫn khiến nghìn chị em mê
Mồm mép khéo léo, ăn nói dễ nghe, đặc biệt là còn biết dùng lời lẽ ngôn tình để nịnh hót, bảo sao không khiến các nàng chết mê chết mệt. (Ảnh: FB)
Preview về nhà đi con tập 39

Thực tế cho thấy những gã trai đểu mới là người biết rõ làm thế nào để ghi được điểm cao trong lòng phái đẹp. Đây cũng chính là một phần lý do vì sao họ bị gắn mác "trai đểu". Bởi với bất cứ người phụ nữ nào, họ cũng biết cách làm hài lòng. Nhưng với những cô gái nằm trong tầm ngắm của trai đểu thì họ luôn cho tất cả các hành động, việc làm của trai đểu đều rất ân cần, tốt bụng. Không những thế, các cô gái luôn cảm thấy mình được coi là người đặc biệt nhất trong mắt đối phương.

Có rất nhiều người chỉ ấn tượng và có thiện cảm với các chàng trai tốt, song họ vẫn phải thừa nhận những gã trai đểu có nhiều "chiêu trò" khiến phái đẹp dễ xiêu lòng. Có lẽ phải những người phụ nữ giàu kinh nghiệm và cứng rắn mới thoát khỏi sức cám dỗ của trai đểu phải không nào? Hãy cẩn thận với mẫu đàn ông đẹp trai, giàu có, dẻo mỏ, ga lăng nhưng xét về độ “đểu” thì không ai bằng nhé các nàng. 

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top