06/10/2019 00:39

Tử vi tuần mới (10/6 - 16/6): Thân gặp biến cố, Tỵ sẵn sàng đi vì sẽ gặp người trong mộng

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Cùng xem tử vi tuần mới (10/6 - 16/6) dự đoán vận hạn về công việc, tài lộc và tình duyên của 12 con giáp sẽ như thế nào, từ đó giúp bạn có thể tự tin hơn trước những điều có thể xảy ra trong tuần mới bạn nhé.

Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới (10/6 - 16/6): Thân gặp biến cố, Tỵ sắp có người yêu

Tuổi Tý bắt đầu tuần mới với khá nhiều việc phải làm, điều này khiến bạn cảm thấy chán nản và không hào hứng với công việc cho lắm, bạn chỉ muốn nghỉ ngơi, thư giãn, nạp năng lượng mà thôi. Tuy nhiên đừng vội bỏ cuộc tuổi Tý nhé, vì nếu cố gắng vượt qua khó khăn này, công việc của bạn sẽ có những chuyển biến tích cực hơn đấy.

Tài lộc hao hụt nhiều do tuổi Tý chi tiêu quá phung phí. Vào thời điểm cuối tuần sẽ có một số khoản phát sinh khiến bạn gặp khó khăn rất nhiều.

Chuyện tình cảm trong tuần này cũng vô cùng chán nản. Cả bạn và người ấy đều nghi ngờ và làm tổn thương lẫn nhau. Nếu như không thể giải quyết êm đẹp thì có lẽ kết thúc sẽ là điều tốt hơn cả. 

Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới (10/6 - 16/6): Thân gặp biến cố, Tỵ sắp có người yêu

Công việc của tuổi Sửu tuần này bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi vì làm việc quá độ. Phải về cuối tuần công việc mới bớt đi đôi chút, giúp bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần.

Tài lộc tuần này ở mức ổn định và không quá nổi bật, tài chính chi tiêu cũng ở mức đủ xài.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu có dấu hiệu đi xuống. Người độc thân vẫn không tìm được một nửa của mình, người có đôi có cặp thì xày ra một chút cãi vã giận hờn.

Tuổi Dần  

Tử vi tuần mới (10/6 - 16/6): Thân gặp biến cố, Tỵ sắp có người yêu

Tuần này tuổi Dần sẽ gặp rất nhiều trở ngại trong công việc. Do đó bạn cần hết sức tập trung vào công việc để không xảy ra sai sót đáng tiếc nào bạn nhé.

Tuần này tài lộc kém, không thích hợp đầu tư, tốt nhất nên hạn chế tiêu pha, mua sắm nếu không muốn tiền bay nhanh khỏi túi.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần hiện tại rất cần một chút lãng mạn để có thể hâm nóng lại tình yêu của cả hai người trước khi tình cảm trở nên nhạt nhòa.

Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới (10/6 - 16/6): Thân gặp biến cố, Tỵ sắp có người yêu

Tuổi Mão tuần này nếu muốn đạt thành tích trong công việc thì nên chủ động và năng nổ hơn. Bạn hãy thoải mái đặt ra những câu hỏi hoặc xin ý kiến tư vấn từ những người có kinh nghiệm để học hỏi thêm được nhiều điều mới.

Tài lộc tuần này rất may mắn,trong tuần bạn sẽ có rất nhiều cơ hội làm ăn tốt, nguồn thu nhập cũng gia tăng đáng kể.

Tình duyên khá tốt, tuy cả hai có xảy ra cãi vã nhưng rồi hai bạn sẽ nhanh chóng làm lành thôi. Tình cảm êm đẹp cũng kéo theo nhiều điều suôn sẻ. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới (10/6 - 16/6): Thân gặp biến cố, Tỵ sắp có người yêu

Về  công việc, tuổi Thìn không được chủ quan, thời gian này hoàn toàn không thích hợp để bạn có những thay đổi lớn trong công việc, bởi vì khả năng bạn thất bại là khá cao. Bạn nên lập kế hoạch, suy xét và tính toán từng bước đi trước khi thực hiện công việc của mình.

Tài lộc tuần này không được tốt, tuổi Thìn tuần này tài chính eo hẹp, chi tiêu cũng giảm nhiều do thu nhập không được ổn định như trước nữa.

Chuyện tình cảm khá ảm đạm, tuy bên ngoài vẫn thể hiện mình rất vui vẻ, lạc quan nhưng tận sâu trong lòng tuổi Thìn vẫn có những nỗi đau chẳng thể nói thành lời, quá khứ đã tạo ra quá nhiều rào cản khiến bạn khó với tới được hạnh phúc.

Tuổi Tỵ   

Tử vi tuần mới (10/6 - 16/6): Thân gặp biến cố, Tỵ sắp có người yêu

Tuần này tuổi Tỵ công việc ban đầu có khó khăn nhưng sau cùng bạn cũng sẽ tìm ra cách giải quyết. Sẽ có một số đề nghị với công việc sẽ được đưa ra cho bạn, tuy nhiên đừng vội vàng hấp tấp, hãy dành thời gian để xem xét từng ngã rẽ một, trước khi đưa ra quyết định của chính mình. 

Tài lộc tuần này có may mắn, đây cũng là thời điểm tốt cho các công việc kinh đoanh dầu tư. Tuy nhiên, vận may không quá nhiều, do đó bạn nhớ cân nhắc trước khi  lựa chọn cơ hội. 

Đường tình duyên khởi sắc, dù còn độc thân cũng không có gì phải buồn vì tình yêu đang đến gõ cửa nhà bạn rồi đó. Đừng quên lúc nào cũng giữ hình tượng xinh đẹp, chỉn chu cho mình nhé, tình yêu sẽ đến một cách bất ngờ, chẳng báo trước đâu.

Tuổi Ngọ  

Tử vi tuần mới (10/6 - 16/6): Thân gặp biến cố, Tỵ sắp có người yêu

Công việc của tuổi Ngọ tuần này diễn ra rất ổn định, mọi công việc được giao đều không quá nặng nề và nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Đầu tuần tài lộc khá dồi dào, nguồn thu của bạn khá ổn định, cả nguồn thu phụ cũng có dấu hiệu tăng tiến. Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút nên bạn cần có kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý nhé.

Chuyện tình cảm không được như ý muốn, người ấy đang nghi ngờ về những mối quan hệ đơn thuần là công việc với người khác phái xung quanh bạn nên gây ra đủ chuyện rắc rối.

Tuổi Mùi  

Tử vi tuần mới (10/6 - 16/6): Thân gặp biến cố, Tỵ sắp có người yêu

Công việc tuần này của tuổi Mùi vô cùng thuận lợi, những khó khăn mà bạn gặp phải đều nhận được những sự giúp đỡ từ phía đồng nghiệp. Nhờ vậy mà bạn có thể hoàn tất công việc một cách nhẹ nhàng.

Tài chính tuần này khá khó khăn, bạn gần như "phát sốt" lên với nhiều khoản phát sinh mới. Điều đó khiến chi tiêu cá nhân bạn dường như không có.

Người tuổi Mùi trong tuần mới này tình duyên không có nhiều biến động. Tình cảm giữa hai người có tiến triển những vẫn chưa thể đến được với nhau.

Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới (10/6 - 16/6): Thân gặp biến cố, Tỵ sắp có người yêu

Công việc cũng có chút trở ngại do những người ganh ghét, đố kỵ với bạn gây ra. Kẻ tiểu nhân vì nhìn thấy những thành tựu bạn đạt được và chỉ muốn phá hỏng nó,  nên hãy thận trọng khi trao gửi lòng tin bạn nhé.

Tài chính tuần này của tuổi Thân có dấu hiệu hao hụt nhiều do đặt niềm tin sai chỗ. Do đó bạn nên tránh đầu tư hay cho người khác mượn tiền trong tuần này bạn nhé.

Tuổi Thân tuần này thực sự không gặp may trong chuyện tình cảm. Những ai đang độc thân thì khó tìm được một mối quan hệ mới. Trong khi đó, những người đang hẹn hò lại phải chịu nhiều áp lực, dễ có người thứ ba xen vào giữa mối quan hệ.

Tuổi Dậu  

Tử vi tuần mới (10/6 - 16/6): Thân gặp biến cố, Tỵ sắp có người yêu

Tuần này tuổi Dậu khá may mắn, không có điều gì phải lo lắng nhiều khi mọi việc đã và đang diễn ra suôn sẻ. Nếu có thay đổi cũng là thay đổi nhỏ, bạn thích nghi một cách dễ dàng và xử lý mọi việc khá nhanh.

Tài lộc khởi sắc khi nguồn thu chính và phụ đều tăng, dù làm trong lĩnh vực gì thì cũng sẽ có được tiền bạc rủng rỉnh, nếu tiêu xài hợp lý thì sẽ tiết kiệm được một khoản.

Đường tình duyên may mắn, nếu trong lòng đã có người tâm đầu ý hợp thì hãy mạnh dạn bày tỏ đừng bỏ lỡ để sau này phải hối tiếc.

Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới (10/6 - 16/6): Thân gặp biến cố, Tỵ sắp có người yêu

Trong tuần bạn nên kiểm chế bản thân tránh xày ra những mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp mà ảnh hưởng đến công việc của mình.

Tài lộc của tuổi Tuất là điểm sáng nhất trong tuần. Do mọi thứ đang ổn định nên doanh thu vẫn có, tuy nhiên điềm báo cuối tuần sẽ có biến động, có thể là do bạn mua sắm quá đà nên tiền bạc bị hao hụt.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Tuất gặp rắc rối. Thời điểm nóng giận rất có thể một trong hai người sẽ nhớ lại những lỗi lầm ngày trước của đối phương rồi gợi lại làm lạc hướng vấn đề.

Tuổi Hợi  

Tử vi tuần mới (10/6 - 16/6): Thân gặp biến cố, Tỵ sắp có người yêu

Tuần này tuổi Hợi dễ đưa ra nhiều quyết định sai lầm. Chính vì vậy trước khi làm việc gì bạn cần phải suy nghĩ thật kĩ lưỡng hoặc tham khảo ý kiến của người thân nếu cần. 

Đường tài lộc khá ổn định, các nguồn thu nhập đang trên đà tăng tiến và không có dấu hiệu giảm sút. Công việc tiến triển tốt đẹp nên mang về nhiều lợi nhuận cho bạn.

Tình cảm không có dấu hiệu tăng tiến, người độc thân mải phấn đấu sự nghiệp nên không còn nhiều thời gian cũng như tâm trạng để nghĩ tới chuyện yêu đương. Bạn tạm hài lòng với cuộc sống hiện tại và chưa muốn tiến xa hơn.

Vận trình gia đạo, tình duyên của 12 con giáp khi bước sang năm Kỷ Hợi 2019

Trên đây là tử vi tuần mới từ 10/6 - 16/6 của 12 con giáp. Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có người hơi buồn vì công việc hay tình duyên không suôn sẻ... Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào tuần mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Ảnh: Pinterest

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top