06/16/2019 09:54

Tử vi tuần (17/6 - 23/6): Sư Tử đứng núi này trông núi nọ, Xử Nữ coi chừng mất của

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tuần mới sẽ mang đến cho 12 cung hoàng đạo những sự kiện gì bất ngờ đây? Công việc liệu có suôn sẻ, những kế hoạch đề ra liệu có đạt được mục đích? Cùng nghía qua tử vi của mình nhé!

Bạch Dương

Tử vi tuần (17/6 - 23/6): Sư Tử đứng núi này trông núi nọ

Tuần này, Bạch Dương khá hài lòng với tuần mới của mình, bên cạnh đó bạn xây lên khá nhiều kỳ vọng. Vì thế, Bạch Dương trở nên háo hức hơn, nhiệt tình hơn và điều này mang lại những may mắn bất ngờ cho bạn.

Bạch Dương độc thân hào hứng trong việc tìm hiểu đối tượng bạn quý mến, không những thế bạn còn nhiệt tình tham gia các bữa tiệc để tăng cơ hội gặp gỡ đối tượng mới. Bên cạnh đó, những cặp đôi đang yêu thì trò chuyện, tâm sự, chia sẻ với nhau nhiều hơn và từ đó hai người càng hiểu và yêu nhau hơn nữa.

Công việc của Bạch Dương tuần này không phải lo lắng gì nhiều, bạn chủ yếu sẽ phải tham gia vào một số vấn đề điều phối và đàm phán, chỉ cần phải chuẩn bị trước thì sẽ không có trở ngại nào nữa. Dù vấn đề tiền bạc không làm bạn lo lắng nhưng Bạch Dương nên dành thêm thời gian để tìm hiểu về các lĩnh vực đầu tư, việc này sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận đáng kể hơn trong tương lai.

Kim Ngưu

Kim Ngưu trong tuần này sẽ phải mất khá nhiều thời gian nếu muốn tìm hiểu một vấn đề nào đó. Khi bình thường, bạn khá linh hoạt trong suy nghĩ nhưng trong thời điểm này thì dường như tư tưởng cổ hủ hoàn toàn lấn át. Bạn trở nên thận trọng quá mức cần thiết, đôi khi còn khiến cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu nữa đấy.

Những ai còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội tìm được nửa kia khi mà bạn chịu khó ra ngoài, đừng suốt ngày ru rú trong nhà, chẳng ma nào ngó tới đâu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải quyết đoán hơn, đừng để cho người khác có cơ hội xen vào giữa mối quan hệ của bạn với người đó.

Tình hình sức khỏe trong khoảng thời gian này không mấy khả quan, nên chú ý tới vấn đề ăn uống, Kim Ngưu nhé.

Song Tử

Những ngày đầu tuần, Song Tử không thể tập trung vào công việc vì tinh thần của bạn khá uể oải, không làm được việc gì ra hồn. Tuy nhiên tình hình này sẽ được cải thiện nhanh chóng khi mà bạn nhận những nhiệm vụ quan trọng, bắt buộc phải xốc lại tinh thần.

Bạn chi khá nhiều tiền để mua sắm trong khoảng thời gian này cùng với cách ăn mặc thay đổi rõ rệt cho nên có sức hút vô cùng lớn với những người khác thế giới. Những người độc thân hãy tranh thủ thời điểm này để tìm cho mình đối tượng thích hợp nhất nhé.

Về chuyện tiền bạc, không hiểu vì sao thời điểm này có khá nhiều người muốn vay mượn bạn, tuy nhiên không nên dễ dàng đồng ý, chỉ cho người mà bạn cảm thấy thực sự đáng tin cậy nếu không từng đồng tiền sẽ lần lượt ra đi không quay đầu lại.

Cự Giải

Tử vi tuần (17/6 - 23/6): Sư Tử đứng núi này trông núi nọ

Cự Giải luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình trong công cuộc phát triển sự nghiệp, chính vì vậy bạn gặt hái được nhiều thành công chính là điều đương nhiên. Tuy nhiên không phải ai cũng thấy được quá trình này, do đó mà họ thường xuyên có những lời lẽ xúc phạm đến bạn. Tốt nhất nên bỏ ngoài tai, đừng so đo tính toán để cho tinh thần được thoải mái hơn.

Tình hình tài chính trong tuần có nhiều biến động, những người đang có gia đình cần phải chú ý thắt chặt chi tiêu hơn nữa thì mới có thể đảm bảo được cuộc sống tương lai. Tốt nhất nên tiến hành tiết kiệm từ bây giờ để có một khoản phòng thân. 

Sư Tử

Trong tuần này, Sư Tử tỏ ra khá an phận so với những người khác, điều này khiến cho mọi người xung quanh bạn cảm thấy ngạc nhiên. Nhưng đừng để ý tới ánh mắt của người khác làm gì bởi đơn giản bạn chỉ muốn được hưởng thụ những giây phút yên bình của cuộc sống mà thôi.

Vận đào hoa khá vượng, bạn nên tận dụng thời điểm này để xây dựng những mối quan hệ mới cho mình, tuy nhiên trong chuyện tình cảm, đừng bao giờ có tư tưởng đứng núi này trông núi nọ nhé. Nếu không thì giữa bạn và người ấy sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn, khúc mắc đấy.

Xử Nữ 

Những người thuộc cung Xử Nữ trong tuần này cần phải học cách kiểm soát cuộc sống của chính mình. Tâm trạng ủ ê, chán nản của bạn sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chuyện công việc.

Nếu không sớm chỉnh đốn lại thái độ của mình thì bạn dễ lãnh hậu quả lớn đó. Bên cạnh đó, chuyện tài vận của bạn cũng không được như ý muốn, thậm chí Xử Nữ còn dễ bị mất tiền oan trong tuần này. Chính vì thế, Xử Nữ hãy đề cao cảnh giác khi đến những chỗ đông người hay những nơi vắng vẻ nhé.

Bù lại, vận đào hoa của bạn trong tuần này khá vượng, những người độc thân sẽ thu hút được rất nhiều ánh nhìn từ người khác, còn những người đã có đôi được sống trong những giây phút hạnh phúc và ngọt ngào.

Thiên Bình

Tử vi tuần (17/6 - 23/6): Sư Tử đứng núi này trông núi nọ

Thiên Bình có quá nhiều dự định trong tuần này và điều này khiến bạn thường xuyên bị mất tập trung. Bạn cần xác định mức độ ưu tiên từng nhiệm vụ mới có thể tìm ra đường hướng phù hợp cho khoảng thời gian hạn hẹp mà mình đang có.

Có thể xuất hiện một mâu thuẫn nhỏ giữa cảm xúc và lý trí của bạn trong tuần này. Nói theo cách khác, Thiên Bình biết điều gì nên làm trong một tình huống nhất định, nhưng cảm xúc của bạn lại ra lệnh làm theo cách khác. Trong trạng thái cảm xúc này, bạn không nên đàm phán hay ký những giấy tờ quan trọng.

Cảm xúc của bạn sẽ chiếm ưu thế và khiến bạn không đủ tỉnh táo để đưa ra giải pháp đúng đắn. Thế nên Thiên Bình đừng thử nghiệm bất kỳ điều gì mới trong tuần này nhé.

Thần Nông 

Tuần này Thần Nông đôi khi sẽ cảm thấy lo lắng, bất an ở trong lòng. Tuy vậy, chỉ cần bạn duy trì thái độ lạc quan, vui vẻ thì những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Trong công việc, sức sáng tạo vô biên của bạn sẽ đem lại rất nhiều thành công trong các dự án, kế hoạch mà cấp trên giao phó. Chỉ cần "nói được làm được" thì bạn sẽ sớm gặt hái được thành quả tương xứng.

Tài vận của Thần Nông trong tuần này hơi kém vì vậy, bạn cần lên một kế hoạch dự phòng ngay từ bây giờ. Vận đào hoa của Thần Nông trong tuần này khá vượng, người độc thân sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ, kết bạn với những người mới.

Nhân Mã 

Chuyện tình cảm có chút đau đầu vì vướng mắc với người cũ khiến Nhân Mã vô cùng khó xử. Phải biết rằng ai mới là người quan trọng với bạn lúc này. Con người phải luôn sống cho hiện tại chứ không phải sống cho quá khứ. Một người đã bỏ rơi bạn thì dù có quay lại, có hối hận cũng không thể dễ dàng bỏ qua.

Công việc cũng đang có chút khó khăn khiến bạn vô cùng đau đầu. Phải cố gắng chỉn chu, làm việc tỉ mỉ hơn nữa nhé. Nếu bạn cứ tiếp tục làm cẩu thả như thế thì đừng hỏi vì sao sếp không hài lòng về bạn.

Tài chính ổn định, dù không nhiều nhưng cũng đủ tiêu nên bạn cần phải cố gắng tích cóp từng đồng nhé. Tiêu những việc đáng tiêu thôi, đừng nên hoang phí quá để rồi phải cháy túi đấy.

Ma Kết 

Tử vi tuần (17/6 - 23/6): Sư Tử đứng núi này trông núi nọ

Tuần mới này sẽ mở ra vô vàn những cơ hội tốt cho Ma Kết trong cả công việc lẫn tài vận. Sẽ có một vài thử thách nhỏ xuất hiện trong sự nghiệp của bạn, tuy vậy, chỉ cần giữ thái độ lạc quan, tích cực thì mọi chuyện sẽ lại đâu vào đấy.

Tài vận của bạn ở mức khá cộng với khả năng "thắt lưng buộc bụng" của mình mà Ma Kết cũng vẫn để dành được một khoản kha khá để dự phòng cho tương lai.

Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này cũng tương đối may mắn, người độc thân sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ được một người tâm đầu ý hợp, người đã có đôi thì nhanh chóng giải quyết được những bất đồng, mâu thuẫn từ trước.

Bảo Bình

Đây là một tuần như ý của Bảo Bình khi mọi thứ đều đạt được như mong đợi, thời điểm này mọi thứ ổn định hơn. Bạn có thể có một số thử nghiệm và thay đổi trong tương lai, hãy nhớ rằng ổn định là nền tảng tốt nhưng không nên để tình trạng này quá lâu.

Bảo Bình độc thân tự tìm các cơ hội cho mình, bạn tìm những mối quan hệ khác giới qua mạng nhưng xem ra tình hình không khả quan cho lắm. Đối với những người đã có đôi có cặp, một nửa của chòm sao này hỗ trợ cho Bảo Bình khá nhiều trong công việc và điều này giúp cho sợi dây tình cảm của hai người ngày càng bền chặt.

Công việc của Bảo Bình khá tốt, bạn có thành tích tốt nhờ sự sáng tạo và không ngại đưa ra những ý tưởng mới. Đồng nghiệp dành những lời khen tặng cho bạn. Bạn đang ngày càng có dấu hiệu chi tiêu nhiều hơn và tự cho đó là lý do công việc. Tuy nhiên, bạn nên học cách cân đối hơn một chút, tránh tiêu pha lãng phí.

Song Ngư

Vận trình của Song Ngư có phần khởi sắc khi bạn gặp được nhiều may mắn trong cả tài lộc lẫn tình duyên. Sự nghiệp của bạn đang thuận buồm xuôi gió, cả công việc chính lẫn công việc phụ đều cho bạn những khoản thu rất tốt. Tuy nhiên, không nên ngủ quên trên chiến thắng. Trên đỉnh cao của sự nghiệp, bạn vẫn cần nghiêm túc nhìn nhận, tìm ra những thiếu sót để có thể cải thiện hiệu quả tốt hơn nữa.

Về tình cảm, áp lực công việc sẽ kéo hai bạn ra xa nhau một chút, nhưng với tình cảm chân thành mà Song Ngư dành cho nửa kia, bạn sẽ cố gắng sắp xếp để trích ra một khoảng thời gian nhỏ trong quỹ thời gian ít ỏi của mình để dành cho người ấy. Sự quan tâm và hành động lãng mạn chưa bao giờ là thừa để thắp lửa yêu thương.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Tuần mới của các bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì tình duyên không được suôn sẻ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu một điều rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn.

Ảnh Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top