06/09/2019 09:51

Tử vi tuần (10/6 - 16/6): Song Tử chuyện tình cảm bị phản đối, Sư Tử chi tiêu thoáng tay

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tuần mới sẽ mang đến cho 12 cung hoàng đạo những sự kiện gì bất ngờ đây? Công việc liệu có suôn sẻ, những kế hoạch đề ra liệu có đạt được mục đích? Cùng nghía qua tử vi của mình nhé!

1. Bạch Dương

Tử vi tuần (10/6 - 16/6): Song Tử chuyện tình cảm bị phản đối

Tử vi tuần mới cho thấy Bạch Dương có một tuần làm việc tất bật, nhiều dự định, kế hoạch để nâng cao, phát triển bản thân cũng như những sở thích, đam mê của mình.

Tuần này, khối lượng công việc nhiều, kèm theo đó là áp lực và những thách thức. Trong mọi hoàn cảnh, chỉ cần Bạch Dương giữ được bình tĩnh là có thể sáng suốt đưa ra những giải pháp khắc phục hợp lý, mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát. 

Dù có quyền phán xét đi nữa, chòm sao này cũng không nên dùng những lời nói nhạy cảm để chỉ trích người khác, dẫu người ấy có phạm sai lầm lớn tới đâu. Nếu muốn cuộc sống bình yên hơn, Bạch Dương nên học cách bao dung và bỏ ngoài tai chuyện thị phi. 

Vận trình tình cảm của Bạch Dương không lý tưởng. Vận đào hoa tuy có tăng nhưng là đào hoa dữ, nó khiến bạn vướng vào những mối quan hệ phức tạp. Dù bản thân không hề muốn điều đó xảy ra, nhưng cứ bị cuốn theo, dần dần không thoát ra nổi.

2. Kim Ngưu

Tuần mới của Kim Ngưu công việc tiến triển khá tốt, có phúc lợi nhưng chưa thực sự khiến bạn hài lòng. Cơ hội tiến thân không ít, chỉ cần cố gắng chăm chỉ thì bạn còn tiến xa hơn nữa, điều quan trọng là phải giữ bình tĩnh thì mới không bị hỏng việc.

Tuần này bạn có ý thức về tài chính rất mạnh, bắt đầu cân nhắc các phương án đầu tư hay dự án mang tính mạo hiểm. Tuy hăng hái là thế nhưng vẫn phải chú ý tới hoàn cảnh thực tế, tác động bên ngoài để không đi chệch hướng, tránh tổn thất không đáng có.

Trong chuyện tình cảm Kim Ngưu cần thẳng thắn và trực tiếp hơn. Khi giải quyết vấn đề hãy hướng tới tương lai của hai người, tiếp thu cảm nhận của đối phương, tôn trọng lẫn nhau chứ đừng một mình một ý. Bạn có tâm tốt nên chỉ cần thể hiện nhẹ nhàng, tinh tế hơn thì mối quan hệ sẽ phát triển êm đẹp.

3. Song Tử 

Sự nghiệp sẽ rất tốt nếu Song Tử học được cách khiêm tốn và thể hiện thái độ hòa nhã. Hãy cố giữ mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, đừng tranh cãi vì vừa phiền phức lại thiệt thòi cho mình.

Tuần này Song Tử đã tìm được cách tháo gỡ khó khăn về tài chính và bù đắp những thiếu hụt trong thời gian trước. Ngoài sự nỗ lực của bản thân cộng thêm sự trợ giúp của bạn bè nên các khoản nợ nần đã nhanh chóng được giải quyết, không còn khó khăn như trước nữa.

Chuyện tình cảm gặp chút rắc rối vì mọi người đang ra sức phản đối mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Tuy nhiên Song Tử lại không muốn buông tay vì tình cảm chân thành và một phần là sự cố chấp, tự tôn. Bạn cần tỉnh táo suy nghĩ để có những quyết định chính xác cho mình.

4. Cự Giải 

Tử vi tuần (10/6 - 16/6): Song Tử chuyện tình cảm bị phản đối

Cự Giải thay đổi suy nghĩ vì cảm xúc lên xuống thất thường, bạn quan tâm quá nhiều đến những chuyện vụn vặt mà không thoát ra được. Có lẽ chòm sao này cần một tác động tích cực mới có thể thoát khỏi trạng thái bi quan này.

Cự Giải nên tìm ai đó để tâm sự, chia sẻ những điều băn khoăn trong lòng hoặc đơn giải là bạn viết nhật ký đi. Chỉ khi nói ra được thì bạn mới nhẹ nhõm và không để nó ảnh hưởng tới cuộc sống của mình nữa. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia các lớp học năng khiếu, gặp gỡ mọi người, tránh ủ rũ một mình.

Nếu còn độc thân bạn có thể bị thu hút bởi một người nào đó, tuy rất thích đối phương nhưng tình cảm không phát triển tới tình yêu mà chỉ có thể thành tri kỷ. Con người đến được với nhau cần duyên phận và cả cố gắng nữa nên đừng cưỡng cầu.

Cự Giải hãy cố gắng hoàn thành mọi công việc sớm nhất có thể chứ đừng để nước tới chân mới nhảy vì dễ phát sinh tình huống bất ngờ. Ngoài ra do trạng thái tinh thần không tốt nên cũng ảnh hưởng khá nhiều tới hiệu suất nữa.

5. Sư Tử

Nhìn chung, vận trình tuần mới của Sư Tử khá bình yên, không có biến động quá lớn. Bằng lối tư duy nhanh nhạy cộng thêm với suy nghĩ tích cực, chòm sao này vẫn đạt được những thành quả nhất định trong tuần, nhỏ thôi nhưng cũng đáng chúc mừng rồi.

Tài lộc trong tuần ở mức khá, tài chính ổn định, chi tiêu cũng thoáng tay hơn. Nhưng lưu ý, điềm hung tinh dự báo Sư Tử không những có xui xẻo bất ngờ mà còn khiến bạn vướng vào kiện tụng rắc rối, gây hao tài tốn của.

Đôi lúc vì mệt mỏi, áp lực công việc mà Sư Tử hoài niệm về quá khứ để có thể quên đi thực tại. Bạn nghĩ tới người yêu cũ, trong đầu có đôi chút suy nghĩ “đen tối”. Không nhanh chóng tỉnh táo, e rằng gia đình rối ren, rạn nứt mà hối hận không kịp đấy.

6. Xử Nữ

Xử Nữ vì áp lực chuyện gia đình nên cảm giác muốn bùng nổ và có thể mâu thuẫn, tranh cãi với mọi người xung quanh. Nếu không muốn thỏa hiệp thì cũng nên bình tĩnh lại, đợi cơn giận trôi qua bạn sẽ thấy họ không xứng đáng phải hứng chịu cơn thịnh nộ của bạn. 

Lúc này nếu có thể hãy ra ngoài đi chơi, đi dạo để quên đi những chuyện buồn và bình tâm lại. Ngoài ra khi gặp gỡ nhiều người bạn sẽ biết ứng xử tốt hơn, biết đâu lại giải quyết được vấn đề trong gia đình của mình.

Tâm trạng không tốt nên Xử Nữ có phần chểnh mảng trong công việc, hiệu suất giảm sút đáng kể, thậm chí có người còn muốn bỏ việc nữa. Chưa bàn tới lợi hại nhưng chỉ riêng việc có suy nghĩ vô trách nhiệm như vậy đã là không ổn rồi, hãy làm việc một cách công tư phân minh để tránh ảnh hưởng tới cả tập thể.

7. Thiên Bình

Tử vi tuần (10/6 - 16/6): Song Tử chuyện tình cảm bị phản đối

Tuần này Thiên Bình có nhiều chuyện giấu kín trong lòng mà không thể biểu đạt ra ngoài khiến bạn lâm vào trạng thái mâu thuẫn. Vừa muốn nói lại không dám nói, cứ do dự mãi cuối cùng lại tự ôm lấy ấm ức không sao giãi bày được.

Do tâm tình không tốt nên chòm sao này có xu hướng chi tiêu khá mạnh tay, tiêu tốn không biết bao nhiêu tiền vào việc mua sắm. Khó khăn lắm bạn mới tích lũy được một khoản mà nay lại phá sạch, nếu không ngưng lại ngay thì sau khi tỉnh lại có hối hận cũng không kịp.

Chuyện tình cảm có nhiều mối hiềm khích, dù biết đối phương không vui nhưng lại chẳng muốn thỏa hiệp, cũng không đòi hỏi đối phương phải thay đổi nên cảm thấy hoang mang và chênh vênh. Thiên Bình thể hiện trách nhiệm, dũng cảm đứng ra giải quyết một lần xem sao.

Chòm sao này có thể tìm được niềm vui trong công việc hay các hoạt động xã hội, đừng để bản thân chìm đắm mãi trong những cảm xúc tiêu cực như vậy. Bạn cần làm việc để quên đi, biết đâu lại nhìn thấy điểm sáng và hướng đi tích cực cho con đường phía trước thì sao.

8. Thần Nông 

Thần Nông tràn đầy sức sống, bình tĩnh tháo gỡ từng vướng mắc cũng như giải quyết mọi vấn đề còn tồn tại trước đó. Tuy nhiên vẫn phải kiềm chế bản thân để không làm ra những chuyện quá khích mà sau này phải xấu hổ.

Dù có thái độ sống tích cực, cầu tiến nhưng chòm sao này vẫn chưa đủ khéo léo và tinh tế trong giao tiếp. Nhất là tại nơi làm việc, người nói vô ý người nghe lại hiểu lầm khiến không khí ngột ngạt, tốt nhất nên thận trọng, tránh "họa từ miệng mà ra".

Sự nghi ngờ, thiếu tin tưởng lẫn nhau khiến Thần Nông và nửa kia của mình có tranh chấp. Trong tình yêu có những chuyện chẳng thể phân biệt đúng sai nên đừng cố chấp quá, thỏa hiệp không có nghĩa là thua thiệt mà còn giảm mâu thuẫn giữa hai người, bớt phiền phức không đáng có.

9. Nhân Mã 

Tuần này, Nhân Mã đón không ít tin vui về chuyện tình cảm. Cát tinh soi chiếu, dẫn dắt những mối nhân duyên tốt lành. Dù là tình yêu phát triển theo cách tự nhiên hay do mai mối, đều cho được trái ngọt.

Ngược lại công việc trục trặc, xảy ra nhiều sự cố, nguyên nhân chính là do tâm lý nóng vội của bạn. Xử lý tình huống càng vội vàng, càng dễ mắc sai lầm, họa vô đơn chí, gây tổn thất cả về tiền của và tinh thần. Tuần này báo hiệu nguy cơ mất tiền, sụt giảm tài chính. Ngay từ đầu tuần, Nhân Mã cần lên kế hoạch chu đáo về các khoản chi tiêu, tránh tình trạng thâm hụt rồi lấy chỗ này đắp sang chỗ khác.

10. Ma Kết

Tử vi tuần (10/6 - 16/6): Song Tử chuyện tình cảm bị phản đối

Công việc của Ma Kết tiến triển thuận lợi nhờ biết cách giao tiếp và thúc đẩy các mối quan hệ có lợi cho mình, tuy nhiên đừng quên kiểm tra và rà soát kỹ càng mọi quy trình thực hiện vì biết đâu vẫn có những người muốn quấy phá bạn nên không thể lơ là được.

Bạn mạnh mẽ và quyết đoán hơn, sẵn sàng bỏ qua những thứ không thuộc về mình dù có thích đến đâu đi chăng nữa. Điều này không có nghĩa là thất bại, chỉ là bạn thức thời tỉnh táo để tiết kiệm thời gian và công sức của bản thân mà thôi.

Trong các mối quan hệ xã giao cũng giữ được sự chừng mực và khéo léo, gặp phải tình huống bất ngờ, ban đầu Ma Kết có chút lúng túng nhưng sau đó cũng lấy lại điềm tĩnh và xử lý đâu vào đó. Bản lĩnh này không tự nhiên mà có, phải trải qua nhiều lần vấp ngã và rèn luyện thì chòm sao này mới trưởng thành được như vậy.

11. Bảo Bình

Bảo Bình muốn phát triển tài năng bản thân để vươn lên vị trí cao hơn trong công việc nhưng điều này không dễ dàng vì đối thủ đáng gờm. Ai cũng có thế mạnh riêng nên đừng tự tin thái quá, phải tích cực cố gắng trong mọi lĩnh vực.

Bên cạnh đó tuyệt đối không để tình cảm xen vào công việc, nhất là khi làm cùng một chỗ với nửa kia của mình thì khó tránh khỏi việc tranh chấp, xích mích, vừa tổn thương tình cảm mà còn ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.

Hãy cố gắng duy trì tâm trạng ổn định, bình tĩnh thì bạn mới đưa ra được những quyết định đúng đắn và sáng suốt. Đầu óc vốn hay mơ mộng nên chỉ cần đi lệch hướng một chút thôi cũng đủ gây tổn thất nặng nề rồi, vì vậy hãy thận trọng nhé.

Nếu có ý định thay đổi công việc hay chỗ ở, Bảo Bình hãy tham khảo ý kiến của người mà mình tin tưởng nhé. Có thể người ngoài không hiểu rõ bằng người trong cuộc nhưng đôi khi họ sẽ tỉnh táo hơn nên có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích.

12. Song Ngư 

Công việc của Song Ngư khá bận rộn, chiếm phần lớn quỹ thời gian của bạn nhưng hiệu quả không cao vì bạn làm việc kém tập trung, đầu óc treo ngược cành cây. Những sai sót và thiếu hụt khiến đồng nghiệp phải nhắc nhở liên tục mà cũng không cải thiện được mấy.

Áp lực của chòm sao này rất lớn, hiểu lầm với mọi người khiến bầu không khí càng trở nên gượng gạo hơn. Thực ra thâm tâm bạn không có ác ý với ai cả nhưng vì không kiềm chế được bản thân mới phát sinh mâu thuẫn như vậy, nếu thấy áy náy thì hãy nói lời xin lỗi trước đi nhé.

Trong chuyện tình cảm Song Ngư đã biết rõ đáp án, không thể lừa mình dối người được nên cứ mạnh dạn đối diện đi. Dù buồn lòng đến đâu nhưng qua một thời gian bạn sẽ thấy an lòng hơn, chẳng còn thấp thỏm lo được mất, sợ hãi như hiện nay nữa.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Tuần mới của các bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì tình duyên không được suôn sẻ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu một điều rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn.

Ảnh Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top