06/18/2019 14:53

Tử vi thứ Tư (19/06): Kim Ngưu tài chính bình ổn, Bọ Cạp bỗng dưng nghi ngờ người ấy

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Tử vi 12 chòm sao dự báo thứ Ba (ngày 9/04) này không phải là một ngày tốt lành với Kim Ngưu, có thể bạn sẽ đánh mất tiền vào những chuyện chẳng đâu vào đâu, trong khi Ma Kết cũng không mấy vui vẻ trong chuyện tình cảm của mình...

Bạch Dương

Tử vi hàng ngày khuyên Bạch Dương nên tránh đi quá sâu vào một vấn đề nào đó trong ngày hôm nay. Tốt nhất bạn không nên bắt đầu nếu biết mình không thể theo đuổi vấn đề đó đến cùng hoặc nếu cần thì bạn nên cố gắng trình bày quan điểm của mình trực diện và súc tích nhất có thể. Thêm nữa, Bạch Dương có một ngày tài chính không như ý do bạn mua sắm hơi nhiều, trong khi công việc chưa cho kết quả thực sự khả quan. Lời khuyên dành cho Bạch Dương là hãy thu chi thật hợp lí, tránh để mình vướng vào những thú vui tốn kém, xa xỉ không cần thiết.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương tỏ ra không quan tâm đến những thị phi của những người xung quanh, khi mà rất nhiều lời ong tiếng ve đến tai bạn về người ấy. Bạch Dương đã mất thời gian để chứng minh với nhiều người, tuy nhiên hôm nay bạn không muốn nói về điều đó. Bạch Dương tin vào điều mà mình cảm nhận.

Tử vi thứ Tư (19/06): Kim Ngưu tài chính bình ổn

Kim Ngưu

Kim Ngưu có hiểu biết sâu rộng và cực kì nhạy bén với thị trường. Vậy nên đừng ngần ngại nữa, hãy thể hiện ý tưởng của mình với mọi người xung quanh. Hãy trao đổi, thảo luận nghiêm túc về những điều Kim Ngưu đang trăn trở để lắng nghe những ý kiến từ người khác. Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay vẫn là một ngày tài chính bình ổn dành cho Kim Ngưu, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào thực sự đột biến. Các hạng mục công việc Kim Ngưu đang đảm trách vẫn cho kết quả tốt, tuy nhiên nếu Kim Ngưu không tích cực phát huy khả năng sáng tạo làm mới bản thân thì rất có thể bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực từ cấp trên trong thời gian tới.

Kim Ngưu nên hạ cái tôi của mình xuống để nói chuyện với người ấy. Trong một mối quan hệ, Kim Ngưu không thể lúc nào cũng bắt người khác phải theo ý mình. Sự bảo thủ và cố chấp sẽ khiến cả hai đều mệt mỏi thôi.

>> Xem thêmTop 5 cung hoàng đạo cực kỳ bảo thủ và cố chấp

Song Tử

Những điều nho nhỏ Song Tử làm còn chứng minh được nhiều điều về con người bạn hơn là những việc đao to búa lớn. Vì thế khi tương tác với đồng nghiệp, khách hàng hay người quản lí Song Tử nên thận trọng một chút. Hãy nhớ rằng thái độ quan trọng hơn trình độ. Hôm nay tài chính Song Tử duy trì ở mức khá, bạn tìm thấy nhiều hứng thú trong công việc nhờ vậy mà kết quả thu được khả quan. Song Tử cũng tích cực làm mới bản thân với nhiều dự án thú vị. Điều quan trọng lúc này là Song Tử phải duy trì được mạch cảm xúc tốt, có như vậy thì thành công mới được duy trì lâu.

Song Tử hôm nay cũng cảm thấy hạnh phúc khi làm được điều gì nhỏ bé cho gia đình và người thân yêu của mình. Song Tử hiểu rằng điều mà bạn đang làm tuy không to tát nhưng lại thiết thực, khiến những người thân của bạn có cảm giác đang được bạn che chở, quan tâm.

Tử vi thứ Tư (19/06): Kim Ngưu tài chính bình ổn

Cự Giải 

Hôm nay Cự Giải cảm thấy cực kì tự tin và bạn sẽ có tham vọng làm được những điều lớn lao. Tuy nhiên trước khi Cự Giải chứng minh cho mọi người xung quanh thấy những gì mình có thể làm thì hãy ngừng lại một chút và suy nghĩ xem mình nên thể hiện đến đâu cho hợp lí. Đôi khi Cự Giải nên giữ lại một vài "chiêu thức" để làm vũ khí bí mật cho mình và vũ khí bí mật thì sẽ chỉ được bật mí vào thời điểm thích hợp. Hôm nay Cự Giải làm việc chăm chỉ nên thu về nguồn lợi khá lớn, trong khi các khoản phải chi không đáng là bao. Cự Giải mong muốn được phát huy năng lực sáng tạo của bản thân, nhưng không phải lúc nào người khác cũng theo kịp bạn. 

Cự Giải cần tập trung hẹn hò với những người mà bạn trân quý. Cuộc sống của Cự Giải ngoài tình yêu đôi lứa còn có một thế giới riêng dành cho những người thân, chòm sao này đang học cách cân bằng các mối quan hệ xung quanh của mình.

Sư Tử 

Thời gian này Sư Tử làm việc cực kì hiệu quả. Bạn biết đâu là thông tin có giá trị có thể sử dụng và đâu là những thông tin nên bỏ. Sư Tử biết sắp xếp thời gian và không lãng phí thời gian vào chuyện tranh luận đúng sai. Bạn tin rằng kết quả công việc là câu trả lời rõ ràng nhất. Công việc thuận lợi, tuy nhiên thu nhập hôm nay chỉ ở mức trung bình. Để nâng cao thu nhập cho bản thân, Sư Tử có thể nghĩ đến việc hợp tác làm ăn với người thân. 

Tuy vậy, trong chuyện yêu đương, Sư Tử hôm nay lặng lẽ và mơ màng, bạn lãng đãng và mất tập trung, cảm xúc bị giãn ra sau những ngày căng thẳng. Sư Tử không muốn nói gì, không muốn làm gì, chủ yếu muốn tìm đến những bộ phim hay và nghe nhạc, thậm chí là không muốn nghĩ gì.

Tử vi thứ Tư (19/06): Kim Ngưu tài chính bình ổn

>>> Bạn đã rõ tính cách của một cô nàng Sư Tử chưa? Nếu chưa, thì hãy xem ngay: Khám phá tính cách phụ nữ cung sư tử để hiểu mình hơn, hay chinh phục một ai đó

Xử Nữ

Vào buổi sáng, một vài đồng nghiệp nào đó vốn không hài lòng lắm với Xử Nữ sẽ tìm cơ hội để chế giễu bạn. Đây là một tình huống khó xử nhưng nếu Xử Nữ muốn giữ hình tượng trong mắt cấp trên thì đừng thể hiện thái độ thù địch với họ. Thật may mắn là mọi thứ sẽ không tệ như bạn nghĩ. Tài chính Xử Nữ hôm nay có hao hụt nhẹ do bạn phải chi một số khoản cho bản thân ngoài mong muốn. Nhưng Xử Nữ chớ nên lo lắng, trước sau gì thì tài lộc cũng sẽ đổ về túi bạn do sức làm việc và năng lực sáng tạo của bạn đang rất tốt.

Xử Nữ nên chủ động tập cân bằng cảm xúc bằng cách gặp gỡ những người khác phái bạn mà bạn tin tưởng và để ý đến. Xử Nữ cũng hiểu rằng, không ai có thể giúp mình thoát khỏi những cảm xúc chông chênh, tiêu cực nếu như chính mình không thoát ra được vào lúc này.

Thiên Bình

Đây là thời điểm tốt để Thiên Bình làm việc nhóm. Thiên Bình biết cách để tổng hòa những cá tính khác nhau và tận dụng lợi thế của mỗi người để cùng hướng tới mục tiêu chung. Công việc làm ăn của Thiên Bình hôm nay cũng tiến triển khá thuận lợi, thu nhiều hơn chi. Tuy nhiên vào buổi chiều có thể một sự cố không mong muốn xảy ra khiến bạn hao hụt nhẹ. Thiên Bình hãy thật bình tĩnh xử lí, đừng để mình vướng vào sự mệt mỏi kéo dài nhé.

Thiên Bình lặp lại chính mình ở những sai lầm trong tình yêu, sự tỏ ra bất cần và đề phòng trong mối quan hệ vì sợ tổn thương khiến người ấy cảm thấy bạn đang đẩy họ ra khỏi mối quan hệ này. Hãy thay đổi cách yêu, nếu Thiên Bình không muốn giẫm vào vết xe đổ nhé!

Tử vi thứ Tư (19/06): Kim Ngưu tài chính bình ổn

Bọ Cạp

Ngày hôm nay Bọ Cạp nên tập trung vào chi tiết và cách tổ chức vấn đề. Thấu hiểu vấn đề, giải mã nó và đưa ra giải pháp sẽ khiến Bọ Cạp cảm thấy vô cùng thỏa mãn. Bên cạnh làm việc thì Bọ Cạp cũng nên dành thời gian cho bản thân nữa. Đây có thể là ngày may mắn để Bọ Cạp thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng, nhưng chớ nên cho vay lãi nhé.

Bọ Cạp nghi ngờ người ấy không trung thực và có điều đang giấu diếm bạn. Tuy nhiên, sự kiêu hãnh của Bọ Cạp không cho phép bạn hạ mình để trao đổi với người ấy, cuối cùng thì sự dằn vặt vì hoài nghi cứ đeo đẳng bạn mãi không thôi.

>> Đặc biệt sẽ vô cùng thuận lợi nếu Bọ Cạp hợp tác cùng Thiên Bình đấy, chi tiết bạn có thể tham khảo tại Top 3 cặp đôi cung hoàng đạo rất dễ phát tài phát lộc nếu hợp tác cùng nhau

Nhân Mã

Nếu Nhân Mã cảm thấy không chắc chắn về bước đi tiếp theo của mình thì hãy thử nghiệm trong trường hợp bạn có một cố vấn đáng tin cậy. Đừng lo sợ rằng người khác sẽ nghĩ mình ngu ngốc. Đôi khi những lời nói đùa lại là cách tốt nhất để tiếp cận những ý tưởng tiên phong, vì thế đừng ngại thể hiện sự hài hước của mình với mọi người xung quanh. Nhân Mã hôm nay thu chi nhịp nhàng, không có gì đáng lo ngại. Một vài người thân quen có thể sẽ rủ Nhân Mã cùng đầu tư làm ăn lớn, nhưng bạn cần cân nhắc kĩ càng, suy xét thiệt hơn cẩn trọng. 

Nhân Mã nên có một hành động lãng mạn nào đó cho mối quan hệ hiện tại của mình. Bạn đừng ngại những điều sến sẩm sẽ khiến người ấy lên tiếng giễu cợt, ai cũng thích lãng mạn cả, cho dù thừa thãi hay thiếu thốn vật chất.

Tử vi thứ Tư (19/06): Kim Ngưu tài chính bình ổn

Ma Kết
Dù gần đây Ma Kết gặp may mắn trong rất nhiều chuyện nhưng hãy nhớ rằng may mắn đó không kéo dài mãi mãi. Nói cách khác là hôm nay may mắn của Ma Kết sẽ không thể cứu nguy cho bạn được nữa, vậy nên đừng mạo hiểm. Tuy nhiên nếu Ma Kết đang chật vật trong cuộc sống thì đây lại là bước ngoặt mang đến tương lai tươi sáng hơn cho bạn. Hãy nhớ rằng gieo gì gặt nấy và không có gì là vĩnh cửu, vậy nên hãy thận trọng với mọi việc mình làm và luôn cố gắng làm tốt nhất có thể. 

Hôm nay có thể Ma Kết sẽ có hẹn hò với tri âm tri kỉ, Ma Kết luôn dành thời gian cho những mối quan hệ khiến bạn thích thú. "Lạt mềm buộc chặt", Ma Kết vẫn luôn biết cách giữ cho mối quan hệ của mình bền vững.

Bảo Bình 

Sự lạc quan khiến tinh thần Bảo Bình cực kì hào sảng và khiến bạn làm việc năng suất hơn rất nhiều trong ngày mới này. Nhờ đó Bảo Bình hoàn thành công việc sớm hơn hoặc là kết thúc một dự án đã kéo dài quá thời hạn. Trực giác sẽ giúp Bảo Bình đi đúng hướng và đưa ra những quyết định sáng suốt. Công việc tiến triển bình thường, nhưng vào buổi chiều một rắc rối nhỏ có thể xảy ra, tuy nhiên chỉ cần Bảo Bình bình tâm giải quyết là được, đừng quá lo lắng.

Bảo Bình hôm nay tỏ ra cao thượng nhưng thực tế trong lòng bạn vẫn còn đầy những sân si oán hận với mối quan hệ cũ. Bảo Bình chưa học được cách tha thứ với những người đã làm tổn thương mình sâu nặng, dù ở ngoài Bảo Bình vẫn thể hiện như là bạn đã quên hết chuyện cũ, đã thứ tha.

Tử vi thứ Tư (19/06): Kim Ngưu tài chính bình ổn

Song Ngư

Tử vi hàng ngày cho thấy hôm nay Song Ngư nên chúc mừng bản thân vì bạn biết phân chia công việc và biết quan tâm hơn đến bản thân mình. Bạn không bỏ bữa và cũng không ngồi lì hàng giờ trước màn hình máy tính nữa. Song Ngư biết đưa ra những lựa chọn bằng cách cân nhắc cái nào có lợi cho bản thân hơn. Tài chính Song Ngư hôm nay duy trì ở mức khá, các dự án bạn đang theo đuổi mang về kết quả tốt, thậm chí một vài dự án cho lợi nhuận rất tốt. Tuy nhiên đây cũng là ngày Song Ngư phải chi tiêu nhiều cho gia đình, hãy cố gắng cân đối sao cho hợp lí nhé.

Trong chuyện yêu đương, Song Ngư tập trung vào tâm trí cá nhân và cân bằng nội tại, bạn không đứng núi này trông núi nọ nữa. Tự bản thân bạn cũng thấy sức hấp dẫn của bạn bị giảm sút, điều này khiến bạn thực tế và chú ý đến việc nâng cao hệ tư duy của mình nhiều hơn.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Những chia sẻ trên đây chỉ là dự báo mang tính chất tham khảo về tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... ngày hôm nay của bạn thế nào? Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua.

Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Ảnh minh họa: Instagram/ Pinterest - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa.

Phần lớn những người nổi tiếng thuộc chòm sao Kim Ngưu đều sở hữu thân hình vô cùng bốc lửa và ngoại hình ưa nhìn. Đây cũng là một trong những ưu điểm mà bất cứ ai muốn bước vào ngành giải trí đều cần phải có.

Không chỉ xinh đẹp, họ cũng là những con ong chăm chỉ, độc lập, đáng tin cậy trong công việc. Chỉ có điều, đôi khi quá chân thật, không sống mưu mô, toan tính nên họ khó lòng cạnh tranh được với các đối thủ trong ngành, dễ dàng bị kẻ khác "đâm sau lưng". Ngoài ra, Kim Ngưu cũng rất cứng đầu, không chịu thay đổi bản chất vì bất cứ lý do nào, dù chỉ là để chiều lòng fan...

Tử vi thứ Tư (19/06): Kim Ngưu tài chính bình ổn

Những ngôi sao Việt Nam nổi tiếng thuộc cung Kim Ngưu: Ca sĩ Tóc Tiên, Hiền Thục, Thùy Chi, Xuân Nghi, siêu mẫu Minh Triệu...

Tử vi thứ Tư (19/06): Kim Ngưu tài chính bình ổn

Những ngôi sao quốc tế nổi tiếng thuộc cung Kim Ngưu: Gigi Hadid, Channing Tatum, Megan Fox, Audrey Hepburn, Adele, Jessica Alba, David Beckham...

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top