06/04/2019 13:59

Tử vi thứ Tư (05/06): Kim Ngưu "kén cá chọn canh", Song Ngư chi nhiều hơn thu

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Tử vi 12 chòm sao khuyên hôm nay Kim Ngưu đừng nên "kén cá chọn canh" trong chuyện tình cảm của mình, trong khi Song Tử sẽ có một ngày chi nhiều hơn thu, các khoản chi đổ dồn lên đầu khiến chòm sao này không kịp trở tay...

Bạch Dương

Tử vi hàng ngày dự đoán hôm nay may mắn sẽ mỉm cười với Bạch Dương. Nếu cả ngày Bạch Dương không thấy có gì may mắn thì chắc chắn bạn chưa làm điều nên làm, chưa đến nơi cần đến hoặc gặp người cần gặp đấy thôi. Dù tình hình tài chính của Bạch Dương hiện tại có như thế nào đi nữa thì cũng hãy hài lòng với những gì mình đang có và chuẩn bị tinh thần cho những tình huống phát sinh. Tình hình tài chính của Bạch Dương không có nhiều biến động trong thời điểm này. 

Chuyện tình cảm của Bạch Dương thời gian này lại không mấy tốt đẹp vì nửa kia cảm thấy bạn lúc nào cũng thích bắt ép người ta làm theo những việc bạn thích mà chẳng bao giờ tự đặt mình vào vị trí của người khác cả. Có lẽ đã đến lúc bạn nên tự nghĩ lại về mình rồi đấy.

Tử vi thứ Tư (05/06): Kim Ngưu kén cá chọn canh

Kim Ngưu

Kim Ngưu nghe rất nhiều về những gì người ta nói về sự khác biệt giữa giàu có và nghèo túng. Tuy rằng bạn chưa thật sự trải nghiệm bất kì trạng thái nào trong hai trạng thái này nhưng Kim Ngưu cũng rút ra được một số bài học kinh nghiệm cho bản thân. Nhìn nhận vấn đề theo chiều hướng tích cực giúp Kim Ngưu tích lũy được kinh nghiệm và biết cách khai thác những góc nhìn mới về một vấn đề đã cũ. Kim Ngưu hiểu được giá trị của đồng tiền, chính vì vậy, bạn luôn làm việc một cách thật chăm chỉ, hi vọng mình có thể tích lũy thật nhiều cho tương lai.

Tử vi 12 chòm sao khuyên hôm nay Kim Ngưu đừng nên quá "kén cá chọn canh" trong chuyện tình cảm của mình. Nhưng cũng may là một khi đã chọn, Kim Ngưu lại rất biết cách chọn đúng người phù hợp, như duyên tiền định vậy. Không phải ai cũng có may mắn như vậy nên nếu đã tìm thấy người phù hợp trong hôm nay thì Kim Ngưu hãy cố gắng giữ mối quan hệ này nhé. 

Song Tử

Song Tử có vẻ khá thiếu kiên nhẫn trong ngày hôm nay. Mỗi khi có ai có ý định góp ý với bạn, bạn đều lựa chọn cách gạt phắt đi, hoặc dù có yên lặng lắng nghe đi nữa thì cũng không hề có ý định tiếp thu. Chính vì thế, Song Tử cũng không nên lấy làm khó chịu khi người ta không chịu làm theo ý mình, bởi bạn và người ta cũng giống hệt nhau thôi mà. Muốn công việc được tiến triển thuận lợi, đôi bên đều cần phải nhường nhịn nhau một chút thôi.

Nếu đang thầm mến ai, có thể Song Tử sẽ không giấu kín được nữa mà quyết tâm sẽ đi bày tỏ tình cảm của mình. Nhưng trước khi làm việc này, hãy tính trước một số kết quả có thể xảy đến để không quá bất ngờ trước tình huống xấu nhất nhé. Với các Song Tử còn độc thân thì có lẽ bạn dần hiểu được giá trị của từ "một mình", một mình không có nghĩa là cô đơn. Một mình là để hiểu mình nhiều hơn nữa, để nhận ra nhiều cảm xúc thú vị trong cuộc sống này, đâu phải chỉ có tình yêu đôi lứa.

Tử vi thứ Tư (05/06): Kim Ngưu kén cá chọn canh

Cự Giải

Tìm ra hướng đi khó một thì bắt đầu bước những bước đầu tiên trên con đường đó sẽ khó mười. Nhưng một khi Cự Giải xác định được phương hướng thì cũng nên tìm cho mình một người lãnh đạo tài ba. Những người bạn tốt sẽ giúp Cự Giải tiến xa trên con đường mình đã chọn bởi bạn biết mình không thể đạt được thành công nếu làm một mình. Hãy xác định điểm mạnh của mình ở đâu và tập trung phát triển vào đó, chắc chắn mọi người sẽ ấn tượng với tài năng của bạn. Tình hình tài chính của Cự Giải khá ổn định và bạn không có kế hoạch tiêu xài gì nhiều vào ngày hôm nay.

Cự Giải sẽ có lúc cảm thấy cô đơn trong tâm trí, bạn trống rỗng và không thật sự hào hứng với những cuộc hẹn hò tìm hiểu. Dường như những áp lực chung từ cuộc sống là nguyên nhân khiến Cự Giải có những cảm giác như lúc này. Tình yêu không phải là điều mà chòm sao này đặt nặng trong tâm trí nữa. Mùa hè đến rồi, nếu rảnh rỗi, Cự Giải có thể rủ bạn bè hoặc người ấy cùng tham gia một chuyến du lịch để giảm stress nhé.

Sư Tử

Hôm nay Sư Tử chẳng muốn nghe theo ý kiến của bất cứ ai. Sư Tử đang quá mức độc đoán đấy. Cung hoàng đạo này không nên coi mình là người đứng đầu thiên hạ và bắt mọi người phải tuân theo ý muốn của mình như vậy. Kết quả khả quan trong công việc không chỉ thể hiện bằng những con số trên giấy. Nếu kế hoạch của Sư Tử chưa mang về hiệu quả tài chính thì điều đó cũng không có nghĩa là nó không có triển vọng. Sư Tử nên biết rằng trong cuộc sống có nhiều thứ xứng đáng để chúng ta nỗ lực vì nó bởi đó là những thứ đặt nền móng cho sự phát triển trong tương lai.

Sư Tử lạnh lùng nhưng khi yêu thì rất chân thành, làm điểm tựa tinh thần cho người ấy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nhận ra được điều đó, thậm chí ngay cả bản thân bạn. Mặc dù vậy, hãy cứ tin tưởng vào bản thân mình. Sư Tử cũng nên lắng nghe tâm sự của nửa kia nhiều hơn, đừng tự mình quyết định mọi chuyện như vậy, nếu không thì sớm muộn gì hai bên sẽ xảy ra mâu thuẫn thôi. Dành thời gian để lắng nghe người khác cũng không khó lắm đâu mà!

Tử vi thứ Tư (05/06): Kim Ngưu kén cá chọn canh

Xử Nữ

Xử Nữ muốn chứng tỏ bản thân mình rất được việc vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, Xử Nữ có vẻ hơi cầu toàn quá mức thì phải. Đôi khi nhìn thoáng ra một chút, bạn sẽ cảm thấy mọi việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu mắc lỗi, Xử Nữ cũng nên nghĩ cách khắc phục hơn là cứ ngồi trách móc bản thân mình mãi. Tình hình tài chính của Xử Nữ rất ổn định trong ngày hôm nay, tất cả là bởi bạn luôn có kế hoạch chi tiêu rất tiết kiệm. Xử Nữ không bao giờ hoang phí tiền của của mình cho những món đồ không thực sự cần thiết.

Trong chuyện yêu đương, có lẽ Xử Nữ vẫn không ngừng lo lắng cho hạnh phúc mong manh mà bạn đang nắm giữ. Đôi khi yên bình quá cũng khiến chòm sao này cảm thấy bất an, phải chăng Xử Nữ đang quá nhạy cảm với mọi thứ xung quanh. Hãy chia sẻ những suy nghĩ cũng như tâm trạng lúc này của mình cho người ấy để giải tỏa mọi thứ đi nhé,

Thiên Bình 

Thiên Bình có tinh thần cảnh giác rất cao, đặc biệt là vào hôm nay. Dù ai nói với bạn điều hay hay điều dở, Thiên Bình không tin ngay mà luôn tìm cách xác thực. Ngoài ra, Thiên Bình cũng nhận thức được những điểm yếu của mình và bắt đầu tìm cách thay đổi. Hãy lên một kế hoạch cụ thể và nghĩ đến món quà tự thưởng cho mình nếu đạt được kế hoạch đã đề ra, Thiên Bình sẽ cảm thấy hăng hái hơn nhiều.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình và người ấy vẫn tiến triển một cách rất ổn định. Có vẻ như đôi bên đã bắt đầu bước qua giai đoạn nồng nhiệt ban đầu và cảm thấy yên bình khi ở bên nhau. Cả bạn và người ấy đều thấy rất tin tưởng đối phương. Tuy vậy, Thiên Bình cũng nên cẩn thận với những cảm xúc tiêu cực, dễ bị ảnh hưởng chi phối từ những người ngoài đến mối quan hệ hiện tại. Điều quan trọng nhất là Thiên Bình cần đặt lòng tin ở người ấy, đó mới là vấn đề quan trọng.

Tử vi thứ Tư (05/06): Kim Ngưu kén cá chọn canh

Bọ Cạp

Hôm nay Bọ Cạp đừng để bản thân mình bị mù quáng bởi những ảo mộng phi thực tế. Có thể Bọ Cạp nghĩ rằng mọi người xung quanh đều có chung suy nghĩ với mình nhưng đó chỉ là suy đoán của bạn, chẳng có gì có thể chứng minh được điều đó là sự thật cả. Hãy thật cẩn thận khi nói về những vấn đề nhạy cảm như tiền bạc, dù đó là tiền của bạn hay của họ đi nữa.

Bọ Cạp vốn độc lập tự chủ, chòm sao này hiểu rằng tinh thần tích cực sẽ quyết định cuộc sống hiện tại và tương lai. Tình yêu cũng thế, vì thế mà chòm sao này học cách thay đổi tư duy, Bọ Cạp không muốn bản thân trở nên phụ thuộc quá nhiều vào người khác trong chuyện tình cảm bởi điều đó chỉ đem đến khổ đau mà thôi.

Nhân Mã 

Nhân Mã là chòm sao rất hào phóng và vô tư. Nhân Mã sẵn sàng giúp đỡ mọi người trên cả lĩnh vực vật chất hay hành động thực tế, nếu như người ta thực sự gặp khó khăn. Nhân Mã cũng nhận ra mình trở nên trầm tĩnh hơn trước đây. Trước khi quyết định bắt tay vào một việc gì đó, Nhân Mã thường suy nghĩ kĩ càng chứ không còn bốc đồng như trước đây nữa. Nhân Mã biết rằng nếu mình cứ cẩu thả thì chẳng bao giờ làm tốt mọi việc được.

Tuy vậy, tình cảm của Nhân Mã và người ấy lại không được như ý trong ngày hôm nay. Người ấy có thể cảm thấy bạn không thành thật hoặc chân thành. Nếu đôi bên có hiểu lầm gì đó thì hãy nói chuyện với nhau để giải quyết ngay lập tức nhé. Ngoài ra, Nhân Mã độc thân cũng đang khủng hoảng niềm tin, bạn không còn biết phải tin vào điều gì để có thể tiếp tục nhìn cuộc sống theo hướng tươi đẹp. 

Tử vi thứ Tư (05/06): Kim Ngưu kén cá chọn canh

Ma Kết 

Hôm nay Ma Kết không giữ được vẻ trầm tĩnh thường ngày của mình mà khá dễ nổi nóng với mọi người. Ma Kết luôn cảm thấy không hài lòng nếu ai đó làm điều gì đó không như ý mình, thậm chí là khi người ta muốn giúp bạn đi chăng nữa. Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo tài chính Ma Kết cũng khá bấp bênh, bạn có nhiều khoản phải chi tiêu, trong khi khoản thu không đáng là bao. Lời khuyên cho Ma Kết là hãy bình tĩnh, tập trung giải quyết công việc của ngày, sau đó dành thời gian rà lại sổ sách thì sẽ không bị rối.

Ma Kết trong lòng nhiều vướng bận, chuyện tình cảm chai sạn nhưng lại quá nhiều ràng buộc nặng nề. Ma Kết muốn chạy trốn một chút để sống cho mình cũng không được, không còn cách nào để sống thảnh thơi như thời độc thân nữa, khi mà Ma Kết đã có người ấy bên mình.

Bảo Bình 

Để công việc liên tục phát triển đòi hỏi nhiều yếu tố hơn là chỉ sự quyết tâm và tham vọng của Bảo Bình. Tất cả mọi người đều phải đồng thuận thì mới đạt được kết quả tốt. Nếu đã lâu rồi Bảo Bình không hợp tác với đồng nghiệp trong các dự án thì hãy chấn chỉnh lại bản thân ngay. Bảo Bình cảm thấy mỗi ngày cứ trôi qua lặp đi lặp lại thế này thì thật nhàm chán, vì vậy, bạn đang ấp ủ một kế hoạch du lịch ngắn ngày. Dù sao thì bạn cũng đã làm việc chăm chỉ suốt cả thời gian dài rồi, giờ cần phải thưởng cho bản thân mình chứ nhỉ!

Bảo Bình hôm nay rất có thể sẽ mất cân bằng về cảm xúc, bạn trở nên nhạy cảm hơn với những lời nói từ phía người ấy. Bảo Bình cứ mãi dõi theo hành động của người ấy làm, và đưa ra những nhận xét cá nhân ngầm trong lòng nên dễ khiến cả hai mất vui.

Tử vi thứ Tư (05/06): Kim Ngưu kén cá chọn canh

Song Ngư

Tử vi 12 chòm sao cho thấy hôm nay Song Ngư có một ngày chi nhiều hơn thu, các khoản đổ dồn lên đầu khiến bạn không kịp trở tay. Đây đều là các khoản cần chi nên Song Ngư không còn lựa chọn nào khác. Có lẽ Song Ngư nên tìm cách bình tĩnh giải quyết, cắt giảm bớt các nhu cầu ăn tiêu cá nhân không cần thiết, đến khi nào dư dả thì lại chiều chuộng mình sau. Thêm vào đó, nhiều lúc Song Ngư cũng cần phải khiêm tốn hơn và lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. 

Một khi đã yêu thương ai, Song Ngư sẽ dành hết tình cảm và sự chân thành của mình cho người đó. Song Ngư chẳng bao giờ so đo xem ai hi sinh cho ai nhiều hơn. Tuy nhiên, các Song Ngư còn độc thân cần chú ý đến những đối tượng có ý định làm thân với mình. Không phải ai nói lời đường mật với Song Ngư cũng thật sự chân thành với bạn đâu nha!

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Thông tin trên đây chỉ là những dự báo mang tính chất tham khảo về tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... trong ngày hôm nay của bạn thế nào? Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua.

Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest/ Instagram

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top