06/12/2019 08:59

Tử vi thứ Năm (13/06): Kim Ngưu tài chính chuyển biến xấu, Xử Nữ bị nghi ngờ tình cảm

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Cùng xem tử vi hôm nay (ngày 13/06) dự báo vận tài chính, công việc và chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo sẽ có những biến chuyển theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực để từ đó có sự chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón đợi bạn nhé!

Bạch Dương

Ngày mới này Bạch Dương nên bỏ bớt cái tôi của mình đi, vì nếu càng cố gắng gượng chứng tỏ bản thân Bạch Dương sẽ càng dễ bị tổn thương và bị lợi dụng. Có danh vọng cũng tốt nhưng đừng vì điều đó mà đánh đổi những bình yên đang có bạn nhé! Sự tin tưởng vào bản thân mình là một yếu tố quyết định đến sự thành bại. Vì thế, để đạt được những điều mình mong muốn, Bạch Dương hãy luôn tập trung và tin tưởng vào bản thân cũng như khả năng và sự phán đoán của chính mình.

Nói về chuyện tình cảm, có thể hôm nay Bạch Dương sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn bình thường vì những cảm xúc lên xuống thất thường của mình. Vẫn biết Bạch Dương chẳng muốn thế đâu, nhưng hãy cố gắng từ từ sửa đổi đi nhé!

Tử vi thứ Năm (13/06): Kim Ngưu tài chính chuyển biến xấu, Xử Nữ nghi

Kim Ngưu

Thứ 5 này Kim Ngưu nên hết sức lưu ý về vấn đề về tài chính của mình vì có thể sẽ có biến động xấu. Đôi khi sự thiếu cẩn thận và tin tưởng vào ai đó quá mức của Kim Ngưu trong hôm nay còn có thể gây ra những thiệt hại về tiền bạc cho bạn nữa đấy.

Tuy chuyện tiền bạc và công việc không mấy suôn sẻ nhưng vận trình tình duyên của Kim Ngưu hôm nay lại đang diễn ra rất tốt đẹp. Và chính điều này sẽ giúp Kim Ngưu có thêm sự vững tin về giá trị cũng như vị trí của mình trong trái tim người ấy.

Song Tử

Hôm nay Song Tử có vẻ cần phải điềm tĩnh hơn và đừng nổi nóng vì những chuyện không đâu vào đâu nhé. Nhất là công việc càng căng thẳng thì Song Tử càng cần phải thật bình tĩnh. Song Tử nên tập trung nguồn năng lượng vô tận của mình vào những việc phù hợp hơn, phát huy năng lực của mình đúng nơi đúng chỗ, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công hơn!

Vận trình tình cảm hôm nay của Song Tử nhìn chung cũng không được suôn sẻ lắm đâu! Có thể Song Tử đang có sự bất đồng về quan điểm trong cách xử lý các vấn đề trong khi đó thái độ của người ấy lại không tạo cho bạn có cảm giác được tôn trọng. Nhưng nếu Song Tử không kiềm chế được cơn bực tức của mình thì chắc chắn sẽ có những xung đột với người ấy đấy.

Cự Giải

Tử vi cung hoàng đạo dự báo ngày mới này cũng mang lại cho Cự Giải một vận trình tương đối tốt. Nhờ tinh thần sảng khoái nên Cự Giải dễ có được những sự hợp tác suôn sẻ và gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Đặc biệt, hôm nay Cự Giải sẽ thấy những đối tác, đồng nghiệp vô cùng hợp cạ nên khả năng thành công sẽ càng cao hơn nữa. 

Vận tình cảm của Cự Giải hôm nay cũng khá, bạn và người đấy đã có được những tiếng nói chung sau những bất đồng quan điểm. Với Cự Giải độc thân thì đây sẽ là thời gian bắt đầu mở ra cho bạn cơ hội để tìm thấy người phù hợp với mình, thế nên nên hãy tận dụng tốt cơ hội này bạn nhé! 

Tử vi thứ Năm (13/06): Kim Ngưu tài chính chuyển biến xấu, Xử Nữ nghi

Sư Tử

Vận tài chính của Sư Tử thời gian gần đây đang bắt đầu có những dấu hiệu khó khăn bởi thời gian trước bạn chi tiêu quá nhiều trong khi đó vận tài lộc vẫn chưa thực sự đến trong tay mình. May sao, không khí trong công việc vẫn khá thoải mái đã giúp Sư Tử làm việc hiệu quả hơn.

Sư Tử cũng cần phải chậm lại thêm một chút trong những quyết định của mình trong chuyện tình cảm. Rung động có thể là nhất thời chứ chưa thực sự là duyên phận đến đâu, bước chậm mà chắc còn hơn để trái tim chịu những vết thương sâu trong tương lai nhé!

Xử Nữ

Với Xử Nữ, có thể hôm nay tiền bạc sẽ rủng rỉnh đấy, nhưng đó là trước khi bạn đánh mất tiền bạc của mình vào tay kẻ không xứng đáng. Hôm nay không phải là ngày may mắn về tiền bạc với Xử Nữ, thế nên tốt nhất là nếu có ai rủ rê đầu tư tiền bạc vào ngày này thì chớ nên đồng ý nhé, cứ chờ cho tới khi vận xui tan biến đã nha.

Vận tình duyên hôm nay của Xử Nữ cũng không được tốt đẹp như mong đợi, hai người dễ nảy sinh những nghi ngờ khiến cho bạn rất khó chịu. Xử Nữ nên dành thời gian nghỉ ngơi, và có thể một buổi hẹn hò sẽ giúp mọi thứ dễ được giải quyết hơn đấy!

Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình có thể xảy ra những va chạm, mâu thuẫn không đáng có với đồng nghiệp khiến bạn vướng phải vận trình vô cùng khó khăn. Thiên Bình khá căng thẳng và nóng tính trong cách giải quyết vấn đề, chính vì thế mà mối nguy này càng đe dọa bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, nhờ vận tài chính có được những cơ hội may mắn, đặc biệt nguồn thu nhập cũng khá ổn nên điều này đã giúp Thiên Bình giảm bớt những lo toan không đáng có này.

Thiên Bình dù làm gì thì cũng đừng quên rằng bạn cũng cần phải dành sự quan tâm cần thiết tới người ấy đấy, bởi có khả năng cao là hôm nay người ấy đang gặp khó khăn và cần Thiên Bình bên cạnh chia sẻ. Nhân cơ hội này, Thiên Bình cũng hãy thể hiện sự chân thành của mình đối với người ấy đi nào!

Tử vi thứ Năm (13/06): Kim Ngưu tài chính chuyển biến xấu, Xử Nữ nghi

Bọ Cạp

Tử vi hôm nay dự báo Bọ Cạp không có nhiều tín hiệu khả quan lắm trong công việc. Bọ Cạp đang quyết tâm có được những dấu ấn tốt trong công việc, tuy nhiên đây lại là thời điểm không thực sự tốt với bạn. Có lẽ vì thế mà những kế hoạch của Bọ Cạp vẫn không thể đạt được như ý. Hôm nay, Bọ Cạp cũng nên cân nhắc đến các vấn đề tài chính của mình, tránh một phút lơ là mà có thể có quyết định thiếu chính xác gây thất thoát tài chính.

Tuy công việc không suôn sẻ nhưng chuyện tình yêu của Bọ Cạp lại có thể trở thành điểm nhấn ấn tượng trong ngày hôm nay. Với Bọ Cạp độc thân thì hôm nay sẽ có khá nhiều người khác phái quan tâm tới mình. Với Bọ Cạp đã có gia đình thì đây là thời gian mà bạn cảm thấy vô cùng ấm áp bên người ấy nhờ nhận được sự quan tâm cần thiết của nàng.

Nhân Mã

Thứ 5 này Nhân Mã có khá nhiều hành động và suy nghĩ theo chiều hướng tốt. Và khi công việc có thể gặp trở ngại thì Nhân Mã cũng không quá nóng ruột hay sợ hãi mà đã biết cách vận dụng sức mạnh đoàn kết để giải quyết. Có điều, Nhân Mã nên tập trung vào giải quyết công việc đi thôi vì có vẻ bạn đang lơ là rồi đấy, bao nhiêu là việc dồn đống lại đang chờ bạn kia kìa!

Chuyện tình cảm vốn luôn là chỗ dựa vững chắc cho Nhân Mã và hôm nay người ấy vẫn là chỗ dựa quan trọng cho bạn. Ngoài tình cảm, Nhân Mã còn có thể trao đổi công việc với người ấy của mình và biết đâu người ấy sẽ giúp bạn lựa chọn được hướng đi đúng đắn nhất trong thời điểm này đấy!

Ma Kết

Thời gian này Ma Kết đang có khá nhiều dự định cần phải làm nhưng có thể do bạn thiếu tập trung nên khó hoàn thành được kế hoạch của mình. Cũng chính vì thế nên Ma Kết cần phải bình tĩnh nếu muốn mọi thứ vận hành trơn tru hơn. Hôm nay Ma Kết cũng nên tránh xa chuyện bao đồng bởi đôi khi sự nhiệt tình của Ma Kết lại biến bạn thành người vô duyên hay làm mất lòng người khác. 

Nhìn chung, chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay vẫn khá êm đẹp. Người ấy vẫn luôn bên cạnh giúp Ma Kết giải tỏa những mệt mỏi và căng thẳng, là động lực để bạn cố gắng nên vì thế Ma Kết cũng cần có hành động ngọt ngào gì đó để bù đắp cho người ấy đi nhé.

Tử vi thứ Năm (13/06): Kim Ngưu tài chính chuyển biến xấu, Xử Nữ nghi

Bảo Bình

Có thể Bảo Bình không có được vận may như bạn trông đợi vào hôm nay và công việc sẽ phải nhờ cậy vào rất nhiều sự giúp đỡ của người khác. Bản thân Bảo Bình  cũng nên cân nhắc kỹ mọi việc trước khi hành động, đừng quá tự tin vào kinh nghiệm của mình mà đôi khi gây ra những chuyện bất lợi cho bạn.

Về chuyện tình cảm, hôm nay có thể Bảo Bình và người ấy sẽ có những khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau nhiều hơn. Dù hôm nay chỉ là ngày giữa tuần nhưng chắc chắn sự trân trọng và mong muốn về một sự bền vững trong tình yêu sẽ giúp hai người có được những giải pháp tốt để có thời gian dành cho nhau nhiều hơn. 

Song Ngư

Có thể nói thời gian này Song Ngư đang khá vất vả trong việc giải quyết ôn hòa vấn đề tiền bạc và quan hệ đồng nghiệp. Thêm vào đó, công việc có dấu hiệu thay đổi và có chiều hướng đi xuống khiến Song Ngư cần dành thời gian để tính toán việc tiếp nhận các kế hoạch mới cho mình. Chính vì lẽ đó mà hôm nay đầu óc Song Ngư sẽ thường xuyên căng thẳng đấy.

Tuy vậy, vận trình tình cảm của Song Ngư hôm nay lại tương đối ổn định. Song Ngư vẫn đang dành sự quan tâm và có những chia sẻ kịp thời đến người ấy. Đúng đấy bạn, đừng ngại chia sẻ tình cảm của mình. Nếu thấy người ấy hợp ý hợp tình với mình thì Song Ngư hãy cứ mạnh dạn thổ lộ lòng mình bạn nhé!

5 cung nam hoàng đạo được ca ngợi là "ông chồng quốc dân" trong lòng chị em

Tất nhiên những chia sẻ trên đây chỉ là dự báo mang tính chất tham khảo về tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thôi bạn nha! Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến thế nào?

Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Ảnh minh họa: Instagram/Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top