06/05/2019 16:45

Tử vi thứ Năm (06/06): Xử Nữ thận trọng chuyện tiền bạc, Ma Kết cần kiểm soát tốt cảm xúc

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Điềm lành hay vận xui rủi sẽ "đón đợi" bạn vào ngày hôm nay (6/06) nhỉ? Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo điều gì về vận tình duyên, tiền bạc và công việc... của mình tiến triển ra sao trong ngày giữa tuần này bạn nhé!

Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương vẫn đang làm rất tốt công việc của mình. Bạch Dương cũng rất tự tin vào năng lực cá nhân và biết cách để giải quyết các vấn đề đang xảy ra. Bạn biết cân bằng giữa tình cảm và lý trí, chọn cách hài hòa giữa các mối quan hệ chứ không muốn làm mích lòng bất cứ ai.

Trong chuyện tình cảm, có thể Bạch Dương thấy chính bản thân mình cũng đang mâu thuẫn, vừa muốn người ấy làm theo ý mình nhưng lại thấy nếu làm vậy thì thực sự quá đáng. Sự giằng co giữa lý trí và trái tim khiến cho Bạch Dương cảm thấy thực sự đau đầu và mệt mỏi. Cứ từ từ, để người ấy cảm nhận được tình cảm của Bạch Dương là chân thành và dần mở lòng ra với bạn thì hơn.

Tử vi thứ Năm (06/06): Xử Nữ thận trọng chuyện tiền bạc

Kim Ngưu

Có vẻ như hôm nay Kim Ngưu vẫn đang loay hoay cố tìm cách dung hòa cái tôi cá nhân với công việc của mình nhưng bạn vẫn còn phân vân, do dự. Song chòm sao này vẫn muốn làm theo ý mình, nhất là khi bị người khác chỉ đạo. Kim Ngưu muốn là chính mình, thờ ơ và không quan tâm đến bất cứ điều gì người khác nghĩ về mình, dù dòng đời có đưa đẩy ra sao thì Kim Ngưu vẫn cứ là mình thôi.

Nói về vận tình duyên thì có thể Kim Ngưu đang cảm thấy bối rối vì có quá nhiều điều đang xảy ra với chuyện tình cảm của mình. Kim Ngưu bỗng trở nên nhạy cảm, dễ xúc động, cảm thấy ai cũng tốt với mình nên không biết phải lựa chọn ra sao và đi theo hướng nào cho phải. Thế nhưng càng so đo thì càng phân vân hơn mà thôi, thực ra có nhiều người có thể làm cho Kim Ngưu xúc động nhưng chỉ một người có thể khiến trái tim rung động mà thôi. 

Song Tử

Ngày mới nay cũng mang lại cho Song Tử có rất nhiều ý tưởng, và bạn muốn thực hiện ngay trong công việc của mình. Song Tử đưa ra nhiều kế hoạch và muốn thực hiện nó một cách thật tốt. Tuy nhiên, không phải ý tưởng nào cũng được chấp nhận, không phải kế hoạch nào cũng được thông qua, nhưng cấp trên vẫn luôn đánh giá cao bạn vì tinh thần làm việc tích cực này.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay có thể lại không được như ý. Song Tử buồn vì người ấy không thông cảm và hiểu cho những điều bạn đang trải qua nên dễ xảy ra bất đồng, tranh cãi. Lúc yêu thì Song Tử nồng nhiệt nhưng khi có chuyện xảy ra thì sự nồng nhiệt đó cũng mau chóng biến mất. 

Tử vi thứ Năm (06/06): Xử Nữ thận trọng chuyện tiền bạc

Cự Giải

Tử vi 12 chòm sao dự báo có thể hôm nay Cự Giải sẽ phải đương đầu với những thách thức lớn trong công việc của mình. Cự Giải quá tin vào năng lực của mình mà không chịu kiểm tra lại mọi thứ kĩ càng trước khi đưa vào thực tế. Thêm vào đó, Cự Giải còn để cho cảm xúc lấn át lý trí quá nhiều. Bạn dễ dàng tin tưởng mọi người mà không có bất cứ căn cứ gì, chỉ dựa riêng vào phán đoán của mình mà đưa ra nhận định. Hãy khắc phục điều này ngay đi nhé!

Thứ 5 này cũng không phải là ngày đẹp trời cho chuyện tình cảm của Cự Giải. Dù Cự Giải yêu thương người ấy rất nhiều nhưng cũng có nhiều hiểu lầm tồn tại trong mối quan hệ giữa hai người. Người ấy cho rằng Cự Giải trẻ con và bốc đồng quá mà không hiểu cho tâm tư trong lòng của bạn.

Sư Tử

Hôm nay Sư Tử nên suy nghĩ thoáng hơn, linh hoạt hơn trong công việc. Có lẽ do Sư Tử thận trọng quá mức nên bạn vô tình để lỡ nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp của mình, lẽ ra bạn phải có được vị trí tốt hơn hiện tại rất nhiều. Đừng bảo thủ và cố chấp quá, dù bảo vệ ý kiến, quan điểm cá nhân của mình là tốt nhưng Sư Tử cũng nên làm điều đó một cách khéo léo và cầu thị hơn nhé. 

Chuyện tình yêu hôm nay của Sư Tử cũng không được thuận lợi cho lắm. Sư Tử phải mạnh mẽ và chủ động hơn nữa, đừng thụ động mong chờ đối phương bày tỏ tình cảm, quan tâm, chăm sóc cho mình mà không có sự đáp lại. Tình yêu phải xuất phát từ cả hai người, nếu một bên chỉ cho và một bên nhận thì tình cảm đã bị chênh lệch, khó có thể tồn tại lâu dài được.

Tử vi thứ Năm (06/06): Xử Nữ thận trọng chuyện tiền bạc

Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Xử Nữ nên hết sức thận trọng với chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay. Xử Nữ phải thật bình tĩnh và sáng suốt trước khi quyết định bất cứ điều gì liên quan đến tài chính của mình. Tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được, đừng vội vàng quyết định kẻo rỗng túi đó. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng đang lo lắng quá nhiều về chuyện tương lai. Nếu bạn không tập trung vào hiện tại mà cứ lo cho tương lai như thế thì có thể chính bản thân sẽ vấp phải một vố đau đó. 

Trong chuyện tình cảm của mình, chính bản thân Xử Nữ phải tự nhận biết được đâu là lúc nên đi nhanh và đâu là lúc nên đi chậm. Nếu không chắc chắn về quyết định của mình thì đừng vội vàng tiến tới để rồi kết quả cuối cùng cũng chẳng ra sao. Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ nhưng Xử Nữ lại không dám đối mặt với nó. Song, né tránh như vậy cũng chẳng hay ho chút nào, bạn nên thẳng thắn đối mắt với người ấy thì hơn.

Thiên Bình

Hôm nay, có vẻ như Thiên Bình sẽ không đạt được những điều mình muốn. Thiên Bình dựa vào những phán đoán của mình quá nhiều trong công việc mà không hề biết rằng điều đó có thể khiến bạn phạm phải sai lầm. Ngoài ra, hôm nay Thiên Bình có thể sẽ đánh mất tài lộc của mình ngay cả khi cơ hội kiếm tiền ở ngay trước mắt. Tuy nhiên trong công việc thì nhìn chung chòm sao này vẫn luôn chăm chỉ và tận tụy như mọi ngày.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình vẫn đang tiến triển rất tốt đẹp. Với  các Thiên Bình còn độc thân, có thể bạn sẽ được bạn bè mai mối cho những đối tượng khác phái phù hợp. Trong khi đó, những Thiên Bình đã có đôi nên dành thời gian vun đắp tình cảm của mình. Tình yêu cũng như hạt mầm, cần được tưới tắm, vun trồng thì mới tươi tốt, cao lớn và ra hoa kết trái được.

Tử vi thứ Năm (06/06): Xử Nữ thận trọng chuyện tiền bạc

Bọ Cạp

Vận trình công việc trong ngày mới này của Bọ Cạp chẳng được tốt cho lắm. Bọ Cạp thông minh nhưng lại chưa biết cách sử dụng trí thông minh của mình đúng cách, đúng chỗ, cuối cùng thông minh quá còn có thể bị phản ngược lại, tự mình gây họa cho mình. Hôm nay Bọ Cạp cũng cần học cách xử lý tốt các mối quan hệ trong xã hội, cố gắng hạn chế những bất đồng trong quan điểm gây ra mâu thuẫn trong quan hệ với đồng nghiệp, đối tác.

Hôm nay Bọ Cạp dễ dàng xúc động bởi những tình cảm mà người ấy dành cho mình, khiến cho đối phương cảm thấy rất hạnh phúc. Với những Bọ Cạp còn độc thân thì hôm nay sẽ được khá nhiều người khác phái để mắt tới đấy. Bọ Cạp có nhiều ưu điểm thì lo gì không có người yêu, ai rồi cũng tìm được một nửa cho mình, miễn là bạn có muốn hay không thôi. 

Nhân Mã

Có thể hôm nay Nhân Mã sẽ gặp một số điều không được như ý, nhất là về phương diện công việc. Nhưng dù đó là chuyện gì thì Nhân Mã cũng nên dùng tâm thế tích cực, chủ động để đối diện để hạn chế tối đa những điều không hay xảy ra. Có những chuyện Nhân Mã tưởng chừng đã làm đúng nhưng cuối cùng lại nhận ra bản thân còn nhiều điều phải sửa đổi. Song công việc là thứ là chúng ta sẽ làm cả đời, nên hãy giữ tinh thần cầu tiến, không ngại học hỏi thì chẳng mấy chốc Nhân Mã sẽ tiến bộ nhanh thôi.

Với chuyện tình cảm thì rất khó nói trước, khi thì Nhân Mã muốn buông nhưng lại không dám thả ra, muốn giữ mối quan hệ nhưng lại chẳng hiểu trái tim mình muốn gì. Có lẽ sự bướng bỉnh khiến Nhân Mã không muốn thừa nhận mình sai lầm nên cứ khăng khăng làm điều mình cho là đúng. 

Tử vi thứ Năm (06/06): Xử Nữ thận trọng chuyện tiền bạc

Ma Kết

Thời gian này Ma Kết đang rất nhanh nhẹn và linh hoạt trong việc xử lý tình huống bất ngờ xảy ra. Ma Kết được cấp trên đánh giá cao bởi năng lực của mình, bản thân bạn cũng là người có nhiều tham vọng trong công việc hiện tại và đặt ra cho mình nhiều mục tiêu. Ma Kết đang nỗ lực để đạt được những gì mình đã định, chăm chỉ ngày ngày, gắng sức vượt qua những khó khăn và trở ngại phía trước. Với tinh thần kiên định và ý chí bền bỉ của mình, có lẽ chòm sao này sẽ nhanh chóng thỏa mãn được những tham vọng của mình trong thời gian tới thôi.

Trong chuyện yêu đương, Ma Kết cứ khiến cho người ấy cảm thấy mỏi mệt vì phải dỗ dành và giải thích mọi điều với bạn. Có lẽ Ma Kết nên học cách nào đó hay ho hơn để kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn cũng như đặt nhiều lòng tin vào đối phương hơn thay vì cứ mãi nghi ngờ, đố kị nhau như hiện tại bạn nhé!

Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình cần dồn hết tâm sức của mình vào công việc hiện tại đi nha! Dù có nhiều khó khăn nhưng bạn tin rằng mình có thể làm được. Bảo Bình suy nghĩ sáng tạo và đưa ra những cách giải quyết hiệu quả bất ngờ khiến ai nấy đều phải khâm phục.

Tình cảm mãnh liệt của Bảo Bình đang khiến cho người ấy cảm thấy vô cùng rung động và say đắm. Hiếm khi Bảo Bình thể hiện tình cảm nhiều đến như vậy, nhưng với đối phương thì đó là điều thực sự lãng mạn và ngọt ngào, và người ấy muốn bạn sẽ làm như vậy mãi thôi. Và Bảo Bình vẫn đang cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với những gì mà mình đang có.

Tử vi thứ Năm (06/06): Xử Nữ thận trọng chuyện tiền bạc

Song Ngư

Hôm nay Song Ngư cũng đang làm rất tốt công việc của mình. Song Ngư rất biết cách sắp xếp công việc sao cho hợp lý nhất. Điều này cũng bắt nguồn từ việc bạn luôn thận trọng và cố gắng hạn chế việc mắc lỗi cho mình. Điềm báo thăng tiến không còn quá xa với Song Ngư đâu, hãy cố gắng nhiều hơn nữa nhé.

Tuy công việc trôi chảy là vậy nhưng tử vi dự báo hôm nay vận trình tình cảm của Song Ngư không được tốt cho lắm, khi mà đối phương không hài lòng về những gì Song Ngư đang làm và chỉ muốn gò ép vào khuôn mẫu mà người ấy cho rằng bạn cần phải đạt được. Tuy Song Ngư không quá ngoan cố nhưng bạn không muốn người khác điều khiển cuộc sống của mình. Song Ngư yêu tự do và muốn tự mình quyết định, thích sự tự chủ về cảm xúc và tinh thần, không muốn bất cứ ai can thiệp vào làm ảnh hưởng.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... trong ngày giữa tuần này của bạn đã diễn tiến như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một tí vì công việc hay tình duyên không được suôn sẻ... Tuy cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, nhưng điều quan trọng là bạn đã mạnh mẽ vượt qua.

Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Bài tập chữa đau cổ vai gáy
Scroll to top