06/09/2019 22:38

Tử vi thứ Hai (10/06): Nhân Mã có khoản thu bất ngờ, Song Ngư tình duyên khởi sắc

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, một phần thưởng nhỏ hoặc một khoản tiền từ trên trời rơi xuống sẽ tự tìm đến với Nhân Mã trong ngày hôm nay; trong khi đó Bảo Bình có thể sẽ phải chi trả khá nhiều khoản vô lí khiến bạn bực bội...

Bạch Dương

Tử vi cung hoàng đạo dự đoán rằng vận tài lộc của Bạch Dương hôm nay rất tốt. Cuối ngày Bạch Dương nên mời một vài người bạn ít có dịp hội ngộ tới nhà dùng bữa và đây là cơ hội tốt không chỉ để cập nhật về cuộc sống của nhau mà còn để trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau nữa. Những người bạn này cũng sẽ đóng vai trò là người đưa đường chỉ lối cho Bạch Dương torng tương lai. Bạch Dương sẽ đạt được mục đích của mình miễn là bạn đặt mục tiêu và nỗ lực vì nó.

Trong chuyện yêu đương, Bạch Dương cần phải chứng minh cho người ấy thấy rằng bạn cũng có chính kiến riêng, có quan điểm riêng và bạn tin tưởng vào bản thân mình. Có vẻ gần đây hai bạn không giao tiếp nhiều với nhau và có nhiều bất đồng về các vấn đề trong cuộc sống. Đừng hi vọng rằng người ấy sẽ lắng nghe ý kiến của bạn trong khi chính bạn cũng không thể hiện sự tôn trọng cần thiết với ý kiến của người ấy nha.

Tử vi thứ Hai (10/06): Nhân Mã có khoản thu bất ngờ, Song Ngư tình duy

Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu cảm thấy tràn đầy cảm hứng làm việc và cống hiến. Chắc chắn mọi người xung quanh sẽ đánh giá cao năng lực của Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Hãy thể hiện sự quyết tâm, ý chí và bản lĩnh của mình, và rồi Kim Ngưu sẽ nhận được nhiều quả ngọt trong ngày hôm nay và cả trong tương lai nữa.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu cũng đang tiến triển rất tốt đẹp. Cả hai người đều quan tâm đến từng việc nhỏ nhất của nhau. Nhưng ngược lại, những Kim Ngưu còn độc thân có vẻ không quan tâm lắm đến chuyện yêu đương trong giai đoạn này.

Song Tử

Sự tranh giành về quyền lực của người khác có thể cho Song Tử cơ hội thể hiện năng lực ngoại giao của mình trong hôm nay. Không ai có thể chiếm được vị trí của Song Tử nếu bạn đứng vững và hành xử đúng đắn. Tuy vậy, đôi khi những trò đùa của Song Tử lại có thể làm tổn thương cảm xúc của một đồng nghiệp nhạy cảm nào đó. Hãy thận trọng trong lời ăn tiếng nói để không ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Song Tử cực kì cởi mở trong các mối quan hệ nhưng khi đã có nơi có chốn thì bạn vẫn đang từng bước xây dựng mối quan hệ vững chắc với đối phương. Dù công việc bận rộn đến mấy Song Tử cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi hợp lí và quan tâm đến đối phương nha. Ngoài ra, hôm nay có thể người ấy sẽ gợi ý bạn đặt tượng một chú mèo may mắn ở phòng làm việc hoặc cửa hàng, tuy nhiên, hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy trước để phát huy hết tác dụng của nó.

Cự Giải

Có lẽ hôm nay sẽ là một ngày khá mệt mỏi dành cho Cự Giải, bạn có quá nhiều việc cần giải quyết mà việc nào cũng quan trọng, khó nói nên ưu tiên cái nào trước, cái nào sau. Đây cũng là thời điểm mà Cự Giải sẽ thấy băn khoăn về một vài đồng nghiệp. Lời khuyên cho bạn là hãy gạt bỏ những suy nghĩ xa xôi ra khỏi đầu, chỉ cần tập trung tâm sức cho công việc là đủ. Điều duy nhất Cự Giải cần lưu ý trong ngày hôm nay đó là cải thiện khả năng thích nghi với sự thay đổi của hoàn cảnh xung quanh, nếu không thì rất có thể bạn sẽ vô tình bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Những Cự Giải còn độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc, kết giao với người khác giới và có vẻ tinh thần của bạn hôm nay rất tốt. Đây đúng là thời điểm tuyệt vời để Cự Giải bàn về chuyện yêu đương. Không chỉ chuyện tình cảm đôi lứa mà các mối quan hệ khác của Cự Giải cũng đều đang có xu hướng tiến triển khả quan. Hôm nay, chỉ cần chân thành và thẳng thắn thôi là Cự Giải đã lấy lòng được tất cả mọi người rồi.

Tử vi thứ Hai (10/06): Nhân Mã có khoản thu bất ngờ, Song Ngư tình duy

Sư Tử

Trong mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc công việc, Sư Tử hãy đưa ra những chỉ dẫn rõ ràng, xác đáng. Khi Sư Tử có một ý kiến nào đó thì một lời giải thích rõ ràng là tất cả những gì bạn cần để thuyết phục người khác. Sư Tử cần nhớ, bạn càng vòng vo bao nhiêu thì chỉ càng khiến người khác mật tập trung bấy nhiêu mà thôi.

Đôi khi một mối quan hệ có thể bắt đầu từ những cuộc gặp gỡ rất tình cờ. Vậy nên lúc nào Sư Tử cũng hãy ăn vận chỉn chu, giữ phong độ lịch thiệp và tử tế với mọi người xung quanh. Khi tình yêu đã đến thì bạn có trốn cũng không được đâu.

Xử Nữ

Không khí gượng gạo giữa Xử Nữ và cấp trên có thể khiến bạn gặp trở ngại trong công việc trong ngày mới này. Tuy nhiên, dù thế nào thì Xử Nữ cũng hãy giữ sự tự tôn, chuyên nghiệp, lựa chọn phương án đối phó thông minh và xử lí vấn đề bằng phương pháp thương lượng hòa bình. Hôm nay là cơ hội tốt để Xử Nữ cải thiện các mối quan hệ xã hội của mình. Chắc chắn sự hợp tác này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt.

Thật bất ngờ nhưng bạn bè sẽ giúp Xử Nữ giải quyết những vấn đề trong chuyện tình cảm hiện tại. Không chỉ vậy, chính bạn bè cũng sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đầu tư và quản lí tài chính hợp lí, hiệu quả và giảm thiểu tối đa rủi ro. Trước tiên hãy nghiên cứu thật kĩ và lên kế hoạch tỉ mỉ cho mình, sau đó hãy tìm đến bạn bè để lắng nghe ý kiến của họ.

Thiên Bình

Có vẻ đầu óc Thiên Bình đang quá quen với sự nghỉ ngơi nên chưa thể thích nghi trở lại với guồng quay công việc. Đừng ngại theo đuổi những thứ đúng với bản chất của mình. Đôi khi trái tim là người dẫn đường thông thái hơn lí trí đấy. Công việc vẫn đang đòi hỏi Bảo Bình phải tập trung tối đa tâm sức vào ngày hôm nay. Thế nên bạn cần nhớ rằng, chỉ một chút sơ xảy thôi là bạn có thể gặp rắc rối đấy.

Trong tình yêu, nếu Thiên Bình muốn thay đổi điều gì đó trong mối quan hệ hiện tại thì tốt nhất là hãy trò chuyện thẳng thắn với đối phương. Những cặp đôi mới cưới sẽ gặp một chút khủng hoảng và áp lực về nhiều vấn đề trong cuộc sống vợ chồng, tuy nhiên chỉ cần hai bạn chia sẻ với nhau kịp thời thì dù vấn đề đó là gì cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Tử vi thứ Hai (10/06): Nhân Mã có khoản thu bất ngờ, Song Ngư tình duy

Bọ Cạp

Một trong những kĩ năng xuất sắc nhất của Bọ Cạp là khả năng thích nghi. Bọ Cạp cực kì linh hoạt và luôn nhanh nhạy nắm bắt những thay đổi của hoàn cảnh dù điều đó đồng nghĩa với việc đôi khi bạn phải chịu nhượng bộ đối thủ một chút. Ngày mới này cũng mang đến cho Bọ Cạp nhiều tiếng cười trong công việc, bạn phân bổ thời gian đâu ra đấy khiến cho các phần việc tiến triển đúng như dự tính. Đây cũng là ngày mà Bọ Cạp có thể mở rộng được theo cho mình những mối quan hệ, có thêm vài người bạn thú vị mà sau này có thể là đối tác hoàn hảo của bạn.

Hôm nay, những Bọ Cạp độc thân có xu hướng tìm đến bạn bè để giải tỏa áp lực công việc và cuộc sống. Và trong những cuộc hẹn đó, rất có thể bạn sẽ tình cờ gặp được ai đó phù hợp với những tiêu chí của mình thông qua sự giới thiệu của bạn bè. Hãy chủ động lên những cuộc hẹn riêng tư và chú ý hơn tới ngoại hình của mình vì đây có thể sẽ là người cùng bạn đi tới cuối cuộc đời đấy.

Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, một phần thưởng nhỏ, một kì nghỉ ngắn hạn hoặc một khoản tiền từ trên trời rơi xuống sẽ tự tìm đến với Nhân Mã trong ngày hôm nay và điều đó khiến Nhân Mã cực kì hào hứng. Hãy chuyển hướng sự hứng khởi đó vào công việc để hoàn thành sớm nhất có thể, sau đó tha hồ ăn mừng nha.

Nhân Mã cần hiểu rằng, trong chuyện yêu đương, nếu bạn quá vồ vập thì sẽ khiến đối phương không thoải mái, nhưng quá dửng dưng sẽ làm người ấy tổn thương. Vậy nên sự cân bằng là rất quan trọng. Khen ngợi và nói những lời ngọt ngào đúng lúc cũng là cách rất tốt để khiến đối phương hạnh phúc bạn nhé.

Ma Kết

Hôm nay Ma Kết nên dành một chút thời gian, tiền bạc hoặc cả hai để cải thiện cuộc sống của mình. Và Ma Kết cũng hãy cân nhắc mọi phương án một cách cẩn thận và chắc chắn rằng các khoản đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận trước khi rút hầu bao.

Những Ma Kết độc thân có vẻ rất mong sớm tìm được nửa kia phù hợp, vì thế họ chịu khó ra ngoài và cởi mở hơn trong các mối quan hệ. Có thể hôm nay Ma Kết sẽ gặp được người thú vị, tuy nhiên, mối quan hệ này có thể phát triển được hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đừng kì vọng quá nhiều để không khiến bản thân tổn thương nếu mọi việc không được như ý.

Tử vi thứ Hai (10/06): Nhân Mã có khoản thu bất ngờ, Song Ngư tình duy

Bảo Bình

Đừng ngạc nhiên nếu Bảo Bình đứng ở vai trò là người thương thuyết trong ngày hôm nay bởi còn ai xứng đáng với vị trí đó hơn bạn đây? Bảo Bình lúc nào cũng bình tĩnh, lạnh lùng và kiểm soát tốt bản thân. Lời lẽ là vũ khí của Bảo Bình, vậy nên hãy dùng nó để làm sống lại một hệ thống đã mục ruỗng, một mối quan hệ không lành mạnh chẳng hạn. Tuy nhiên, hôm nay Bảo Bình có thể sẽ phải chi trả khá nhiều chi phí, tuy nhiên cái gì cần chi thì vẫn phải chi, cái gì cần tiết kiệm vẫn nên tiết kiệm. Chỉ cần Bảo Bình quản lí chi tiêu thật tốt và đừng vung tay quá trán cho những thứ không thật sự cần thiết là được.

Đã bao lâu rồi Bảo Bình không sống thật với cảm xúc của chính mình? Ngay kể cả trước mặt người ấy hay bạn bè, không phải lúc nào Bảo Bình cũng cảm thấy hoàn toàn thoải mái và được là chính mình, vì thế hôm nay là thời điểm để bạn cháy hết mình trong các cuộc vui. Sau khi giải tỏa được tất cả những cảm xúc đó Bảo Bình sẽ cảm thấy thư thái hơn nhiều.

Song Ngư

Hôm nay Song Ngư là người nắm giữ sức mạnh trong tay, thế nên đừng để bất kì một vấn đề cỏn con nào khiến bạn xao nhãng khỏi con đường mình đã chọn. Hãy hít thở thật sâu và bước từng bước thật vững chãi. Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay sức khỏe của Song Ngư lại không được tốt cho lắm, đặc biệt những người đang đi công tác xa càng nên thận trọng trong ăn uống để đủ sức khỏe cho công việc.

Hôm nay Song Ngư hãy chủ động dành nhiều thời gian hơn cho người ấy. Hãy chia sẻ với đối phương những vấn đề khiến bạn đau đầu, những kế hoạch tương lai… và lắng nghe những ý kiến từ phía họ. Điều đó sẽ khiến đối phương cực kì hạnh phúc vì cảm thấy mình thật sự có ý nghĩa và có giá trị với bạn. Tình duyên đang khởi sắc, chỉ cần Song Ngư chủ động và mạnh dạn một chút thì sẽ đạt được những gì mình mong muốn thôi. 

Điểm danh những chòm sao cưng người yêu đến mức... "đội cả lên đầu"

Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai... nhưng điều quan trọng nhất vẫn là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần tthật vui và thành công!

Ảnh minh họa: Pinterest/ Instagram

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top