06/15/2019 14:28

Tử vi thứ Ba (18/06): Sư Tử thuận lợi đủ đường, Bảo Bình quá mơ mộng trong tình yêu

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nếu muốn khám phá những bí ẩn về công việc, vận tài chính cũng như chuyện tình cảm của mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Ba này thì hãy cùng tìm hiểu tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày bạn nhé!

Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương cần giữ bình tĩnh, tránh nổi nóng, tranh cãi với đồng nghiệp kẻo hại đến thân. Đây là ngày mà sự khôn khéo, ôn hòa có thể giúp Bạch Dương có những bước tiến xa trong sự nghiệp, hãy vận dụng chúng thật linh hoạt nhé.

Trong tình cảm của mình, Bạch Dương không kì vọng sẽ không thất vọng, bạn tạo ra các cuộc tranh cãi trong mối quan hệ của mình với người ấy cũng chỉ vì bạn đặt kì vọng quá lớn vào họ. Thay đổi người khác là một điều rất khó, chi bằng Bạch Dương học cách thay đổi tư duy của chính mình.

Tử vi thứ Ba (18/06): Sư Tử thuận lợi đủ đường

Kim Ngưu 

Vận trình công việc của Kim Ngưu không thuận lợi như dự tính do bạn phải đảm đương một phần công việc mà bạn không có chuyên môn. Thế nên để có thể hoàn thành theo yêu cầu được giao, Kim Ngưu sẽ cần đến sự trợ giúp của đồng nghiệp và một vài người bạn thân thiết đấy!

Hôm nay Kim Ngưu bỗng dưng lại hoài niệm cũ. Kim Ngưu có chút chán chường với hiện tại và bắt đầu so sánh bản thân với ngày hôm qua. Điều này không có đúng sai và bạn không cần cảm thấy tội lỗi về điều đó, ai cũng có lúc bất mãn với mối quan hệ hiện tại và nuổi tiếc quá khứ.

--->> Xem thêm: 5 CUNG HOÀNG ĐẠO CÓ SỐ "KHỔ TRƯỚC SƯỚNG SAU", TỪ 35 TUỔI TRỞ ĐI VẬN MAY MỚI ÀO ẠT ĐỔ VỀ

Song Tử 

Tử vi 12 chòm sao dự báo có lẽ Song Tử sẽ gặp phải khá nhiều thách thức trong công việc trong ngày thứ 3 này, và điều ấy khiến bạn đôi lúc stress muốn “nổ tung” đầu. Nhưng đừng lo lắng, nếu Song Tử kết nối tốt với các cộng sự thì việc nhiều sẽ hóa ít, việc phức tạp sẽ thành đơn giản ngay thôi.

Song Tử vẫn tuyên bố độc thân vui vẻ tuy nhiên bạn tự hiểu rằng sự khó hiểu và mâu thuẫn trong tính cách của mình khiến bạn mãi chưa tìm được người ưng ý. Trong công việc,Song Tử có thể là người rất rạch ròi nhưng trong tình cảm thì bạn mâu thuẫn đủ thứ.

Tử vi thứ Ba (18/06): Sư Tử thuận lợi đủ đường

Cự Giải 

Cự Giải khá nhàn tản ngày hôm nay, không có nhiều đầu việc khó khiến bạn phải băn khoăn. Đây cũng là ngày mà Cự Giải sẽ suy nghĩ nghiêm túc với các cơ hội mới, những việc mà bạn chưa từng thử sức bao giờ, chưa hề có kinh nghiệm. Nếu cảm thấy bản thân thoải mái, Cự Giải hãy thử thách mình xem sao.

Trong chuyện yêu đương, Cự Giải đang rơi vào trạng thái “lắm mối tối nằm không” rồi, bạn hẹn hò ào ào với đủ kiểu người, bạn vui vẻ trong chốc lát và cảm giác như một vài người có tính cách phù hợp, có thể đi xa hơn. Tuy nhiên, trong lòng Cự Giải lại chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới, vì thế mà bạn vẫn cứ mãi cô đơn.

Sư Tử
Tử vi hàng ngày dự báo hôm nay là một ngày thuận lợi đủ đường cho Sư Tử trong công việc, bạn làm gì cũng nhận được sự trợ giúp tích cực từ phía cộng sự và cấp trên. Rất có thể thời gian tới vị trí của Sư Tử sẽ được nâng lên một bậc, hãy chuẩn bị tâm lí đón nhận nhé.

Sư Tử cần bớt thể hiện cái tôi của mình trong tình yêu đi nha vì nó chẳng cho bạn thêm kiêu hãnh mà có thể phá vỡ một mối quan hệ đang bình yên đấy. Bớt đi đòi hỏi, Sư Tử sẽ hạnh phúc hơn.

Tử vi thứ Ba (18/06): Sư Tử thuận lợi đủ đường

Xử Nữ 

Có lẽ một ngày khá mệt mỏi dành cho Xử Nữ đang chờ bạn phía trước!Xử Nữ có quá nhiều việc cần giải quyết mà việc nào cũng quan trọng, khó nói nên ưu tiên cái nào trước, cái nào sau. Đây cũng là thời điểm mà Xử Nữ sẽ thấy băn khoăn về một vài đồng nghiệp. Tuy vậy, lời khuyên cho Xử Nữ là hãy gạt bỏ những suy nghĩ xa xôi ra khỏi đầu, chỉ cần tập trung tâm sức cho công việc là đủ.

Trong tình yêu, thời gian này Xử Nữ cảm thấy nhiều nuối tiếc với những chuyện đã qua, bạn không nói ra nhưng trong lòng đang thầm nói "giá như...". Tuy nhiên, mọi sai lầm đã ở lại sau lưng rồi, mối quan hệ ở thì hiện tại mới là điều quan trọng và cần Xử Nữ gìn giữ.

--->> Xem thêm: BẬT MÍ MẪU BẠN GÁI LÝ TƯỞNG NHẤT TRONG MẮT CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO NAM

Thiên Bình 

Thiên Bình hôm nay làm việc không thực sự hiệu quả, lý do là tâm trí bạn bị phân tán bởi việc riêng lẫn việc gia đình. Nếu không sớm sắp xếp và có sự rõ ràng, rất có thể Thiên Bình sẽ phải chịu những đánh giá không mấy tốt đẹp từ phía sếp và đồng nghiệp.

Thiên Bình có chút lí tưởng hóa tình yêu, và điều này khiến bạn tự đặt mình trong những tiêu chuẩn không ai đáp ứng nổi và tự huyễn hoặc chính mình. Thiên Bình cần nhớ, thực tế sẽ giúp cho cả hai có mối quan hệ bền vững và thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi thứ Ba (18/06): Sư Tử thuận lợi đủ đường

Bọ Cạp 

Thứ 3 này Bọ Cạp nên tránh tham gia vào các hoạt động như tuyển dụng, ký kết hợp đồng. Để tránh những rắc rối có thể xảy ra, Bọ Cạp nên tạm hài lòng với công việc hiện tại, dành tâm sức cho nó, đồng thời bỏ ngoài tai những lời đồn đại, đàm tiếu không hay xung quanh mình.

Bọ Cạp trước khi lớn tiếng với người ấy thì hãy cố gắng kìm chế sự tức giận và bỏ ra ngoài. Bọ Cạp không được gì khi thắng người ấy, và cũng không có gì ê chề khi thua người ấy. Trong tình yêu, tranh luận thắng hay thua thì để làm gì, và để được gì bạn nhỉ!

Nhân Mã 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay chính là một ngày rất được việc của Nhân Mã, bạn phân bổ thời gian đâu ra đấy khiến cho các phần việc tiến triển đúng như dự tính. Đây cũng là ngày mà Nhân Mã cần mở rộng được mối quan hệ, có thêm vài người bạn thú vị mà sau này có thể là đối tác của bạn.

Nhân Mã trong lòng đơn giản nhưng lại hay đưa ra nhiều tiêu chuẩn phức tạp, điều này khiến người ấy cảm thấy lời nói của bạn không đi đôi với hành động. Và lâu dần, đối phương sẽ đánh giá thấp bạn là kẻ hai lời.

Tử vi thứ Ba (18/06): Sư Tử thuận lợi đủ đường

Ma Kết 

Công việc của Ma Kết trong ngày mới này nhìn chung cũng không có gì khó khăn, mọi thứ đều được bạn giải quyết đâu ra đấy. Vào cuối ngày, có thể Ma Kết sẽ muốn được nghỉ ngơi, dành thời gian cho gia đình. Vậy thì đừng ôm việc về nhà, nên tự thưởng cho mình những giờ phút thật thoải mái nhé Ma Kết.

Chuyện tình yêu của Ma Kết vẫn đang tiến triển rất êm ấm, đặc biệt, giờ chính là thời điểm lý tưởng để các bạn tính chuyện trăm năm hay chí ít cũng là những kế hoạch sắp tới trong tương lai hai người rồi đấy!

--->> Xem thêm: ĐIỂM DANH 5 CUNG HOÀNG ĐẠO KHÔNG BAO GIỜ PHẢI NGÓNG TRÔNG LƯƠNG MỖI THÁNG

Bảo Bình 

Công việc đòi hỏi Bảo Bình phải tập trung tối đa tâm sức trong ngày hôm nay, nên nhớ rằng chỉ một chút sơ xảy thôi là bạn có thể gặp rắc rối với cấp trên đấy. Khi ở trong tình huống khó xử hoặc chưa chắc chắn nên làm thế nào, Bảo Bình có thể tham khảo ý kiến từ một vài người tin cậy.

Bảo Bình tập trung vào công việc và gia đình thay vì mơ mộng về một câu chuyện tình yêu mà chòm sao này được đối xử như một "bà hoàng". Thực tế cho thấy Bảo Bình càng thực tế, mối quan hệ của bạn càng bền vững và Bảo Bình luôn làm chủ được nó.

Tử vi thứ Ba (18/06): Sư Tử thuận lợi đủ đường

Song Ngư

Vận trình công việc của Song Ngư hôm nay sẽ cực kỳ mỹ mãn, bạn đạt được những thành tựu đáng kể và thậm chí có thể được tăng lương. Vào buổi chiều có thể một phần việc làm thêm sẽ khiến Song Ngư hơi mệt nhưng bù lại, bạn thu hái về cho mình cả tiền bạc lẫn các mối quan hệ công việc tốt đẹp.

Tử vi hàng ngày đưa ra lời khuyên cho Song Ngư rằng, bạn không nên sĩ diện chỉ để có tiền tạo một cuộc hẹn thật "oách" với đối phương. Tất nhiên trong một mối quan hệ mới quen, không thể nói bạn không có tiền, nhưng nếu Song Ngư không làm ra tiền mà đi vay mượn để hẹn hò thì đó là một sai lầm rất lớn.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Tất nhiên những chia sẻ trên đây chỉ là dự báo mang tính chất tham khảo về tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... ngày thứ 3 này của bạn diễn tiến thế nào? Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua.

Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!
 

Ảnh minh họa: Instagram/ Pinterest - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa.

Các nhà nghiên cứu thuộc đại học Arkansas đã tiến hành khảo sát một cách ngẫu nhiên những người có tiểu sử cũng như làm ngành nghề khác nhau và đã đi đến kết luận rằng, những người nổi tiếng và giàu có phần lớn đều thuộc cung Bảo Bình. Họ đều là những diễn viên, biểu tượng toàn cầu, các nhà chính trị hay các nhà khoa học, tác giả được công chúng biết đến.

Theo như 1 bài báo trên tờ Vice Broadly, những người thuộc cung Bảo Bình thường có suy nghĩ sâu sắc, hội tụ cả sự kỳ lạ và độc đáo. Họ có tính độc lập mạnh mẽ, luôn nổi trội giữa đám đông và rất giỏi trong việc xây đắp tình bạn.

Tử vi thứ Ba (18/06): Sư Tử thuận lợi đủ đường

Ashton Kutcher, Oprah Winfrey, Cristiano Ronaldo đều thuộc cung Bảo Bình. Họ là những diễn viên, MC, cầu thủ bóng đá vô cùng thành công trong sự nghiệp của mình.

Tử vi thứ Ba (18/06): Sư Tử thuận lợi đủ đường

J-Hope (BTS), Victoria (f(x)), Jaejoong (JYJ) đều là những nghệ sĩ có độ nổi tiếng vươn xa khỏi quốc gia mình sinh sống.

Tử vi thứ Ba (18/06): Sư Tử thuận lợi đủ đường

Trấn Thành, Đoan Trang, Angela Phương Trinh, Công Phượng là những sao Việt có tầm ảnh hưởng lớn và cũng thuộc chòm sao Bảo Bình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top