06/29/2019 17:30

Tử vi tháng 7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ sắp phải chia ly, Thiên Bình kém may mắn

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tháng 7 này được cho là có rất nhiều biến động đối với 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng xem Tử vi tháng 7/2019 của 12 cung hoàng đạo để xem có gì thay đổi về vận trình công việc, tài chính và tình yêu của mỗi cung hoàng đạo bạn nhé.

Tử vi tháng 7 cung Bạch Dương 

Tử vi tháng 7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ sắp phải chia ly

Về công việc:  Tử vi tháng 7 cho thấy Bạch Dương sẽ rất bận rộn với công việc. Khối lượng công việc lớn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Tuy nhiên, đây cũng không hoàn toàn là tin xấu, nếu bạn cố gắng hoàn thành tất cả công việc của mình thì cơ hội thăng tiến sẽ rất cao.

Về tài chính: Vận trình tài chính của Bạch Dương khá tốt, bạn biết cách nắm bắt những cơ hội làm ăn tốt để cải thiện tài chính của bản thân. Nhờ vậy mà chi tiêu cũng rất thoải mái, không phải lo nghĩ nhiều.

Về tình yêu: Chuyện tình cảm của Bạch Dương lại có chút không thuận lợi, bạn quá bận rộn với công việc mà quên đi việc dành thời gian cho người kia. Vì vậy mà tình cảm của hai người cứ thế mà nhạt dần, cứ như vậy lâu dài sẽ khiến cả hai cảm thấy nhàm chán và bế tắc.

Tử vi tháng 7 cung Kim Ngưu 

Tử vi tháng 7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ sắp phải chia ly

Về công việc:  Kim Ngưu sẽ phải hoàn thành một khối lượng lớn công việc, điều đó khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi và căng thẳng. Dường như không có sự trợ giúp nào đến với bạn, do đó bạn chỉ có thể tự mình vượt qua khó khăn này mà thôi.

Về tài chính: Tài chính của Kim Ngưu trong tháng 7 không được may mắn. Dự báo bạn phải chi tiêu rất nhiều tiền vào những khoàn phát sinh không mong muốn. Vì vậy trước tiên bạn cần lập ra một kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý và giành cho mình những khoản dự phòng riêng để chuẩn bị cho những trường hợp bất ngờ bạn nhé!

Về tình yêu: Chuyện tình cảm tháng này cũng không được thuận lợi. Những hoài nghi về tình cảm của nhau khiến các cặp đôi thường xuyên xảy ra cãi vã. Người độc thân thì vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Tử vi tháng 7 cung Song Tử 

Tử vi tháng 7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ sắp phải chia ly

Về công việc: Công việc của Song Tử tháng này có vẻ sẽ rất phát triển. Bạn khá may mắn nên có thể vượt qua những khó khăn gặp phải một cách dễ dàng. Tuy nhiên bạn nên hạn chế những bữa tiệc tùng trong tháng này để luôn có một tinh thần làm việc ổn định nhất.

Về tài chính: Nhìn chung tài chính tháng này của bạn ở mức ổn định, nguồn thu vẫn đều đặn, những khoản phát sinh cũng không nhiều và đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nhờ vậy mà chi tiêu tháng này cũng trở nên thoải mái hơn nhiều.

Về tình yêu: Tình cảm của Song Tử được dự báo là sẽ có những biến động nhỏ trong tháng này. Vì một một số lý do mà cả hai rất ít gặp nhau nên chuyện giận hờn rất dễ xảy ra.

Tử vi tháng 7 cung Cự Giải

Tử vi tháng 7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ sắp phải chia ly

Về công việc: Tháng này Cự Giải sẽ có những sự thay đổi trong công việc. Khả năng cao sẽ là sự thay đổi về nơi làm việc. Trở ngại trong công việc cũng không nhiều nhưng nếu không có sự đột phá thì sự nghiệp của bạn sẽ cứ dậm chân tại chỗ mà thôi.

Về tài chính: Tình hình tài chính ở mức chấp nhận được. Bạn biết cách cân bằng việc thu chi của bản thân nên vấn đề tài chính tháng này không cần phải quá lo ngại.

Về tình yêu: Tử vi tháng 7 dự báo chuyện tình cảm của Cự Giải tương đối êm đềm, không cần phải lo lắng quá nhiều. Các cặp đôi đang rất hạnh phúc và hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Người độc thân cũng đang rất thoải mái tìm một nửa của mình mà không bị ràng buộc bởi thời gian.

Tử vi tháng 7 cung Sư Tử  

Tử vi tháng 7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ sắp phải chia ly

Về công việc: Tháng 7 này lịch làm việc cũng như khối lượng công việc của Sư Tử dày đặc, bạn không có nhiều thời gian để hoàn thành công việc của mình. Vì vậy, việc tạm dừng những cuộc hẹn với bạn bè để tập trung vào công việc là việc mà bạn nên cân nhắc.

Về tài chính: Tài chính tháng này dự báo là có hao hụt tiền của. Do đó Sư Tử nên cẩn trọng chuyện chi tiêu, đặc biệt nên tránh đầu tư làm ăn lớn trong thời gian này bạn nhé.

Về tình yêu: Chuyện tình cảm yêu đương của Sư Tử có chiều hướng xấu đi, những áp lực từ công việc và cuộc sống khiến cả hai bạn dễ nóng nảy mà xảy ra cãi vã nặng lời.

Tử vi tháng 7 cung Xử Nữ 

Tử vi tháng 7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ sắp phải chia ly

Về công việc: Xử Nữ trong tháng này sẽ gặp phải một số chuyện ngoài ý muốn khiến bạn khó lòng tập trung vào công việc. Công việc hiện tại mà bạn đang đảm nhận rất quan trọng, có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn sau này. Vì vậy bạn cần hết sức tập trung làm việc, đừng để xảy ra những sai sót.

Về tình yêu: Chuyện tình cảm của Xử Nữ cũng không được may mắn, bạn và đối phương cảm thấy quá mệt mỏi để duy trì mối quan hệ ngày càng lạnh nhạt. Vì vậy mà chuyện chia ly không sớm thì muộn cũng xảy ra mà thôi.

Về tài chính: Khác với vận trình công việc và tình cảm, tài chính của Xử Nữ tháng này lại rất may mắn. Những khoản đầu tư trước đó của bạn bắt đầu thu lại được một số thành quả. Nhờ vậy mà tài chính cũng được cải thiện rõ rệt, chi tiêu mua sắm không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

>> Có thể bạn quan tâm: Nói về tình duyên trắc trở: Xử Nữ Phạm Băng Băng đứng đầu, thứ 2 là Bọ Cạp Song Hye Kyo

Tử vi tháng 7 cung Thiên Bình 

Tử vi tháng 7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ sắp phải chia ly

Về công việc: Công việc trong tháng của Thiên Bình không được may mắn. Mặc dù bạn đã rất cố gắng hoàn thành công việc nhưng những khó khăn cản trở lại xảy ra ở phút chót dẫn đến kết quả công việc không được như mong muốn. Đừng vì vậy mà quá thất vọng về bản thân, hãy tận dụng những cơ hội khác để thể hiện năng lực của bản thân nhé.

Về tài chính: Tài chính trong tháng này ở mức trung bình. Mặc dù nguồn thu vẫn ổn định nhưng bạn vẫn phải chi tiêu dè dặt để trang trải những khoản phát sinh đột ngột.

Về tình yêu: Chuyện tình yêu tương đối thuận lợi. Đây là khoảng thời gian tốt để Thiên Bình có thể tìm được người tâm đầu ý hợp và cùng nhau vun đắp hạnh phúc lâu dài.

Tử vi tháng 7 cung Bọ Cạp 

Tử vi tháng 7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ sắp phải chia ly

Về công việc: Tử vi tháng 7 dự báo sẽ có rất nhiều thử thách mà Bọ Cạp phải vượt qua trong công việc. Nếu may mắn hoàn thành tốt công việc của mình thì chuyện thăng tiến lên một vị trí mới sẽ không phải là điều xa vời đối với bạn nữa.

Về tài chính: Tài chính trong tháng của Bọ Cạp tạm chấp nhận được. Không có quá nhiều thay đổi về thu nhập cũng như chi tiêu của bạn và mọi thứ vẫn đang diễn ra một cách bình thường.

Về tình yêu: Các cặp đôi đang rất cần một khoảng thời gian riêng để có thể hâm nóng tình yêu của mình. Vì vậy, hãy thu xếp một chuyến đi cùng nhau để thực hiện điều này bạn nhé.

Tử vi tháng 7 cung Nhân Mã  

Tử vi tháng 7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ sắp phải chia ly

Về công việc: Nhân Mã trong tháng này nên tránh tham gia vào những cuộc bàn tán tại nơi làm việc để không bị mắc phải những thị phi. Đừng vì một chút bốc đồng mà làm ảnh hưởng đến công việc cũng như khiến mọi người có một cái nhìn không tốt về bạn.

Về tài chính: Tài chính của Nhân Mã tháng này rất thuận lợi. Những may mắn trong chuyện làm ăn buôn bán giúp thu nhập của bạn được tăng lên đáng kể. Nhờ vậy mà bạn cảm thấy hào hứng và tràn đầy năng lượng để thực hiện những kế hoạch và mục tiêu cho tương lai.

Về tình yêu: Vận tình duyên không có gì thay đổi. Nhân Mã khá may mắn khi lựa chọn được người yêu thương mình thật lòng, người ấy lại rất biết quan tâm chia sẻ những khó khăn cùng với bạn.

Tử vi tháng 7 cung Ma Kết 

Tử vi tháng 7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ sắp phải chia ly

Về công việc: Ma Kết luôn nghiêm túc với công việc của mình, nhờ đó mà bạn luôn hoàn thành tốt công việc được giao và được cấp trên đánh giá cao. Ngoài ra, trong tháng này sẽ có rất nhiều cơ hội tốt để bạn có thể phát triển sự nghiệp của bản thân.

Về tài chính: Tử vi tháng 7 cũng dự báo tài chính của Ma Kết đang rất phát triển, các kế hoạch cũng được thực hiện đúng như mong muốn, tiền tài thu về rất nhiều, chi tiêu thoải mái.

Về tình yêu: Bạn và người ấy đang cảm thấy rất mệt mỏi vì những chuyện không vui xảy ra gần đây. Cả hai đang rất cần một khoảng thời gian riêng tư để có thế trấn tĩnh lại, điều này thực sự quan trọng vào lúc này, nếu không tình cảm của cả hai rất dễ bị tan vỡ.

>> Xem thêm: 5 cung hoàng đạo nữ rất dễ lụy tình, càng yêu thì lại càng mù quáng

Tử vi tháng 7 cung Bảo Bình 

Tử vi tháng 7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ sắp phải chia ly

Về công việc: Công việc trong tháng này của Bảo Bình được đánh giá là khá may mắn, cơ hội phát triển sự nghiệp, thăng quan tiến chức rộng mở. Đây chính là thời điểm hoàn hảo để bạn chứng minh năng lực của mình với đồng nghiệp và cấp trên.

Về tài chính: Tổng quan tài chính của Bảo Bình trong tháng này khá tốt, duy chỉ có vấn đề chi tiêu là cần phải lưu ý. Bạn cần tiết kiệm hơn, tránh chi tiêu phung phí mà đến lúc gặp khó khăn bất chợt lại không có tiền xài.

Về tình yêu: Bảo Bình khi yêu thường rất quan tâm đến đối phương, dù là những thứ nhỏ nhất. Điều đó là rất tốt, nhưng bạn cũng nên có giới hạn nhất là về những vấn đề riêng tư, đừng can thiệp quá sâu mà khiến đối phương cảm thấy gò bó khó chịu.

>> Xem thêm: 6 cặp đôi cung hoàng đạo rất dễ khắc khẩu, không nên yêu đương hoặc ở cạnh nhau

Tử vi tháng 7 cung Song Ngư 

Tử vi tháng 7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ sắp phải chia ly

Về công việc: Công việc của Song Ngư có chút bất ổn. Bạn đang cảm thấy chán nản và không muốn tiếp tục công việc hiện tại. Những khó khăn cũng thường xuyên xảy ra khiến bạn bối rối. Hãy cứ tiếp tục cố gắng, nếu không thể thì hãy tìm một công việc mới phù hợp với bản thân bạn nhé.

Về tài chính: Tài chính là vấn đề đáng quan tâm của Song Ngư trong tháng này. Thu nhập bị lỡ hạn khiến bạn lâm vào hoàn cảnh vất vả. Những khoản chi tiêu cá nhân dường như phải cắt giảm mới có thể vượt qua thời điểm khó khăn này.

Về tình yêu: May mắn cho Song Ngư là tình cảm của bạn vẫn đang rất êm đẹp. Giữa bạn và người ấy không hề xảy ra những cãi vã, người ấy rất hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà bạn đang gặp phải, luôn động viên và sẵn sàng cùng bạn vượt qua những khó khăn.

>> Xem thêm: Bạch Dương, Song Ngư rất thích bám dính người yêu, lúc nào cũng kè kè như hình với bóng

Vận trình công danh sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 (Phần 3) - Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Trên đây là tử vi tháng 7/2019 của 12 cung hoàng đạo. Tuy rằng những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi nhưng hy vọng cũng sẽ giúp 12 cung hoàng đạo có được những sự chủ động cần thiết, dễ dàng tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống nhé. 

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh: Pinterest

Vài nét về cung Xử Nữ

Xử Nữ thuộc tuýp người truyền thống, hiền lành và dịu dàng. Trong cuộc sống cung hoàng đạo này rất thích giúp đỡ người khác nhưng chỉ vì tính cách không "quá thân thiện" của nàng khiến người xung quanh nhiều khi ái ngại. Nàng thẳng tính, theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, cầu toàn đến từng chi tiết và rất trung thành với những gì bản thân nhận định. Xử Nữ có nguyên tắc trong cuộc sống, do vậy mà họ cũng mong muốn người kia cũng là người nghiêm túc, mạnh mẽ và đáng tin tưởng.

Tử vi tháng 7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ sắp phải chia ly

Showbiz Việt có không ít nghệ sĩ thuộc chòm sao này, mà điển hình có thể kể đến như Lê Cát Trọng Lý, Phương Vy, Phạm Quỳnh Anh, Thu Minh,... Có thể nói những nghệ sĩ này là điển hình của một Xử Nữ với đầy đủ các nét tính cách cầu toàn, thông minh và luôn muốn mọi việc hoàn mỹ. Họ là những ngôi sao thường xuyên hoạt động chăm chỉ và biết cách vượt qua mọi chướng ngại trong cuộc sống.

 

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top