06/18/2019 14:13

Top 6 cặp đôi cung hoàng đạo rất dễ khắc khẩu, không nên yêu đương hoặc ở cạnh nhau

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Theo tử vi phong thủy, trời sinh đã có một số cặp đôi hoàng đạo rất hợp nhưng cũng có cặp đôi rất khắc khẩu với nhau. Dưới đây là những cặp đôi hoàng đạo nếu kết hợp sẽ rất dễ đổ vỡ trong nhiều lĩnh vực, nhất là chuyện yêu đương.

Dựa theo chiêm tinh học, chúng ta cũng có thể đoán biết những cặp đôi cung hoàng đạo đúng chuẩn trời sinh một cặp - hợp cạ nhau từ chuyện làm việc tới chuyện hẹn hò. Thế nhưng, trái ngược với đó cũng có những cặp đôi cung hoàng đạo hoàn toàn không nên ở cạnh nhau bởi họ rất dễ khắc khẩu với nhau, chỉ cần gặp mặt là cả hai như rơi vào ”vùng trời không bình yên” rồi đấy!

Cặp đôi Kim Ngưu - Bảo Bình: Người cứng đầu và bướng bỉnh, người thông minh và cầu tiến 

Kim Ngưu vốn cứng đầu và bướng bỉnh, cái tôi cao ngút ngàn thì ngược lại Bảo Bình là những người độc lập và tràn đầy năng lượng. Kim Ngưu thực tế và bảo thủ hoàn toàn trái ngược với một Bảo Bình thông minh và cầu tiến. Kim Ngưu sẽ không nhún nhường khi gặp tranh cãi còn Bảo Bình thì luôn là người bỏ nhiều công sức để hoà giải.

Trong giao tiếp, Bảo Bình chỉ muốn được chia sẻ suy nghĩ và thấu hiểu cảm xúc của nhau đồng thời luôn cố gắng trong việc làm mọi thứ để một mối quan hệ trở nên tốt hơn. Trong khi đó, sự bướng bỉnh của Kim Ngưu sẽ khiến Bảo Bình cảm thấy mỏi mệt.

Top 6 cặp đôi cung hoàng đạo dễ khắc khẩu, không nên yêu đương

Cặp đôi Nhân Mã - Song Ngư: Người hướng ngoại quá đà, người hướng nội thái quá

Có thể nói đặc điểm nổi bật nhất của những người mang trong mình chòm sao Nhân Mã là thiên hướng dễ trở thành người của công chúng bởi họ có khả năng giao tiếp tuyệt đỉnh cộng với cách ứng xử vô cùng khéo léo trong mọi trường hợp, còn Song Ngư là những người có tâm hồn thiên về cảm xúc và nhiều tưởng tượng, nhạy cảm quá cho nên không phù hợp với mẫu người điển hình của xã hội. Tất nhiên, khi không thể hiểu nhau, cả hai dễ trở nên mệt mỏi và chán chường.

Nhân Mã dễ kết bạn, trong khi Song Ngư lại lựa chọn từng mối quan hệ khá cẩn thận nên khi ở cạnh nhau, Song Ngư sẽ dễ trở nên suy diễn hoặc cảm thấy không an toàn trong khi Nhân Mã luôn vui tươi và nhiệt tình với tất cả mọi người. Và khi ấy Nhân Mã luôn mệt mỏi khi phải chạy theo nắm bắt suy nghĩ, cảm xúc của Song Ngư.

>> Xem thêm: Top 3 cặp đôi cung hoàng đạo rất dễ phát tài phát lộc nếu hợp tác cùng nhau

Cặp đôi Thiên Yết - Sư Tử: Người bướng bỉnh và quyết đoán, người lại hài hước và đam mê

Thiên Yết và Sư Tử là hai chòm sao thường có chung quan điểm: “tôi luôn đúng”, chính vì thế nên đây cũng là nguyên nhân dẫn đến hàng tỉ trận cãi nhau không hồi kết của cả hai. Thiên Yết bướng bỉnh, quyết đoán khi ở cạnh Sư Tử hài hước, đam mê thì quả thực sẽ rất dễ đối đầu.

Tuy vậy, Thiên Yết và Sư Tử vẫn có một điểm chung, đó là niềm đam mê. Vì vậy, nếu hai chòm sao này cố gắng gạt bỏ cái tôi của mình để hướng đến mục đích chung thì mối quan hệ của hai người mới trở nên tốt đẹp.

Top 6 cặp đôi cung hoàng đạo dễ khắc khẩu, không nên yêu đương

Cặp đôi Ma Kết - Thiên Bình: Người thực tế, người mộng mơ

Những người thuộc cung Ma Kết ngoài thích sự ổn định, ngăn nắp còn ưa tối giản và logic tuyệt đối. Điều này ngược lại với những gì Thiên Bình mong muốn vì chòm sao này lúc nào cũng trong trạng thái bay bổng. Ma Kết là người cứng nhắc và độc lập thì Thiên Bình lại linh hoạt và thoải mái, thế nên khi ở cạnh nhau, Ma Kết sẽ thể hiện tính quản lý và hà khắc của mình còn Thiên Bình chỉ muốn thoát ra khỏi đó.

Không những vậy, Thiên Bình luôn xem xét mọi thứ trước khi đưa ra quyết định, đó là lý do Ma Kết dễ có xu hướng gạt bỏ những phát biểu hay ý kiến của Thiên Bình bởi chỉ muốn đi tới cái kết cuối cùng một cách nhanh chóng. Điểm chung duy nhất mà cả hai chòm sao này sở hữu chính là sự cố gắng và tính công bằng, vậy cho nên, nếu muốn ở cạnh nhau, cặp đôi này phải cố gắng thay đổi rất nhiều.

>> Xem thêm: Sau tất cả, đây là thứ quan trọng nhất khiến 12 chòm sao dành cả thanh xuân để theo đuổi

Cặp đôi Thiên Bình - Cự Giải: Người sống rất hời hợt, người luôn đặt sự bình ổn lên hàng đầu

Thiên Bình dễ rơi vào trạng thái phân vân, băn khoăn thái quá dẫn đến thái độ sống rất hời hợt, thiếu quyết đoán trong khi Cự Giải lại là những người đặt sự bình ổn lên hàng đầu, sống tình cảm và trung thành với quyết định của bản thân, một khi đã lựa chọn thì sẽ khó lòng lung lay.

Chính vì sự khác biệt trong tính cách như vậy mà Thiên Bình và Cự Giải không có cảm giác hòa hợp với nhau. Khi cần giải quyết một vấn đề, Cự Giải chắc chắn phần nhiều sẽ nhìn nhận dựa theo cảm xúc của cả hai bên và kiên định với quan điểm của mình còn Thiên Bình lại có xu hướng xem xét mọi việc, cân nhắc đầy đủ mọi khía cạnh mới có thể đưa ra ý kiến cuối cùng. Một bên quyết đoán, một bên luôn "5 ăn 5 thua" khiến cho cặp đôi này nảy sinh khá nhiều xích mích.

Top 6 cặp đôi cung hoàng đạo dễ khắc khẩu, không nên yêu đương

Cặp đôi Ma Kết - Bạch Dương: Người chu đáo và cẩn thận, người luôn vội vã và thiếu kiên nhẫn

Ma Kết nổi tiếng là người chu đáo, điềm tĩnh và cẩn thận tới từng đường đi nước bước, những tố chất đó của Ma Kết hỗ trợ cho bản chất hiếu thắng và tính quyết liệt trong bất cứ vấn đề gì của cuộc sống. Trái ngược với những điều này, Bạch Dương luôn vội vã, thiếu kiên nhẫn, nóng nảy và dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Khi ở cạnh nhau, Bạch Dương luôn làm cho Ma Kết cảm thấy lo lắng, căng thẳng, dẫu chỉ là trong những cuộc trò chuyện thường ngày. Ngoài ra, Ma Kết luôn mang trong mình tính kiểm soát đối phương hoặc sự việc và sống có trách nhiệm với hành động của bản thân, trong khi Bạch Dương lại có xu hướng phá vỡ những nguyên tắc, bỏ ngoài tai những luật lệ và cực kỳ ghét bị kìm lại bởi khuôn phép.

>> Xem thêm: 5 cung hoàng đạo có số "khổ trước sướng sau", từ 35 tuổi trở đi vận may mới ào ạt đổ về 

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Tất nhiên những thông tin về tử vi phong thủy của các cung hoàng đạo như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé! Vốn dĩ mỗi người đều sở hữu tính cách khác nhau, thế nên chuyện hòa hợp với nhau trong mọi lĩnh vực của cuộc sống không phải là điều dễ dàng. Vì thế, bạn cũng đừng quá lo lắng khi trót hợp tác với những cung hoàng đạo không hợp với mình. Hãy cứ làm việc hết mình, vui vẻ hết mình và sống hết mình thì tương lai sẽ mỉm cười với bạn thôi!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Ngoài các cặp đôi cung hoàng đạo khắc khẩu như trên thì cũng có những cặp đôi chòm sao rất dễ phát tài phát lộc nếu hợp tác cùng nhau, nổi bật nhất có thể kể đến các cặp đôi như: Ma Kết - Xử Nữ, Sư Tử - Song Tử và Bò Cạp - Thiên Bình. Bởi theo tử vi phong thủy, trời sinh các cặp đôi cung hoàng đạo này rất hợp nhau từ tính cách đến sự nghiệp, có tư duy và tác phong làm việc rất giống nhau, thế nên nếu hợp tác cùng nhau sẽ rất dễ thành công. Khi hợp tác cùng nhau, họ sẽ tìm thấy tiếng nói chung và khiến năng suất công việc hiệu quả gấp bội lần.

Top 6 cặp đôi cung hoàng đạo dễ khắc khẩu, không nên yêu đương

Ví như với cặp đôi Sư Tử và Song Tử, nhờ bản lĩnh và sự cứng cỏi của Sư Tử sẽ tiếp sức giúp Song Tử kiên định hơn trong các kế hoạch, không dám bỏ cuộc giữa chừng và trở thành người dẫn đường chỉ lối sáng suốt cho Song Tử đi theo. Ngoài ra, Song Tử mềm mỏng, biết nhu biết cương sẽ chịu đựng được tính cách nóng như lửa của Sư Tử để hòa hợp hơn trong công việc, đồng thời trở thành trợ thủ đắc lực của Sư Tử. 

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top