06/27/2019 11:25

Thìn, Thân hay Hợi là các con giáp rất giỏi kinh doanh, không khởi nghiệp hối tiếc cả đời

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Theo tử vi con giáp, trong số 12 con giáp thì những con giáp dưới đây vốn được trời phú cho đầu óc rất linh hoạt, nhạy bén, nhờ vậy mà họ có thể nhìn thấy những cơ hội mà người khác không thể nhìn thấy nên rất giỏi kinh doanh.

Ông bà ta thường bảo: “Phi thương bất phú”, ý nói nếu không làm ăn, kinh doanh buôn bán mà cả đời làm thuê thì khó mà giàu có được. Tuy nhiên, có người kinh doanh sẽ càng càng ngày phát đạt nhưng ngược lại cũng có người càng đầu tư càng đổ vỡ, thậm chí rơi vào cảnh nợ nần. Nhưng theo tử vi, trong 12 con giáp thì 3 con giáp dưới đây rất giỏi kinh doanh, nếu không sớm khởi nghiệp dễ hối tiếc cả đời.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trời sinh thông minh, chăm chỉ và rất nhạy bén với các con số. Ngoài ra, họ còn là người quyết đoán, có chí tiến thủ và có mục tiêu hoài bão lớn. Ngay từ khi còn trẻ, những người tuổi Thìn đã vô cùng hào hứng với việc kinh doanh. Có thể lời lãi chẳng được bao nhiêu và thậm chí không ít lần vấp ngã nhưng tuổi Thìn không vì vậy mà chán nản, bỏ cuộc.

Sau mỗi lần như thế, con giáp này lại tiếp tục đứng lên, coi đó là một bài học và nhờ vào sự kiên trì, nhẫn nại mà dần dần tuổi Thìn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm để thành công trong việc kinh doanh sau này. Hơn nữa, con giáp này còn có tài tổng hợp và đánh giá tình hình kinh doanh một cách khoa học. Tuổi Thìn cẩn trọng trong từng đường đi nước bước nên ít khi gặp phải thất bại hay thua lỗ.

>> Xem thêm: 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại 

Tuổi Thân

Tuổi Thân vốn là những người có đầu óc rất linh hoạt, nhạy bén và nhờ vậy mà họ có thể hiểu hay nhìn thấy những cơ hội mà người khác không thể nhìn thấy. Là một người thông minh, biết sử dụng và quản lý nguồn lực nên tuổi Thân rất phù hợp để trở thành một doanh nhân.

Ngoài ra, với khả năng quan sát tài tình, tuổi Thân có thể tìm thấy nhiều cơ hội kinh doanh mới, những hợp đồng béo bở, từ đó biết cách nắm bắt và thu được món lời lớn. Tuổi Thân còn là bậc thầy quản lý tiền bạc, con giáp này không kinh doanh thì đúng thật là lãng phí.

>>> Xem thêm: Ngọ, Hợi và các con giáp mang danh "vua lười" nhưng tiền trong túi thì lại luôn rủng rỉnh

Tuổi Hợi

Hầu hết những người tuổi Hợi trời sinh vốn hào phóng, tốt bụng. Tuổi Hợi còn là người rất thông minh, đầu óc nhanh nhạy, dám nghĩ dám làm, có chính kiến riêng và biết nắm bắt cơ hội. Do đó, con giáp này rất phù hợp để kinh doanh, buôn bán.

Nếu những người tuổi Hợi đang kinh doanh, việc kinh doanh của họ sẽ càng ngày càng lớn và nhờ quý nhân giúp đỡ, họ sẽ tích lũy được nhiều của cải và trở thành người giàu có. Ngoài ra, nữ tuổi Hợi còn là con giáp có số vượng phu ích tử nên sau khi kết hôn, sự may mắn của họ sẽ được san sẻ với những người xung quanh, giúp chồng thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu chồng làm công ăn lương, sự nghiệp của họ sẽ lên như diều gặp gió, còn nếu làm ăn buôn bán, chắc chắn việc kinh doanh sẽ ngày càng phát đạt.

>> Xem thêm: Ai tuổi Hợi, Mão, Mùi mà sinh vào 3 năm này thì cuối 2019 sẽ viên mãn cả tình lẫn tiền


4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Những thông tin về vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên dù sao cũng chỉ mang tính chất tham khảo, thế nên hãy cứ cố gắng làm việc, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì thành công sẽ tìm đến bạn thôi! 

Ảnh: Pinterest - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Tuổi Thìn đứng vị trí thứ 5 trong bảng 12 con giáp, là những người mạnh mẽ, độc lập và tự tin. Người tuổi này luôn có năng lượng tỏa sáng, gây được ấn tượng mạnh mẽ với mọi người, thường khiến đám đông bị cuốn hút nhiều hơn là cảm giác ghen tị. 


Trời phú cho tính thật thà, cởi mở, người tuổi Thìn yêu thích công việc thiên về tương tác, giao tiếp, diễn thuyết, đặc biệt trước đám đông. Tuy nhiên, điểm này đôi khi trở thành yếu điểm của tuổi Thìn: họ dễ quá trớn, trở thành kẻ "nổ" trong mắt người khác. Đông Nhi, Bảo Thy, Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, Ngô Kiến Huy, Đan Trường, Quang Dũng… là những đại diện cho các sao tuổi Rồng của showbiz Việt. Có thể nói đây là những ngôi sao có khả năng giao tiếp tốt, có gu thẩm mỹ, yêu thích cái đẹp và biết làm đẹp.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top