06/05/2019 10:01

Phụ nữ khôn quá là dại, giả vờ ngốc nghếch một chút mới giúp bạn hấp dẫn trong mắt đàn ông

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Không phải tự dưng người ta bảo phụ nữ khôn quá là dại, đừng cố tranh phần giỏi giang với đàn ông bởi chỉ tổ rước về sự cô đơn, sầu não cho chính mình. Tốt hơn hết phụ nữ nên giả vờ ngốc nghếch đi một chút. Vì sao ư?

Mọi sự trên đời, kể cả việc phụ nữ nên khôn hay giả dại, ắt hẳn cũng phải có nguyên do. Là phụ nữ, chúng ta phải biết cách "khôn khéo" theo đúng nghĩa của nó. Lanh lợi quá thì đàn ông khó ưa, mà ngốc nghếch quá thì khiến họ nhàm chán. Chính vì vậy, cách tốt nhất là cần có sự khôn ngoan đúng chỗ, dại khờ đúng nơi.

Phụ nữ khôn quá là dại, giả vờ ngốc càng làm phụ nữ trở nên hấp dẫn

Có lần tôi đã hỏi người yêu rằng, có phải đàn ông sẽ thích một người phụ nữ ngốc nghếch, anh trả lời với tôi chỉ những đàn ông ngờ nghệch mới thích phụ nữ như vậy. Đó chính là câu trả lời từ một người đàn ông mà tôi rất ngưỡng mộ về trí tuệ, vì vậy tôi tạm tin rằng đàn ông sẽ không thích phụ nữ ngốc. Thế nhưng khi tôi mang câu hỏi "có phải đàn ông sẽ thích phụ nữ thông minh" hỏi một người đàn ông khác thì câu trả lời mà tôi nhận được lại là đàn ông sẽ không thích những phụ nữ thông minh quá mức.

Tôi bỗng nhận ra rằng, nếu phụ nữ ngốc thì sẽ bị khinh thường và đàn ông có thể sẵn sàng buông ra những lời lẽ mất kiểm soát. Khi nói ra những lời lẽ nặng nề như thế, đàn ông tưởng rằng phụ nữ ngốc sẽ không bị tổn thương nhiều, vì thế mà anh ta sẽ ứng xử một cách tùy tiện. Nhưng họ có thấy vui không, câu trả lời là không và họ sợ sự nhạt nhẽo ấy làm họ cũng bị "lú lẫn" theo khi ở bên cạnh.

Phụ nữ khôn quá là dại, giả vờ ngốc càng làm phụ nữ trở nên hấp dẫn

Thế nhưng, đàn ông sẽ ứng xử rất khác với người phụ nữ thông minh, họ sẽ phải uốn lưỡi mấy lần trước khi phát ngôn, làm sao để câu nói trở nên thật hấp dẫn, thú vị, họ buộc bản thân cố gắng để không trở thành người đàn ông nhạt nhẽo trong mắt người phụ nữ thông minh. Vì thế có khi họ rất mệt mỏi, chỉ vì không muốn là người kém cỏi trong mắt người phụ nữ ấy. Ngoài ra, đàn ông còn sợ cảm giác mình trở nên nhỏ bé trong mắt người phụ nữ, chẳng thế mà các anh thường sẽ không thích phụ nữ quá thông minh.

Suy cho cùng, phụ nữ không được phép cho mình trở nên quá ngốc nghếch, nhưng cũng không được quá thông minh. Thế thì phụ nữ cần làm gì? Thật ra phụ nữ chỉ cần giả vờ ngốc nghếch một chút, khôn khéo vừa đủ là được.

Thế phụ nữ quá ngốc là phụ nữ như thế nào? Chính là cái gì cũng không biết, có học vấn thấp, cách nhìn nhận cuộc sống kém, giao tiếp quá tệ, người ta nói mãi mà vẫn không hiểu và vô cùng nhạt nhẽo đấy là phụ nữ ngốc.

Phụ nữ khôn quá là dại, giả vờ ngốc càng làm phụ nữ trở nên hấp dẫn

Phụ nữ thông minh là phụ nữ thế nào? Chính là cái gì cũng biết, hiểu mọi vấn đề một cách sâu sát, có thể dời non lấp bể trong tích tắc, có thể "đi guốc" trong bụng đàn ông khi đàn ông chưa kịp mở miệng. Họ thường chẳng biết thế nào là run sợ trước cường quyền, vô cùng sâu sắc, hoàn hảo, chính là biểu tượng mà những người phụ nữ khác muốn noi theo, thế nhưng lại khiến đàn ông sợ hãi.

Thế nên đối với phụ nữ mà nói, nếu thông minh quá cũng là một cái tội. "Tội" ở đây là không thể khiến đàn ông mất đi cơ hội làm "cây tùng" che chở cho nàng, tội làm cho đàn ông trở nên nhỏ bé, mà đối với đàn ông thì hai tội ấy chính là "trọng tội". Cho nên, nếu phụ nữ đã ý thức được cái khôn quá mức của mình rồi mà vẫn muốn hạnh phúc thì đôi lúc, hãy cứ giả vờ ngốc nghếch một chút đi nhé!

Nếu người đàn ông mà bạn yêu thương có yếu điểm nào đó, bạn đừng cố khuấy đảo nó lên, đừng cố bắt lỗi, hãy nghĩ rằng đã là con người thì không một ai hoàn hảo cả. Vì thế cứ nên vui vẻ chấp nhận đi, nếu bạn không thể thay đổi được tính cách của họ thì hãy thay đổi quan điểm của bản thân trước đã.

Là phụ nữ quá thông minh bạn sẽ biết mình muốn gì ở người mà bạn yêu, nhưng đừng làm cho đàn ông phải sợ bạn, vì phụ nữ sinh ra là để được yêu. Phụ nữ thông minh cũng tốt, có "chọc trời khuấy nước" cũng được, nhưng phụ nữ hạnh phúc nhất vẫn là việc được nằm trong vòng tay người đàn ông mà mình yêu thương.

Phụ nữ khôn quá là dại, giả vờ ngốc càng làm phụ nữ trở nên hấp dẫn

Một người phụ nữ tài giỏi chưa chắc đã có được hạnh phúc, còn người phụ nữ được đàn ông yêu mới chính là phụ nữ tài giỏi. Việc "dời non lấp bể" vốn là việc của đàn ông, "binh đao thao lược" hay gì đó cũng là việc chính yếu của người đàn ông, việc của phụ nữ chính là chiếm giữ được trái tim người đàn ông tài giỏi ấy mà thôi.

Bỏ túi những phương thức của những người phụ nữ thông minh để có thể làm chủ trong tình yêu

Thế người ta mới nói phụ nữ khôn quá là dại, đừng cố tranh phần giỏi giang với đàn ông, chỉ tổ rước về sự cô đơn, sầu não cho chính mình. Tốt hơn hết là phụ nữ nên giả vờ ngốc nghếch đi một chút cũng chẳng sao cả, thậm chí việc giả vờ ấy càng làm phụ nữ trở nên hấp dẫn và hạnh phúc hơn mà thôi! Bạn có đồng ý với quan điểm này không hay có ý kiến nào khác, hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

Ảnh minh hoa: Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
3 THỨ PHỤ NỮ MUỐN, 3 THỨ ĐÀN ÔNG CẦN, THỎA MÃN ĐƯỢC NHAU HÔN NH N BỀN CHẶT
Scroll to top