06/08/2019 09:44

Từ vụ mất tích kỳ lạ, netizen nghi "nữ hoàng quảng cáo" Hàn bị chồng kiểm soát chặt chẽ

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Kim Nam Joo cắt đứt liên lạc, chồng tài tử của cô là Kim Seung Woo lập tức báo cảnh sát. Tuy nhiên, những gì "nữ hoàng quảng cáo" giải thích sau đó lại khiến netizen dậy sóng vì nghi ngờ hôn nhân của cặp sao gặp trục trặc.

Ngày 30/5 vừa qua, "nữ hoàng quảng cáo" Kim Nam Joo khiến người chồng tài tử một phen lo sốt vó, phải báo cảnh sát sau khi cô cắt đứt liên lạc với chồng. Theo Top Daily, nam diễn viên Kim Seung Woo đã báo tin khẩn với cảnh sát về việc vợ anh đã mất tích. Ngay sau đó, công tác tìm kiếm đã diễn ra và rất nhanh chóng tìm thấy Kim Nam Joo tại khách sạn Hyatt, Gangnam. Dù Kim Nam Joo đã trở về an toàn và giải thích về sự cố vừa qua, thế nhưng netizen không khỏi nghi ngờ cặp sao trục trặc.

Nữ hoàng quảng cáo Kim Nam Joo bị nghi ngờ trục trặc với chồng
"Nữ hoàng quảng cáo" Kim Nam Joo cắt đứt liên lạc với chồng sau khi cãi vã, để đến mức tài tử Kim Seung Woo phải báo tin khẩn cho cảnh sát tìm kiếm vợ vào ngày 30/5 vừa qua.

Ngày 7/6 qua, Kim Nam Joo nhận trả lời phỏng vấn với tờ News1. Nữ diễn viên phủ nhận tin đồn hôn nhân trục trặc với chồng tài tử: "Chúng tôi không có vấn đề gì đâu. Tôi đã gặp bạn ở một khách sạn vì chuyên viên trang điểm mà chúng tôi quen từ lâu có chuyện vui. Tôi không biết điện thoại của tôi bị sập nguồn. Hôm đó, chồng tôi về nhà sau khi uống rượu và vô cùng bất ngờ khi không gọi được tôi rồi báo cảnh sát".

"Tôi không hiểu tại sao chồng tôi lại phản ứng quá đà như thế... Đó không phải là chuyện gì to tát nhưng tôi nghĩ rằng vấn đề này được chú ý quá nhiều vì chúng tôi là người nổi tiếng. Nó không phải là chuyện gì to tát đâu, thật đấy. Anh ấy chăm sóc tôi rất chu đáo. Tôi thậm chí còn chẳng đi đâu được", nữ minh tinh nói thêm.

Nữ hoàng quảng cáo Kim Nam Joo bị nghi ngờ trục trặc với chồng
Kim Nam Joo càng giải thích thì netizen càng nghi ngờ hôn nhân của cô với chồng đang thật sự gặp trục trặc.

Phần lớn netizen sau khi nghe câu chuyện tưởng chừng vô thưởng vô phạt của cặp vợ chồng nổi tiếng này đều hoài nghi về bức màn thật sự phía sau cuộc hôn nhân mẫu mực.

Điều đáng nghi thứ nhất, theo lời kể của cả hai vợ chồng thì Kim Nam Joo vừa mới mất liên lạc với chồng trong một lúc khi gặp gỡ người bạn vì điện thoại sập nguồn. Nhưng cảnh sát lại ngay lập tức tìm kiếm. Thông thường thì chỉ khi đối tượng mất tích quá 24 tiếng đồng hồ cảnh sát mới nhập cuộc.

Nữ hoàng quảng cáo Kim Nam Joo bị nghi ngờ trục trặc với chồng
Những bình luận của netizen hoài nghi về lời thuật lại của cặp sao: "Lại là một ông chồng người Hàn thích kiểm soát", "Cô ấy chỉ rời khỏi nhà thôi mà anh ta phát hoảng lên thế? Anh ta chắc chắn bị chứng hoảng loạn gì rồi. Cô ấy cần được tự do chứ", "Khá lạ là anh ta đột ngột đi báo 'Cô ấy mất tích' chỉ vì Kim Nam Joo không nhận vài cuộc điện thoại, đặc biệt là sau 1 cuộc cãi vã nhỏ"...

Điều đáng nghi thứ hai, việc tài tử Kim Seung Woo không gọi cho những người bạn bè, đồng nghiệp của vợ trước khi trình báo cảnh sát cũng khiến netizen đặt nghi vấn. Nhiều khả năng, theo netizen Hàn Kim Nam Joo và chồng đã cãi vã thật sự trước khi cô mất tích.

Cuối cùng, việc Kim Nam Joo giải thích: "Tôi thậm chí còn chẳng đi đâu được" khiến netizen nghi ngờ nữ minh tinh bị chồng kiểm soát chặt chẽ.

Nữ hoàng quảng cáo Kim Nam Joo bị nghi ngờ trục trặc với chồng
"Mọi chuyện vẫn ổn cho đến câu bình luận cuối cùng của cô ấy: 'Tôi thậm chí còn không đi đâu được'. Đó là dấu hiệu đáng báo động đấy" - một bình luận đáng chú ý của netizen.
Nữ hoàng quảng cáo Kim Nam Joo bị nghi ngờ trục trặc với chồng
... "những lời cuối đoạn phỏng vấn làm tôi thấy lo cho cô ấy". 
Nữ hoàng quảng cáo Kim Nam Joo bị nghi ngờ trục trặc với chồng
Kim Seung Woo và "nữ hoàng quảng cáo" Kim Nam Joo kết hôn vào năm 2005. Cặp sao được khen ngợi là gia đình mẫu mực trong showbiz Hàn với hai nhóc tỳ, một trai một gái xinh xắn.
Song Joong Ki làm chủ hôn đám cưới

Tổ ấm nhà Kim Seung Woo và "nữ hoàng quảng cáo" Kim Nam Joo được coi là mẫu mực của showbiz Hàn, nhất là sau khi cặp sao chào đón hai nhóc tỳ xinh xắn như thiên thần. Thế nhưng, sau 14 năm về chung nhà có vẻ như cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng minh tinh - tài tử đình đám này đã bắt đầu xuất hiện những vết rạn nứt nhỏ. Từ vụ mất tích kỳ lạ của Kim Nam Joo, không ít người hoài nghi "nữ hoàng quảng cáo" và chồng trục trặc, thậm chí nhiều người còn đoan chắc nữ diễn viên bị chồng kiểm soát quá đà, đến mức: "Tôi thậm chí còn chẳng đi đâu được".

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top