06/21/2019 20:40

Những tuyệt chiêu nhận biết chàng thực sự yêu bạn hay chỉ vui chơi qua đường

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tìm được người yêu mình chân thành không phải dễ, nhưng cũng đừng mê muội với một tình yêu mù quáng nhé. Muốn biết một người có yêu bạn thật lòng hay không, hãy nhìn vào cách anh ta đối xử với bạn là sẽ rõ.

Cuộc sống của bạn sẽ thực sự viên mãn, hạnh phúc và đủ đầy nếu như tìm được một người thật sự yêu thương, lo lắng, chăm sóc và quan tâm mình. Nhưng làm sao biết được ai mới là người thật lòng và không lừa dối tình cảm của mình đây? Đơn giản lắm, cứ để ý những điều này chắc chắn sẽ tìm ra người mang lại hạnh phúc cho bạn cả đời đấy.

1. Không thích bị bắt gặp đi cùng bạn

Những tuyệt chiêu nhận biết liệu chàng thực sự yêu bạn hay không

Khi một chàng trai yêu thật lòng, anh ấy sẽ muốn cả thế giới biết điều đó, và đảm bảo rằng tất cả bạn bè lẫn gia đình của mình biết về bạn rồi gặp bạn thường xuyên. Đối với anh ấy, việc bạn được người thân của chàng yêu mến là rất quan trọng.

Nhưng nếu anh chàng bạn đang hẹn hò lảng tránh việc giới thiệu bạn với bạn bè cũng như gia đình, không muốn ai trông thấy đang đi cùng bạn hay chỉ đưa bạn đến những nơi chắc chắn không gặp phải người quen, thì hẳn là có gì đó mờ ám ở đây.

Những anh chàng kiểu này thường “bắt cá nhiều tay” và luôn lo sợ bị các cô nàng khác bắt gặp, từ đó khiến anh ta muốn che giấu mối quan hệ với bạn. Nếu bạn cảm thấy điều này đúng với mối quan hệ của mình thì có thể chàng ta không yêu bạn thật lòng đâu.

2. Khi bạn ghen tuông

Muốn biết nửa kia yêu bạn tới đâu, hãy xem thái độ của anh ấy khi bạn ghen tuông. Một người đàn ông yêu bạn càng nhiều, càng nhẫn nhịn với cơn ghen của bạn. Thậm chí anh ấy sẽ cố gắng để giải thích cho bạn hiểu dù bạn vẫn cố chấp với sự vô lý của mình. Hay anh ấy sẽ nhẫn nhịn với những dò hỏi, điều tra, thậm chí là quản chặt của bạn.

Những tuyệt chiêu nhận biết liệu chàng thực sự yêu bạn hay không

Thật ra, không phải vì anh ấy không khó chịu, chỉ là anh ấy nghĩ bạn ghen tuông là vì bạn thấy không an toàn về anh ấy, bạn như thế là vì anh ấy chưa tốt. Bởi thế, chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ luôn nhẫn nại để bạn nhận ra anh ấy chỉ có duy nhất mình bạn, luôn cố gắng vì bạn.

Ngược lại, một người đàn ông không yêu bạn thật lòng sẽ thấy sự ghen tuông của bạn thật vô lý. Anh ta không hiểu cho những bất an, buồn tủi của bạn. Anh ta sẽ để mặc, thậm chí là trở nên khó chịu về điều này. Vì không đủ tình yêu thì sẽ không đủ thấu hiểu và cảm thông. Và vì không đủ nhẫn nại nên bất kì ghen tuông nào của bạn, anh ta cũng xem là vô lý và phiền phức.

>>Đừng bỏ lỡ: Con gái khi ghen thì mọi thứ xung quanh dù có đúng. trong mắt họ cũng trở thành sai bét

3. Yêu thật lòng, anh ấy sẽ sẵn sàng để bạn quản lý tiền bạc

Điều này thể hiện sự tôn trọng của anh ấy đối với cô gái mình yêu. Nếu không thương thật lòng, còn lâu bạn mới được đụng đến ví tiền của anh ấy.

Đàn ông vốn rất khó tính trong những chuyện cá nhân, họ không muốn người khác biết quá nhiều hoặc đụng chạm đến cuộc sống riêng của mình. Họ ghét nhất cảm giác bị làm phiền, bị người khác soi mói. Nhưng một khi cho bạn toàn quyền quản lý chi tiêu, chắc chắn họ đã xem bạn là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Điều này minh chứng tình yêu của anh ấy dành cho bạn chân thành và sâu sắc, không có chút vụ lợi hay tính toán.

Những tuyệt chiêu nhận biết liệu chàng thực sự yêu bạn hay không

4. Thường xuyên cho bạn “leo cây”

Khi một chàng trai yêu bạn, anh ấy sẽ trân quý từng khoảnh khắc cả hai bên nhau. Anh ấy biết thời gian bên bạn sẽ rất quý giá và chắc chắn luôn dành nhiều thời gian cho bạn cũng như không bao giờ từ chối gặp bạn.

Nhưng nếu anh chàng bạn đang hẹn hò liên tục cho bạn “leo cây”, anh ta lên kế hoạch và rồi hủy hẹn vào phút cuối, thì rất có thể anh chàng này đã có ai đó quan trọng hơn, và bạn chỉ là "phương án dự phòng" mà thôi.

>> Có thể bạn chưa biết: Bí mật tổ chức sinh nhật cho người yêu, cô gái vừa khóc vừa đập nát bánh kem vì bị leo cây

5. Khi bạn sai

Những tuyệt chiêu nhận biết liệu chàng thực sự yêu bạn hay không

Đàn ông yêu bạn thật lòng luôn không tranh đúng sai, thắng thua với bạn. Với anh ấy, trong tình yêu không cần sự hơn thua như thế. Nếu cứ nhận sai về mình để bạn bình tĩnh lại, anh ấy sẵn sàng chấp nhận. Thậm chí, anh ấy cũng có thể không để tâm thái độ cố chấp, có khi là quá đáng của bạn lúc tranh cãi. Vì anh ấy luôn nhẫn nhịn để cho bạn thời gian nhìn nhận lại. Nếu bạn vẫn chưa nhận ra mình sai, anh ấy sẽ giúp bạn thấy, từ tốn để bạn biết lỗi của mình.

Hơn hết, một người đàn ông yêu bạn nhiều sẽ luôn bao dung với những lỗi sai của bạn. Vì anh ấy thương bạn, muốn bạn tốt hơn, ai trong đời cũng có những lỗi sai. Anh ấy biết bạn không hoàn hảo, nhưng tình yêu của anh ấy có thể khiến bạn hoàn hảo hơn.

Ngược lại, một người đàn ông không chấp nhận được những sai phạm của bạn, dù là nhỏ nhất thì chính là chưa yêu bạn đủ chân thành. Bản chất của tình yêu là để nhau tốt hơn. Bởi vậy, một tình yêu đúng nghĩa cần nhiều sự bao dung và cảm thông. Nếu đến cả việc bao dung cho nhau những điều không đáng cũng không thể thì anh ta không hề yêu bạn nhiều.

6. Giấu giếm điện thoại của mình

Mối quan hệ đích thực phải được xây dựng dựa trên sự tin tưởng và chung thủy. Nếu anh chàng mà bạn đang hẹn hò có biểu hiện rất kỳ lạ liên quan đến chiếc điện thoại của mình, như là nhắn tin cho người khác khi bạn không chú ý, ra ngoài để trả lời vài cuộc gọi rất “quan trọng”, không bao giờ cho bạn xem điện thoại bất kể bạn yêu cầu bao nhiêu lần và sau đó thì còn buộc tội ngược lại bạn là “nghi ngờ anh lừa dối” thì anh ta có thể là một “trai hư” đấy!

7. Bạn không biết gì về quá khứ của anh ta

Những tuyệt chiêu nhận biết liệu chàng thực sự yêu bạn hay không

Hãy chắc chắn rằng bạn biết tất cả mọi thứ về một chàng trai trước khi bắt đầu hẹn hò. Bạn có thể đang quen với một người mà mỗi lần bạn hỏi về quá khứ của anh đều nhận những câu trả lời không nhất quán.

Mỗi lần bạn hỏi anh ta từng quen bao nhiêu cô gái thì con số được đưa ra luôn luôn khác nhau. Nếu bạn cảm thấy mơ hồ và bị giấu giếm điều gì thì đích thị bạn đang hẹn hò với một trai hư rồi! Nếu thật sự chân thành, thì việc kể cho đối phương nghe về quá khứ là chuyện hết sức bình thường, không có gì phải e ngại.

8. Anh ta chỉ muốn “lên giường” với bạn

Bạn đang hẹn hò với một gã trai thích “lên giường” hơn trò chuyện với bạn thì bạn đang chọn sai người và bị đùa giỡn tình cảm rồi đấy. Sự gần gũi thể xác đóng vai trò quan trọng trong mọi mối quan hệ nhưng không phải là yếu tố làm nên mối quan hệ đó.

Nếu người mà bạn đang hẹn hò luôn nôn nóng muốn “lên giường” và thậm chí không quan tâm đến cảm xúc của bạn, nếu bạn từ chối, anh ta nổi giận đùng đùng thì tức là bạn đang quen với một gã “sở khanh” và nên chấm dứt mối quan hệ này ngay lập tức!

>> Xem ngay: Đòi "chuyện ấy" không thành, anh một mực đòi chia tay lại còn chê tôi "vừa xấu vừa cỏ hủ"

7 điều đàn ông thường nói khi yêu thật lòng

Một chàng trai hoàn hảo rất khó tìm, nhưng một chàng trai yêu thương bạn thật lòng thì càng khó tìm hơn. Do đó, nếu có một ngày chàng trai ấy đã đến bên cạnh bạn, thì hãy dành cho chàng sự chung thủy và yêu thương anh ấy thật nhiều bạn nhé. Mất đi rồi sẽ rất khó mà tìm lại được một người tuyệt vời như thế đấy.

Nguồn ảnh Pinterest

Khi yêu bạn gái thường hay lo lắng người đàn ông của mình có phải là một người yêu thật lòng hay không? Hay chàng là một gã “tay chơi” đang cố gắng lừa dối tình cảm của bạn. Mối lo ngại này khiến nhiều bạn "ăn không ngon, ngủ không yên" và đau đầu nghĩ cách để kiểm chứng tình cảm của chàng.

Nhiều bạn gái lựa chọn cách hỏi thẳng thắn, nhưng liệu câu trả lời của chàng đủ để tháo gỡ khúc mắc trong lòng? Cách tốt nhất bạn hãy dựa vào thái độ của anh ấy đối với bạn hàng ngày để đoán xem liệu bạn có phải là số 1 trong tim chàng hay không. Trên đây là những dấu hiệu nhận biết nếu chàng thực sự yêu bạn vô điều kiện hay chỉ vui chơi qua đường mà thôi. Còn bạn thì sao, nhanh nhanh kiểm chứng nửa kia của mình đi nhé, đừng để "sừng dài mấy tấc" rồi mới hoảng hốt nhận ra.

 

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top